Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội chiều tối mưa dông, đề phòng lốc sét

Thứ Sáu, 29/05/2020 13:18 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khu vực Hà Nội chiều tối mưa rào và dông. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 
tin mua dong
 

Tin mưa dông và cảnh báo lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh ở phía Tây Bắc bộ và vùng núi phía Bắc

 
Hiện nay 29/5/2020, hội tụ gió từ mực 1500m lên đến 5000m tiếp tục duy trì trên khu vực Bắc Bộ.
 
Dự báo thời tiết, từ nay đến ngày 31/5, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió từ mực 1500m lên đến 5000m nên phía Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng sớm với lượng mưa phổ biến 15-30mm/24h, có nơi trên 50mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Khu vực Hà Nội: Chiều tối và tối nay (29/5) có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa và giông, có nơi mưa to đến rất to. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ.
 
Đông Bắc Bộ mưa rào và giông vài nơi, vùng núi phía Bắc chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa và giông, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn giông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trưa chiều trong khoảng 30-33 độ.
 
Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía Bắc mưa rào và giông rải rác, phía Nam có mưa rào và giông vài nơi, Ngày trời nắng, phía Nam chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ cao nhất ở mức 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.
 
Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ ban ngày dao động từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.
 
Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.
 
Theo Trung tâm dự báo KTTV quốc gia
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X