1. Lịch ngày tốt
  2. Giấc mơ
  3. Động vật

Mơ thấy voi là phải đối đầu

17:32 | 01/09/2015

Trong nền văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước châu Á thì voi là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và trí thông minh. Việc mơ thấy voi biểu thị rằng bạn sắp phải đối đầu.


► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

 

Mơ thấy voi là điềm gì?


Những chú voi trắng (bạch tượng) tượng trưng cho điềm lành và sự may mắn, vì thế nằm mơ thấy mình cưỡi voi trắng vào thành thị là điềm báo tương lai được thăng quan tiến chức.

 

Tuy nhiên, không hẳn việc mơ thấy voi đen trong giấc mơ lại là xui xẻo đâu nhé. Giấc mơ này dự báo có thể công việc sắp tới của bạn sẽ bị ngưng trệ, nhưng đừng lo lắng, việc này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, ngay sau đó, mọi việc sẽ lại thuận lợi, suôn sẻ gấp nhiều lần trước đó.

 

Ngoài ra, mơ thấy voi cũng ám chỉ việc bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu thêm về những người xung quanh nhé. Có thể họ ko tốt hay xấu như bạn nghĩ đâu. Tìm hiểu thêm Mơ thấy Rắn là điềm lành hay dữ?

Mo thay voi la phai doi dau hinh anh
Ảnh minh họa
 

 

 

Mơ thấy mình bị voi đuổi là bạn đang phải đối đầu với một kẻ có thế lực nhưng rất ưa nịnh, hãy hạ mình một chút nịnh nọt hắn nếu muốn có thêm nhiều lợi lộc nhé.   

 

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau hàm ý công việc của bạn đang bị cạnh tranh bởi một kẻ cứng đầu, ganh ghét với năng lực của bạn. Hãy bình tĩnh suy xét để tìm ra hướng đi đánh bại kẻ ấy nhé.

 

Mơ thấy voi đang uống nước dưới cái nắng oi bức là điềm báo sẽ có người giúp bạn, hỗ trợ cho bạn vượt qua khó khăn trước mắt, nhưng về lâu dài, bạn cần cố gắng hơn nữa bằng chính năng lực của mình nhé.

 

Mơ thấy cả đàn voi đang cùng nhau đi ăn là điềm báo trong cuộc sống hiện tại, bạn rất may mắn khi có nhiều người cùng chung chí hướng, họ sẽ cùng đồng hành với bạn, chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy lẻ loi hay cô đơn một chút nào cả. Xem thêm Mơ thấy thú rừng cát mộng không biết chừng cũng là ác mộng

 

Mơ thấy voi đánh con gì dễ trúng?


Nếu trong mơ bạn thấy voi chung chung thì có thể thử vận may của mình với con số 13, 53. Ngoài ra, theo sổ mơ, tùy từng hoàn cảnh xuất hiện trong giấc của bạn mà sẽ có những con số liên quan cụ thể:
 

Chiêm bao thấy hai con voi có thể chọn số 16 - 69
 

Ngủ mê thấy một đàn voi thì số may mắn có thể là 22 - 04

Trong giấc mơ nghe thấy tiếng voi kêu nên đánh con 51 - 58

Nằm mộng thấy voi đang ăn có thể ghi con 43 - 07
 

Trong mơ thấy voi vào nhà có thể đánh số 63 - 61
 

Chiêm bao thấy bị voi dẫm con số may mắn là 72 - 79
 

Nằm mê thấy bị voi rượt đuổi nên chọn số 35 - 65
 

Tổng hợp

 

Động vật

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x