Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2024

Mơ thấy đá: Mua may bán đắt, dễ dàng vượt qua trở ngại

Thứ Năm, 17/10/2019 15:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mơ thấy đá trên bãi biển là giấc mơ dự báo việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt. Đồng thời, bạn sẽ vượt qua những trở ngại nhỏ một cách dễ dàng.
 
 
mo thay da
 
Đá là khoáng chất ở dạng rắn. Tùy thuộc vào đặc điểm của chúng, đá được phân thành ba nhóm: đá biến chất, trầm tích và đá lửa.
 
Đá có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong phong thủy. Đặc biệt, những loại đá càng quý thì giá trị sử dụng càng cao.
 
Vậy có bao giờ bạn mơ thấy những viên đá trong giấc mơ của mình? Giấc mơ này mang ý nghĩa gì?
 
Đá trong giấc mơ có thể phản ánh tính cách của bạn, cho thấy bạn là một người thiếu linh hoạt và khó bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác.
 
Giấc mơ này cũng có thể chỉ ra rằng một số tình huống không thể thay đổi cho dù bạn có làm gì đi nữa. Nó có thể chỉ ra sự thiếu thỏa hiệp, có lẽ bạn hoặc ai đó trong cuộc sống của bạn không muốn thực hiện bất kỳ thỏa hiệp nào trong những tình huống bất ngờ phát sinh.
 
Mơ thấy đá cũng có thể là biểu tượng của sự trường tồn, sức mạnh, niềm tin và những điều cố hữu, khó thay đổi. 
 
Đối với một số người mơ mộng, giấc mơ về đá có thể là dấu hiệu của cảm giác tội lỗi, ghen tuông hoặc ký ức về nỗi đau và sự tổn thương khó có thể quên hoặc vượt qua một cách dễ dàng.
 
Giấc mơ này có thể tiết lộ sự cay đắng hoặc mong muốn trả thù của ai đó, cũng có thể là một dấu hiệu của sự oán giận kéo dài vì điều mà người đó đã làm với mình.
 
Đôi lứa yêu nhau mơ về những viên đá chỉ ra tình yêu bền vững và niềm tin lâu dài mà đôi bên dành cho nhau. Dù khó khăn đến mấy vẫn luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ.
 
Nếu bạn có một giấc mơ về đá, giấc mơ có thể tiết lộ sự tự tin và khả năng của bạn để vượt qua khó khăn.
 
Đôi khi giấc mơ này là một dấu hiệu của hành vi thiếu suy nghĩ hoặc thô lỗ của bạn. Trong một số trường hợp, giấc mơ này nói về sự vô cảm và thiếu quan tâm của bạn, làm tổn thương người khác...
 

1. Mơ thấy đá mang điềm báo tốt

 

1.1. Mơ thấy một bức tường làm bằng đá 

 
Giải mã giấc mơ, nếu bạn mơ thấy toàn bộ bức tường làm bằng đá, giấc mơ là một dấu hiệu tốt. Nó tượng trưng cho sự chắc chắn và sự tự tin của bạn khi giải quyết những vấn đề hóc búa, rắc rối trong cuộc sống.
 
Trong một số trường hợp, giấc mơ này có thể cho thấy thái độ bướng bỉnh và không muốn thay đổi vì lợi ích của mọi người.
 

1.2. Mơ thấy thu thập đá 

 
Nếu bạn mơ ước được thu thập đá từ một bãi biển hoặc một nơi khác, giấc mơ đó là một dấu hiệu tốt, cho thấy thành công trong công việc và sự hài lòng của bạn đối với cuộc sống hiện tại của mình.
 
mo thay da 2
 

1.3. Mơ về đá trên bãi biển  

 
Nếu bạn mơ thấy nhìn thấy những viên đá nhỏ trên bãi biển hoặc đá cuội, giấc mơ dự báo việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt. Đồng thời, những trở ngại nhỏ bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm: Giấc mơ biển cả mang ý nghĩa gì?
 

1.4. Mơ thấy đá vỡ 

 
Nếu bạn mơ thấy thấy đá vỡ trong giấc mơ, giấc mơ đó thực sự là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự thành công của mục tiêu, cũng như cải thiện các mối quan hệ của bạn.
 

1.5. Mơ thấy mình bị ngã vào đống đá

 
Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt, cho thấy thành công sẽ mỉm cười với bạn sau khi vượt qua nhiều trở ngại.
 

1.6. Mơ thấy một tòa nhà hoặc một ngôi nhà làm bằng đá 

 
Nếu bạn mơ thấy hoặc đang ở trong một tòa nhà hoặc một ngôi nhà làm hoàn toàn bằng đá, giấc mơ là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự gia tăng địa vị xã hội mà bạn có thể sớm trải nghiệm.
 

1.7. Mơ thấy một chiếc nhẫn với một viên đá quý

 
 Nếu bạn mơ về một chiếc nhẫn với một viên đá quý thì giấc mơ là một dấu hiệu tốt cho những nỗ lực của bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi.
 

2. Giấc mơ về đá mang điềm báo xấu

 
mo thay da 4
 

2.1. Giấc mơ con người bị biến thành đá 

 
Đây là giấc mơ cho thấy sức khỏe của bạn hoặc các thành viên khac trong gia đình đang có vấn đề, tốt nhất nên đi kiểm tra.
 
Đôi khi giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang bị người khác ngăn cản để hoàn thành một số mục tiêu của mình, khiến bạn cảm thấy bất lực.
 

2.2. Mơ thấy ném đá vào ai đó 

 
Đây là giấc mơ đáng lo ngại, cho thấy trạng thái cảm xúc bị xáo trộn của bạn. Giấc mơ này thường là một dấu hiệu của sự ghen tuông, cay đắng, giận dữ, oán giận hoặc một số cảm xúc xấu khác mà bạn cảm thấy về ai đó.
 
Nó cũng cho thấy hành vi thiếu tôn trọng của bạn đối với người khác. Bạn rất có thể ích kỷ và kiêu ngạo và đó là cách người khác nhìn nhận về bạn.
 

2.3. Mơ thấy ai đó ném đá vào bạn 

 
Nếu bạn mơ thấy mình bị ai đó ném đá, giấc mơ đó thể hiện một lời cảnh báo về việc bạn có thể là nạn nhân những tin đồn. Ai đó có thể đang nói xấu về bạn sau lưng của bạn.
 

2.4. Mơ thấy đi trên đá 

 
Giấc mơ này cho thấy những trở ngại và rắc rối bạn sẽ gặp phải đối mặt trong một tương lai không xa, nên chuẩn bị sẵn tâm lý.
 

2.5. Phụ nữ chiêm bao thấy đá

 
mo thay da 3
 
Nếu một người phụ nữ mơ về đá, giấc mơ có thể là một thông điệp cho cô ấy, hãy kiên nhẫn và kiên trì đối mặt với khó khăn. Khả năng của bạn đủ để giúp bạn vượt qua những vấn đề không may đó.
 

2.6. Đàn ông chiêm bao thấy đá

 
Nếu một người đàn ông mơ thấy đá, giấc mơ là lời cảnh báo về hành vi của anh ta với người khác. Có thể anh ta đang cư xử hung hăng với những người gần gũi với mình và không tôn trọng họ chút nào.
 
Người đàn ông có giấc mơ này nên thay đổi hành vi và  đầu đối xử hòa đồng, thân thiện hơn với mọi người xung quanh.
 

2.7. Mơ thấy chạy trốn khỏi một hòn đá lăn lớn

 
 Nếu bạn mơ thấy mình đang cố thoát khỏi một hòn đá lăn lớn đang lăn xuống phí mình, giấc mơ là một dấu hiệu cảnh báo về mối nguy hiểm tiềm tàng mà bạn có thể gặp phải.
 
Nó cũng có thể chỉ ra những nỗi sợ hãi và phức tạp mà bạn cần giải phóng và loại bỏ bởi vì chúng đang gây hại cho sự di chuyển của bạn về phía trước.

Đọc ngay: Mơ thấy chạy trốn - Kẻ thù rình rập, chỉ chờ cơ hội để hành động
 

2.8. Mơ thấy nhiều tảng đá lớn trong một đống 

 
Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu, cho thấy bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc cãi vã tại nơi làm việc, ảnh hưởng đến thời gian và năng suất lao động của bản thân.
 

2.9. Nằm mơ thấy mình ngồi trên đá 

 
Giấc mơ này là dấu hiệu của sự lo lắng và dự đoán bạn đang chờ đợi ai đó hoặc điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với mình.
 

2.10. Mơ thấy mình bị bao phủ trong đá 

 
Nếu bạn mơ thấy mình bị bao phủ trong đá và không thể ra khỏi đống, đây là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang bị sa sút, có thể bị một số căn bệnh phát sinh.
 

2.11. Mơ thấy đồ nội thất làm bằng đá

 
Đây là giấc mơ báo hiệu cuộc sống hôn nhân gặp trục trặc, đôi bên dễ xảy ra cãi vã và bất đồng, dễ dẫn đến sự chia ly.
 
Giấc mơ này cũng là một dấu hiệu của những khó khăn tài chính và những rắc rối khác.
 

3. Mơ thấy đá nên chọn con số may mắn gì?

 
Dựa trên sổ mơ, nếu chiêm bao thấy đá, bạn có thể thử vận may với những con số sau:
  • Giải mộng thấy tảng đá: Số may mắn 20 - 40 - 60 - 80 
  • Chiêm bao thấy đá lửa là số 06 - 60
  • Mơ thấy viên đá nhỏ: Số may mắn 00 - 05 - 38 
  • Giải mã giấc mơ về những bức tượng bằng đá: Số liên quan 06 - 56
Giải mã chính xác những giấc mơ thường gặp nhất:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X