Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá những điều thú vị về trái bóng tròn trong giấc mơ

Thứ Sáu, 03/06/2016 15:25 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mơ thấy bóng đá là điềm báo trận đấu sẽ diễn ra tốt đẹp, người nằm mơ sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ hoặc cũng dự báo một thân thể khỏe mạnh, tinh lực dư thừa. Giai ma giac mo thay bong da hoac thi dau bong da hinh anh
 
 

Giải mã giấc mơ thấy bóng đá 

 
Người bình thường mơ thấy người khác đá bóng ám chỉ người nằm mơ đang có một cuộc sống vô cùng thoải mái. Nhưng nếu nằm mơ thấy người khác đang huấn luyện thi đấu thì bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống hoặc trong công việc có sự cạnh tranh, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu.
 
Mơ thấy một người đang đá bóng trong tâm trạng vui vẻ ám chỉ người nằm mơ đang khao khát tự do, hi vọng có thể thoát được sự ràng buộc nào đó.
 
Cầu thủ bóng đá mơ thấy chính mình đá bóng thì cần lưu ý trận cầu sắp tới, có thể bạn sẽ phạm sai lầm trong thời khắc quan trọng, nhiều khả năng là bóng đến chân rồi nhưng lại sút trượt. 
 
Giải mã giấc mơ thấy chính mình tham gia trận đấu bóng đá, dự báo người nằm mơ sẽ nhận được sự hoan nghênh, được mọi người yêu mến, ngày càng nâng cao uy tín.
 
Mơ thấy khán giả quan sát trận đấu là điềm báo tốt lành, người nằm mơ sẽ nhận được một món tiền lớn từ trên trời rơi xuống hoặc ký kết được một hợp đồng giao dịch mang lại lợi nhuận lớn.
 
Mơ thấy mình đá bóng bị đả thương ám chỉ sẽ có thu nhập bên ngoài, chất lượng cuộc sống được cải thiện.
 
Mơ thấy bản thân mình đuổi theo một trái bóng ám chỉ người nằm mơ rất tôn trọng sự do của của thân mình, một khi người ấy đã muốn gì thì phải làm cho bằng được.
 
Mơ thấy chơi đá bóng cũng cho thấy cách bạn đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Bạn cần rèn luyện cho mình khả năng có thể suy nghĩ một cách nhanh chóng, điều này sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công. Xem ngay Những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường quan lộ nở rộ
 
Giấc mơ về bóng đá cũng phản ánh năng lực, sức mạnh và điểm yếu của bạn.

Mơ thấy chính mình đang bóng đá hoặc đang thi đấu trong một trận cầu khốc liệt ám chỉ bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực. Nếu bạn đúng là một fan của bóng đá thì điều này cũng thể hiện rằng đây chỉ là đam mê, bạn cũng biết chơi bóng đá nhưng chỉ là nghiệp dư, Lịch Ngày Tốt khuyên bạn chớ nên từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi nghiệp bóng nhé.

Ngoài ra, mơ thấy bóng bầu dục còn ám chỉ người nằm mơ đang ở trạng thái hưng phấn nhất.
 

Mơ thấy bóng đá nên chọn số mấy?
 

Theo sổ mơ, khi bạn có giấc mơ về bóng đá thì những con số dưới dây có một mối liên hệ mật thiết:

Nằm mơ thấy bóng đá: 62

Ngủ mơ thấy đang đá bóng: 49 - 62
 
Trong giấc mơ thấy xem bóng đá con số may mắn là 72 - 96

Chiêm bao thấy chơi đá bóng có thể chọn số 89 - 97
 
Trong mơ thấy nữ đá bóng số may mắn là 00 - 09 - 80
 
Nằm mơ thấy đi cổ vũ trận bóng: 26 - 83 - 92
 
Mơ thấy đá bóng cùng bạn: 05 - 73 - 62
 
Nằm mơ thấy đá bóng bị thua có thể chọn số 59 - 79  - 95

Chiêm bao thấy thua cá độ bóng đá: 49 - 24 - 99

Nằm mộng thấy quả bóng nên chọn số 11 - 45 - 72

► Tham khảo thêm: Giải mã những giấc mơ và điềm báo hung cát

Phương Thùy
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X