Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/4: Mưa rào và dông vài nơi

Thứ Ba, 23/04/2019 19:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/4, cả nước chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
     

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới

 
Bản tin dự báo thời tiết 3 ngày tới cập nhật mới nhất, trong 3 ngày tới, cả nước chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
 
Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên trong 3 ngày tới, nắng nóng sẽ mở rộng ra khu vực Bắc Bộ và tiếp tục duy trì ở khu vực Trung Bộ và Nam Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, riêng khu Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 39 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.
 
Khu vực Hà Nội: Ngày nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ.
 
Cảnh báo: Nắng nóng diện rộng ở các tỉnh Trung Bộ và Nam Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 27-28/4.   
 
Cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng: cấp 1-2.
 

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước

 
 

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ

 
Ngày 24/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng khu Tây Bắc trời nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt. Riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. , trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Ngày 25 và 26/4, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ 

 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới, phía Đông Bắc Bộ ngày 24 và ngày 25/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Ngày 26/4, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

du bao thoi tiet 3 ngay toi
Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Ban ngày trời nắng, chiều tối rải rác có mưa dông

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Trong 3 ngày tới, các tỉnh Bắc Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt.
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)

 
 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới, từ ngày 24 đến ngày 26/4, các tỉnh Nam Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ

 
Khu vực Nam Bộ trong 3 ngày tới, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới,chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội  ngày 24, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Ngày 25 và ngày 26, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.
 
Xem bản tin thời tiết các ngày trước đó:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X