Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xếp hạng thói quen đúng giờ của 12 chòm sao: Ai sẵn sàng đến sớm để ngắm trời mây?

Thứ Tư, 15/06/2022 13:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xếp hạng thói quen đúng giờ của 12 chòm sao cho thấy có những người dù cố gắng đi sớm nhưng khả năng lên kế hoạch kém khiến họ hiếm khi đến nơi kịp thời gian.
Mục lục (Ẩn/Hiện)No. 12 Sư Tử 


Sư Tử không cố gắng đến đúng giờ như những người khác vì họ tin vào hiệu quả công việc hơn là giờ đi, giờ về. Họ cho rằng quan tâm tới giờ giấc làm gì khi họ có thể làm được cả đống việc mỗi khi có đủ động lực. Trong khi đó không phải giờ nào họ cũng đủ hứng thú để làm việc.

Chòm sao này quá kiêu ngạo đến nỗi tự cho rằng việc áp dụng các quy tắc thời gian không phù hợp với mình. Họ tin rằng những người khác nên đến đúng giờ, còn họ đến muộn thì cũng không phải việc gì to tát cả.

Một số người nghĩ rằng đi làm trễ hay xuất hiện muộn trong một cuộc họp hoặc các sự kiện ngụ ý rằng họ rất bận rộn và là nhân vật quan trọng. Không ít Sư Tử là ngôi sao hạng A luôn đến trễ trong các buổi biểu diễn, quay hình, tập duyệt,... khiến cho người khác phải đợi họ cả tiếng đồng hồ trong sự bực tức, khó chịu.
 
xep hang thoi quen dung gio cua 12 chom sao

Ai mới là người biết làm chủ thời gian của mình?

 

No. 11 Song Tử
 

Cung hoàng đạo Song Tử nổi tiếng là người đến muộn cũng chỉ vì họ quá lo lắng về diện mạo của mình trước khi xuất hiện trước mọi người. Lý do họ muộn giờ chủ yếu là vì không thể quyết định trang phục hay cách để tóc. Sau đó, còn phải lựa chọn phụ kiện phù hợp cho bộ trang phục của mình.
 
Song Tử thà xuất hiện muộn trong lễ cưới còn hơn là trông không không đủ đẹp, đủ thu hút trước mặt mọi người trong ngày trọng đại. Có thể thấy lý do muộn giờ của Song Tử khó hiểu nhưng đó là lý lẽ họ bào chữa cho thói quen không đúng giờ của mình.

Thay vì nghĩ tới việc cải thiện thói quen đúng giờ thì Song Tử chỉ cần bớt đi các lựa chọn, ưu tiên ăn mặc đơn giản là họ đã tránh được việc lãng phí thời gian vô ích rồi. 
 

No. 10 Song Ngư

 
Xếp hạng thói quen đúng giờ của 12 chòm sao có thể thấy Song Ngư ở top cuối cũng chỉ vì họ thường xuyên đến muộn. Chòm sao này không cố tình như vậy, chỉ là họ hay bị phân tâm và khá kém trong việc lập kế hoạch. Do đó, có những việc họ tin rằng chỉ mất 1 tiếng là xong thôi nhưng cuối cùng là 2 tiếng vẫn chưa xong việc. 

Thế nên việc nọ cứ dồn việc kia khiến Song Ngư thường xuyên trở thành kẻ muộn giờ. 

Hơn nữa, Song Ngư thích ở nhà hơn là đi ra ngoài, mỗi khi phải đi họ thường tìm cách để nán lại. Thậm chí buổi sáng họ đã dậy thật sớm nhưng trước giờ đi làm họ vẫn cố làm việc này, việc kia cho sát giờ mới bước ra khỏi nhà, dẫn đến việc họ đến muộn. 

Xếp hạng mức độ hiếu thắng của 12 chòm sao: Ai mới là kẻ thích chiến thắng và dẫn đầu?
Xếp hạng mức độ hiếu thắng của 12 chòm sao mới cho chúng ta thấy rõ có rất nhiều cá nhân luôn tìm mọi cách để được là người đứng đầu vì muốn có sự công nhận 

No. 9 Cự Giải
 

Khi xếp hạng thói quen đúng giờ của 12 chòm sao có thể bạn nghĩ rằng Cự Giải oan khi đứng ở vị trí cuối bảng. Sự thật là cung hoàng đạo này sẵn sàng để đi đúng giờ, thế nhưng có thể khi bước ra khỏi cửa thì quên đồ, quên điện thoại hoặc có hôm là do bị tắc đường. Có khá nhiều nguyên nhân khiến họ tới trễ.
 
Cung hoàng đạo Cự Giải thực sự cố gắng đến đúng giờ khi họ có thể, vậy nên nếu họ có muộn một chút thì cũng nên bỏ qua, bạn cũng đừng căng thẳng nếu người bạn Cự Giải mãi vẫn chưa xuất hiện.

Chòm sao này có thể sẽ đến muộn hai mươi phút và giải thích cho bạn biết rằng họ vội vã, tất bật như thế nào khi cố gắng đến đúng giờ nhưng vẫn bị ngoại cảnh tác động như tắc đường, đường ngập, xe bị hỏng,...
 
Chom sao luon co ly do di muon
 

No. 8 Nhân Mã
 

Nhân Mã chỉ đơn giản là không thích bị ràng buộc, sự cam kết có thể khiến chòm sao này cảm thấy như bị mắc kẹt.

Vội vàng làm mọi việc trong một thời gian nhất định mà ai đó đưa ra để thúc ép có thể khiến họ nóng nảy, tức giận, không thoải mái chút nào.

Việc phải xuất hiện đúng giờ có thể không là thứ mà Nhân Mã muốn cải thiện, họ làm việc khá tùy hứng, vì vậy họ thường xuyên đi muộn. Nhân Mã còn nhiều việc phải quan tâm, phải làm vì vậy đừng mong đợi họ đúng giờ, đúng hẹn.

Thế nhưng thường xuyên đi muộn thì sẽ ảnh hưởng tới tập thể đấy Nhân Mã à. Đó là chưa kể việc đến muộn chắc chắn sẽ làm bạn ít nhiều lo lắng khi bạn bước vào cuộc họp hoặc cuộc hẹn. Không những thế mọi người hay tỏ thái độ khó chịu khiến Nhân Mã có ngày làm việc không mấy suôn sẻ. 
 

No. 7 Bảo Bình

  
Bảo Bình cũng thiếu sự quyết đoán giống như Song Tử vậy thế nên họ cũng đi muộn hết lần này tới lần khác.

Họ cố gắng để mọi thứ trở nên hoàn hảo và cảm thấy vô cùng khó khăn khi nghĩ tới việc chọn một bộ trang phục để mặc trước khi đi làm, đi phỏng vấn, hay tham gia một sự kiện.

Chòm sao này cũng dễ bị mất tập trung, cho dù bản thân trước đó muốn đến đúng giờ nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến họ đến muộn.

Đơn giản là đừng mong đợi Bảo Bình đến đúng giờ. Nếu đã đến giờ làm việc gì thì bạn cứ nên tiến hành trước khi có sự hiện diện của họ.
 

No. 6 Xử Nữ
 

Đúng giờ là điều rất quan trọng đối với Xử Nữ vì họ luôn thích mọi thứ phải nằm trong tầm kiểm soát của mình và việc đến muộn khiến họ cảm thấy mất đi khả năng này.

Việc gì rơi ra khỏi quỹ đạo ban đầu đều có thể phá hỏng tất cả kế hoạch của họ. Xử Nữ cũng không thích cảm giác phải chờ đợi vì chòm sao này rất coi trọng thời gian và xem việc mọi người bắt họ phải chờ đợi là hành động thiếu tôn trọng.
 
Tuy nhiên, Xử Nữ bị cho là kẻ "đạo đức giả" vì những lần chính họ đến muộn thì vẫn tìm cách biện minh bằng mọi lý lẽ, họ sẽ làm như vậy khi có thể và sẽ không coi đó là hành vi thiếu tôn trọng người khác.

Nhưng Xử Nữ nên nhớ rằng, việc trễ giờ luôn thể hiện một thông điệp rằng thời gian của bạn quý giá hơn thời gian của người khác và bất cứ điều gì bạn đang làm quan trọng hơn những gì người khác đang làm. Hãy cư xử với người khác đúng cách mà bạn muốn nhận được.
 
Biet sap xep theo ke hoach ban khong muon gio
 

No. 5 Hổ Cáp
 

Cung hoàng đạo Hổ Cáp coi trọng thời gian nên họ cũng không thích lãng phí nó. Tuy nhiên, họ không đúng giờ đến mức bạn có thể mong đợi họ đến sớm mười hay hai mươi phút.
 
Điều quan trọng cần lưu ý là Hổ Cáp có xu hướng phụ thuộc nhiều vào trực giác của họ. Nếu có điều gì đó không ổn, họ có thể trốn tránh, cho rằng mình đến muộn là do lý trí mách bảo như thế, vì vậy đừng mong đợi họ hối lỗi vì sai phạm liên quan tới việc giờ giấc.

Thế nhưng Hổ Cáp vẫn có thể tập thói quen đúng giờ khi họ nhận ra lợi ích của việc này, ví dụ như đến sớm sẽ cho bản thân thêm vài phút để bình tĩnh, suy nghĩ về lập luận của mình và có thể tự tin, đĩnh đạc và kiểm soát tình hình tốt hơn.
 

No. 4 Ma Kết

 
"Thanh niên nghiêm túc" Ma Kết xem việc không đi đúng giờ là một lỗi lầm lớn. Nếu biết rằng hôm nay phải đi sớm, họ có thể ngồi và nhìn chằm chằm vào đồng hồ cho đến khi bước ra khỏi cửa để đảm bảo rằng mình không bị phân tâm.

Chòm sao này thường cố gắng đến sớm để đảm bảo rằng họ có thời gian đối phó với bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra. Do đó, họ có thể sẽ là những người đi sớm đầu tiên trong một cuộc họp.

Đối với họ, trách nhiệm là điều rất quan trọng nếu muốn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Khi nghiêm túc trong công việc họ tin rằng mình sẽ là nhân viên được sếp tin tưởng và dễ là đối tượng được thăng chức hoặc tăng lương.

No. 3 Bạch Dương

 
Xếp hạng thói quen đúng giờ của 12 chòm sao, Bạch Dương ở top đầu cũng chỉ vì họ đã nỗ lực đáng kể để trở thành một trong những cung hoàng đạo đúng giờ nhất.

Lần duy nhất bạn nhận thấy Bạch Dương đến muộn là khi sự kiện trước đó kéo dài thời gian quá những gì mà họ dự kiến.

Bạch Dương rất bận rộn, và những việc tương tự vẫn có xu hướng xảy ra. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này sẽ ghi nhớ điều đó để sắp xếp thời gian khoa học hơn trong lần gặp mặt tiếp theo với người ấy.
 
Song tu tran trong thoi gian
 

No. 2 Thiên Bình

 
Thiên Bình thích đến đúng giờ vì họ không muốn căng thẳng quá về việc giờ giấc khi "nước đến chân mới nhảy". Nếu nghĩ rằng mình sẽ đến trễ vài phút so với thời gian quy định, họ sẽ gọi điện thông báo để người khác đỡ lo lắng.

Họ cố gắng tránh đưa ra lời bào chữa và thay vào đó là tập trung vào những gì bản thân dự định làm để ngăn điều này xảy ra trong tương lai. Chòm sao  này sẵn sàng rời khỏi nhà sớm hơn 30 phút để tránh tắc đường.

Có thể nói họ thực hành các kỹ năng quản lý thời gian đặc biệt, cho phép họ chuẩn bị mọi thứ theo kế hoạch, xuất hiện đúng giờ theo như lịch hẹn từ trước.
 

No. 1 Kim Ngưu

 
Kim Ngưu là một trong số ít người sẵn sàng đến sớm 10 phút để chờ người khác, họ không muốn ai đó không vui khi họ vừa xuất hiện.

Không phải là vì họ tôn trọng giờ giấc mà Kim Ngưu thích có cảm giác thảnh thơi, không phải vội vàng, họ chỉ đơn giản là thích đến sớm và quan sát cuộc sống đang diễn ra xung quanh mình. Điều này giúp họ thư giãn trước khi phải bắt đầu tham gia vào một hoạt động nào đó.

Kim Ngưu thảnh thơi được như vậy vì họ rất giỏi trong việc lập kế hoạch và tuân thủ theo nó. Đơn giản vì rất khó để có thể quản lý và giải quyết hết mọi việc xảy ra trong ngày hoặc tuần nếu như bạn không có một kế hoạch chi tiết và cụ thể về những gì mà bạn phải hoàn thành.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X