Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
GIẤC MƠ ĐỒ DÙNG - GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Gặp may khi mơ thấy quạt giấy, con số may mắn là gì?

Thứ Tư, 05/02/2020 16:01 (GMT+07)

Trên mỗi chiếc quạt giấy thường là một bức tranh nên mỗi khi xòe một chiếc quạt, như thể mở ra một cánh cửa với thế giới muôn màu, đem đến một sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho tâm hồn. Có thể nói, giấc mơ về chiếc quạt giấy chính là cát mộng. 


Giải nghĩa giấc mơ thấy quạt giấy


Giải mộng giấc mơ thấy chiếc quạt giấy điềm báo bạn sắp vượt qua được những khó khăn thử thách nhờ có sự giúp đỡ tận tình từ người khác. 
 
Chiêm bao thấy một người phụ nữ cầm chiếc quạt giấy là công việc kinh doanh gặp thuận lợi, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt. Gap may khi mo thay quat giay hinh anh
Ảnh minh họa
 
 
Nếu mơ thấy quạt giấy mình đang quạt cho đối thủ thì điều này có nghĩa là mối quan hệ của 2 bạn đang dần được cải thiện, bớt căng thẳng hơn, biết đâu trong lương lai họ lại có thể trở thành bạn bè hoặc đối tác làm ăn của bạn đấy. 
 
Mơ thấy một cái quạt cũng mang ý nghĩa báo hiệu cuộc sống của bạn sắp có những sự thay đổi mới, bạn cần bình tĩnh đối diện, không nên nóng vội hay bốc đồng.
 
Mơ thấy mình đang tự quạt cho mình ngụ ý rằng bạn đang thiếu tự tin, bạn cần sự giúp đỡ từ bạn bè. 
 
Tuy nhiên, đôi khi giấc mơ thấy quạt giấy chưa hẳn là cát mộng, nếu bạn mơ thấy chiếc quạt bị rách, cấp dưới của bạn đang thực hiện những ý đồ không tốt. Bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc và nên cải thiện các mối quan hệ. Xem thêm Mơ thấy giấy là cát mộng

Mơ thấy quạt giấy liên quan con số nào?


Nếu bạn thấy chiếc quạt giấy trong giấc mơ của mình thì theo sổ mơ, bạn có thể thử vận may của mình với con số 17 - 44. 
 

► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

Tổng hợp

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X