DỰ BÁO THỜI TIẾT - TIN TỨC VỀ DỰ BÁO THỜI TIẾT MỚI NHẤT

Dự báo thời tiết 17/7: Vùng biển Đông Bắc Biển Đông có mưa to, gió mạnh do ảnh hưởng của bão số 3

Dự báo thời tiết 17/7, do ảnh hưởng của hoàn lưu phía Tây cơn bão, từ chiều nay ở vùng biển Đông Bắc Biển Đông có mưa, gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8; biển động mạnh. Cả nước ngày nắng, chiều tối rải rác mưa dông.

Dự báo thời tiết 16/7: Bắc Bộ có mưa dông

Dự báo thời tiết 16/7, do ảnh hưởng của rãnh áp...

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 16-18/7: Cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 16-18/7, Bắc Bộ đêm...

Dự báo thời tiết 15/7: Nắng nóng kéo dài đến bao giờ?

Dự báo thời tiết 15/7, đợt nắng nóng này ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 16/7, trong khi nắng nóng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết 14/7: Nắng nóng gia tăng ở Bắc và Trung Bộ

Dự báo thời tiết 14/7, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-17 giờ.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 12-14/7: Tin nắng nóng mới nhất tại Bắc Bộ

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 12-14/7, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Trung Bộ. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết 12/7: Bắc Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng mới

Dự báo thời tiết 12/7, các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 39 độ. Bắc Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng mới kéo dài nhiều ngày.

Dự báo thời tiết 11/7: Ngày nắng, chiều tối mưa dông

Dự báo thời tiết 11/7, các tỉnh Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10/7: Trung Bộ nắng nóng gay gắt, Bắc Bộ rải rác mưa dông

Dự báo thời tiết 10/7, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn, các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 9-11/7: Mưa dông ở cả ba miền

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 9-11/7, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén dịch chuyển xuống phía Nam, ở vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 8-18/7: Nắng nóng kéo dài ở Trung Bộ, dịu dần ở Bắc Bộ

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 8-18/7, các tỉnh Trung Bộ nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới; các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ từ ngày 09/7, nắng nóng có xu hướng dịu dần.

Dự báo thời tiết 8/7: Nắng nóng có xu hướng gia tăng ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Trung Bộ

Dự báo thời tiết 8/7, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Trung Bộ trong những ngày tới. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài từ 3-4 ngày ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, các tỉnh Trung Bộ nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết 7/7: Nắng nóng mở rộng

Dự báo thời tiết 7/7, nắng nóng mở rộng ra các tỉnh trung du Bắc Bộ và có khả năng kéo dài từ 3-4 ngày. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.

Dự báo thời tiết 6/7: Tin nắng nóng mới nhất

Dự báo thời tiết 6/7, vùng áp thấp nóng phía Tây đang có xu hướng phát triển mở rộng về phía Đông Nam nên khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ một số nơi xuất hiện nắng nóng.

Dự báo thời tiết 5/7: Vùng áp thấp suy yếu gây mưa vừa, mưa to nhiều nơi

Dự báo thời tiết 5/7, vùng áp thấp suy yếu từ cơn bão số 2 tiếp tục dịch chuyển về phía Việt Bắc và Tây Bắc gây mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 5-7/7: Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 5-7/7, bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa to đến rất to ở các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Đông Bắc.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/7: Từ ngày 7/7 trở đi, lượng mưa giảm dần ở Bắc và Trung Bộ

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/7, từ ngày 7/7 trở đi, lượng mưa giảm dần ở Bắc và Trung Bộ, chỉ còn mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Dự báo thời tiết 4/7: Nhiều nơi có mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết 4/7, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 3/7: Trời nhiều mây, có mưa, mưa rào

Dự báo thời tiết 3/7, phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết 2/7: Mưa dông ở cả ba miền

Dự báo thời tiết 2/7, sau những ngày nắng nóng, mưa rào và dông rải rác xuất hiện ở cả ba miền đất nước, thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Dự báo thời tiết 1/7: Miền Trung kết thúc đợt nắng nóng gay gắt, mưa xuất hiện tại nhiều địa phương

Dự báo thời tiết 1/7, miền Trung kết thúc đợt nắng nóng gay gắt, mưa xuất hiện tại nhiều địa phương. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 30/6: Bắc Bộ có mưa rào và dông

Dự báo thời tiết 30/6, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 29/6: Nắng nóng duy trì hết ngày hôm nay tại Bắc Bộ

Dự báo thời tiết 29/6, Dự báo thời tiết 29/6, nắng nóng duy trì hết ngày hôm nay tại Bắc Bộ, từ ngày mai, mưa dông xuất hiện nhiều nơi, mức nhiệt giảm đáng kể.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x