1. Lịch ngày tốt
  2. Giấc mơ

Toát mồ hôi vì mơ thấy mình bị mắng

10:03 | 25/02/2016

 (Lichngaytot.com) Chẳng ai muốn bị nghe mắng cả, thế nhưng có đôi khi chúng ta làm không tốt và không muốn thì cũng vẫn phải nghe những lời mắng đó. Thế nhưng, trong giấc mơ mà cũng thấy mình bị mắng thì bạn nên cẩn thận.


Giai ma giac mo mo thay minh bi mang hinh anh
Ảnh minh họa
  

Mơ thấy bị mắng là điềm gì?


Giải mã giấc mơ bị thầy giáo mắng là điềm báo việc học hành, tiếp thu kiến thức, kỹ năng kinh doanh hoặc nghiệp vụ sắp gặp phải trắc trở. Cũng có thể do mặt tinh thần mệt mỏi nên kết quả hông được như mình mong muốn hoặc việc đàm phán với khách hàng không có kết quả.

Nói chung đây là giấc mơ bất mãn với chính mình, thầy cô chính là kĩ năng truyền thụ chỉ cần liên quan tới học hành và khi bản thân chưa thể nắm bắt được kĩ năng đó thì sẽ bị mắng.
 Bạn cũng đừng vội mừng khi mơ thấy được khen.
 
Tâm trạng bất an vì mơ thấy mình bị cướp giết
(Lichngaytot.com)Nếu trong cuộc sống hiện thực, bạn bị cướp hoặc bị giết thì điều đó thật kinh khủng, thế nhưng nếu chuyện đó xảy ra trong giấc mơ, đôi khi

Mơ bị lãnh đạo mắng
là bạn chưa đạt yêu cầu của lãnh đạo, biểu hiện lo lắng này có thể ám chỉ bạn muốn biểu hiện bản thân trước mặt lãnh đạo, muốn lãnh đạo hiểu mình, trọng dụng mình.

Giấc mơ này thường xuất hiện với những người mới đi làm, hoặc mới chuyển sang vị trí mới mọi thứ vẫn chưa quen nên xuất hiện sai sót, gặp nhiều thách thức. Giấc mơ nhắc nhở bạn nên kiên trì mọi việc nên có quá trình thức ứng, học tập; nắm bắt rõ ưu nhược điểm của mình để phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm.


Giải mã giấc mơ bị cha mẹ mắng là cha mẹ rất yêu bạn.
 Xem ngay Thấy cha mẹ xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo gì?

Giai ma giac mo mo thay minh bi mang hinh anh 2
Ảnh minh họa
 
Mơ mình bị lãnh đạo mắng tới mức phát khóc là ám chỉ bạn rất coi trọng công việc hiện tại, bạn muốn chứng minh sự nỗ lực, năng lực của mình, nâng cao nghiệp vụ của mình và được mọi người công nhận.

 
Nam nữ đã kết hôn mơ bị nửa kia mắng là ngụ ý bạn đặt yêu cầu ở đối phương quá nhiều, hi vọng quá cao, đối phương không thỏa mãn được nên mới xảy ra tình trạng mắng mỏ. Tham khảo thêm Mơ thấy được tán dương hay sỉ nhục là điềm báo gì?

Mơ thấy bị mắng nên chọn số nào?


Dựa theo sổ mơ, nếu trong mơ bạn bị bố mẹ mắng thì có thể thử vận may với con số 84. Ngoài ra, tùy từng tình huống cụ thể trong giấc mơ để xác định nhưng con số liên quan như sau:
 
Chiêm bao thấy bị bạn bè chửi mắng: 34

Nằm mộng thấy bị vợ hay chồng mắng thì số may mắn có thể là 16 - 70

Ngủ mơ thấy bị người lạ chửi mắng có thể chọn số 63
 
Trong giấc mơ thấy bị đồng nghiệp chửi mắng: 78 - 87
 
Lichngaytot.com
 

BÌNH LUẬN (1)

chu
05:45 10/11/2016

Hôm qua mơ thấy bị anh trai chửi, không biết là điều gì

Giấc mơ

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x