Cung Xử Nữ - Xử Nữ hôm nay - Tử vi, tính cách cung Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (20/11/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20112018 cung xu nu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Thiên vương, Xử Nữ xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh rất tốt. Chòm sao này biết cách ứng phó linh hoạt với những rắc rối hiện tại, dù trước đó bạn đã mắc phải nhiều sai lầm.
 
Có lẽ những sai lầm đó đã giúp cho bạn thêm kinh nghiệm và biết rằng mình cần phải bình tĩnh nhìn kĩ vấn đề, phân tích tình hình thì mới không đi vào lối mòn như trước đó, tự mình làm hại mình. 
 
Xem tình duyên, cuộc sống tình cảm của chòm sao này không có gì phải phàn nàn. Bạn hạnh phúc với những gì mình đang có, chẳng có vấn đề gì nếu như người ấy không phải người hoàn hảo, bạn đã hiểu được điều này.
 

 

Tử vi tuần mới của Xử NữTheo Tử vi năm 2018, đây là tuần khá lý tưởng của Xử Nữ, bạn đã không còn phải lo lắng về tiền bạc nhiều như trước nữa. Không phải lúc nào bạn cũng có được cảm giác thảnh thơi như hiện tại.
 
Những Xử Nữ độc thân lúc này thực sự quyến rũ, đào hoa nở rộ, bạn thu hút nhiều người khác giới quan tâm tới mình.

Những Xử Nữ đã có đôi có cặp nên chú ý để an ủi, chăm sóc nửa kia của bạn vì giai đoạn này của họ khá nhạy cảm, họ cần nhận được sự quan tâm của bạn.

Công việc của bạn chỉ ở mức tạm ổn, đôi khi bạn còn để xảy ra tranh chấp với các thành viên trong nhóm. Bạn đừng cố tỏ ra bất cẩn, sẽ dễ hỏng việc. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Xử Nữ lúc này khá khả quan, bạn có thể kiếm được thêm kha khá tiền ngoài thu nhập chính trước đây, đó có thể là tiền thưởng, tiền của việc làm bán thời gian, đó là khoản đáng kể.
 
Đừng quên tham gia vào các hoạt động thể thao vừa để cải thiện sức khỏe vừa cải thiện tinh thần cho bạn rất tốt.

Tử vi tháng 11/2018 của Xử Nữ

 
Tuy tháng này Xử Nữ không hoàn toàn tập trung vào công việc nhưng bạn vẫn đủ may mắn để có những thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp. 
Trong tháng 11, bạn không có nhiều cơ hội để kiếm nhiều tiền, may mắn là bạn đủ tỉnh táo để tránh tiêu pha, mua sắm những món hàng xa xỉ. 

Bên cạnh đó người nhà sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều khi có vấn đề liên quan tới tiền bạc xảy ra. 
 
Theo Tử vi hàng ngày, tác động của sao Thổ lên những cặp đôi đang yêu, những cặp vợ chồng để đời sống tình cảm mặn nồng hơn. 
 
Người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực khi hai người gặp nhau trong những cuộc hội họp, dự án liên quan tới công việc. 

Sức khỏe của Xử Nữ không thực sự tốt, bạn thường xuyên phải nghỉ ngơi, thư giãn khi cần. Nếu để tình hình căng thẳng kéo dài sẽ mang tới hệ lụy khác cho sức khỏe của bạn. 
Tu-vi-cung-Xu-Nu-2018
 

TỔNG QUAN TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2018

 
Tử vi cung Xử Nữ 2018, trong năm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của Xử Nữ đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành xuất hiện, bạn lại khá vất vả khi phải vật lộn đối phó với nhiều vấn đề khác nhau đồng loạt xảy ra.
 
Xử Nữ sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều nhũng nhiễu và đi kèm theo đó là sự vội vàng, bất cẩn. Hơn nữa, bất cứ việc gì bạn làm đều không nhận được sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Mọi việc chỉ dựa vào chính mình, không có ai giúp sức, hơn nữa, đối mặt với quá nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy kiệt sức.
 
Về mặt tình cảm, bạn nên kiên nhẫn, khoan dung và thấu cảm hơn, bởi vì nửa năm đầu, các cặp đôi có xu hướng mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Khi hai người gặp vấn đề không thể hòa giải, mỗi bên nên dành cho nhau đủ thời gian và không gian để cảm thấy bình tĩnh hơn, không vội vàng dễ chạm vào sự tự ái của nhau, tránh xung đột ngày càng tăng. 
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, thời điểm tháng 7 và tháng 8 bạn sẽ may mắn hơn trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nhớ nắm bắt cơ hội này để giành lấy tình yêu của mình.
 
Bạn lo lắng sợ mất việc, tâm trạng làm việc dễ bị tác động từ những lời chỉ trích của cấp khiến bạn trải qua những cảm xúc tiêu cực trong một thời gian dài, ảnh hưởng tới công việc. Tuy nhiên, đôi khi họ không chủ ý chê bạn, vì thế, nên tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục hơn là giữ mãi sự thất vọng về bản thân.
 
Theo lịch vạn niên 2018, thời điểm tháng 9, may mắn đã trở lại, thúc đẩy sự nghiệp Xử Nữ phát triển, nhớ tận dụng cơ hội này để tăng thu nhập cho bản thân. Đồng thời, nhớ hành động dứt khoát và làm tất cả mọi thứ có thể với thời gian ngắn nhất để đạt hiệu quả nhất. Đừng để sự sợ hãi làm chùn bước tiến của bạn, cho dù đó là khía cạnh tình cảm, sự nghiệp hay học tập.
 
Thời gian này rất có giá trị đối với Xử Nữ, nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội để nâng cao kỹ năng, chắc chắn bạn có thể rút ngắn con đường dẫn đến thành công. Vì vậy, tránh lãng phí thời gian vào những thứ vô nghĩa, luôn luôn đặt yếu tố hiệu quả lên đầu. 
 

TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC

 
Giải mã bí ẩn mật ngữ 12 chòm sao, vào tháng 1, sao Thủy ở vị trí sự nghiệp của Xử Nữ, đó là nguyên nhân tháng này bạn thường xuyên trải qua cảm giác hồi hộp đến thót tim. Bạn phải tận dụng may mắn trong dịp này để thử những gì mà trước đây chưa dám thử bằng một kế hoạch cụ thể. 
 
Luôn theo sát đến hướng phát triển và mục tiêu phát triển năm nay. Nhưng hãy lưu ý rằng trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào phải nghiên cứu thị trường, không thể hành động, sản xuất một cách mù quáng.
 
Thời điểm giữa năm công việc khá ổn định, bộ máy làm việc đều đều rất nhàm chán, cùng với đó là mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc ngày càng phức tạp. Có nhiều mũi dùi dư luận hướng vào bạn khiến bạn muốn nghỉ việc nhưng đừng vội vàng vì đây là lúc bạn học thêm những kỹ năng khác tại nơi làm việc, học cách giao tiếp với cấp trên, cách thích nghi để có thể dung hòa mọi thứ. Bạn có nhiều ý tưởng mới nhưng không đủ chín chắn, không dễ dàng thực hiện, trước tiên phải dành nhiều năng lượng để cải thiện ý tưởng của mình, và sau đó thảo luận với người khác về khả năng thực hiện chúng trước khi tiến hành.
 
Tháng 9, Mặt Trời ở vị trí của Xử Nữ mang lại cho bạn một thái độ làm việc tỉ mỉ, tránh những sai sót. Bất cứ công việc nào đến tay bạn đều lần lượt được xử lý, cấp trên rất tin tưởng giao việc, bạn cũng không bỏ lỡ cơ hội cho mọi người thấy rằng đặt niềm tin vào bạn là điều sáng suốt. Nhờ đó bạn cảm nhận được những niềm vui nho nhỏ trong công việc. 
 
Thời điểm mùa Đông, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng rất lớn, gây ra những biến động lớn về mặt tài chính. Xử Nữ có khả năng gặp phải một số sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như những thay đổi trong môi trường làm việc, đối tác chấm dứt việc hợp tác, gặp rắc rối với khách hàng nên có thể xảy ra kiện tụng… Thời điểm này nên chọn những giải pháp an toàn, không nên thay đổi quá lớn.

Tu vi cung Xu Nu 2018 su nghiep
 

TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP

 
Năm 2018 của Xử Nữ, thời điểm này Xử Nữ tốn khá nhiều năng lượng và thời gian cho việc học tập nhưng do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành khiến cho tư duy của bạn có phần bị hỗn loạn, ngoài ra, tinh thần của bạn cũng bất ổn do ảnh hưởng của chuyện tình cảm. Hơn nữa, gia đình cũng tạo cho bạn nhiều áp lực trong việc học tập nên hiệu quả không được như mong đợi.
 
Giai đoạn mùa Xuân, bạn không có khả năng thấu hiểu, việc học tập dễ sai sót, nhầm lẫn. Có khi bạn phải yêu cầu giáo viên lặp đi lặp lại mới hiểu được vấn đề, bạn cũng không theo kịp tiến độ của mọi người. Nhưng may mắn là bạn hiểu vấn đề của mình nên đã kịp thời điều chỉnh, dành nhiều thời gian để cải thiện tình hình. Bạn phải đi từ kiến thức cơ bản và dần tích lũy kiến thức, bổ sung sự thiếu hụt kiến thức.
 
Vào học kỳ mùa Thu, bạn đã tư duy logic tốt hơn và sự hiểu biết dần dần được cải thiện, bài kiểm tra điểm cao hơn. Không chủ quan vì để đạt được kết quả cao trong học tập, bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu nghiêm túc hơn trong việc học tập, bạn sẽ có thể bù đắp được kiến thức hổng từ giai đoạn mùa Xuân.
 
Mỗi học kỳ sẽ phải đối mặt với rất nhiều kỳ thi nhỏ, những bài kiểm tra, hãy cố gắng trong từng bài vì chỉ cần mỗi lần cải thiện thì cuối cùng có thể là một bước đột phá lớn. Đồng thời, các thầy cô khá nghiêm ngặt trong các kỳ thi nên bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bạn nên nghĩ theo chiều hướng rằng điều đó tốt vì như thế bạn mới có trách nhiệm hơn với bản thân.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2018 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

 
Tu vi cung Xu Nu 2018 tai chinh
 
Cung Xử Nữ dù đã cố gắng rất nhiều trong năm nay nhưng nguồn thu rất khó đạt mục tiêu mong muốn, do các biến động trong việc kinh doanh nên thu nhập vì thế cũng không ổn định. 
 
Vào cuối năm trước, sao Thủy nằm trong nhà của Nhân Mã, lúc này bạn rất quan tâm đến việc học tập, du lịch, do đó, đầu năm nay, bạn có thể tiếp tục tốn tiền vào việc đào tạo. Tuy tốn khá nhiều tiền nhưng bạn thu được lợi ích là những kỹ năng được cải thiện. Về lâu về dài việc đầu tư này rất có lợi nhưng nhớ tiết kiệm những khoản chi cho du lịch. Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch du lịch dựa trên số tiền mình đang có chứ đừng vì sự chi bộc phát.
 
Theo lịch vạn niên, tháng 5, sao Thủy rơi vào khu vực tiền bạc mang lại cho bạn nhiều may mắn, việc thu chi khá ổn định, thu nhập tương đối tốt, nhưng nhớ đừng lơ là chuyện tiền bạc cũng đừng chỉ biết cho bản thân mình nếu không may mắn sẽ biến mất. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề an ninh tài chính, nhớ kiểm kê thường xuyên các tài khoản, ngăn ngừa những khoản chi không rõ ràng.
 
Tháng 9, sao Thủy ở vị trí tiền bạc của Xử Nữ mang lại cho bạn những tác động tích cực, rất phù hợp cho việc mở rộng kinh doanh. Với tham vọng của mình bạn sẽ không dễ dàng đánh mất cơ hội kiếm tiền nào. Cho dù trong cạnh tranh hay hợp tác, vị trí của sao Thủy cho phép bạn vượt qua đối thủ, mang lại cho bạn nhiều nguồn thu.
 
Vào đầu tháng 12, sao Thủy rơi vào ngôi nhà thứ 8, khu vực tài sản của Xử Nữ. Nhờ khả năng phân tích và nhận định nên bạn dễ dàng kiếm được các khoản hỗ trợ. 
 
Bên cạnh đó bạn có được những thông tin đáng giá, nếu có vốn đầu tư, có thể tăng thêm nguồn thu từ việc này. Tuy nhiên, nếu không đủ tiền, bạn không nên đặt cược tiền bạc vào đây bởi vì quá trình chuẩn bị số tiền này vô cùng khó khăn.
 

TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2018 – CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tu-vi-cung-Xu-Nu-2018-tinh-cam
 
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, năm nay, Xử Nữ thực tế hơn, bạn không vội vã trong chuyện yêu đương. Sao Kim mang lại cho bạn tình yêu tuyệt đẹp, bạn cũng có những thái độ cụ thể, rõ ràng hơn cho chuyện tình cảm. Đối với ai đang độc thân, sức mạnh của hành tinh này ảnh hưởng đến việc bạn tìm kiếm đối tác, khi tiếp xúc với ai bạn thường quan tâm tới điều kiện kinh tế của họ.
 
Đối với những ai đang yêu, khi bạn nghĩ tới chuyện không biết tình cảm có thể kéo dài bao lâu có nghĩa là tình yêu của bạn sắp đi đến hồi kết bởi vì bạn không thể nhìn thấy tương lai của cả hai. 
 
Bắt đầu từ tháng 7, chuyện tình cảm đã ấm dần lên. Bởi vì tháng này sao Kim nằm trong khu vực tình yêu, nhờ đó Xử Nữ không cần phải sử dụng quá nhiều ngôn ngữ để chứng minh cảm xúc của mình chỉ cần hành động là đủ để bày tỏ tình yêu, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều điểm tương đồng với người ấy và cả hai dường như không thể sống thiếu nhau.
 
Vào tháng 7, bạn đối mặt với việc phải lựa chọn khi người cũ liên lạc lại. Hãy suy nghĩ rõ ràng trước khi quyết định. Dù sao lý do chia tay lần nào cũng như lần nào vì người đó không thể thay đổi tính cách của mình. Nếu những vấn đề cũ giữa hai bạn chưa giải quyết, tốt nhất nên xem xét rõ ràng, tiếp tục tái diễn sẽ khiến cả hai thêm mệt mỏi.
 
Thời điểm tháng 7, tình yêu thăng hoa, mặt khác còn làm tăng khả năng mang thai cho các bạn chòm sao nữ. Mặt khác sự hòa hợp trong gia đình càng tăng lên, đây là thời gian tốt hóa giải những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình.
 

TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2018 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Tu-vi-cung-Xu-Nu-2018-suc-khoe
 
Năm nay, Xử Nữ không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề sức khoẻ, miễn là tâm trạng lạc quan và có những thói quen tốt, chăm chỉ tập luyện thì cơ bản sẽ không có vấn đề gì đáng lo. Điều đó không có nghĩa là bạn chủ quan, không quan tâm tới sức khỏe, dù sao vẫn phải phòng ngừa một số bệnh theo mùa.
 
Vì yêu cầu công việc nên không tránh khỏi những bữa tiệc tùng, nhưng không nên ăn uống quá nhiều hay hút thuốc và uống rượu. Nếu không thể từ chối thì cũng nên hạn chế nhất có thể nếu không đó là nguyên nhân khiến bạn dễ bị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và các bệnh về đường hô hấp.
 
Vào mùa Hè, sức khỏe của Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đối với những ai ở các vùng nhiệt độ cao, nên để ý đến chế độ ăn uống, cố gắng không ăn thức ăn quá nóng, nếu không sẽ gây khó chịu về thể chất. Ngoài ra, đi bơi cũng phải cẩn thận, tránh xa những vùng nước nguy hiểm nếu không có nguy cơ tai nạn do đuối nước.
 
Từ 17/11 đến ngày 1/12 dương lịch chứ không phải theo lịch âm, vì ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, Xử Nữ rất dễ bị tai nạn, do dó đi xe, lái xe phải thực sự cẩn thận, kể cả đi bộ cũng phải nhìn trước ngó sau đảm bảo an toàn. Không vi phạm luật giao thông nếu không rất dễ gặp tai nạn đáng tiếc.

 
 

TỬ VI TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2018

 

Tháng 1 

 
Tháng này tâm trạng của Xử Nữ không được vui khi có rất nhiều việc cần giải quyết. Cuối cùng thì kết quả mang lại khá khả quan mặc dù không ai hỗ trợ bạn được việc gì, bạn hoàn toàn phải tự lực.  
 
Khi công việc hoàn tất sự nhiệt tình trong công việc của bạn được hồi phục. Bạn say sưa làm việc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người vì sự chăm chỉ của mình.
 

Tháng 2 

 
Tháng này vì công việc của Xử Nữ tiến bộ hơn rất nhiều và điều tất yếu là thu nhập cũng vì đó mà tăng lên. Trong tháng 2, nếu bạn điều phối mọi việc tốt hơn thì có rất nhiều cơ hội kiếm thêm tiền, bạn cũng có khả năng thăng chức rất cao nhờ những cống hiến của mình cho công ty. Có thể nói, tháng này tiền bạn đầy ví, nhưng ngược lại nếu bạn chọn sai đường vì nóng vội thì cơ hội sẽ đi qua nhanh như cơn gió. 
 

Tháng 3 

 
Tiến trình công việc của tháng này hoàn toàn phụ thuộc vào tâm lý của Xử Nữ. Tháng này bạn có khá nhiều tư duy đột phá với nhiều ý tưởng xuất hiện. Hơn nữa, bạn cũng không sợ rủi ro và khó khăn nên khá kiên định trong việc giải quyết vấn đề, nhờ đó, bạn có rất nhiều tiến bộ trong công việc. Dù sao, miễn là bạn dành trọn tâm trí của mình để tìm ra giải pháp thì chắc chắn những rắc rối sẽ bị đẩy lùi.

 

Tháng 4 

 
Mặc dù mọi mặt đều không được như ý nhưng Xử Nữ chỉ cần tập trung vào thế mạnh của mình tình hình sẽ được cải thiện. Tuy nói về vấn đề gì cũng không được vui nhưng trong công việc lại có những thay đổi tích cực đáng kể. Vì thế, đừng quá bi quan khi bạn thấy tiền không được nhiều hay chuyện tình cảm có chút rắc rối. Thời gian này nên tập trung cho công việc là hơn.
 

Tháng 5 

 

Nhìn chung tháng này của Xử Nữ khá trầm lắng, có thể có những thay đổi nhỏ ở môi trường mới nhưng sau đó bạn nhanh chóng giữ lại được sự cân bằng. Việc gì diễn ra lúc này bạn cũng tỏ ra cẩn trọng, chậm chạp. Tâm trạng cũng khá ổn định, cơ thể khỏe mạnh, dù có tác động nhỏ bên ngoài nhưng điều này không có gì đáng lo.
 
Trong chuyện tình cảm không có thay đổi nào quá lớn, nếu ai độc thân thì vẫn đang trong thời gian tìm hiểu, đôi khi vướng vào những cảm xúc không thể tự giải thoát cho mình được. Việc học tập cơ bản là tốt, trong công việc ít bị cản trở.
 

Tháng 6

 
Tháng này cho thấy sự lười biếng của Xử Nữ trong mọi việc, thậm chí cả những điều mà bạn thực lòng quan tâm nhưng lúc này lại tỏ ra thờ ơ. Lúc này Xử Nữ không hiểu bạn đang thực sự mong muốn điều gì nữa.
 
Trong chuyện tình cảm không có gì đáng lo vì mọi thứ vẫn rất êm đềm.
 

Tháng 7 

 
Đối với tình yêu, Xử Nữ luôn rất cẩn trọng và từ tốn. Vì thế, thời điểm này chuyện tình cảm của nhiều người khiến ai cũng phải khao khát tình yêu nhưng bạn không có phản ứng nào thể hiện điều đó cả. Đây là lý do mà bố mẹ, bạn bè rất lo lắng cho bạn. Nhưng cuối cùng trong tháng 7 nóng nực, trái tim của bạn đã mở ra để đón nhận tình yêu. Cuối cùng thì bạn cũng đã có cơ hội hiểu ra tình yêu đích thực là gì.
 

Tháng 8 

 
Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tháng này khá ổn định và thậm chí bạn còn có cơ hội để kiếm thêm tiền nhưng còn phụ thuộc vào việc bạn nắm bắt cơ hội tốt đến đâu thì mới biết được là số tiền đó nhiều hay ít.
 
Hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này đủ khả năng để nắm bắt mọi cơ hội kiếm tiền. Nhưng đừng vội thiếu kiên nhẫn, bởi vì tài chính của bạn ổn định không có nghĩa là bạn may mắn trong đầu tư, cứ chi tiền là có kết quả ngay lập tức. Bạn phải học cách kiên nhẫn chờ đợi và đừng quên trang bị cho mình kiến thức để thấy được những nguồn thu một cách rõ ràng, có cơ sở.

 

Tháng 9 

 
Tháng này của Xử Nữ khá may mắn, vui vẻ. Trong tình yêu, bạn cảm nhận được sự cam kết nhiều hơn, cả hai đều cảm thấy rất hạnh phúc. Trong công việc, bạn nhận được sự trợ giúp từ mọi người, nhờ khả năng giao tiếp của mình bạn hoàn thành tốt dự án được giao. 
 
Bạn có chút vấn đề trong việc chi tiêu vì mặc dù vốn là người rất giỏi trong việc hoạch định tài chính nhưng đôi khi chi tiền không để ý tới thực tế trong túi đang có bao nhiêu. Về mặt học tập hay sức khỏe đều không có vấn đề gì đáng phải lo lắng.
 

Tháng 10 

 

Thời điểm tháng 10 của Xử Nữ không được suôn sẻ như mong đợi. Vì thu nhập không được cao nên sự nhiệt tình của bạn trong công việc giảm rõ. Không những thế, đây còn là nguyên nhân của những sai lầm, thiếu sót và hiệu suất công việc cũng không cao. 
 
Trong một xã hội hiện đại, việc gì cũng có tính cạnh tranh cao như hiện nay, thái độ làm việc đi xuống của Xử Nữ đồng nghĩa với việc tự hủy hoại bản thân. Vì thế, nếu bị cấp trên chỉ trích cũng đừng suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân tự ti mà nên cố gắng gấp đôi, gấp ba so với bình thường.
 

Tháng 11 

 
Tình hình chung trong tháng 11 của Xử Nữ không được tốt, công việc sẽ không được trơn tru, lý do không nằm ở khả năng mà là do thái độ của bạn không được tốt. 
 
Ngoài ra, do thể chất không tốt nên mặc dù lúc đầu bạn làm việc rất nhiệt tình, nghiêm túc, thường xuyên vê muộn, càng về sau bạn cảm thấy uể oải, mệt mỏi. Hơn nữa, vì tinh thần trách nhiệm cao nên bạn không vì lý do sức khỏe mà tìm cách để giãn. Xử Nữ dù mệt nhưng vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, điều này khiến khó khăn càng chồng chất khó khăn khi bạn không thể giữ tinh thần sáng suốt khi làm việc.
 

Tháng 12 

 
Tháng 12 của bạn đã có nhiều khởi sắc, đặc biệt là trong công việc, ở vị trí mới bạn cảm thấy độc lập, mạnh mẽ. Bạn trải qua những cảm xúc không thể nào quên tại thời điểm này, dường như bạn có cảm giác tràn đầy sức sống như được tái sinh. 
 
Tình hình tài chính khá ổn định, thu nhập đều đều, tăng không nhiều nhưng may mắn là không có những khoản chi lớn, bạn cảm thấy khá thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Khả năng học tập, tiếp thu kiến thức trong tháng này rất tốt, cố gắng học hỏi thêm ở bạn bè để tăng sự hiểu biết cũng như tăng cơ hội cho bản thân.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.
 Tính cách đặc trưng của cung Xử Nữ (Virgo) (23/8 đến 22/9)
 
Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.
 
Tình yêu của Xử Nữ thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giay phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.
 “Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói thường xuyên của Xử Nữ. Chăm chỉ, suy nghĩ logic, Xử Nữ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề. Họ làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao. Khi bắt tay vào vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện khác.
 
Là người thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn tiếp cận cách làm việc có hệ thống. Những công việc cho phép bạn phân tích và nghiên cứu những ý nghĩa sâu xa của nó rất cuốn hút bạn. Bạn có khuynh hướng tìm hiểu chi tiết và thích độ chính xác.
 
Vì thế không có gì ngạc nhiên khi bạn thành công trong lĩnh vực nghiên cứu tự nhiên. Là một người nghiên cứu tự nhiên, bạn có sự kiên trì và sức kiên nhẫn bền bỉ để tìm ra những đáp án mà bạn mong muốn. Đồng thời, bạn là một người giỏi toán học và những con số, những thứ sẽ mở ra những cánh cửa thành công cho bạn. Là một người thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn cũng thích những công việc liên quan đến y tế và có thể bạn sẽ quyết định làm cùng lúc những công việc mà bạn thích.
 
Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn có thể chọn nghề sư phạm như giáo viên hay giảng viên về những ngành khoa học. Tuy nhiên, bạn có thể làm việc trong thế giới tài chính và có thể trở thành một nhà phân tích tài chính, một cố vấn thuế hay một luật sư.
Chính xác, hóm hỉnh, vui vẻ, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và giỏi ngôn ngữ là các từ dành cho bạn. Và các lựa chọn hoàn hảo dành cho Xử Nữ là kỹ thuật, thống kê, nghiên cứu y học, giáo viên, nhà phê bình, điều tra hoặc dịch thuật. 
 
Là một người đàn ông thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn thích làm việc có phương pháp và thích những công việc có độ chính xác cao. Bạn có thể trở thành một nha sĩ, kỹ sư hay bác sĩ nội khoa. Khi những con số kích thích sự tò mò của bạn, bạn có thể chọn những công việc về toán học, vật lý hay tài chính. 
 
Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ sự tập trung trong công việc của bạn. Họ nhờ bạn kiểm tra và xác nhận vì họ biết họ có thể tin tưởng đôi mắt sắc sảo và óc phân tích của bạn. Bạn có một khả năng phán đoán tuyệt vời. Khả năng này giúp bạn trở thành một thành viên nổi trội nhất trong nhóm. 
 
Bạn là một người sếp khó tính và khó làm vui lòng vì đó là do bản tính của bạn. Bạn đưa ra một tiêu chuẩn về phẩm chất. Bạn đòi hỏi những người tốt nhất và không có sai sót trong công việc. Bạn rất ít có lòng khoan dung hay tha thứ cho những lỗi lầm vì thế bạn có thể được cho là một người sếp luôn “ra vẻ”. Tuy nhiên, phần lớn thời gian bạn đều biết cách đưa sự hài hước vào lời phê bình của mình để giúp bạn sống có tình cảm và dễ gần hơn.
 
Xử Nữ rất biết cách tiêu tiền. Họ biết mình nên tiêu tiền vào những việc gì và luôn cố gắng kiếm tiền. Họ lập kế hoạch rất khoa học cho việc chi tiêu. Người cung Xử Nữ rất đam mê nghệ thuật và thích trang trí nhà cửa.
 

Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất "hữu ích" trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn, và sẵn sàng làm việc giúp bạn.

 Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề của Xử Nữ. Họ luôn dành thời gian để chăm sóc bạn bè, nhưng đôi khi quan tâm quá sẽ làm người khác khó chịu. Tình bạn là luôn ở đó khi bạn cần, nhưng dành toàn bộ thời gian cho bạn thì chắc chắn không phải điều tốt. Vì vậy, nếu là Xử Nữ, bạn đừng chăm sóc bạn bè quá. Thay vì kè kè ở bên trong tư thế lúc nào cũng có thể làm giúp, bạn hãy đưa ra lời khuyên. Nhưng đừng nhận xét gay gắt quá, nên mềm mỏng hơn và hài hước hơn.
 
Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ, và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Sinh thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.
 Xử Nữ (24/8 - 23/9)
  
Chòm sao
Xử Nữ thuộc sao Thủy, tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và khả năng giao tiếp.
 
Màu sắc 
Xử Nữ thích màu xanh lá cây và màu nâu. 
 
Ngày tượng trưng trong tuần
Thứ tư là ngày tượng trưng cho Xử Nữ.
 
Đá quý
Ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz là những loại đá tượng trưng cho Xử Nữ.
 
Hoa
Cỏ roi ngựa, dạ hương tượng trưng cho Xử Nữ.
 
Kim loại 
Thủy ngân là kim loại tượng trưng cho cung Xử Nữ.
 
Động vật 
Chó, chim nhạn là những động vật tượng trưng cho Xử Nữ.
 
Con số may mắn
Số 2, 5 và 7 là những con số mà Xử Nữ nên dùng để đem lại may mắn cho mình.
 
Món quà yêu thích
Xử Nữ thích những món quà liên quan đến sức khỏe. 
 
Cung hợp với Xử Nữ
Kim Ngưu hay Ma Kết khi kết hợp cùng Xử Nữ sẽ tạo nên những cặp đôi hoàn hảo.
 
Cung không hợp với Xử Nữ
Xử Nữ không hợp với Song Ngư mặc dù cả hai cùng là người sống tình cảm nhưng họ cũng có nhiều điểm khác biệt. 
 
1.Trương Mạn Ngọc
 
Trương Mạn Ngọc (20/9/1964) là nữ diễn viên Hồng Kông nổi tiếng. Cô được coi là một trong "tứ đại mỹ nhân" của điện ảnh Hoa ngữ thập niên 1980 và 1990 cùng với Củng Lợi và Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. 
 
Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng nhờ sắc đẹp mà còn nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Cô là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes và đang là người giữ kỉ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông. Cho đến nay, tuy gần như đã tạm ngừng sự nghiệp điện ảnh, chuyển sang lĩnh vực hội họa và sáng tác nhạc, Trương Mạn Ngọc vẫn được coi là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cô luôn được đánh giá cao.
 
Hãy nhẫn nại, bạn sẽ thành công, đó là điều bạn có thể thấy ở Xử Nữ quyến rũ - Trương Mạn Ngọc. 
 
2.Johann Wolfgang von Goethe
 
Johann Wolfgang von Goethe (28 tháng 8 năm 1749–22 tháng 3 năm 1832) được coi là một trong những vĩ nhân trong nền văn chương thế giới, ông là một nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết gia, nhà văn nhà khoa học, họa sỹ của Đức. Do đó ông là một trong số ít những người được xem là nhà thông thái. Hầu hết các tác phẩm của ông trường tồn với thời gian, một trong những số đó là kịch thơ Faust gồm 2 phần, tác phẩm này là một trong những đỉnh cao của nền văn chương thế giới.[3] Những tác phẩm văn chương nổi tiếng của ông là Wilhelm Meister's Apprenticeship và tiểu thuyết dưới dạng thư Nỗi đau của chàng Werther...
 
Goethe là một trong những gương mặt điển hình của văn chương Đức đã thoát khỏi (đoạn tuyệt) trường phái cổ điển Weimar ở Đức trong cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, sự đoạn tuyệt này cũng trùng với thời kỳ khai sáng, và chủ nghĩa lãng mạn. Ông có ảnh hưởng rất lớn đến nền văn chương thế giới đặc biệt là ở châu Âu, nhiều tác phẩm của ông là nguồn cảm hứng trong âm nhạc cổ điển Đức, kịch, thơ, và triết học.
 
3.Stephen King
 
Johann Wolfgang von Goethe (trợ giúp·chi tiết) (28 tháng 8 năm 1749–22 tháng 3 năm 1832) được coi là một trong những vĩ nhân trong nền văn chương thế giới,[1][2][3] ông là một nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết gia, nhà văn nhà khoa học, họa sỹ của Đức. Do đó ông là một trong số ít những người được xem là nhà thông thái. Hầu hết các tác phẩm của ông trường tồn với thời gian, một trong những số đó là kịch thơ Faust gồm 2 phần, tác phẩm này là một trong những đỉnh cao của nền văn chương thế giới.[3] Những tác phẩm văn chương nổi tiếng của ông là Wilhelm Meister's Apprenticeship và tiểu thuyết dưới dạng thư Nỗi đau của chàng Werther...
 
Goethe là một trong những gương mặt điển hình của văn chương Đức đã thoát khỏi (đoạn tuyệt) trường phái cổ điển Weimar ở Đức trong cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, sự đoạn tuyệt này cũng trùng với thời kỳ khai sáng, và chủ nghĩa lãng mạn. Ông có ảnh hưởng rất lớn đến nền văn chương thế giới đặc biệt là ở châu Âu, nhiều tác phẩm của ông là nguồn cảm hứng trong âm nhạc cổ điển Đức, kịch, thơ, và triết học.Sinh năm 1947 tại Portland, Maine, Stephen King viết truyện đầu tay vào năm lên 7 và bán bản quyển đầu tiên năm 18 tuổi. Ông nhận bằng bằng thạc sĩ tại Đại học Maine, Orono vào năm 1970.
 
Nhiều tác phẩm của King đã được dựng thành phim, như Carrie (1976), The Shining (1980), Misery (1990), The Shawshank Redemption (1994), The Green Mile (1999)...
 
Stephen King là người đi tiên phong trong việc xuất bản "sách điện tử" (e-book) trên mạng internet.
 
Ông đã đoạt nhiều giải thưởng văn học, kể cả giải Hugo cho tác phẩm Danse Macabre (1980) và Giải thưởng Tưởng niệm O. Henry cho truyện ngắn The Man in the Black Suit (1994).
 
Tác phẩm mới nhất của ông là Lisey's Story, đã đạt mức bán chạy nhất nhiều tuần liền. Hầu hết tất cả các tác phẩm của ông khi tung ra đều đạt mức bán chạy nhất, nhưng có người gọi ông chỉ là một kẻ "viết truyện rùng rợn", như một cách chê bai thể loại văn học bình dân.
 
4.Mẹ Teresa 
 
Mẹ Teresa còn được gọi là Mẹ Teresa Calcutta (26 tháng 8, 1910 – 5 tháng 9, 1997) là nữ tu Công giáo Rôma người Albania, và là nhà sáng lập Dòng Thừa sai Bác Ái ở Kolkata (Calcutta), Ấn Độ năm 1950. Trong hơn bốn mươi năm, bà chăm sóc người nghèo, bệnh tật, trẻ mồ côi, người hấp hối, trong khi hoàn tất nhiệm vụ lãnh đạo dòng tu phát triển khắp Ấn Độ, và đến các quốc gia khác.
 
Năm 1970, Mẹ Teresa trở nên một nhân vật toàn cầu nổi tiếng với các hoạt động nhân đạo cứu giúp người nghèo và những người sống trong hoàn cảnh tuyệt vọng, một phần là nhờ một quyển sách và cuốn phim tư liệu tựa đề Something Beautiful for God của Malcome Muggeridge. Bà được trao Giải Nobel Hòa bình năm 1979 như một sự vinh danh cho các hoạt động nhân đạo của bà.
 
Dòng Thừa sai Bác ái của Mẹ Teresa tiếp tục phát triển, đến thời điểm bà từ trần, tổ chức từ thiện này đang điều hành 610 cơ sở truyền giáo tại 123 quốc gia, trong đó có các nhà trọ và nhà tình thương có người mắc bệnh HIV/AIDS, cũng như bệnh nhân phong và lao, các bếp ăn từ thiện, các chương trình tư vấn cho gia đình và trẻ em, các trại mồ côi, và trường học.
 
Mặc dù Teresa được tôn vinh bởi nhiều cá nhân, chính quyền và các tổ chức, bà cũng là mục tiêu của không ít chỉ trích từ những người như Christopher Hitchens, Aroup Chatterjee, và Vishva Hindu Parishad. Thường thì những phê phán này nhắm vào nỗ lực cải đạo trong công tác từ thiện, trong đó có việc rửa tội cho những người sắp chết; lập trường cứng rắn chống phá thai, và niềm tin cho rằng sự nghèo khó sản sinh những lợi ích tâm linh.
 
Sau khi mất, bà được Giáo hoàng Gioan Phaolô II phong chân phước.
 

Xử Nữ (Virgo - Trinh Nữ) (24/8 - 23/9)

 
Xử Nữ gắn liền với truyền thuyết:
 
Demeter là nữ thần mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian. Demeter chỉ có một người con gái là nàng Persephone xinh đẹp. 
 
Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và một người lạ mặt xuất hiện. Đó là Hale, vua của địa ngục. Hale đã bắt nàng và phóng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. 
 
Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động. Kể từ khi không có bà, không còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hale trả Persephone lại cho Demeter. 
 
Nhưng theo quy định bất kỳ ai đã nếm thứ gì của địa ngục đều phải  sống ở đó mãi mãi. Không may là trong thời gian bị giam giữ, Persephone đã trót ăn một miếng của quả lựu. Bởi vậy, nàng vĩnh viễn phải sống ở đây. Zeus chỉ có thể giúp Persephone được sống nửa năm với mẹ, nửa năm còn lại nàng phải về sống ở địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau. 

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x