Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 27-29/3: Miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi

Thứ Ba, 26/03/2019 19:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 27-29/3, do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu, khu vực miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
     

Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới

 
Bản tin dự báo thời tiết 3 ngày tới cập nhật mới nhất, trong 3 ngày tới, do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu, khu vực miền Bắc có mưa rào và dông rải rác. Nền nhiệt độ tăng dần, trời chỉ rét về đêm và sáng sớm.
 

Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước

 

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ

 
Trong ngày 27/3, khu vực Tây Bắc Bộ có mưa mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 2 ngày tiếp theo 28-29/3, trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ 


Trong ngày 27/3, khu vực Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, riêng khu vực vùng núi phía Bắc chiều tối mai có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Trong 2 ngày sau đó 28/3 và 29/3, khu vực này nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. 
 

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Trong ngày 27/3, trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Từ 28-29/3, khu vực Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc lạnh về đêm và sáng sớm.
  

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)

 
Các tỉnh Nam Trung Bộ trong 3 ngày tới trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng. Riêng phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong đêm 27 và ngày 28/3. Trong cơn dông có khả năng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet 3 ngay toi
 

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ban ngày trời nắng. Riêng ngày 28-29/3 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ

 
Khu vực Nam Bộ trong 3 ngày tới chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ban ngày trời nắng. Riêng ngày 28-29/3 có mưa rào và dông rải rác.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới từ 27-29/3, trời nhiều mây, ban ngày trời nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội trong ngày 27/3 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày trời nắng.

2 ngày sau đó 28-29//3, trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.
 
Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X