Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 8/4-18/4: Cả nước xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt xen lẫn nắng nóng

Thứ Hai, 08/04/2019 09:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 10 ngày tới, đang trong thời gian giao mùa từ xuân sang hạ, cả nước xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt xen lẫn nắng nóng.
 
 

Tổng quan tình hình thời tiết 10 ngày tới

 
Bản tin dự báo thời tiết 10 ngày tới cập nhật mới nhất, trong 10 ngày tới, đang trong thời gian giao mùa từ xuân sang hạ, cả nước xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt xen lẫn nắng nóng.
 
 Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đề phòng sạt lở đất ở khu vực vùng núi.
 
 

Chi tiết dự báo thời tiết 10 ngày tới cho các khu vực trên cả nước

 
 

Bản tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ 10 ngày tới

 
Từ đêm 8 đến ngày 10/4, thời tiết điển hình phía Tây Bắc Bộ là mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 11 đến ngày 18/4, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khoảng ngày 11, ngày 12 và ngày 14, ngày 15 khả năng có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ 

 
Dự báo thời tiết 10 ngày tới, từ đêm 8 đến ngày 10/4, phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 11/4 đến ngày 18/4, khu vực này có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khoảng ngày 11, ngày 12 và ngày 14, ngày 15 khả năng có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  
 
Du-bao-thoi-tiet-10-ngay-toi-818042019
Dự báo thời tiết 10 ngày tới 8-18/4 trên cả nước


Tình hình thời tiết các tỉnh Bắc Trung bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Từ đêm 8 đến ngày 11/4, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng vùng núi có nơi nắng nóng. 
 
Từ ngày 12 đến ngày 18/4, có mưa vài nơi, riêng khoảng ngày 12 và ngày 15 khả năng có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)

 
Từ đêm 8 đến ngày 18/4 đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên

 
Từ đêm 8/4 đến ngày 18/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; Riêng khoảng từ ngày 11 đến ngày 14/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Bản tin thời tiết khu vực Nam Bộ

 
Từ đêm 8/4 đến ngày 18/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng miền Đông có nắng nóng. Riêng khoảng từ ngày 11 đến ngày 14/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 10 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM trong 10 ngày tới, từ đêm 8/4 đến ngày 18/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng miền Đông có nắng nóng. Riêng khoảng từ ngày 11 đến ngày 14/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Bản tin thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội, từ đêm 08 đến ngày 10, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. 
 
Từ ngày 11 đến ngày 18, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng khoảng ngày 11, ngày 12 và ngày 14, ngày 15 khả năng có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Phía trên là phần dự báo thời tiết 10 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X