Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/7: Từ ngày 7/7 trở đi, lượng mưa giảm dần ở Bắc và Trung Bộ

Thứ Năm, 04/07/2019 11:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/7, từ ngày 7/7 trở đi, lượng mưa giảm dần ở Bắc và Trung Bộ, chỉ còn mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
               

1. Tổng quan tình hình thời tiết 10 ngày tới

 
Bản tin dự báo thời tiết 10 ngày tới cập nhật mới nhất, do ảnh hưởng của cơn bão số 2, từ ngày 4 đến 6/7, ở Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 7/7 trở đi, lượng mưa giảm dần ở Bắc và Trung Bộ, chỉ còn mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 
 
Ở Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

2. Chi tiết dự báo thời tiết 10 ngày tới cho các khu vực trên cả nước

  

Bản tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ 10 ngày tới


Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/7, từ đêm nay đến ngày 6/7, phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; riêng khu vực Hòa Bình, Sơn La có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 7 đến ngày 9/7, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 
 
Từ đêm 9 đến ngày 14/7, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
du bao thoi tiet 10 ngay toi
 

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ 10 ngày tới 


Từ đêm nay đến ngày 6/7, phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; riêng khu vực đồng bằng Bắc Bộ, khu Đông Bắc Bắc Bộ có mưa to đến rất to; từ ngày 5/7 mưa giảm dần, ngày 6/7 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Trên đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh đến Ninh Bình 4/7 có gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 7-8, giật cấp 10. 
 
Từ ngày 7/7 đến ngày 9/7, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ chiều tối và đêm 9 cho đến ngày 14/7, có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi ngày 10-12/7 cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Từ đêm nay đến ngày 5/7, khu vực Thanh Hóa đến Nghệ An có mưa rất to; khu vực Hà Tĩnh đến Quảng Bình có mưa to đến rất to, đến đêm 05/7 mưa giảm dần. Riêng khu vực Quảng Trị đến Huế có mưa vừa, mưa to.
 
Từ đêm 5 đến ngày 14/7, có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, từ ngày 6/7 có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)


Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/7, đêm 4/7, các tỉnh Nam Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng Đà Nẵng có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 5 đến ngày 14/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ ngày 06/7 có nắng nóng.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 10 ngày tới

 
Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Thời tiết Nam Bộ 10 ngày tới


Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/7, Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 10 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội, từ đêm nay đến ngày 6/7, Hà Nội có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông; từ ngày 05 mưa giảm dần, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 7 đến ngày 9/7, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 
 
Từ đêm 9 đến ngày 14/7, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Dự báo thời tiết TPHCM 10 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X