Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 4-6/12: Rét bao trùm nhiều nơi, vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối và băng giá

Thứ Ba, 03/12/2019 19:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 4-6/12, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ nhiều nơi có mưa, đêm và sáng trời rét; vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối và băng giá.
                                                                                                                             

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 4-6/12, theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Trong 3 ngày tới, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến toàn bộ Bắc Bộ và nhiều tỉnh miền Trung.
 
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa. Ở Bắc Bộ đêm và sáng trời rét; Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi cao ở khu vực Bắc Bộ cần đề phòng hiện tượng băng giá và sương muối.
 
Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận và từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.
 
Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 

 

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước


du bao thoi tiet 3 ngay toi 04 06 12 2019
 

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ

 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới 4-6/12, phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
 

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ  

 
Từ ngày 4/12 đến ngày 6/12, khu vực phía Đông Bắc Bộ cphổ biến không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét, vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối và băng giá.


Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Trong 3 ngày tới, các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận) 


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 4-6/12, các tỉnh Nam Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.
 

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
 Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên từ ngày 4/12 đến ngày 6/12  có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.
 

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ


Dự báo thời tiết 3 ngày tới, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới, thành phố Hồ Chí Minh có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh.
 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội  có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.

Xem thêm các bản tin thời tiết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X