Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Những giấc mơ nguy hiểm báo hiệu có kẻ ác, cẩn thận kẻo bị "đâm sau lưng"

Thứ Hai, 08/11/2021 09:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những giấc mơ khác nhau mang đến cho chúng ta những dự báo khác nhau, hôm nay cùng giải mã những giấc mơ nguy hiểm báo hiệu có kẻ ác xung quanh bạn ở ngoài đời thật nhé.

1. Mơ thấy người ăn xin mời thuốc lá

Giac mo nguy hiem

 Người ăn xin trong giấc mơ đại diện cho kẻ đểu

 
Trong giấc mơ nguy hiểm này, bạn thấy có một người ăn xin cười và mời mình một điếu thuốc lá. Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ gặp phải những toan tính của kẻ xấu trong công việc, người ăn xin trong giấc mơ đại diện cho kẻ đểu cáng muốn cạnh tranh thành tích với bạn.
 
Nếu gần đây bạn đã và đang giành giật với một ai đó trong chuyện làm ăn thì hãy cẩn thận.
 

2. Mơ thấy mình đang phá cây Trúc Phú Quý

 
Giải mã giấc mơ này chứng tỏ bạn cũng đang làm kẻ phản diện bất đắc dĩ trong công việc. Những điềm báo về cây Trúc Phú Quý trong giấc mơ và trong cuộc sống đều mang ý nghĩa về sự phát triển, điềm lành và phú quý.
 
Nhưng khi bạn mơ thấy mình đang đập vỡ, phá bỏ chậu cây cảnh này thì đồng nghĩa với việc sự nghiệp của bạn đang có một chút sai sót.
 
Sẽ có những kẻ phản diện muốn đâm sau lưng bạn, thừa nước đục thả câu. Vì vậy, nếu gặp giấc mơ này, bạn phải cẩn trọng trong công việc những ngày gần đây để tránh xảy ra sự cố.
 

3. Mơ thấy mình dẫm lên ghế ngồi ở công ty

 
Giấc mơ nguy hiểm này nhắm mạnh nhất vào những người đang ở vị trí lãnh đạo cao nhất của công ty. Nó dự báo rằng có vài người cấp dưới đang lừa bạn. Mấy người này muốn chung tay để diệt trừ đối thủ hoặc khống chế thực lực của bạn.
 
Nếu trong giấc mơ bạn vẫn thờ ơ và cười nói, điều đó có nghĩa là bạn vẫn tự tin nắm bắt tình hình tổng thể, không sợ bất cứ ai lật đổ mình.
 
Nếu trong giấc mơ bạn tức giận thì thời gian tới đây công ty sẽ gặp khủng hoảng trong việc quản lý nhân sự.
 
Nếu bạn đang làm một nhân viên bình thường thì không có gì đáng lo, nó chỉ ra rằng những điều bất ngờ (không liên quan đến công việc) sẽ xảy ra ở môi trường làm việc trong vòng 5 ngày tiếp theo.
 

4. Nằm mơ thấy bị chuột cắn

 
Giấc mơ này là điềm báo sắp có kẻ gây hại trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Đừng vì những tham vọng của bản thân mà bất chấp làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích. Nên sáng suốt trong việc ngoại giao làm ăn.
 
Ngoài ra những kẻ này là người thích nói ra sự thật. Họ sẽ lan truyền tất cả những tin tức tiêu cực về bạn với tất cả mọi người xung quanh.
 

5. Mơ thấy bạn thân cầm dao đâm mình

 
Mo thay ban than cam dao dam minh
 
Đây là giấc mơ nguy hiểm báo hiệu thời gian tới bạn trực tiếp phát hiện ra nhiều sự thật bất ngờ. Trong xã hội này, thông tin lộn xộn nên chúng ta dễ bị sự ảo tưởng lừa dối. Một khi đã ngủ say, tiềm thức của chúng ta sẽ tự phân tích kỹ càng xem mình đang làm điều gì.
 
Rồi thời gian tới đây bạn sẽ nhận ra đâu là bạn đâu là bè. Lấy lại tinh thần chiến đấu với những đứa trước mặt thì nói lời ngon ngọt nhưng sau lưng chỉ thừa cơ hãm hại mình.
 
Ngoài ra trong những ngày tới đây hãy hạn chế tranh cãi, kiện tụng, dây dưa vào pháp luật, người thiệt thòi nhất chính là bạn đó.
 

6. Mơ thấy người yêu bị bắt làm con tin, bị giết

 
mơ thấy người yêu cũ hay người yêu mới thì giấc mơ này nó cũng cho thấy một ai đó ở xung quanh đang ra sức phá hoại những gì bạn đang cố gắng làm. Mục đích trực tiếp của kẻ đó là xen vào phá hoại gia đình của bạn. Người này bên ngoài thoạt nhìn có vẻ tốt tính nhưng thực ra trong thâm tâm hắn chỉ muốn gia đình bạn đổ vỡ, chia ly. Hắn sẽ đứng sau xúi giục, nói xấu. 
 
Nên sống chậm lại một chút và nhìn nhận những mối quan hệ xung quanh. Bạn cần xác định rõ đâu là mối quan hệ chân thành. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của loại nhân vật phản diện này là giả làm người mà bạn yêu quý hoặc bạn tình.

Mời bạn xem thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X