1. Lịch ngày tốt
  2. Phong thủy
  3. Doanh nhân cần biết

Tự tin với đôi chân

16:57 | 10/07/2015

Đôi chân giúp con người đứng vững, giúp con người có khả năng di chuyển vị trí. Một đôi chân khỏe bao giờ cũng tốt hơn một đôi chân thiếu vững vàng. Trong giấc mơ cũng vậy, sức mạnh của đôi chân cảnh báo khả năng chèo lái trong cuộc sống của bạn.


► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

Mơ thấy chân là điềm báo gì?


Bạn nằm mơ thấy một đôi chân khỏe mạnh, đây là điềm báo ám chỉ rằng bạn đã khôi phục dự tự tin để đứng lên và kiểm soát lần nữa. Ngoài ra, nó còn ám chỉ cho sự tiến bộ và khả năng chèo lái cuộc sống của bạn. 

Nằm mơ thấy đôi chân của mình không vững vàng, có thể bạn cảm thấy dễ bị xúc động.
 
Thấy chân của người khác trong mơ, biểu thị cho sự ngưỡng mộ của bạn đối với người ấy.
 
Mơ thấy chân bạn bị thương hoặc què, ám chỉ cuộc sống của bạn đang bị thiếu cân bằng. Có thể bạn không có khả năng hoặc chưa sẵn sàng đứng lên vì bản thân. Có lẽ bạn thiếu can đảm và từ chối việc tạo ra chỗ đứng. Tìm hiểu thêm Mơ thấy bàn chân là điềm lành hay dữ?Tu tin voi doi chan hinh anh
Ảnh minh họa
 

 

Chiêm bao thấy 1 trong 2 chân bạn ngắn hơn chân người khác, ám chỉ rằng có sự chưa thăng bằng nào đó trong cuộc sống của bạn. Bạn đang đánh giá tầm quan trọng và sức nặng của điều gì đó, nhưng lại phớt lờ những khía cạnh quan trọng khác của bản thân.
 
Mơ thấy bạn có 3 chân hoặc hơn nữa, ám chỉ rằng bạn đang đảm nhận quá nhiều việc hơn khả năng kiểm soát của bạn. Đáng tiếc là bạn sẽ nhận ra rằng chúng không khả thi và mất nhiều thời gian.
 
Thấy bắp chân của bạn trong mơ, biểu tượng cho sự chuyển động và khả năng thay đổi hoàn  cảnh của bạn. 
 
Mơ thấy bạn đang chăm chú nhìn bắp chân của mình, thì xin chúc mừng, bạn sắp gặp được người mình yêu, tuy nhiên có thể người đó khá nghèo và phải phụ thuộc vào bạn. Xem thêm Kỳ lạ giấc mơ về ngón tay ngón chân

Mơ thấy chân đánh con gì trúng lớn?


Theo sổ mơ, nếu bạn mơ thấy đôi chân trong giấc mơ của mình thì có thể thử vận may với số 22 hoặc 24. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh khi mơ, bạn có thể tham khảo những con số gợi ý sau đây:

Nằm mơ thấy đang rửa chân nên đánh con 68 - 86
 
Chiêm bao thấy bị gãy chân có thể ghi số 11
 
Trong mơ thấy mình bị chảy máu chân thì số may mắn có thể là 16 - 84
 

Tổng hợp


Doanh nhân cần biết

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x