Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2024

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy NGƯỜI YÊU CŨ: Nên vui hay buồn, tình xưa có nối lại?

Thứ Tư, 22/05/2024 13:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Giấc mơ phản ảnh một phần nằm trong tiềm thức của chúng ta, đó là lý do khi giấc mơ về người yêu cũ điềm báo rằng bạn vẫn có liên kết tình cảm nào đó với họ dù hai người đã chia tay.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Nằm mơ là một hiện tượng tự nhiên của con người, nhưng mỗi giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những ý nghĩa khác nhau và thường mang điềm báo gắn liền với cuộc sống đời thực. Trong đó, mơ thấy người yêu cũ không còn là giấc mơ quá xa lạ với nhiều người.
 
Dù mới chia tay hoặc chia tay đã lâu nhưng nhiều người vẫn mơ về người yêu cũ, thậm chí gọi tên họ lên trong giấc mơ. Theo giải mã giấc mơ, điều này chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề chưa được giải quyết liên quan đến mối quan hệ cụ thể nào đó ở hiện tại, hoặc có thể bạn đang nhớ về những kỷ niệm khó quên trong quá khứ, trong đó luôn xuất hiện hình bóng của người yêu cũ...
 
Tuy nhiên cũng nhiều giấc mơ khiến bạn cảm thấy khó hiểu như mơ người yêu cũ gặp nạn, người yêu cũ tới nhà chơi... Hãy cùng Lịch ngày TỐT giải mã giấc mộng thấy người yêu cũ cụ thể là điềm báo cho điều gì và luận con số may mắn có liên quan.

Mo thay nguoi yeu cu
 

I/ Giấc mơ về người yêu cũ điềm báo điều gì?

 
Chiêm bao gặp người yêu cũ sẽ có những ý nghĩa khác nhau trong từng hoàn cảnh giấc mơ của bạn, cùng tìm hiểu chính xác những điềm báo này có ý nghĩa gì trong nội dung dưới đây.
 

1. Ý nghĩa chung của giấc mơ thấy người yêu cũ

 
Theo khoa học, nếu bạn tự nhiên nằm mộng thấy người yêu cũ, giấc mơ này đa phần sẽ nói lên rằng bạn đang có vấn đề với chuyện tình cảm ở hiện tại. Bạn có thể cảm thấy không hạnh phúc bên người mới hoặc bạn đang lo sợ những điều không tốt ở cuộc tình trước có thể sẽ lại tiếp diễn ở cuộc tình mới.
 
Trường hợp này, trong giấc chiêm bao của mình, bạn sẽ thường nhớ đến những hình ảnh, câu nói tiêu cực của người yêu cũ. Nhìn chung những người bị tổn thương ở cuộc tình trước thường có giấc mơ như vậy.
 
Bên cạnh đó, mơ thấy người cũ cũng thể hiện sự bất ổn trong mối quan hệ hiện tại. Có thể bạn cảm thấy chuyện tình cảm hiện tại không khiến bạn thấy vui và hạnh phúc, từ đó bạn sẽ nhớ đến người yêu cũ, nhất là khi cả hai đã từng có quá khứ đẹp đẽ.
 
Ngoài ra, nếu nằm mộng thấy người yêu cũ với tần suất thường xuyên thì có thể bạn vẫn chưa quên được người ấy hoặc bạn đang cô đơn nên luôn nghĩ đến thời điểm hạnh phúc bên họ.
 
Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ này, thì chúng ta cần phải đi vào từng trường hợp cụ thể.
 

2. Mơ thấy người yêu cũ và BẢN THÂN

 

2.1 Mơ thấy gặp người yêu cũ nhiều lần

 
Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn chiêm bao thấy mình nhiều lần gặp người yêu cũ, điều này thể hiện rằng trong sâu thẳm tâm hồn bạn vẫn muốn quan tâm và làm điều gì đó với người yêu cũ. Có thể bạn mong muốn mối quan hệ đã qua được hàn gắn vì những điều khiến bạn cảm thấy chán nản ở hiện tại.
 

2.2 Mộng thấy người yêu cũ vẫn ở bên mình

 
Giấc mơ này cho thấy bạn luôn đặt niềm tin, hi vọng người đó sẽ có thể quay lại bên mình. Lòng bạn đang rất nhớ người ấy, dường như có điều gì đó đang thôi thúc trái tim bạn quay lại nhưng đó chỉ là hi vọng từ một phía mà thôi.
 
Nếu trong giấc mơ, họ có những hành động thân thiết, gần gũi là cho biết đối với bạn, người ấy đã yêu bạn thật lòng, tình cảm không thể phai nhạt, chia tay khiến cả hai cảm thấy đau khổ.
 

2.3 Nếu mơ mình và người yêu cũ hạnh phúc bên nhau

 
Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân và người yêu cũ hạnh phúc bên nhau thì hãy cảnh giác, bởi đây là điềm báo không tốt.
 
Bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại, người ấy có thể đang cảm thấy cô đơn và thiếu sự quan tâm từ bạn. Nên nhẹ nhàng trong cách nói chuyện và ứng xử, tránh để xảy ra bất đồng ý kiến, quan điểm khiến mối quan hệ rạn nứt.
 

2.4 Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ

 
Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm ở hiện tại, chớ nên có suy nghĩ đứng núi này trông núi nọ kẻo hạnh phúc tan vỡ.
 

2.5 Mơ thấy nói chuyện cùng người yêu cũ

 
Giấc mơ này cho biết dù hai người đã chia tay nhưng bạn luôn coi người đó là bạn bè, trân trọng mối quan hệ cũ của cả hai.
 

2.6 Mộng thấy người yêu cũ hôn mình

 
Vốn dĩ trong tình yêu, nụ hôn là cách thể hiện tình cảm thân mật của 2 người dành cho nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy người cũ hôn mình, đây là báo hiệu điềm rất tốt. Chẳng hạn như xung đột lứa đôi nhanh được giải quyết, tình yêu càng thêm gắn kết, có thể nghĩ tới hôn nhân hạnh phúc là vừa.
 

2.7 Mơ gặp người yêu cũ ôm mình

 
Giấc mơ này báo hiệu vận may đang tới. Bạn nên tận dụng thời điểm may mắn này để làm điều mà bạn muốn. 
 

2.8 Nằm mơ người yêu cũ đang ngủ

 
Đây là giấc mơ tốt báo hiệu tình cảm giữa hai người tiến triển càng ngày càng sâu đậm. Tính cách của hai bạn rất hợp nhau, hai người muốn được bên nhau và đi cùng nhau đến nhiều nơi.
 

2.9 Mơ thấy mình ngủ cùng người yêu cũ

 
Đây là giấc mơ cảnh báo về những suy nghĩ lệch lạc và sai lầm, có thể do bạn chưa hiểu rõ được ý nghĩa, mục đích sống nên dễ chọn sai hướng. Do đó, bạn nên xem xét và cẩn thận để đưa ra quyết định phù hợp.
 

2.10 Mơ gặp người yêu cũ đang xoa bóp cho mình

 
Nếu thấy người yêu cũ xoa bóp cho mình tức là bạn đã bị tổn thương nhiều và lo sợ điều này đang lặp lại. Giấc mơ khuyên bạn nên mở lòng tin tưởng người khác thêm một lần nữa.
 

2.11 Mơ thấy người cũ đi cùng mình dưới mưa

 
Đây là tín hiệu cát lành, báo hiệu tình yêu khởi sắc rõ rệt, hai bên ngày càng mặn nồng và thấu hiểu nhau hơn.
 
Ngoài ra, nếu bạn đang độc thân, giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn sắp có nhiều người theo đuổi. Đừng để việc này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.
 

2.12 Mơ về mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũ

 
Nếu mối quan hệ trong giấc mơ không được tốt, có nghĩa là mối quan hệ ở hiện tại của bạn đang có tiến triển tốt đẹp, có lợi cho bạn đó.
 
Nếu trong mơ, mối quan hệ giữa bạn và người đó tốt đẹp, rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vậy có nghĩa là hiện tại bạn đang đối mặt với sự cô đơn đó.
 

2.13 Mơ người yêu cũ muốn quay lại với mình

 
Thường giấc mơ này sẽ không mang lại cho bạn quá nhiều ý nghĩa nếu bạn đã quyết định chia tay thì hãy dừng lại đừng nhìn về người yêu cũ nữa.
 
Trường hợp bạn mong muốn níu kéo người yêu cũ có nghĩa là bạn đang mong muốn ở bên người đó trong hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn đang nhung nhớ về mối quan hệ cũ này.

Đừng bỏ lỡ: Mơ thấy chia tay: Giấc mơ u sầu không ai muốn đối mặt
 

2.14 Mơ thấy người ấy níu kéo tình cảm của mình

 
Giấc mộng này chứng tỏ bạn đang rất muốn nối lại tình xưa, vương vấn tình cảm khiến trái tim thôi thúc bạn tìm đến người ấy lần nữa.
 
Tuy nhiên, có thể đây chỉ là tình cảm đơn phương. Dù thực tế người cũ đối với bạn thế nào thì cũng suy nghĩ cẩn thận, chớ nên hành động cảm tính. Đừng để giấc mơ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.
 

2.15 Mơ mình chia tay với người yêu cũ

 
Dấu hiệu cho thấy tình cảm lứa đôi có dấu hiệu thay đổi, rạn nứt, bạn cần xem xét lại thật nghiêm túc.
 

2.16 Mơ thấy mình và người yêu cũ cãi nhau

 
Điều này phản ánh bạn vẫn luôn ám ảnh về chuyện không vui xảy ra giữa bạn và người yêu cũ. Nếu thực tế là thế thì bạn cần phải tỉnh táo lại, sống vì hiện tại và quên đi chuyện quá khứ đau buồn để có tương lai tốt hơn.
 

2.17 Chiêm bao thấy người yêu cũ lừa dối, phản bội mình

 
Điều này cho thấy bạn đang thiếu tin tưởng vào người mình yêu, nếu thực sự hai bạn ở hiện tại không có chuyện gì thì bạn không nên bận tâm đến giấc mơ này kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp ở hiện tại của hai bạn.
 
Trong trường hợp người yêu phản bội mình đi với người khác cho thấy bạn là một người hay ghen và dễ nổi cáu.
 

2.18 Mơ gặp người yêu cũ làm việc chung

 
Điều này thể hiện được bạn đang đồng cảm với người yêu cũ, chấp nhận điểm tốt ở người yêu cũ và sẵn sàng chia tay người yêu cũ cũng như bắt đầu một cuộc tình mới.
 

2.19 Mộng thấy người yêu cũ vào nhà chơi

 
Giấc mơ người yêu cũ đến nhà chơi này muốn nhắn nhủ bạn rằng dù ở trong hoàn cảnh nào cũng nên tôn trọng người khác, dù sao đó cũng là người mà bạn từng thương yêu.
 
Hãy cố gắng tạo các mối quan hệ tốt đẹp và duy trì nó, điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.
 

2.20 Mơ thấy bỏ trốn cùng người yêu cũ

 
Khi bạn mơ thấy mình và người yêu cũ bỏ trốn điều này cho thấy bạn đã đặt quá nhiều tình cảm trong mối quan hệ này, vì vậy trong một khoảng thời gian bạn chưa thể quên đi nó. Hãy tìm bạn bè để trải lòng hoặc đi du lịch cho khuây khỏa và làm dịu đi những cảm xúc trong lòng.
 

2.21 Mơ thấy được người yêu cũ tặng quà

 
Giấc mơ này cho biết bạn đã quên được hẳn mối tình trong quá khứ.
 

2.22 Mộng thấy người yêu cũ nhắn tin

 
Chứng tỏ mối quan hệ và tình cảm yêu đương hiện tại của bạn không được hạnh phúc, bạn không tìm được điểm chung với người bạn yêu và bạn luôn trong tâm thế nghi ngờ đối phương. Tuy nhiên, nếu thấy người yêu cũ nhắn tin mời đám cưới cho thấy mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũ đã cải thiện rất nhiều.
 

2.23 Thấy mình đi chơi với người yêu cũ trong giấc chiêm bao

 
Giấc mộng này cho thấy bạn vẫn tương tư về người yêu cũ. Hình ảnh của họ vẫn quanh quẩn trong tâm trí bạn và khiến bạn khao khát được gặp lại. Đây chính là động lực để bạn mở lời với họ. Nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm nhé. Vì đó là nỗi nhớ từ một phía, và rất có thể bạn sẽ bị từ chối đấy.

Diem bao lien quan giac mo ve nguoi yeu cu
 

3. Mơ thấy người yêu cũ và NGƯỜI KHÁC

 

3.1 Mơ người yêu cũ đi bỏ rơi mình, chạy theo người khác

 
Nếu mơ thấy người cũ theo đuổi mối quan hệ mới, đây là điềm báo cho thấy bạn chia tay với người ấy là điều nên làm, quyết định sáng suốt. Giấc mơ nhắc nhở bạn nên từ bỏ người cũ để bắt đầu với cuộc sống mới, tình yêu 2 người sẽ không thể nào trở lại được nữa.
 
Có nghĩa là bạn nên quay trở lại hiện tại và ngừng suy nghĩ về quá khứ đi. Mối quan hệ giữa bạn với người cũ không được tốt, đồng nghĩa là mối quan hệ ở hiện tại của bạn đang có tiến triển tốt đẹp, có lợi cho bạn đó.
 

3.2 Mộng thấy người yêu cũ có người yêu mới

 
Đây là tín hiệu mừng, bạn đã vượt qua được những tổn thương của cuộc tình cũ. Giờ đây, bạn đã hoàn toàn lấy lại cân bằng và có thể sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.
 

3.3 Mơ người yêu cũ kết hôn với người khác

 
Mơ thấy người ấy đang hạnh phúc với một người khác thì đây chính là điềm báo bạn và người ấy chia tay là quyết định hoàn toàn sáng suốt.
 
Nếu bạn mơ người yêu cũ kết hôn, tức là giới hạn giữa hai bạn đã được vạch sẵn, bạn đã cắt đứt hoàn toàn với người đó.
 
Khi bạn nằm mơ thấy đám cưới của người yêu cũ điều này cho thấy bạn đang nuối tiếc về quãng thời gian đã qua của hai người. Cho dù hiện tại bạn đang rất ân hận về những việc làm của mình nhưng mọi chuyện vẫn không thể quay trở lại như xưa.
 

3.4 Mơ người yêu cũ tay nắm tay với người mới

 
Giấc mơ này cho thấy quyết định chia tay của hai bạn là hoàn toàn đúng đắn. Hai bạn không hợp nhau và sự tin tưởng là rất mỏng manh. Vì vậy, dù có tiếp tục cố gắng đi chăng nữa thì cũng không hạnh phúc. Hãy cho nhau lối đi riêng và bắt đầu những mối quan hệ tốt đẹp hơn nhé!
 

4. Mơ thấy MỘT MÌNH người yêu cũ

 

4.1 Mơ người yêu cũ từ thời thơ ấu

 
Mơ về người yêu cũ từ thời thơ ấu xuất hiện trong giấc mơ của mình thì nghĩa là bạn đang nhớ đến một mối quan hệ rất thoải mái và tự do, giấc mơ biểu thị mong muốn trở lại một thời gian, nơi trách nhiệm của tuổi trưởng thành và hôn nhân không can hệ gì đến tình cảm trong sáng lúc đó.
 
Bạn cần phải lấy lại sự hứng khởi, tự do và sức sống của tuổi trẻ đang thiếu trong mối quan hệ của bạn.
 

4.2 Mơ người yêu cũ khóc

 
Điều này chứng tỏ mối quan hệ của bạn và người ấy chưa hoàn toàn chấm dứt, rất có thể người ấy vẫn còn yêu thương bạn. Nếu có cơ hội thì nên tìm gặp nhau để nói chuyện rõ ràng để cả hai hiểu nhau hơn. Đừng để mọi chuyện đi quá xa rồi ân hận.
 

4.3 Chiêm bao thấy người yêu cũ bị bắt cóc

 
Giấc mơ này cho thấy bạn vẫn chưa thể quên hình ảnh người yêu cũ.
 

4.4 Mơ người yêu cũ bị chết là điềm gì?

 
Đây là dấu hiệu của việc bạn sắp đánh mất một thứ quan trọng.
 
Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn nên trân trọng những gì ở hiện tại vì những thứ đã mất đi sẽ khó có thể trở lại và không thể tìm kiếm được sự thay thế, đặc biệt là đối với các mối quan hệ tình cảm.
 
Bên cạnh đó, giấc mơ này nhắn nhủ bạn nên trân trọng những gì mà bạn có ở hiện tại, bởi những người thân yêu xung quanh bạn có thể rời xa bạn bất cứ lúc nào.

Vi sao mo thay nguoi yeu cu
 

II/ Lý giải vì sao có giấc mơ về người yêu cũ?

 
Những lý do cụ thể mà mọi người mơ về người yêu cũ khác nhau, nhưng nhìn chung, những suy nghĩ về quá khứ của chúng ta thường liên quan đến những cảm xúc hoặc nỗi sợ hãi chưa được giải quyết đang ảnh hưởng đến chúng ta trong hiện tại.
 
Lý do phổ biến nhất khiến mọi người mơ về người cũ là vì dù đã chấm dứt mối quan hệ hay không, bạn vẫn có cảm xúc về người đó, nhưng điều đó không có nghĩa là các bạn vẫn muốn ở bên cạnh nhau. 
 
Cùng tham khảo những lý do cụ thể về giấc mơ liên quan tới người yêu cũ nhé:
 • Bạn vẫn tức giận về điều gì đó
Những giấc mơ về người yêu cũ có thể là biểu hiện của cảm giác tức giận về khúc mắc với người yêu cũ chưa được giải quyết.
 
Rất có thể tâm trí tỉnh táo của bạn đã kìm nén sự tức giận đó để cố gắng bảo vệ bạn khỏi nỗi đau, trong khi ngủ, tâm trí vô thức cho bạn biết có cảm giác tức giận mà bạn cần phải giải quyết để chúng không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại và các mối quan hệ trong tương lai của bạn.
 • Bạn vẫn còn những câu hỏi chưa được giải đáp trong mối quan hệ
Có thể giấc mơ về người yêu cũ cũng báo hiệu rằng bạn vẫn còn những câu hỏi chưa được giải đáp trong mối quan hệ khi đó, điều này càng dễ xảy ra với những cuộc tình chia tay một cách đột ngột.
 
Cảm giác đau đớn khi chia tay không biết lý do thực sự là gì khiến trong lòng bạn vẫn tồn tại không ít thắc mắc. Thiếu rõ ràng có thể dẫn đến những suy nghĩ về người cũ mắc kẹt trong tâm trí của bạn, làm cho nó khó để quên đi.
 
Cho dù đó là mới chia tay hay nhiều năm về sau, những cảm xúc mà bạn trải nghiệm đều giống nhau. Khi chúng ta có những câu hỏi chưa được trả lời trong tâm trí chúng ta, đôi khi tiềm thức sẽ cố gắng tìm ra đáp án trong giấc mơ.
 • Xích mích nhiều với người yêu hiện tại
Sự bất ổn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại khiến bạn vô thức có sự so sánh chúng với quá khứ. Xích mích rất nhiều với người yêu hiện tại sẽ làm bạn suy nghĩ về người cũ từng tuyệt vời như thế nào. Đó là lý do bạn chiêm bao thấy người yêu cũ.
 
Tuy nhiên, sau giai đoạn hỗn loạn, những hình ảnh tốt đẹp sẽ mờ dần và bạn sẽ nhớ ra lí do tại sao lại chia tay.
 • Bạn vẫn thường theo dõi người cũ trên mạng xã hội
Nếu người cũ và bạn còn kết nối trên mạng xã hội, bạn rất dễ bị cám dỗ để vào xem họ đang làm gì. Sự cám dỗ để lén lút xem thông tin về họ luôn luôn hiện diện, đặc biệt là nếu chúng ta có tình cảm với người đó.
 
Vì thế, đừng ngạc nhiên nếu họ tìm đường vào giấc mơ của bạn và cố gắng “tra tấn” tâm trí bạn.  
 • Cảm thấy không hài lòng trong mối quan hệ hiện tại
Nếu bạn đang độc thân hoặc cảm thấy không hài lòng trong mối quan hệ hiện tại của mình, tiềm thức của bạn sẽ tìm cách lấp đầy sự cô đơn với ai đó hoặc cái gì đó đã cho bạn sự thoải mái trong quá khứ.
 
Giấc mơ này có thể cho bạn biết rằng bạn cần bắt đầu thực hiện một số thay đổi tích cực trong cuộc sống khiến bạn hạnh phúc hơn với hiện thực.
 
Những kinh nghiệm trong quá khứ cũng giúp ích phần nào trong cuộc sống và tình huống hiện tại của bạn.
 
Tâm trí vô thức của bạn có thể đang cố gắng cho bạn biết rằng, có một vấn đề trong mối quan hệ hiện tại của bạn chưa được giải quyết bởi vì bạn hiện cố gắng kìm nén hoặc phớt lờ nó.
 • Đối mặt với vấn đề cũ trong mối quan hệ mới
Có thể là bạn đang trải qua một số đổ vỡ tình cảm hoặc thiếu giao tiếp trong một mối quan hệ lãng mạn hiện tại và tâm trí vô thức của bạn có thể đang cố gắng cho bạn thấy rằng, những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ trong quá khứ đang xảy ra lần nữa trong mối quan hệ này.
 
Bằng cách nhớ lại hình ảnh tiêu cực của bạn trai hoặc bạn gái cũ, tiềm thức của bạn đang cố gắng cảnh báo bạn để bạn có thể giải quyết vấn đề trước khi quá muộn.
 • Người cũ vừa liên lạc lại
Bạn có thể đã tạm quên hay có một mối quan hệ hoàn toàn hạnh phúc ở thời điểm hiện tại và đột nhiên, người cũ liên lạc.
 
Khi người cũ xuất hiện trở lại, có thể sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn bởi vì tâm trí của bạn sẽ có một triệu câu hỏi như "Liệu họ vẫn thích tôi? Tại sao họ lại liên lạc với tôi? Tôi còn yêu nữa không?". Đây là những câu hỏi khiến họ bước vào giấc mơ vào ban đêm.
 • Tiềm thức nhắc nhở về điều bạn không muốn
Khi người yêu cũ của bạn xuất hiện trong những giấc mơ lặp đi lặp lại, tâm trí vô thức của bạn có thể đang cố gắng chỉ ra rằng mọi thứ trong mối quan hệ đó không diễn ra vì một lý do nào đó và bạn có thể muốn xem xét kỹ hơn những gì bạn đang trải qua trong hiện tại.
 
Đôi khi, bạn có thể vô thức thể hiện một kiểu hành vi hoặc hành động theo thói quen xấu trong các mối quan hệ trước đây của bạn và tâm trí vô thức của bạn đang cố gắng bảo bạn dừng lại.
 • Có mong muốn vô thức để thoát khỏi tình trạng hiện tại
Tất cả chúng ta đều đã trải qua một thời điểm trong đời khi chúng ta muốn phớt lờ điều gì đó về ai đó hoặc tiếp tục duy trì một mối quan hệ vì cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi làm như vậy, mặc dù chúng ta không nhất thiết cảm thấy hạnh phúc.
 
Tâm trí vô thức của bạn có thể cho phép bạn thấy, những gì bạn muốn hoặc không muốn, cùng với những gì bạn cần làm hoặc thay đổi trong mối quan hệ hoặc tình huống hiện tại của bạn.
 • Tìm kiếm nhiều hơn từ mối quan hệ hiện tại của mình
Dù bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối quan hệ hay đã yêu bao nhiêu lần, thì thật sự rất khó để tái tạo lại cảm giác của mối tình đầu.
 
Nếu bạn đang mơ về một người yêu cũ cũng là mối tình đầu của bạn, đó có thể là tâm trí bạn đang vô thức thèm muốn cảm giác say đắm thuở ban đầu của tình yêu.
 • Bạn có thể đang cảm thấy cô đơn
Cho dù bạn mới chia tay hay bạn đã độc thân được một thời gian, bạn có thể đang trải qua một số cảm giác trống vắng, cô đơn. Trong trường hợp này, mơ về người yêu cũ có thể là cách mà tâm trí vô thức báo hiệu rằng, bạn đang thiếu thốn tình cảm.
 • Bạn có thể chỉ nhớ người yêu cũ
Có lẽ không phải là điều bạn muốn nghe, nhưng đừng nhắn tin cho người yêu cũ của bạn! Nằm mơ thấy người cũ có nghĩa là bạn đang nhớ một điều gì đó đặc biệt về họ. Có thể bạn nhớ cách người yêu cũ pha cà phê cho bạn vào mỗi buổi sáng, hoặc một cử chỉ thân mật khi bên nhau.
 
Mặc dù bạn có thể không nhớ mối quan hệ của mình với người yêu cũ, nhưng bạn đã yêu họ là có lý do và tâm trí vô thức của bạn có thể đang cố gắng nhắc nhở bạn về những điều bạn đánh giá cao trong mối quan hệ đó.
 • Cuối cùng bạn cũng có thể tha thứ cho người yêu cũ
Điều này đặc biệt đúng nếu mọi chuyện giữa bạn và người yêu cũ trong giấc mơ diễn ra trong hòa bình. Đó là cách mà tâm trí vô thức cho bạn biết rằng, bạn đã làm hòa và có thể tha thứ cho lỗi lầm của người yêu cũ.
 

III/ Con số may mắn liên quan tới giấc mơ về người yêu cũ

 
Giấc mơ về người yêu cũ nói chung sẽ gợi nhắc tới những con số 64, 74 hoặc 78. Tuy nhiên, tùy thuộc từng chi tiết và hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số may mắn tương ứng khác nhau.
 
Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ gợi ý đến bạn những con số liên quan đến việc mơ thấy người cũ. Bạn có thể tùy từng trường hợp để chọn con số phù hợp. Cụ thể như sau:
 

Giấc mơ về người yêu cũ

Số may mắn

Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ

64

Mơ thấy hôn người yêu cũ

78

Nằm mộng thấy cãi nhau với người yêu cũ

74

Chiêm bao thấy người yêu cũ khóc

45 – 50

Mơ thấy chia tay người yêu cũ

69

Chiêm bao thấy người yêu cũ quay về

22 - 81

Chiêm bao thấy người yêu cũ bỏ đi

88

Mơ người yêu cũ bị tai nạn

01 - 07

Mơ người yêu cũ bị bệnh

48 - 32

Mộng thấy người yêu cũ chết

52 - 86 - 90

Chiêm bao thấy người yêu ôm mình

91 - 33

Mộng thấy người yêu cũ cho tiền

64 - 20 

Mơ thấy người tình cũ cầu hôn

10 - 30

Trong mộng gặp người yêu cũ kết hôn

05 - 19  

Nằm mơ gặp người yêu cũ đến nhà chơi

86 

Chiêm bao thấy người yêu cũ hôn mình

61

Mơ người yêu cũ có bầu

44

Trong mơ nhìn thấy người yêu cũ và vợ

14 - 74

Mộng thấy bị người yêu cũ bỏ rơi

03 - 97 

Mộng thấy người yêu cũ buồn

37

Trong mơ người yêu cũ bỏ đi

88

Mơ thấy gặp người yêu cũ nhiều lần

21

 
Trên đây là giải mã giấc mơ gặp người yêu cũ và những con số may mắn liên quan tới từng giấc mơ, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này của mình khi gặp phải.

Xem thêm các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X