Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/7: Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông

Thứ Ba, 23/07/2019 19:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/7, Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to; riêng các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn có mưa rất to.
                                                   

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới
 

Bản tin dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/7 cập nhật mới nhất, trong 3 ngày tới, do ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m hoạt động mạnh dần lên, Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to; riêng các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn có mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-70mm/24 giờ, có nơi trên 120mm/24 giờ).
 
Cảnh báo: Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 25/7 (mưa lớn tập trung vào đêm và sáng sớm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
 
Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước


 

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ

 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/7, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đết rất to và rải rác có dông; từ đêm 25/7 mưa giảm dần, sau có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
  

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ  

 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới, từ ngày 24/7 đến ngày 26/7, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Trong 3 ngày tới, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận) 


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 24-26/7, phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; phía Nam chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. 
 

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
Dự báo thời tiết khu vực Tây, từ ngày 24/7 đến ngày 26/7, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ

 
Khu vực Nam Bộ trong 3 ngày tới, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới, ngày 24/7: Có mây, ngày có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động 26-33 độ C.

Ngày 25/7: Nhiều mây, có mưa, mưa rào, nhiệt độ dao động 25-32 độ C.

Ngày 26/7: Có mây, có mưa rào, nhiệt độ dao động 24-33 độ C.
 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội  ngày 24/7: Nhiều mây, có mưa, mưa rào, nhiệt độ dao động 26-32 độ C.

Ngày 25/7: Có mây, không mưa, nhiệt độ dao động 27-33 độ C.

Ngày 26/7: Có mây, không mưa, nhiệt độ dao động 27-34 độ C.
 
Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X