Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 29/7-8/8: Từ ngày 30/7, nắng nóng kết thúc ở miền Trung, cả 3 miền thời tiết mát mẻ

Thứ Hai, 29/07/2019 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự báo thời tiết 10 ngày tới 29/7-8/8, từ ngày 30/7, đợt nắng nóng kéo dài ở miền Trung có khả năng sẽ kết thúc, thời tiết mát mẻ được duy trì ở cả ba miền đất nước, nhiều nơi rải rác mưa dông.
                       

1. Tổng quan tình hình thời tiết 10 ngày tới

 
Bản tin dự báo thời tiết 10 ngày tới cập nhật mới nhất, theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, nắng nóng dịu dần ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.
 
Dự báo: Từ ngày 30/7 nắng nóng có khả năng kết thúc ở các tỉnh ven biển Trung Bộ.
 
Cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng: Cấp 1.

- Ở Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

2. Chi tiết dự báo thời tiết 10 ngày tới cho các khu vực trên cả nước

  
 

Bản tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ 10 ngày tới


Dự báo thời tiết 10 ngày tới 29/7-8/8, từ chiều tối ngày 29/7 đến ngày 8/8, khu vực Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng từ đêm 02 đến ngày 05/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; sau mưa giảm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Du bao thoi tiet 10 ngay toi
 

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ 10 ngày tới 

 
Từ chiều tối và đêm 29/7 đến ngày 1/8, Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày mùng 2 đến ngày 8/8 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; từ ngày 5 và 6/8 mưa giảm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

 
Từ chiều tối và đêm 29/7 đến ngày 1/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 2/8 đến ngày 4/8, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; từ ngày 05/8 mưa giảm dần; phía nam có mưa rào và rải rác có dông; từ đêm 04 mưa giảm dần.
 
Từ ngày 5 đến ngày 8/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
 

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)


Dự báo thời tiết 10 ngày tới 29/7-8/8, từ chiều tối và đêm 29/7 đến ngày 2/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 3/8 đến ngày 8/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng.
 

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 10 ngày tới

 
Từ đêm 29/7 đến ngày 2/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng các ngày từ 29/7 đến ngày 2/8 chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 3/8 đến ngày 7/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
 

Thời tiết Nam Bộ 10 ngày tới


Dự báo thời tiết 10 ngày tới 29/7-8/8, từ đêm 29/7 đến ngày 2/8, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 3 đến ngày 8/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
 

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 10 ngày tới

 
Dự báo thời tiết Hà Nội, từ chiều tối và đêm 29/7 đến ngày 1/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 2 đến ngày 8/8 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; từ ngày 5/8 mưa giảm.
 

Dự báo thời tiết TPHCM 10 ngày tới

 
Dự báo thời tiết TPHCM từ đêm 29/7 đến ngày 2/8, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Từ ngày 3 đến ngày 8/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
 
Phía trên là phần dự báo thời tiết 10 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt.

Xem thêm các tin dự báo thời tiết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X