1. Lịch ngày tốt
  2. Giấc mơ

Mơ thấy răng, nên mừng hay lo?

08:53 | 06/06/2017

(Lichngaytot.com) Mơ thấy răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất của con người. Trong giấc mơ, bạn có thể thấy mình bị rụng răng, bị gãy răng, bị mất một vài chiếc răng hoặc mọc thêm răng mới… Mỗi loại giấc mơ như vậy lại mang đến những điềm báo riêng.
 
 

Mơ thấy răng bị rụng

 
Giấc mơ về răng, trong đó có trường hợp bị rụng răng là biểu hiện của sự lo lắng, bất lực và thiếu kiểm soát của con người. Họ hay chán nản, có bản ngã thấp, ít hài lòng với cuộc sống của mình.
 
Ngoài ra, nó còn báo hiệu sự rạn nứt về tình cảm gia đình như phải xa bố mẹ hoặc tranh cãi với người thân và có thể mang dấu hiệu về sự đau ốm, bệnh tật của một thành viên trong gia đình. Nếu mơ thấy toàn bộ răng bị rụng hết, sẽ xuất hiện sự thay đổi về thân phận của bạn. 
 
Mặt khác, mơ thấy mình bị rụng răng còn có thể ám chỉ rằng đây là quá trình bắt đầu một điều mới mẻ như một dự án, một mối quan hệ mới hoặc thay đổi thói quen cả nam và nữ.
 
Đối với phụ nữ, mơ về việc rụng răng có liên quan đến sinh đẻ. Tham khảo Mơ thấy bị rụng răng là điềm gì? để biết thêm chi tiết.

Mo thay rang, nen mung hay lo hinh anh 2
 

Mơ răng bị vỡ

 
Răng bị vỡ trong giấc mơ là biểu hiện cho những thách thức, căng thẳng, ẩn chứa những cảm giác tiêu cực phá vỡ sự cân bằng, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.
 
Theo Lịch Ngày Tốt, đây còn là cảnh báo về một thỏa hiệp tốn kém mà bạn đang thực hiện và kết quả đạt được cũng không mấy khả quan.
 
Một chiếc răng bị vỡ trong giấc mơ cho thấy đang diễn ra những điều không đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như việc lo lắng về sức khoẻ và sự lão hóa của cơ thể hay cảm giác sợ hãi vì bị tổn thương về mặt tình cảm hoặc gây ra tổn thương cho người khác.
 
Đồng thời, giấc mơ này cũng là một sự nhắc nhở để bạn xem xét lại con đường đã chọn. Kiểm tra xem nhu cầu thực sự của bạn là gì để đi đúng hướng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mo thay rang, nen mung hay lo hinh anh 2
 

Mơ bị mất hoặc thiếu một vài chiếc răng

 
Mất răng là biểu tượng mạnh mẽ của mối quan tâm về hình ảnh cơ thể. Vì răng là một phần quan trọng trên tổng thể khuôn mặt, nên chúng là đối tượng của rất nhiều sự chú ý. Nếu bạn đang bị mất hoặc thiếu một vài chiếc răng trong một giấc mơ, nó chỉ ra mối quan tâm đặc biệt của bạn về ngoại hình, sức khoẻ cũng như sự lão hoá.
 
Đồng thời, khi có giấc mơ cơ thể này, bạn nên chú ý đến cảm giác mất mát bạn có thể gặp phải do sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống. Nó có thể liên quan đến tình hình công việc, gia đình, mối quan hệ cá nhân của bạn.
 
Giấc mơ về việc mất hoặc thiếu một vài chiếc răng là một lời kêu gọi để bạn ý thức hơn về những gì đang diễn ra và đối phó với nó một cách cởi mở hơn, ý thức hơn.

Mo thay rang, nen mung hay lo hinh anh 2
 

Mơ răng mọc dài ra hoặc mọc thêm răng mới

 
Nếu bạn nằm mơ răng của mình mọc dài ra có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với những thay đổi cơ bản trong cuộc sống. Những thay đổi đó có thể là sự đau khổ về cảm xúc, đối mặt với mất mát, thách thức và những cảm xúc phiền não.
 
Nếu bạn là phụ nữ thì giấc mơ này tượng trưng cho sự sinh sản, hoặc nảy sinh một dự án mới trong tương lai. 
 
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng chỉ ra rằng bạn đang ý thức hơn về mặt cảm xúc, biết tiết chế bản thân, đồng thời muốn trải nghiệm để tự khám phá bản thân.
 
Ngoài ra, có ý kiến cho rằng, mơ thấy mình mọc răng là điềm báo mọi sự tốt lành và thuận lợi sẽ đến với bạn.
 
Bên cạnh đó, khi đang ốm hoặc cơ thể đang phải điều trị bệnh nào đó mà mơ thấy hiện tượng mọc răng thì mọi bệnh tật sẽ nhanh chóng biến mất và báo hiệu rằng bạn sẽ sống rất thọ.

Có câu "cái răng cái tóc là góc con người", không chỉ có răng mới thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ, tóc cũng không ngoại lệ. Vì vậy, có thể bạn quan tâm Những lời cảnh báo về ngoại hình khi mơ thấy tóc

Mơ thấy răng đánh số mấy con gì?

Dựa trên sổ mơ, nếu nằm mơ thấy răng thì bạn nên đánh con  09 - 23 - 32 - 56

Nằm mơ thấy răng lung lay đánh con 56 - 03

Trong giấc mơ thấy đánh răng: 67 - 47 - 79

Chiêm bao thấy bị sâu răng con số may mắn là 34 - 66

Mơ thấy răng sún chọn số 98 - 63
 
Trong mơ thấy rụng răng, con số may mắn là 31 - 32 - 52 - 62

Mơ thấy rụng răng nhưng không chảy máu nên đánh con 11
 
Nằm mộng thấy rụng cả hàm răng nên chọn số 03
 
Mơ thấy rụng một chiếc răng có thể đánh con 31
 
Ngủ mơ thấy phụ nữ rụng răng chọn ngay số 03 - 53 - 85
 
Mơ thấy gãy răng cửa con số may mắn là 04 - 45
 
Nằm mơ thấy gãy một răng chọn số 13 - 31
 
Mơ thấy gãy 3 răng nên đánh số 08 - 10
 
Mơ thấy gãy nhiều răng nên chọn số 24

Nằm mộng thấy gãy răng chảy máu có thể đánh số 38 - 68
 
Nằm mộng thấy gãy răng khi đang ăn có thể chọn số 44

Trong giấc mộng thấy bị ai đó đánh gãy răng nên ghi số 32 - 35
 
Chiêm bao thấy gãy răng và lắp răng giả có thể đánh số 32 - 56

Nằm mơ thấy răng giả chọn số 52 - 85

Nằm mơ thấy nhổ răng nên đánh số 72 - 45

Thủy Nguyễn

Giấc mơ

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x