Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2024

Ẩn nghĩa phía sau giấc mơ thấy bóng tối rập rình

Thứ Năm, 06/07/2017 16:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Từ xưa đến nay, bóng tối xuất hiện đồng nghĩa với sẽ mang đến nỗi buồn, sự bất an, nỗi sợ hãi hay là những điều xấu xa đau khổ, bế tắc của con người trong cuộc sống. Vậy nằm mơ thấy bóng tối có thực sự đáng sợ đến như vậy không?
 
 
Khi giải mã giấc mơ người ta thấy bóng tối xuất hiện phổ biến trong những giấc mơ. Nó tượng trưng cho sự xa lạ, không rõ ràng, sự tối tăm và thường đề cập đến sự thất bại trong việc kết nối với thế giới nội tâm của bạn hay bất cứ nỗ lực tinh thần nào. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào liên quan đến bóng tối cũng đều đáng sợ như vậy.

An nghia phia sau giac mo thay bong toi rap rinh
 
 

1. Mơ thấy mình ở trong bóng tối

 
Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn mơ thấy bóng tối hoàn toàn, thì giấc mơ này tượng trưng cho việc bạn đang nhầm lẫn về phương hướng và cần thiết phải xem xét lại những hành động của bản thân. Thông điệp mà nó gửi tới là bạn cần nhìn nhận vấn đề ở một góc độ khác, vượt ra khỏi những gì bạn đang thực sự tin tưởng, để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. 
 
Nếu bạn nằm mơ thấy mình ở trong bóng tối hay nơi tối tăm, điều này báo trước sự thất bại trong một số công việc mà bạn đang cố gắng. Nó cũng ám chỉ đến cảm giác chán nản, sự sợ hãi, thiếu tin tưởng và ẩn chứa nguy hiểm. 
 
Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang ngồi ở trong một góc tối, điều này biểu thị cảm xúc của sự thất vọng và thiếu kiểm soát trong việc đưa ra các quyết định, có thể ở hiện tại bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt và bị dồn vào chân tường.
 
Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời xuyên qua bóng tối, điều này báo hiệu bạn sẽ vượt qua những thất bại. Nếu bạn có cảm giác an toàn trong bóng tối, điều này ngụ ý rằng bạn cần phải nhận ra hạnh phúc ngay trong sự giản đơn của cuộc sống.

Giai ma giac mo - mo thay minh trong bong toi
 

2. Mơ thấy bóng tối dày đặc bủa vây xung quanh bạn
 

Bóng tối dày, không thể xuyên thủng là một biểu tượng của sự tổn thương, đau đớn cả về thể chất và tinh thần. Nó ám chỉ rằng bạn đã mất liên hệ với bản chất chung của sự vật và thế giới xung quanh, đồng thời, bạn cũng đang gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. 
 

3. Mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực
 

Giấc mơ của bạn có sự xuất hiện nhật thực hay nguyệt thực - bóng tối đột ngột buông xuống là một điềm báo rằng người mà bạn biết có thể bị mắc bệnh bệnh nan y hoặc gặp tai nạn. 
 
Giấc mơ sẽ tích cực nếu bạn tìm cách thoát khỏi bóng tối. Nếu bạn mơ thấy mình từ bóng tối bước ra ánh sáng, có nghĩa là bạn sẽ thoát khỏi nguy hiểm. Nó cũng đề cập đến thực tế là bạn có thể có một cuộc sống lãng mạn, thành công. Xem thêm Nằm mơ thấy người chết là điềm lành hay dữ?
 

4. Mơ thấy bóng tối đang dần xuất hiện và đến gần bạn
 

Giai ma giac mo - mo thay bong toi bua vay
 
Giấc mơ về bóng tối đang bủa vây, đang đến gần bạn là điềm báo về sự thất bại trong công việc. Bóng tối tượng trưng cho sự thiếu hiểu biết, vô trách nhiệm, gian ác, cái chết và nỗi sợ hãi của con người. Nếu bình minh xuất hiện sau bóng tối, bạn sẽ vượt qua những thất bại này. 
 
Nếu bạn cảm thấy an toàn trong bóng tối, thì giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn không quan tâm đến điều bất lợi sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình. Nói cách khác, phương châm sống của bạn là: "ngu si hưởng thái bình." Tham khảo thêm Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất
 

5. Mơ thấy mình bị lạc hoặc mất hút trong bóng tối
 

Giấc mơ rằng bạn đang bị lạc trong bóng tối gợi lên cảm giác thất vọng, trầm cảm và không chắc chắn. Nằm mơ thấy bị lạc trong bóng tối và chỉ có duy nhất một tia sáng dẫn lối ra là lúc khó khăn nhất hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. 
 
Nằm mơ thấy mình bị mất hút vào bóng tối, bạn cảm thấy không an toàn, tinh thần suy sụp, tuyệt vọng vì bản thân đang vướng phải rắc rối nào đó mà chưa thể buông bỏ. Theo đó, bạn nên tự lấy lại tinh thần, nhanh chóng tạo ra niềm vui, xua tan cảm giác chán nản hiện tại.
 

6. Mơ không tìm thấy ai hoặc có một người không rõ ràng xuất hiện trong bóng tối
 

Nếu trong giấc mơ của bạn, bạn không thể tìm thấy ai đó trong bóng tối, bạn có xu hướng để cho cảm xúc lấn áp bạn và để mất ý nghĩa thông thường. Điều này là lời nhắc nhở bạn cần phải bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của bản thân. 
 
Nếu giấc mơ của bạn có một người không rõ ràng xuất hiện trong bóng tối thì bạn đang trải qua nỗi sợ hãi đánh thức cuộc sống của mình. Lịch Ngày Tốt khuyên bạn cần phải dũng cảm đối mặt và vượt qua nó.

Giai ma giac mo - mo thay ai do trong bong toi
 

7. Một số khía cạnh khác về giấc mơ liên quan đến bóng tối
 

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy ai đó trong bóng tối có nghĩa là bạn nên giữ bình tĩnh trong xung đột.
 
Nếu bạn mơ thấy bóng tối trong hang động, điều này thể hiện nỗi buồn.
 
Nếu bạn sợ bóng tối, bạn sẽ có một cuộc sống và tình yêu hạnh phúc. 
 
Mơ thấy bóng tối trong đường hầm cho thấy khả năng bạn sẽ phải vượt qua những thử thách về tinh thần.
 
Nếu bạn mơ thấy mình lò dò đi trong bóng tối, điều này ám chỉ về sự thiếu thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định nào đó một cách rõ ràng.

Bạn hãy thận trọng trong suy tính, không nên nóng vội.
 
Nếu bạn mơ thấy mình đang mò mẫm trong bóng tối, điều này cho thấy bạn chưa đủ sáng suốt để có thể đưa ra quyết định rõ ràng. Đây là lời nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng và không được vội vàng với những quyết định hay sự lựa chọn của mình.
 
Nếu bạn mơ thấy mình thích ngắm bóng tối, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn thích đối mặt với khó khăn và thử thách.
 
Tuy nhiên, nếu bạn xoay chuyển được ánh sáng trong bóng tối, giấc mơ dự đoán được khả năng vượt qua những trở ngại. Nếu bạn mơ thấy cuối nơi có bóng tối xuất hiện ánh sáng lóe lên thì điều này nói lên rằng bạn đã tìm thấy cho mình một điểm tựa, một hướng đi mới trong tương lai. Bạn không nên quá lo lắng về những điều đang diễn ra, bởi dù có thế nào bạn vẫn nên tận hưởng những gì mà mình đã cố gắng để đạt được trong thời gian qua.

Trái ngược khi mơ thấy bóng tối, giấc mơ thấy ánh sáng mang ý nghĩa tốt lành.
 

8. Mơ thấy bóng tối nên chọn số nào?


- Nếu bạn thấy bóng tối bao trùm trong giấc mơ của mình thì hãy thử vận may với con số 35 - 07.

- Nếu trong mơ bạn thấy bóng tối trong đường hầm nên chọn số 87 - 82 - 87

- Nằm mơ thấy căn nhà tối tăm có thể chọn số 25 - 65

Tin bài cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X