Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng Hổ Cáp 2021 đã đến, xem ngay bí quyết tăng thêm may mắn cho 12 chòm sao để sống trọn với đam mê

Thứ Hai, 25/10/2021 08:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vậy là Mặt Trời đã rời khỏi ngôi nhà của Thiên Bình để ghé thăm lãnh địa của Hổ Cáp. Chúc mừng sinh nhật Hổ Cáp! Cùng xem năng lượng chiêm tinh sẽ mang tới vận may của 12 chòm sao tháng Hổ Cáp 2021 ở lĩnh vực nào?
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Theo chiêm tinh, ngày 23/10/2021, Mặt Trời sẽ rời khỏi ngôi nhà của Thiên Bình để ghé thăm lãnh địa của Hổ Cáp (hay còn gọi là Bọ Cạp, Thiên Yết) và sẽ ở lại đây trong khoảng 1 tháng, bắt đầu tháng Hổ Cáp năm 2021. Trước hết xin chúc mừng sinh nhật Hổ Cáp!
 
Khi Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình - cung hoàng đạo đại diện cho sự hài hòa và cân bằng, tiến đến cung Hổ Cáp đầy bí ẩn và sâu lắng, cuộc sống của chúng ta chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có.
 
Và đã đến lúc chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ để đáp ứng những thử thách mới, để đạt được những mục tiêu và lý tưởng mới, đồng thời sử dụng sức mạnh từ năng lượng của Mặt Trời Hổ Cáp để khiến bản thân trở nên tỏa sáng hơn.
 
Trong chiêm tinh học, Hổ Cáp canh giữ nhà thứ 8 của vòng tròn hoàng đạo. Nó đại diện cho áp lực, nhưng cũng mang tới nhiều chuyển biến. Bởi ngôi nhà hoàng đạo thứ 8 sẽ khiến chúng ta buộc phải đối diện với nỗi đau và niềm mong mỏi trong lòng. Nỗi đau đã từng được chôn giấu có thể sẽ được khơi dậy, và những lời đã hứa cũng sẽ phải thực hiện trong khoảng thời gian này.
 
Trong khi đó, Mặt Trời là hành tinh có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của chúng ta, có khả năng biến những vấn đề tiêu cực thành những lý tưởng tích cực, cho phép con người chèo lái những cánh buồm của đam mê và bơi trong đại dương của những giấc mơ.
 
Bên cạnh đó, Hổ Cáp được coi là một trong những cung hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Mặt Trời Hổ Cáp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn. Năng lượng của tháng này sẽ chỉ ra mặt không rõ của thực tế mà chúng ta đã bỏ qua, thoát khỏi ảo tưởng hạnh phúc của mình và nhìn thẳng vào hiện thực.
 
Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ của bạn khi hầu hết chúng ta sẽ cảm thấy đầy đam mê và thân mật hơn, những mối quan hệ cũng trở nên sâu sắc và mạnh mẽ hơn.
 
Vậy nên đừng quá lo lắng, tháng Hổ Cáp tới nhìn chung vẫn sẽ kèm theo rất nhiều cơ hội đổi đời mà ta mong mỏi. Hãy cùng xem vận may của 12 chòm sao tháng Hổ Cáp 2021 sẽ ra sao?
 

1. Bạch Dương

 
Van may cua 12 chom sao thang Ho Cap 2021

Vận may của 12 chòm sao tháng Hổ Cáp 2021 ra sao?


Khi Mặt Trời đi vào cung Hổ Cáp, những người bạn sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương có thể tự tin bước đi trên chính đôi chân mình, theo đuổi đam mê và lý tưởng bản thân mong muốn, một lần nữa xác định lại ước mơ của mình.
 
Trước đó, dù lòng tràn đầy nhiệt huyết nhưng những chú Cừu đã dần đánh mất những dự định ban đầu của bản thân, đi chệch hướng mà mình đã dự tính. Các kế hoạch cũng thường không theo kịp sự biến đổi của bạn. Nguyên nhân cũng do những áp lực và muộn phiền cuộc sống tác động.
 
Thật may vì năng lượng của Mặt Trời Hổ Cáp đã giúp bạn thoát khỏi những điều mơ màng, những cám dỗ viển vông che mờ đôi mắt mình. Bạn dần tìm được hướng đi đúng đắn, không chỉ thay đổi nhận thức về lý tưởng của mình mà còn có nguồn sức mạnh thôi thúc để bạn không ngừng nỗ lực.
 
Dương Dương sẽ cần chuẩn bị tinh thần cho những thử thách sắp tới. Đừng quá lo lắng vì thách thức luôn có cơ hội đi kèm theo, đó sẽ là cách bạn vượt qua giới hạn và nắm lấy cơ hội đạt được mục tiêu của mình.
 
Trong các mối quan hệ, do tác động của Mặt Trời, ai đó sẽ đòi hỏi phải được thân mật hơn với Bạch Dương, cùng nhau tâm sự mọi chuyện hay kể với nhau mọi bí mật.
 
Có thể ban đầu, chòm sao này còn cảm thấy hơi gượng gạo và không thoải mái với sự thân thiết bất ngờ này, nhưng sau đó, câu chuyện diễn ra tự nhiên tới nỗi đem lại cảm giác như thể bạn và đối phương là hai mảnh ghép hoàn hảo. Bạn cũng chìm đắm trong sự thoải mái này và mở lòng mình nhiều hơn.
 

2. Kim Ngưu

 
Với Mặt Trời ở Hổ Cáp, các bạn Kim Ngưu phải tích cực hòa nhập vào các nhóm, đoàn thể và bắt đầu những mối quan hệ hợp tác mới. Điều này sẽ mang tới nhiều sự hỗ trợ thiết thực cho bạn trong tương lai.
 
Thực tế, Ngưu Nhi luôn cảm thấy áp lực trong các mối quan hệ xã giao, thường có chút chống đối. Bạn gần như không biết cách hòa nhập vào một tập thể bởi không phải là một người khéo ăn nói, cũng không biết cách pha trò để khuấy động không khí. Cảm giác ngại ngùng khi ở chỗ đông người lâu dần khiến bạn không chịu giao tiếp.
 
Năng lượng của Mặt Trời Hổ Cáp sẽ giúp Kim Ngưu cần dần mở lòng mình hơn, nở những nụ cười rạng rỡ hơn với thế giới bên ngoài, nắm bắt cơ hội hợp tác, tích lũy tài lực cho bản thân.
 
Còn ở phương diện tình cảm, mùa Hổ Cáp này có thể sẽ khiến Ngưu Nhi dễ tổn thương hơn do cảm xúc của bạn bị kích hoạt. Bạn cũng có xu hướng trở nên dễ ghen tị hoặc sợ hãi hơn khi phải đưa ra cam kết với ai đó.
 
Do đó, bạn nên tránh xa những người thích tỏ ra thần bí, thách đố trong tình cảm để không chuốc lấy muộn phiền nhé.
 

3. Song Tử

 
Khi Mặt Trời đi vào cung Bọ Cạp, các bạn Song Tử cần đặt mục tiêu và xác định rõ kế hoạch để có thể thực hiện chúng một cách có hệ thống.
 
Bạn vốn là người có đầu óc sáng tạo, nhiều ý tưởng và cũng rất tham vọng. Việc bạn đã muốn làm, sẽ quyết tâm làm bằng được. Chỉ là đôi khi bạn rất dễ bị phân tâm bởi các mục đích giải trí cá nhân khác.
 
Mỗi lần như vậy, Song Song lại thích cảm giác tận hưởng sở thích hơn là làm việc một cách nghiêm túc, rất khó để chòm sao này tập trung phát triển lý tưởng của mình một cách thiết thực và khả thi.
 
Vì vậy, Song Tử cần nghiêm túc với lựa chọn của mình, có như vậy bạn mới có thể thực hiện ước mơ của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.
 
Cảm xúc của bạn trong thời gian này cũng sẽ có kha khá biến động. Hãy sẵn sàng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và thay đổi lối sống thiếu khoa học của mình.
 
Hãy thử dành thời gian để rèn luyện thể thao, bạn sẽ thấy sức khỏe thể chất và tinh thần của mình được cải thiện đáng kể sau thời gian bận rộn ngồi lì một chỗ trước đó.
 

4. Cự Giải

 
Khi Mặt Trời ghé đến ngôi nhà của cung Bọ Cạp, các bạn Cự Giải hãy học cách rời xa và thoát khỏi những rắc rối của một mối quan hệ trong quá khứ, có như vậy bạn mới có thể tập trung vào cuộc sống hiện tại và tìm kiếm hạnh phúc mới của mình.
 
Vốn là người đa cảm, những chú Cua luôn để bản thân chìm sâu vào ký ức, rất khó để học cách buông bỏ những hoài niệm. Giải Giải cần gạt bỏ những bóng đen của quá khứ, học cách quên đi người đã không còn ở lại và không còn liên quan đến cuộc sống của bạn nữa.
 
Điều này sẽ giúp bạn tìm lại niềm mong đợi về tình yêu. Chỉ khi bạn thoát khỏi quá khứ, bạn mới có thể sẵn sàng đón nhận hạnh phúc ngọt ngào thực sự thuộc về mình.
 
Hãy tin rằng, có đi qua đau thương, bạn mới biết thế nào là cuộc sống thực sự. Đau thương khiến bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
 
Thời điểm này một số bạn độc thân có thể nhận được những lời tán tỉnh nhiệt tình từ người khác. Hãy lắng nghe con tim mình và cho bản thân một cơ hội bước ra khỏi những điều cũ kĩ nhé.

Xem thêm: Chiến dịch giúp 12 chòm sao thoát ế cuối năm 2021 siêu hiệu quả

12 chom sao thang Ho Cap 2021
 

5. Sư Tử

 
Trong khoảng thời gian Mặt Trời Hổ Cáp, các bạn Sư Tử hãy đối xử công bằng và khách quan với bản thân mình hơn, đừng tự tạo áp lực cho chính mình một cách thái quá.
 
Bạn là người vô cùng kiêu ngạo, thích được người khác tán thưởng, vậy nên bạn thường đặt ra những yêu cầu rất cao cho bản thân để có thể nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác.
 
Nhưng con người không phải vạn năng, sẽ có những việc bạn làm được và không thể làm được. Hãy căn cứ vào khả năng của mình cũng như hoàn cảnh thực tế để đưa ra những cái đích đến phù hợp hơn, tránh mơ tưởng viển vông rồi bị hiện thực phũ phàng đánh thức.
 
Đúng là đặt ra những mục tiêu sẽ giúp bạn nhanh chóng vươn tới thành công. Đặt kế hoạch hay vạch ra những thời hạn các mốc thời gian cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc ép buộc bản thân phải chạy theo các mốc thời gian hay lịch trình không hợp lý sẽ chẳng mang lại kết quả, thậm chí kéo bạn thụt lùi.
 
Học cách ăn mừng những chiến thắng nho nhỏ của bản thân chính là cách tuyệt hay để bạn lên dây cót tinh thần, tự tạo động lực để bạn đạt được những thành công tiếp theo.
 
Đồng thời, nếu bạn làm mọi thứ chỉ để làm hài lòng người khác, bạn sẽ luôn phải chạy theo người ta chứ không thực sự quan tâm tới bản thân. Hãy sống cuộc đời của chính mình.
 

6. Xử Nữ

 
Vận may của 12 chòm sao tháng Hổ Cáp 2021 là gì? Đối với Xử Nữ, Mặt Trời Hổ Cáp nhắc bạn cần suy nghĩ lý trí thay vì chỉ dựa vào trực giác để đưa ra phán đoán trong thời gian này.
 
Có một thực tế là, Xử Nhi thường để bản thân giải quyết các vấn đề dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ của mình. Điều này sẽ khiến bạn đôi khi đi theo một lối mòn tư duy, thiếu sự linh hoạt, cũng thiếu tính xu hướng. Mọi thứ luôn biến đổi không ngừng, nếu không đổi mới suy nghĩ, bạn sẽ không thể tìm ra giải pháp tốt nhất.
 
Vậy nên, bạn cần suy nghĩ thấu đáo và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để có thể nắm bắt được quy luật của sự việc, điều này không chỉ giúp cuộc sống của Xử Nữ đi đúng hướng mà còn giành được sự khẳng định của người khác.
 
Đừng quá lo lắng, năng lượng của Mặt Trời Bọ Cạp sẽ giúp trí tuệ của bạn càng trở nên sáng suốt. Bạn có thể cảm thấy suy nghĩ của mình trở nên rõ ràng hơn, dần nhìn ra những vấn đề trước đó mình vẫn luôn mờ mịt. Bạn cũng nhạy cảm hơn với những thay đổi xung quanh nên sẽ biết cách để tìm đúng đường cần đi.
 

7. Thiên Bình

 
Mặt Trời đi vào cung Bọ Cạp buộc Thiên Bình cần phải giao tiếp nhiều hơn với gia đình để tìm kiếm cơ hội nhận được sự ủng hộ, động viên của họ.
 
Bạn luôn bận rộn với những kế hoạch sự nghiệp, lặng lẽ làm mọi thứ và cũng gánh vác mọi việc một mình. Bạn không phải là người dễ dàng chia sẻ những vất vả mình gặp phải với người thân vì không muốn họ phải lo lắng.
 
Vì thế mà Thiên Thiên ngày càng ít dành thời gian cho gia đình, điều này cũng gây ra khoảng cách nhất định trong mối quan hệ với các thành viên.
 
Cho nên Thiên Bình cần tìm thời gian trò chuyện, tâm sự nhiều hơn với những người thân yêu nhất của mình. Những giây phút trải lòng sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, thấy lòng nhẹ nhõm hơn và biết đâu những lời khuyên, động viên từ người thân sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.
 
Bên cạnh đó, tháng Hổ Cáp cũng là lúc bạn trở nên nhạy cảm hơn. Bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên của mình không quá suôn sẻ. Nếu đôi bên xử sự không hài hòa, bạn còn thấy lòng tự trọng của mình bị ảnh hưởng.
 
Đó là lý do bạn có xu hướng muốn tránh xa những người có cái tôi bự hơn vũ trụ và lúc nào cũng khoe khoang. Bạn sẽ thích gần gũi ai đó khiến mình cảm thấy an toàn hoặc giúp mình tự tin hơn vào bản thân.
 

8. Hổ Cáp

 
Là "nhân vật chính" của kỳ biến động chiêm tinh lần này, không có gì ngạc nhiên khi năng lượng mạnh mẽ đến từ Mặt Trời rực rỡ sẽ như mốc đánh dấu khoảng thời gian tuyệt vời để Hổ Cáp khẳng định bản thân mình với cá tính không trộn lẫn.
 
Dù đây sẽ là một tháng khá nhiều biến động với bạn, nhưng Cáp Nhi sẽ được các hành tinh truyền cho sức mạnh và năng lượng tích cực để đối mặt với mọi thứ xảy đến. Đây chính là thời điểm để bạn phát triển và sẵn sàng đón nhận những chuyển đổi đầy bất ngờ nhưng cũng rất cần thiết cho chặng đường sắp tới.
 
Bạn sẽ liên tục được khơi dậy động lực bên trong, phải nhanh tay nắm chắc thời cơ. Thay vì để bản thân rơi vào một câu chuyện hoang đường và lãng phí thời gian, tốt hơn hết bạn nên duy trì động lực mạnh mẽ hơn và tập trung thể hiện khả năng của mình, điều này sẽ có thể đảo ngược tình thế khó khăn và giúp bạn đứng trên đỉnh cao của thành công.
 
Ngoài ra, tháng này cũng là lúc bạn nên lập kế hoạch cụ thể nhất để hoàn thành mục tiêu của mình trong năm nay. Hãy tận dụng vận may bản thân đang có bởi bạn chính là chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021 này!
 

9. Nhân Mã

 
Bước sang tháng Hổ Cáp năm 2021, các bạn sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã nên quan tâm nhiều hơn đến giá trị bản thân và tiếp tục theo đuổi mục tiêu tiến tới thành công.
 
Có thể những vấp ngã, thất bại trước đó khiến sự tự tin của bạn bị lung lay, bắt đầu rơi vào trạng thái hoang mang, thiếu tính khẳng định bản thân, luôn nhìn vấn đề với sự nghi ngờ. Nhưng khó khăn này một phần do ảnh hưởng của xu thế chung, không phải lỗi hoàn toàn từ phía bạn nên hãy nhanh chóng vực dậy và bước tiếp.
 
Năng lượng của Mặt Trời Hổ Cáp sẽ giúp Mã Nhi không ngừng làm nổi bật bản thân, dũng cảm bước lên sân khấu cuộc đời và trở thành một vầng thái dương chói lọi ở mỗi nơi bạn xuất hiện.
 
Đây cũng là thời điểm để bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Hãy cho cơ thể những khoảng nghỉ ngơi hợp lý để nạp năng lượng và phục hồi năng lượng sau thời gian dài căng thẳng.
 
Nhìn chung mùa Hổ Cáp là lúc bạn lắng nghe tiếng nói từ bên trong mình nhiều hơn. Hãy thử tìm đến với việc viết nhật ký, thiền định để nhanh chóng chữa lành nhé.

Thang Ho Cap 2021
 

10. Ma Kết

 
Khi Mặt Trời đi vào cung Bọ Cạp, các bạn Ma Kết cần học cách thay đổi hệ thống quan điểm của mình cho linh hoạt. Đừng chỉ quan tâm đến tiểu tiết mà phải nắm bắt toàn bộ tổng thể để có cái nhìn khách quan nhất. Khi bạn phóng tầm nhìn ra xa hơn, bạn sẽ phát hiện ra những thiếu sót của bản thân và nhanh chóng sửa đổi.
 
Ngoài ra, bạn cũng được khuyến khích kết nối nhiều hơn với người khác, ví dụ như xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với đồng nghiệp hoặc đối tác, những người trong lĩnh vực mà bạn đang muốn phát triển.
 
Khi xây dựng được những mối quan hệ tích cực, Kết Kết sẽ thấy thoải mái hơn khi tương tác và ít bị người khác lấn át. Bạn cảm thấy một mối liên kết bền chặt với những người mà bạn dành phần lớn thời gian làm việc cùng. Môi trường làm việc hài hòa cũng là nguồn động lực để bạn thoải mái cống hiến mỗi ngày.
 
Điềm báo chiêm tinh cho thấy, Mặt Trời sẽ mang đến cho Ma Kết những người bạn thú vị, cá tính và tự tin - người sẽ cùng bạn chia sẻ những sở thích giống nhau, cùng tham gia một hội nhóm giống nhau và luôn đứng chung một "chiến tuyến". Mặt khác, có thể Kết Kết còn thấy tinh thần của mình sáng sủa lạc quan hẳn lên!
 

11. Bảo Bình

 
Khi Mặt Trời tiến đến vị trí của chòm sao Hổ Cáp, những người bạn thuộc cung Bảo Bình cần học cách đối mặt với nỗi sợ hãi bên trong mình. Bạn không thể mãi tránh né mà không xử lý vấn đề.
 
Thực tế, Bảo Bảo rất sợ phải đối mặt với những xung đột trong cuộc sống, dù là xung đột với người khác hay xung đột tình cảm trong lòng, bạn đều trở nên lo lắng vô cùng.
 
Và ở mùa Hổ Cáp này, những lộn xộn và rắc rối trước đó của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Bạn có định hướng, sự tập trung và sức mạnh cho sự nghiệp của mình.
 
Đây cũng là lúc Bảo Bình tỏa sáng và chứng tỏ bản thân trước mặt người khác. Đó là lý do bạn rất dễ trở nên nổi bật trong đám đông cho dù có muốn hay không, dù là theo cách hơi thần bí đôi chút. Bảo Bảo sẽ cuốn hút tình cảm của người khác theo một cách rất riêng.
 

12. Song Ngư

 
Đón năng lượng của Mặt Trời Hổ Cáp, các bạn Song Ngư sẽ được thôi thúc để học thêm nhiều kỹ năng, nâng cao chuyên môn, lắng đọng suy nghĩ của bản thân và trải nghiệm những nhận thức mới về cuộc sống.
 
Song Ngư dù thường ngày có là người hơi mơ mộng một chút, mong chờ một tương lai màu hồng, nhưng bạn vẫn có những mục tiêu cụ thể của riêng mình.
 
Vì vậy, Song Ngư có thể mong muốn tiếp cận những điều mới mẻ với thái độ cầu tiến. Bạn chán ngấy những thứ quen thuộc và những kiến thức cứ nghe đi nghe lại ngày này qua ngày khác.
 
Đây là mùa để những chú Cá phát triển về tâm trí và mở rộng tầm nhìn của mình. Một số niềm tin không còn phù hợp của bạn sẽ bị loại bỏ và bạn sẽ có cái nhìn mới lạ hơn về thế giới.
 
Nhìn chung, những thay đổi tích cực đang tới tới Ngư Nhi và giúp bạn không chỉ phát triển về sự nghiệp và còn cả tinh thần đấy nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X