Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (5/8 – 15/8/2020): Cả nước tiếp tục có mưa dông

Thứ Tư, 05/08/2020 17:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ đêm 5/8 đến ngày 15/8/2020, loại hình thời tiết mưa rào và dông tiếp tục xuất hiện ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cảnh báo ở một số địa phương trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (5/8 – 15/8/2020)

 

1. Phía tây Bắc Bộ

Theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết khu vực phía tây Bắc Bộ từ đêm 5/8 - 6/8, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 7/8 - 10/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 11 - 15/8/2020, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
du bao thoi tiet 10 ngay toi
 

2. Phía đông Bắc Bộ
 

Dự báo thời tiết khu vực phía đông Bắc Bộ, từ đêm 5/8 - 6/8 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng khu vực vùng núi phía Bắc có mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 7/8 - 10/8/2020, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 11/8 - 15/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

3. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
 

Theo dõi thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm 5/8 - 7/8, phía bắc có mưa rào và dông rải rác; phía nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 8/8 - 15/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 8/8 phía nam có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

4. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
 

Theo tin thời tiết 10 ngày tới các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ đêm 5/8 - 8/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ đêm 9/8 - 15/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

5. Tây Nguyên  
 

Dự báo thời tiết 10 ngày tới khu vực Tây Nguyên từ đêm 5/8 - 8/8, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 9/8 - 15/8/2020, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

6. Khu vực Nam Bộ
 

Dự báo khu vực Nam Bộ thời tiết từ đêm 5/8 - 8/8, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 9/8 - 15/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

7. Khu vực Hà Nội
 

Thời tiết khu vực Hà Nội từ đêm 5/8 - 8/8/2020 có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng đêm nay và sáng mai (06/8) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 9/8 - 10/8, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi.
 
Từ ngày 11-15/8, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Theo TTKTTVQG
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X