Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá ý nghĩa của con sâu trong giấc mơ

Thứ Ba, 28/07/2015 17:33 (GMT+07)

Nói đến sâu bọ không ít người rùng mình, sâu bọ làm người ta liên tưởng đến sự phá hoại mùa màng, cây cối. Tuy nhiên, nếu chiêm bao thấy sâu thì lại là điềm may đấy nhé.


Mơ thấy sâu là điềm gì?Giải mã giấc mơ thấy sâu bọ lại thường là điềm tốt dự báo bạn sẽ sớm vượt qua được thời kỳ vất vả và có được cuộc sống yên ổn, sung túc.

 

Nhưng nếu nằm mơ thấy sâu bọ bò lên người mình là điềm báo bạn sẽ gặp phải trở ngại nào đó trong cuộc sống nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm vượt qua được thôi. Mơ thấy rắn là điềm báo gì? Rắn bò vào nhà phải làm sao?Kham pha y nghia cua con sau trong giac mo hinh anh
Ảnh minh họa

 

Nếu bạn mơ thấy bị sâu bọ bám vào chân là tin vui trong chuyện tình duyên, có ai đó đang muốn chiếm giữ trái tim bạn đó. Bạn có biết May mắn sẽ đến nếu mơ thấy bọ?

 

Mơ thấy bị sâu bọ bám vào bắp đùi là điềm báo bạn đang u mê vì những lời tán tỉnh đường mật của ai đó. Hãy tỉnh táo và suy xét kỹ càng để tránh gặp phải rắc rối không đáng có nhé. 
 

Mơ thấy sâu bọ cắn ở cổ hay bám vào mặt lại là điềm dữ. Hãy nhìn lại các mối quan hệ xung quanh và điều chỉnh một cách hợp lý, vì giấc mơ này cảnh báo rằng bạn đang bị người khác lợi dụng. 

 

Mơ thấy sâu con số nào may mắn?Căn cứ số mơ, nếu bạn chiêm bao thấy sâu bọ trong giấc mơ của mình thì có thể thử vận may với sô 05 hoặc 72. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh trong giấc mơ, bạn có thể thử các con số khác như gợi ý dưới đây:

 

Trong mơ thấy sâu róm nên chọn số 10 - 60


Nằm mơ thấy trên người đầy sâu: 00
 

Ngủ mê thấy có hai con sâu: 44 - 93


Trong giấc mộng thấy cả đàn sâu có thể chọn số 97 - 19


Chiêm bao thấy con sâu đen thì số may mắn có thể là 22 - 94


Nằm mộng thấy con sâu xanh: 20 - 33

Theo Giải mã giấc mơ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X