Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Mơ thấy đom đóm: Nguyện ước lớn lao trở thành hiện thực

Thứ Hai, 09/07/2018 06:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đom đóm có rất nhiều ở những vùng nông thôn và thường xuất hiện vào ban đêm, đặc biệt là vào mùa hè. Bạn đang băn khoăn không biết mơ thấy đom đom có điềm báo gì ? Hãy cùng nhau giải mã giấc mơ thấy đom đóm nhé!
 

Giai ma giac mo thay dom dom
 

Đom đóm là loài côn trùng nhỏ, cánh cứng, có thể phát quang nên chúng còn được gọi chung là bọ phát sáng. Có rất nhiều loài đom đóm, chúng sống chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.
 
Đom đóm thường hoạt động về đêm. Đặc biệt, những con đom đóm đực thường có cánh và bay vào những đêm đầu mùa hè. Một số loài đom đóm cái không có cánh.
 

1. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm


Dom dom bay vao nha la diem gi
 

 

Thấy đom đóm xuất hiện trong giấc mơ

 
Giải mã giấc mơ thấy đom đóm hay ánh sáng của chúng phát ra chứng tỏ rằng bạn sẽ được người khác nhờ cậy. Cũng có thể điềm báo bạn sẽ đạt đến sự thành công trong cuộc sống.
 
Đom đóm có thể phát sáng ở phần đuôi của chúng, do đó, nếu ngủ mơ thấy đom đóm thì điều này chứng tỏ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ bị phát hiện và bị phơi bày, bạn nên dừng những việc làm đó lại trước khi nó đi quá xa.
 

Mơ thấy đom đóm ban ngày
 

Theo giải mã giấc mơ, nếu thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày báo hiệu công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Do đó, bạn nên thận trọng nếu gặp phải giấc mơ này.
 

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà
 

Nếu bạn có giấc mơ thấy đom đóm bay vào nhà, có rất nhiều ý kiến cho rằng, đóm đóm là loài vật đại diện cho tinh hoa của tự nhiên nên chúng là đại diện cho điềm lành khi chúng ta mơ thấy hoặc được đom đóm bay vào nhà. 
 
Vì thế mà, người xưa thường có câu “Thứ nhất đom đóm vào nhà, thứ nhì chuột rúc, thứ ba hoa đèn”, cho nên đóm đóm bay vào nhà sẽ là một điều vô cùng tốt đẹp, mang lại những điều may mắn cho gia chủ và đồng thời đây được coi là dấu hiệu báo trước cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, sắp có nhiều tài lộc. Đừng bỏ qua những điềm báo này khi chim bay vào nhà
 
Mặt khác, có rất nhiều người lại cho rằng tại đom đóm sinh sống chủ yếu tại nghĩa trang, mồ mả nên chúng mang lại rất nhiều âm khi. Vì thế, chúng sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ khi bay vào nhà.
 
Thêm vào đó, trong giấc chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà, đây là điềm báo sắp có khách đến nhờ vả bạn.
 

Mơ thấy ánh sáng đom đóm

 
Mơ thấy đom đóm chiếu sáng nhấp nháy thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ này nhé. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những tin vui nối tiếp nhau. Xem thêm: Mơ thấy rắn bò vào nhà có đáng sợ không? Nên làm gì khi thấy rắn bò vào nhà?
 

2. Mơ thấy đom đóm, số may mắn là gì?


Giấc mơ thấy đom đóm sẽ khiến bạn liên tưởng đến những con số nào? Hãy để Lịch Ngày Tốt gợi ý cho bạn những con số may mắn không thể bỏ qua dưới đây nhé!
 
  • Nằm mơ thấy bắt đom đóm, con số may mắn là 01 - 93
  • Trong mơ thấy đom đóm bị chim ăn thịt chọn số 59 - 93 
  • Mơ thấy đom đóm chết có thể chọn số 10 - 62
  • Mơ thấy đom đóm nên chọn số may mắn 19 - 59
  • Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh nên chọn số 16 - 76
  • Nằm mộng thấy đom đóm màu đỏ có thể chọn số 46 - 62
  • Mơ thấy đom đóm màu vàng: 03 - 89
  • Trong giấc mơ thấy đom đóm bay vào nhà 47 - 67 
  • Ngủ mơ thấy đom đóm sinh sản: 09 - 50
Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X