Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 16-18/11: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa dông, vịnh Bắc Bộ biển động mạnh

Thứ Sáu, 15/11/2019 19:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 16-18/11, miền Bắc và một số tỉnh miền Trung vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, vịnh Bắc Bộ biển động mạnh.
                                                                                                                   

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 16-18/11, theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.
 
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến từ 15-18 độ, vùng núi từ 12-15 độ, ở Bắc Trung Bộ phổ biến từ 17-20 độ.
 
Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động.         
 

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước


du bao thoi tiet 3 ngay toi 16 18 11 2019
 

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ

 
Dự báo thời tiết 3 ngày tới 16-18/11, phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau ngày 18 không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. Đêm và sáng trời rét.
 

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ  

 
Phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông từ ngày 16/11 đến ngày 18/11, sau đó không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. Đêm và sáng trời rét.


Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Trong 3 ngày tới, các tỉnh Bắc Trung Bộ từ ngày 16/11 đến ngày 17/11, có mưa vài nơi, riêng phía Nam có mưa, mưa rào rải rác trong ngày. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Ngày 18/11 có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét.
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận) 


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 16-18/11, các tỉnh Nam Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
 

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
 Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên từ ngày 16 đến ngày 18/11 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ


Dự báo thời tiết 3 ngày tới, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới, thành phố Hồ Chí Minh có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội  từ ngày 16 đên ngày 17/11, có mưa vài nơi, ngày trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 18/11, có mưa rải rác trong ngày, sau không mưa, ngày trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.

Xem thêm các bản tin thời tiết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X