Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết: Từ ngày 15/10 miền Bắc lại đón không khí lạnh

Thứ Hai, 15/10/2018 13:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo TTDBKTTVTW, trưa và chiều ngày 15/10 không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở các tỉnh vùng núi phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và một số nơi thuộc Bắc Trung Bộ.
 

Miền Bắc đón không khí lạnh

 
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay 15/10/2018, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển và nén rãnh áp thấp có trục ở khoảng 21-24 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam. Xem thêm Dự báo thời tiết hôm nay 15/10: Cảnh báo dông, lốc, sét ở Bắc Bộ.
 
Dự báo thời tiết, trưa và chiều nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở các tỉnh vùng núi phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và một số nơi thuộc Bắc Trung Bộ. Từ đêm nay gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền các tỉnh Đông Bắc Bộ cấp 2-3.

Khong khi lanh mien Bac
 
 
Từ ngày mai tức ngày 16/10/2018, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ C, ở vùng núi phía Bắc có nơi nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C.
 
Ở vịnh Bắc Bộ từ đêm nay gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Có thể bạn quan tâm: Dự báo thời tiết 10 ngày tới (Từ 12 đến 21/10/2018): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc đêm và sáng trời lạnh
 

Cảnh báo giông, lốc, sét

 
Cảnh báo giông, lốc, sét: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và rải rác có giông, riêng khu vực vùng núi Đông Bắc và Việt Bắc mưa vừa, có nơi mưa to và giông mạnh.

Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.
 
Thời tiết Hà Nội: Ngày hôm nay có lúc có mưa rào và giông, nhiệt độ cao nhất phổ biến 26-29 độ C; từ ngày mai trời lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 21-23 độ C.
 
Theo Dantri
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X