Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 2-4/11: Trung Bộ tiếp tục có mưa lớn, Bắc Bộ nhiều nơi rét đậm

Thứ Sáu, 01/11/2019 19:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 2-4/11, do ảnh hưởng của rìa Tây Nam lưỡi áp cao lục địa kết hợp với nhiễu động của đới gió Đông trên cao hoạt động mạnh, các tỉnh miền Trung tiếp tục có mưa to.
                                                                                                           

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 2-4/11, theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa Tây Nam lưỡi áp cao lục địa kết hợp với nhiễu động của đới gió Đông trên cao hoạt động mạnh, khu vực Bắc và Trung Trung bộ có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế có mưa to đến rất to (lượng mưa phổ biến 100 - 250 mm/24 giờ, có nơi trên 300 mm/24h).

Ngày 2/11, mưa giảm dần.

Cảnh báo, từ ngày 4 - 5.11 trở đi, mưa lớn có khả năng xuất hiện trở lại ở các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên.
 
Cấp độ rủi ro thiên tai ở cấp 1.

Không khí lạnh đã ảnh hưởng hết các tỉnh ở phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Nhiệt độ giảm sâu, mưa dông xuất hiện ở nhiều nơi. Vùng núi rét đậm.
 

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước


du bao thoi tiet 3 ngay toi 2 4 11 2019
 

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ

 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới 2-4/11, phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ  

 
Phía Đông Bắc Bộ từ ngày 2/11 đến ngày 4/11 có mưa rào và dông rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Trong 3 ngày tới, các tỉnh Bắc Trung Bộ ngày 2/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng phía Bắc đêm có mưa vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 03, ngày 04/11, có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận) 


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 2-4/11, các tỉnh Nam Trung Bộ ngày 2/11, có mưa rào và dông vài nơi.

Từ ngày 3 đến ngày 4/11, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
 Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ


Dự báo thời tiết 3 ngày tới, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới, thành phố Hồ Chí Minh có mưa rào và dông rải rác; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội  có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.

Xem thêm các bản tin thời tiết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X