Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí ẩn giấc mơ về ô tô

Thứ Hai, 08/06/2015 09:40 (GMT+07)

Ô tô trong giấc mơ có khả năng cho bạn biết nhiều điều liên quan đến tâm lý, suy nghĩ ở trong những khoảng thời gian nhất định.


Mơ thấy ô tô là điềm báo gì?


Giải mã giấc mơ thấy bạn đang lái xe ô tô biểu thị cho những tham vọng, cuộc đua và khả năng của bạn trong các giai đoạn khác nhau. 


Bạn là lái xe hay là hành khách đều biểu thị cho vai trò tích cực hay tiêu cực của bạn trong cuộc sống. 

Nếu bạn ngồi ở ghế sau của xe thì biểu thị rằng bạn đang kiềm chế cảm xúc của bản thân, bạn cho phép người khác dẫn dắt mình do bạn thiếu tự tin. Giấc mơ này còn biểu tượng cho tính tự chủ, độc lập của bạn. Diem bao giac mo ve o to hinh anh
Giấc mơ thấy ô tô tiết lộ nhiều điều liên quan đến tâm lý và suy nghĩ của bạn


 
Mơ thấy bạn ăn trộm xe ô tô là điềm báo rằng bạn đang đánh mất danh tiếng của mình. Điều này có thể liên quan đến việc mất việc làm, mối quan hệ bị đổ vỡ, một hoàn cảnh đáng thương...
 
Mơ thấy bạn đang bị nóng bức trong xe hơi, ám chỉ rằng bạn đã quá tốn nhiều năng lượng hoặc một mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. 
 
Mơ thấy ô tô đang đỗ ám chỉ rằng mọi nỗ lực và cố gắng của bạn đều vô ích, cuộc sống của bạn đang bế tắc, không có niềm vui. 
 
Mơ thấy bạn đang đi lang thang trong bãi đỗ xe nhưng bạn lại lúng túng khi quanh quẩn mãi mà không tìm ra chiếc xe của mình, điều đó ám chỉ rằng bạn không có đích đến trong cuộc sống. 
 
Mơ thấy bạn gần như bị xe ô tô đụng ám chỉ rằng cách sống, lòng tin hay mục tiêu của bạn có thể va chạm đến người khác. Nó cũng có thể là biểu tượng của cú sốc hoặc lòng kiêu hãnh bị tổn thương. Xem thêm Giải mã cơn ác mộng mơ thấy mình bị tai nạn
 
Mơ thấy bạn không có khả năng mở cửa xe ô tô ra ám chỉ rằng bạn đang rụt rè hoặc dao động trước hướng đi hoặc con đường mà bạn đã chọn trong cuộc sống. 
 
Mơ thấy bạn đang gọi xe taxi ám chỉ rằng bạn cần sự giúp đỡ của người khác để tiến lên phía trước. Tìm hiểu thêm Mơ thấy xe cộ, phương tiện giao thông có ý nghĩa gì?

Mơ thấy ô tô nên chọn số nào may mắn?


Theo sổ mơ, mỗi một giấc mơ đều liên quan đến một vài con số cụ thể. Bạn có thể thử vận may của mình với những con số may mắn gắn liền với giấc mơ về ô tô cụ thể dưới đây:

Trong mơ thấy ô tô hay xe hơi chung chung có thể chọn số 27

Ngủ mê thấy một chiếc ô tô: 11 - 94
 
Chiêm bao thấy hai chiếc xe ô tô thì số may mắn có thể là 49 - 98
 
Trong giấc mơ thấy ô tô màu đen nên chọn số 15 - 57
 
Nằm mộng thấy ô tô màu trắng: 12 - 24
 
Ngủ mơ thấy mình lái ô tô số may mắn là 07 - 88
 
Chiêm bao thấy mua xe ô tô nên chọn số 28 - 61
 
Nằm mê thấy bán xe ô tô có thể ghi con 30 - 65 
 
Trong mơ thấy xe hơi bị tai nạn nên lựa số 31 - 44 - 66
 
Mộng thấy xe hơi đâm chết người số may mắn có thể là 54 - 84 .


Theo Bí ẩn điềm chiêm bao


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X