Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết hôm nay 10/11: Mưa lớn gây sạt lở đất ở Trung bộ, Bắc bộ vẫn lạnh

Thứ Bảy, 10/11/2018 05:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết hôm nay 10/11/2018, Bắc bộ tiếp tục lạnh về đêm và sáng sớm, ngày nắng. Cảnh báo mưa lớn gây sạt lở đất ở Trung bộ.
 
>> Xem ngày tốt xấu 10/11/2018, theo lịch âm là ngày 4/10 năm Mậu Tuất <<

Tổng quan dự báo thời tiết hôm nay 


Tin mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung bộ
 
Từ ngày 8/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh Bắc và trung Trung Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Một số nơi có lượng mưa lớn như Đô Lương (Nghệ An) 129mm, Hà Tĩnh 87mm, Vinh (Nghệ An) 71mm,…
 
Dự báo thời tiết đêm nay và sáng mai, ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi còn có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. trên các sông ở Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ.

Nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng vùng trũng thấp tại các tỉnh trên. Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét: cấp 1.

Du bao thoi tiet hom nay
 

Dự báo thời tiết hôm nay cho các vùng trên cả nước

 

Tin thời tiết 10/11 ở khu vực phía Tây Bắc Bộ

 
Dự báo thời tiết hôm nay, trong ngày thứ Bảy này, khu vực phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đặc thù thời tiết vẫn là đêm trời lạnh, vùng núi cao trời rét.
 
Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 độ, riêng khu phía Tây Bắc nền nhiệt trung bình chỉ từ 16 -19 độ, có nơi xuống dưới 15 độ.
 
Mức nhiệt cao nhất trong ngày dao động từ 25 đến 28 độ. Riêng khu vực Lai Châu và Điện Biên, có lúc nhiệt độ lên đến 30 độ C.
 
Chỉ số thời tiết khác: Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-98%. 
 

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ

 
Dự báo thời tiết hôm nay khu vực phía Đông Bắc bộ trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Đặc thù thời tiết chung là đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét.
 
Mức nhiệt thấp nhất trong ngày dao động từ 23 đến 26 độ. Còn mức cao nhất từ 19 đến 22 độ, vùng núi trung bình từ 16 đến 19 độ, có nơi dưới 16 độ C.
 
Chỉ số thời tiết khác trong ngày: Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-98% .
 
Riêng khu vực thủ đô Hà Nội, xem chi tiết tại:
 

Dự báo thời tiết hôm nay 10/11 khu vực Bắc Trung bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Thời tiết khu vực Bắc Trung bộ hôm nay nhiều mây, đêm có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông; ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, cần hết sức lưu ý.
 
Trong ngày, nhiệt độ cao nhất dao động từ 25 đến 28 độ, có nơi trên 28 độ C. Còn mức nhiệt thấp nhất từ 20 đến 23 độ. 
 

Tin thời tiết khu vực Nam Trung bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)

 
Tiếp nối dự báo thời tiết ngày 9/11, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuân mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 32 độ, nhiệt độ thấp nhất không dưới 23 độ C.
 

Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
Dự báo thời tiết hôm nay khu vực Tây Nguyên, trời nhiều mây, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ trong ngày dao động từ 18 đến 31 độ C.
 

Dự báo thời tiết khu vực Nam Bộ

 
Thời tiết Nam Bộ hôm nay mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 30 đến 33 độ C. Mức nhiệt thấp nhất từ 23 đến 26 độ C.
 
Chỉ số thời tiết khác trong ngày: Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-97%.
Riêng TPHCM, xem chi tiết:
 
Phần trên là dự báo thời tiết hôm nay 10/11 cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Quốc Gia trên Lịch Ngày Tốt.
 
Xem Bản tin thời tiết các ngày trước đó!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X