Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mơ thấy núi - Giấc mơ đại cát đại lợi

Thứ Tư, 17/07/2019 10:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mơ thấy núi mang điềm báo tốt hay xấu? Nên thử vận may với con số nào? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 

1. Giấc mơ mang điềm báo tốt

 
mo thay nui
 

1.1. Mơ thấy mình đang leo lên một ngọn núi 

 
Giải mã giấc mơ, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang muốn thay đổi và cải thiện bản thân để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.
 
Trong việc làm ăn kinh doanh, bạn sẽ đạt được những thành tích vượt trội và kiếm được nhiều tiền từ chính những nỗ lực của bản thân.
 

1.2. Vượt qua ngọn núi trong giấc mơ 

 
Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ thoát khỏi nỗi đau của tình yêu, bỏ lại đằng sau những rào cản của tình yêu và cuộc sống hôn nhân để bắt đầu một cuộc sống tươi mới hơn.
 

1.3. Mơ thấy mình đang ở trên đỉnh núi 

 
mo thay nui- dung tren dinh nui
 
Giấc mơ này cho thấy đã đến thời điểm bạn hưởng thành quả của mình. Nếu thực sự cố gắng, bạn sẽ đạt được thành công hơn nữa. Liệu đây có phải Giấc mơ báo hiệu tương lai rộng mở, cuộc đời sang trang ai cũng ao ước được mơ mỗi ngày?
 

1.4. Nằm mơ thấy tuyết trên núi 

 
Đây là giấc mơ cho thấy, trong bất kì tình huống nào, bạn cũng thể hiện sự khiêm nhường và hành động khiêm tốn của mình. Bạn hành động một cách lý trí, biết nghĩ đến lợi ích cho tập thể, được mọi người nể phục.
 

1.5. Đào, thám hiểm một ngọn núi trong giấc mơ của bạn 

 
Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ tạo dựng được niềm tin từ mọi người và không làm họ thất vọng. Bạn hoàn thành mọi việc xuất sắc và được đánh giá rất cao, kèm theo đó là những phần thưởng xứng đáng cho sự cống hiễn. Mọi người ai cũng yêu quý sự kiên nhẫn và nỗ lực của bạn.
 

1.6. Mơ thấy nhiều ngọn núi chen chúc trong giấc mơ của bạn

 
Giấc mơ này cho thấy khi gặp khó khăn, bạn sẽ không phải một mình chống chọi mà sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ gia đình, bạn bè. Họ sẽ cung cấp những điều kiện tốt để giúp bạn vượt qua.
 

1.7. Giải mộng leo lên núi

 
leo nui
 
Giấc mơ này cho thấy bạn đã đặt ra những mục tiêu rất cao, nhưng không phải lo lắng bởi bạn sẽ vượt qua những trở ngại và khó khăn, đạt đến đỉnh cao của tiền tài và danh vọng.
 

1.8. Mơ thấy mình đứng trên một ngọn núi và nhìn ngắm cảnh quan tươi đẹp

 
Đây là một giấc mơ mang điềm báo cát lợi, báo hiệu những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn trong tương lai.

Xem thêm: Mơ thấy nụ cười: Giấc mơ ẩn chứa cả niềm vui và nỗi buồn
 

1.9. Chiêm bao thấy ai đó đang leo núi cùng bạn

 
Giấc mơ này cho thấy bạn không đơn độc trên hành trình của mình. Khi gặp phải những rắc rối trong cuộc sống, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ, có thể biến nguy thành an và vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng.

 

2. Mơ thấy núi mang điềm báo xấu

 

2.1. Nhìn thấy núi lửa trong một giấc mơ 

 
nui lua
 
Một ngọn núi lửa trong mơ là biểu tượng của chướng ngại vật hoặc thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt trong tương lai. Để vượt qua nó, bạn cần nỗ lự và cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Trong kinh doanh, giấc mơ này là điềm báo cho thấy rằng bạn đang trên bờ vực của sự phá sản. Do đó, bạn nên thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, cũng như trong các mối quan hệ của mình.
 

2.2. Mơ thấy mình rơi khỏi một ngọn núi


Giải mã giấc mơ thiên nhiên, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ mất thời gian để vượt qua những chướng ngại vật, những khó khăn đang cản trở bước tiến của bạn. Bạn cần tìm kiếm một sự trợ giúp đắc lực để có thể giải quyết êm xuôi mọi việc.
 

2.3. Mơ thấy mình bị mắc kẹt trên núi 

 
Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang chán nản và căng thẳng, không muốn đối mặt với quá nhiều áp lực trong cuộc sống hiện tại. Bạn khao khát một cuộc sống bình dị và tự do.
 

2.4. Chiêm bao thấy mình đi xuống núi

 
di-xuong-nui
 
Đó là biểu tượng của sự thay đổi giá trị và dự đoán về sự thất bại trong kinh doanh. Giấc mơ này là một lời cảnh báo cho biết mọi kế hoạch nên được xem xét cẩn thận, nếu không khả thi, bạn nên từ bỏ, có cố gắng theo đuổi cũng không thể thành công.
 

2.5. Mơ thấy mình leo núi trong thời tiết xấu

 
Hé lộ những giấc mơ báo hiệu điềm gở, nếu bạn mơ ước leo lên một ngọn núi trong thời tiết,  khiến đường đi của bạn trở nên trơn trượt vì mưa hoặc tuyết, hoặc tầm nhìn của bạn bị giảm đi bởi sương mù hoặc bão, thì đó là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách trong tương lai. 
 
Nếu đường trơn trượt, bạn có nguy cơ thất bại. Sương mù có nghĩa là bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để xem xét lại các lựa chọn của bạn. 
 

3. Số may mắn liên quan 

 
Giải mộng thấy đồi núi, thử vận may với số: 68 – 86
 
Mơ thấy mình leo núi, con số may mắn: 81
 
Chiêm bao thấy núi lửa, thử vận may với số: 29 – 92
 
Mơ thấy đi leo núi mà bị ngã: 09 – 52
 
Giải mã giấc mơ leo núi cùng bạn gái, người yêu, chọn số: 15 – 97
 
Chiêm bao leo núi cùng bạn trai, người yêu, số may mắn: 45 – 55
 
Mơ thấy leo núi cùng gia đình, số may mắn: 86 – 93
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X