Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết ngày mai 31/8: Mưa trải dài trên cả nước

Thứ Năm, 30/08/2018 13:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, dự báo thời tiết ngày mai 31/8, trong ngày thứ 6 này, mưa vẫn tiếp tục kéo dài, chưa chấm dứt...
 

>> Xem Dự báo thời tiết ngày 31/8/2018, theo lịch âm là ngày 21/7 năm Mậu Tuất << 

Mưa lớn tiếp diễn ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đề phòng lũ quét, sạt lở đất


Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm nay, khu vực mưa to đến rất to sẽ là đồng bằng và trung du Bắc Bộ, các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Thanh Hóa. Lượng mưa từ 100 - 150mm trong 24 giờ. Tỉnh Nghệ An và vùng núi Bắc Bộ sẽ mưa từ 50 - 100 mm/24 giờ.
 
Mưa lớn kéo dài nên nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất và lũ quét, đặc biệt là khu vực Tây Bắc Bộ, các tỉnh Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Nghệ An.
 
Bên cạnh đó, khả năng lũ trên các sông ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ lên, gồm sông Bưởi lên mức báo động 3; sông Thao lên mức báo động 2; sông Đà, sông Hoàng Long, sông Cả và thượng lưu sông Mã lên mức báo động 1 - báo động 2
 

Dự báo thời tiết ngày mai 31/8 chi tiết các khu vực trên cả nước

 

Phía Tây Bắc Bộ

 
Theo tin dự báo thời tiết ngày mai 31/8, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. Nhiệt độ dao động trong khoảng 20-25 °C.
 

Phía Đông Bắc Bộ 

 
du bao thoi tiet ngay mai ngay 31 thang 8 mua tren ca nuoc
 
Có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. Nhiệt độ dao động trong khoảng 24-30 °C.
 

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

 
Dự báo thời tiết hôm nay, Phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía Nam, có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ dao động trong khoảng 26-34 °C.
 

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

 
Dự báo thời tiết ngày mai 31/8, khu vực này  ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ dao động trong khoảng 27-32 °C.
 

Tây Nguyên

 
Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ dao động trong khoảng 20-25 °C.
 

Nam Bộ

 
Tiếp nối dự báo thời tiết ngày 30/8, khu vực này ngày nắng, chiều tối có mưa rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ dao động trong khoảng 25-32 °C.
 

Khu vực Hà Nội

 
Có mưa to đến rất to và rải rác có dông. Nhiệt độ dao động trong khoảng 25-31 °C
 
Mời các bạn đón xem dự báo thời tiết ngày 1/9/2018 được cập nhật nhanh chóng trên Lichngaytot.com!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X