Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết hôm nay 25/11: Bắc bộ rét về đêm, có nơi vùng núi dưới 12 độ

Chủ Nhật, 25/11/2018 05:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết hôm nay 25/11/2018, miền Bắc tiếp tục thời tiết nắng hanh, đêm và sáng sớm trời rét, vùng núi có nơi dưới 12 độ C. Miền Trung và Nam bộ tiếp tục mưa lớn vì ảnh hưởng của bão số 9.
 
 

Tổng quan dự báo thời tiết hôm nay 25/11


Dự báo thời tiết hôm nay 25/11, miền Bắc tiếp tục nắng hanh, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ hạ thấp hơn đôi chút. Vùng núi phía Bắc có nơi dưới 12 độ C. Trời rét về đêm và sáng sớm.

Ở Trung bộ và Nam bộ tiếp tục xảy ra mưa dông, mưa vừa đến mưa to trên diện rộng do ảnh hưởng của bão số 9. 

Riêng tại các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, có mưa, riêng phía Nam có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, riêng Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to.

Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Độ ẩm từ 70 - 100%.

Trên đất liền tỉnh Nam Bình Thuận đêm nay và sáng mai có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, riêng vùng ven biển Nam Bình Thuận có gió mạnh cấp 7-8, giật cấp 10. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét. 

Dự báo thời tiết tại Nam Bộ ngày 25/11, nhiều mây, có mưa to đến rất to và dông. Gió mạnh cấp 3-4, riêng vùng ven biển Bà Rịa-Vũng Tàu, Bến Tre có gió mạnh cấp 7-8, giật cấp 10.

Vùng ven biển các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Sâu trong đất liền các tỉnh Đông Nam Bộ có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy.
 

Chi tiết dự báo thời tiết hôm nay cho các vùng trên cả nước

 
Cùng xem Bản tin dự báo thời tiết chi tiết ngày 25/11 dưới đây:

Dự báo thời tiết hôm nay 2511 chi tiết
 
 
Phần trên là dự báo thời tiết hôm nay 25/11 cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Quốc Gia trên Lịch Ngày Tốt.
 
Mời các bạn đón xem những thông tin mới nhất về Bản tin Dự báo thời tiết ngày 26/11/2018 được cập nhật vào lúc 5:00 AM cùng ngày. Các thông tin tức thời khác và dự báo thời tiết hàng ngày được cập nhật thường xuyên, liên tục và chính xác trên Lịch Ngày Tốt!
 
Xem Tin dự báo thời tiết các ngày trước đó:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X