Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/9: Hầu như không mưa trong những ngày quốc tang

Thứ Hai, 24/09/2018 09:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 3 ngày tới, tại Hà Nội, ngày đầu của lễ quốc tang (26/9) hầu như không mưa, trời nắng gián đoạn. Tới ngày 27/9 có thể có mưa vài nơi.

Theo dự báo thời tiết hôm nay 24/9, các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục nắng ráo, không có mưa, nhiệt độ cao nhất khoảng 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ. Trong đó, tại Hải Phòng duy trì mức 33 độ.
 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới, Thủ đô Hà Nội trong 3 ngày đầu tuần (24-26/9) hầu như không mưa, trời nắng gián đoạn với nhiệt độ cao nhất trong ngày khoảng 31-34 độ.
 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới, những ngày quốc tang Chủ tịch nước:
 
Ngày đầu lễ quốc tang tại Hà Nội trời nắng ráo, đến ngày thứ hai có thể có mưa vài nơi.
 
Du bao thoi tiet 3 ngay toi
 
Sang tới ngày 27/9 (ngày thứ hai lễ quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang), nhiều khả năng sẽ có một đợt gió mùa đông bắc ảnh hưởng đến Bắc Bộ và gây mưa trên diện rộng. Đợt gió mùa chưa mạnh nhưng sẽ gây mưa, có nơi mưa vừa và dông cho khu vực Bắc Bộ.
 
Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay ngày nắng với mức nhiệt dao động từ 31 - 34 độ.
 
Mưa rào và dông vài nơi xuất hiện liên tục trong ngày tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất là 33 độ.
 
Khu vực sẽ có mưa nhiều là Tây Nguyên và Nam Bộ. Mưa xảy ra nhiều vào buổi chiều và tối, còn đêm và sáng thì ít mưa hơn.
 
Nhiệt độ cao nhất trong ngày tại Tây Nguyên là 31 độ. Các tỉnh Nam Bộ duy trì mức 30 - 33 độ, trong đó TP.HCM và Cần Thơ ở mức 33 độ.

Mời các bạn đón xem Dự báo thời tiết trên Lịch ngày tốt nhé. 
 
Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn TW 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X