Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sao Hỏa di chuyển tới vị trí Sư Tử sẽ mang tới những vận may, cơ hội đột phá nào cho 12 chòm sao?

Thứ Tư, 16/06/2021 08:15 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sự dịch chuyển của sao Hỏa tới vị trí của Sư Tử chắc chắn sẽ khiến các cung hoàng đạo không thể đủng đỉnh hay chần chừ thêm nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thôi thúc mạnh mẽ từ quá trình dịch chuyển này. Hãy cùng xem vận may 12 chòm sao khi sao Hỏa đi vào Sư Tử ra sao nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Theo chiêm tinh học, vào 21 giờ ngày 11/6/2021, sao Hỏa đã đi vào vị trí của cung Sư Tử và đối nghịch với sao Thổ ở Bảo Bình. Sự đối lập này sẽ đạt đỉnh điểm vào ngày 1/7.
 
Sao Hỏa là hành tinh đại diện cho sự đam mê, động lực và hành động. Khi Sao Hỏa tiến vào chòm sao Sư Tử, nó sẽ lan tỏa nguồn năng lượng nhiệt huyết và mạnh mẽ, thôi thúc các cung hoàng đạo phải lập tức xử lý những vấn đề trước mắt, nói cách khác là tìm cách "đột phá khó khăn".
 
Nếu sao Thổ giống như giáo viên hướng dẫn, thì sao Hỏa ở Sư Tử sẽ bắt bạn phải chủ động tìm đến giáo viên hướng dẫn để trao đổi về những vướng mắc của bản thân.
 
Sư Tử vốn là chòm sao rất tài năng, trong bản đồ sao của mỗi người đều sẽ có cung vị liên quan đến Sư Tử. Cho nên đây chính là thời điểm của hành động, sự dứt khoát và dũng cảm.
 
Nhưng nguồn năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa khi đi tới vị trí của Sư Tử có mặt trái là dễ gây ra những hành vi bốc đồng, dẫn tới những rắc rối, thị phi ngoài ý muốn. 
 
Khác với sự thấp thỏm khi sao Hỏa ở Cự Giải, sao Hỏa tại Sư Tử yêu cầu bạn phải chiến đấu để giành lấy vinh quang, nhưng nếu không cẩn thận, bạn rất dễ trở thành kẻ bịp bợm, thùng rỗng kêu to, nói nhiều làm ít.
 
Vì vậy hãy tận dụng nguồn năng lượng này một cách khôn ngoan nhé.
 
Dưới đây là chi tiết về vận may 12 chòm sao khi sao Hỏa đi vào Sư Tử, xem ngay cơ hội nào đang đón chờ bạn phía trước?

Sao Hỏa tại Sư Tử
 

1. Các cung nhóm Nước (Hổ Cáp, Cự Giải, Song Ngư)

 
Với các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước bao gồm Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư, sự dịch chuyển lần này của sao Hỏa sẽ tác động đến vấn đề sức khỏe, công việc, tiền bạc của các bạn.
 
Thời gian này, các bạn buộc phải sử dụng những hành động tích cực để xua tan sự phản đối hay nghi ngờ của người khác, chứng minh cho đối phương thấy bạn là người có năng lực, nói là làm, tuyệt đối không phải người nói rồi để đấy.
 
Các chòm sao này cũng cần chú tâm tới việc chăm sóc sức khỏe của mình. Chỉ khi khỏe mạnh, một ngoại hình chỉn chu, bạn mới có đủ tự tin theo đuổi những gì mình muốn.
 

- Hổ Cáp

 
Sao Hỏa đang ở trong khu vực sự nghiệp của Hổ Cáp, thời gian này dù bạn có cố gắng thoát khỏi nó thế nào đi chăng nữa, công việc vẫn luôn được đặt lên hàng đầu trong tâm trí bạn. Cáp Nhi sẽ có không ít cơ hội thuận lợi, thậm chí có người nắm bắt nhanh sẽ thăng tiến rất nhanh.
 
Những ý tưởng bạn đưa ra trong thời gian này cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn của người xung quanh, nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội chỉ vì sự chần chừ, hãy mạnh dạn và chiến đấu mạnh mẽ cho lý tưởng bản thân đang theo đuổi. Nếu làm tốt, bạn sẽ chẳng còn lo những ánh mắt nghi ngờ, xem thường của người khác nữa.
 

- Cự Giải

 
Với Cự Giải, năng lượng của sao Hỏa sẽ ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang theo một chu trình rèn luyện thể chất, một chế độ luyện tập và dinh dưỡng nghiêm ngặt thì bây giờ là lúc để kiểm tra thành quả từ những nỗ lực bấy lâu của bạn.
 
Nếu như chế độ luyện tập đó giúp bạn vui sống, ngoại hình có cải thiện tích cực thì hãy tiếp tục theo đuổi nó lâu dài nhé.
 
Phương diện tài chính cũng có khởi sắc đáng kể, vì để tránh áp lực tài chính, không để bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, những chú Cua đã có một kế hoạch chi tiêu rất nghiêm ngặt và tuân thủ nghiêm túc. Bạn cũng đang ra sức kiếm tiền để sớm tăng thêm nguồn thu nhập.
 
Nhưng đôi khi, Giải Giải có xu hướng bốc đồng, nóng lòng muốn hưởng thụ thành quả kiếm được hoặc ham đầu tư nên dễ dẫn đến thua thiệt, hãy thật thận trọng nhé.
 

- Song Ngư

 
Dù nhìn bề ngoài những chú Cá luôn rạng rỡ, không có điều gì cần lo lắng, nhưng thực ra chỉ có cậu ấy mới rõ nhất những lo lắng đang tồn tại trong lòng mình.
 
Cuộc sống có phần bó buộc khiến Ngư Nhi cảm thấy bị kìm hãm. Ngoài việc đưa bạn đối mặt thẳng thắn với các vấn đề trong cuộc sống, sao Hỏa còn gây ra không ít áp lực khiến cuộc sống và công việc của bạn trở nên nặng nề hơn. 
 
Nhưng bù lại, chòm sao này lại phát huy năng lực và kiên trì nỗ lực chính trong những trường hợp đó, cho nên thành tựu gặt hái rất đáng kể.
 
Ngoài ra, Song Ngư sẽ cần sử dụng năng lượng của sao Hỏa Sư Tử để một lần nữa sắp xếp và tổ chức cuộc sống của mình ngăn nắp, khoa học hơn.
 
Làm việc thường xuyên không nghỉ ngơi đầy đủ sẽ gia tăng gánh nặng cho cơ thể, suy giảm sức đề kháng. Bạn cần điều chỉnh các thói quen, lịch trình hàng ngày, ưu tiên cho những vấn đề quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt là chú ý hơn đến việc rèn luyện sức khỏe, nhất là trong mùa dịch như bây giờ.

Sao Hỏa Sư Tử tác động ra sao đến 12 cung hoàng đạo?
 

2. Các cung nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

 
Động lực của các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã sẽ bùng cháy mạnh mẽ trong thời gian sao Hỏa đi vào vị trí của Sư Tử.
 
Các bạn cảm thấy có điều gì đó liên tục thôi thúc bản thân phải hành động nhiều hơn nữa, không thể ngồi im một chỗ chờ đợi. Điều này sẽ giúp bạn sớm hoàn thành những vấn đề còn dang dở, vạch ra các kế hoạch tiếp theo, không để cho bản thân có phút nào ngừng hoạt động.
 
Nhưng hãy tránh sự bốc đồng kẻo sẽ gây phản tác dụng đấy nhé. Bận rộn sẽ dễ dẫn đến thiếu tỉnh táo, đó là lúc các bạn dễ gây ra sai sót nhất.
 

- Bạch Dương

 
Sao Hỏa vốn là hành tinh chủ quản của Bạch Dương. Khi sao Hỏa di chuyển, những chú Cừu sẽ có nhiều mong muốn và cơ hội thể hiện, đồng thời cũng sẽ bị thôi thúc tìm đến với những giá trị xa xỉ nổi tiếng, chẳng hạn như mua sắm các thương hiệu nổi tiếng, hợp tác với các thương hiệu lớn, v.v. 
 
Thời gian này, Dương Dương cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để bộc lộ bản thân trước mặt mọi người, xây dựng một phiên bản tự tin và năng động hơn hẳn thường ngày, tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ.
 
Ngoài ra, lĩnh vực tình yêu, đam mê và niềm vui của Dương Dương đang được thắp sáng bởi nguồn năng lượng rực lửa của Sao Hỏa. 
 
Bạn sẽ muốn dành thời nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, sẵn sàng cho các buổi hẹn hò lãng mạn. Hoặc giờ cũng là lúc thực hiện một sở thích, dự án sáng tạo của cá nhân.
 

- Sư Tử

 
Sao Hỏa đến vị trí cung mệnh của Sư Tử sẽ tạo cơ hội để những tài năng sẵn có và tiềm ẩn của bạn được phát triển bùng nổ. Sư Tử cũng sẽ trở nên bận rộn hơn hẳn, có thể được giao trọng trách mới hoặc có đại sự phát sinh, tạo cơ hội cho bạn chứng tỏ bản thân.
 
Có thể nói, hầu hết những cơ hội đến với Sư Tử trong thời gian này đều là cơ hội tốt. Cho nên nhất định phải nắm bắt để thể hiện khả năng sáng tạo của mình. 
 
Chòm sao này đang cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Bạn muốn khẳng định mình trong mọi mặt của cuộc sống, muốn được đắm mình trước ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Hãy chọn mục tiêu cụ thể và hướng tới nó.
 
Tuy nhiên, vì quá ham muốn thể hiện bản thân nên Sư Tử có thể sẽ làm phật lòng người xung quanh. Bạn hành động độc lập, chỉ muốn làm mọi việc một mình nên có thể sẽ bị đánh giá là người ích kỷ, khó hợp tác... Vì vậy bạn không nên quá tự phụ khi hành động, cẩn thận hơn trong lời nói và việc làm.
 

- Nhân Mã

 
Khi sao Hỏa tiến vào vị trí của Sư Tử, Nhân Mã có cảm giác như "sau cơn mưa trời lại sáng". Bởi vì trước đó, Mã Nhi không ít lần rơi vào tình trạng bế tắc, có những những lúc bạn chỉ muốn phát điên và từ bỏ tất cả.
 
Nhưng sự dịch chuyển của sao Hỏa lần này đã thay đổi đáng kể mọi thứ đối với chòm sao này. Đó như một cú hích đánh bật mọi rào cản, để bạn thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân. Có những phương pháp bạn mới chỉ dám nghĩ trong đầu nhưng chưa dám thực hiện thì lần này cũng sẽ được đem ra áp dụng, tạo ra kết quả khả quan.
 
Sao Hỏa còn khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn của bản thân thông qua việc học tập và rèn luyện để nâng cao các kĩ năng, kiến thức đã có cũng như không ngừng cập nhập những điều mới. Hãy tự ‘nâng cấp' cho bản thân, cuộc sống là không ngừng học hỏi và cố gắng.

Sao Hỏa đi vào vị trí của Sư Tử
 

3. Các cung nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

 
Xem vận may 12 chòm sao khi sao Hỏa đi vào Sư Tử, quá trình dịch chuyển này sẽ tạo ra không ít áp lực với các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.
 
Thời gian này, các bạn sẽ thường bị chỉ trích, thậm chí có người phản đối bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn làm tốt thì sẽ chẳng còn những lời xì xào đó nữa. 
 
Cũng bởi các bạn thuộc nhóm Đất không phải là người thích khoe mẽ, bạn luôn âm thầm hành động, đến khi có kết quả thì ai cũng phải nể nang.
 

- Kim Ngưu

 
Khi sao Hỏa di chuyển, Kim Ngưu có thể được thôi thúc dành thời gian ưu tiên suy nghĩ xem nên thay đổi điều gì cho sự nghiệp của mình. Dù hiện tại bạn cũng có những thành quả nhất định nhưng Ngưu Nhi vẫn muốn đặt ra những đích đến xa hơn, bứt phá giới hạn của bản thân.
 
Quá trình này có thể không hề dễ dàng nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần có đủ quyết tâm thì bạn sẽ làm được thôi. 
 
Một vài kế hoạch tạm gác lại trước đó cũng có thể được khởi động lại trong thời gian này sau khi chòm sao này đã có sự điều chỉnh cho phù hợp hơn. Bạn vốn có nhiều ưu điểm nhưng lại quá kín tiếng nên chưa được đánh giá đúng với năng lực của mình, đây chính là cơ hội để bạn chứng minh bản thân.
 
Bạn cũng cảm nhận nhịp sống của mình nhanh hơn một chút ở thời điểm này. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Kim Ngưu vốn là một người thích sự ổn định với tiến độ chầm chậm, nhưng giờ bạn cần phải năng động và quyết liệt hơn, đừng bỏ lỡ cơ hội.
 

- Xử Nữ

 
Năng lượng của sao Hỏa rõ ràng sẽ khiến khối lượng công việc của Xử Nữ tăng lên không ít. Không ít chuyện vặt vãnh xảy ra trong thời gian này khiến Xử Nhi quay cuồng, bận sứt đầu mẻ trán.
 
Bạ có thể thường xuyên gặp vấn đề với năng lực của mình, chẳng hạn như làm những việc vượt quá năng lực, cảm thấy bất lực vì lý tưởng có nhiều nhưng khả năng chưa đủ, hay bị ngăn chặn nửa chừng khi đang định thể hiện bản thân...
 
Những chuyện như vậy chắc chắn sẽ không dễ chịu gì. Vì vậy, lần này sao Hỏa đang ép buộc Xử Nữ hãy thể hiện tinh thần hy sinh và cống hiến, đối mặt với mọi nghi ngờ và đồn đoán của người khác, bạn lại càng hăng hái bộc lộ giá trị của bản thân hơn. 
 
Các vấn đề mà bạn muốn quên hoặc những chuyện mà bạn không muốn nói đến sẽ bị kéo ra ngoài ánh sáng. Dù bạn có thể cảm thấy khó xử và không thoải mái, nhưng giờ có thể là cơ hội tốt để bạn đối diện trực tiếp và tìm cách giải quyết triệt để.
 

- Ma Kết

 
Trước đây, khi sao Hỏa ở vị trí của Cự Giải, Ma Kết đã phải trải qua một giai đoạn khá nặng nề khi trách nhiệm và đam mê của bản thân bị nghi ngờ. Khi này, bạn đã lựa chọn trốn tránh vấn đề được đến lúc nào hay lúc đó.
 
Sự dịch chuyển của sao Hỏa vào vị trí của Sư Tử thậm chí còn phóng đại điều đó hơn bao giờ hết. Bạn khó mà tiếp tục né tránh vấn đề cũ thêm được nữa.
 
Bạn cần phải chủ động đối mặt, giành quyền tự quyết trong tay thay vì phó mặc mọi chuyện cho số phận.
 
Bạn đang tập trung vào sự phát triển cá nhân và dành toàn bộ năng lượng để biến đổi thế giới của bạn. Đừng để bất cứ điều gì cản trở con đường đạt được thành công. Hãy sử dụng mọi nguồn lực, thậm chí là kêu gọi sự giúp sức từ các mối quan hệ xung quanh.

Vận may của 12 chòm sao khi sao Hỏa đi vào Sư Tử
 

4. Các cung nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

 
Với các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình, năng lượng của sao Hỏa Sư Tử sẽ tác động đến các mối quan hệ, tình cảm, xã giao của các bạn.
 
Các bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều thứ đang đến với mình, buộc phải giải quyết dứt điểm một vài vướng mắc tình cảm bấy lâu. Một vài quan điểm trái ngược sẽ dẫn đến những cuộc tranh cãi, nhưng chúng sẽ giúp bạn nhìn ra sự khác biệt giữa cả hai và quyết định điều chỉnh ra sao.
 

- Song Tử

 
Khi sao Hỏa đi vào cung Sư Tử, Song Tử sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe do thời gian dài làm việc không nghỉ ngơi điều độ, thường xuyên phải di chuyển trong thời tiết nắng nóng mùa hè. Cơ thể bạn có dấu hiệu kiệt sức, nhất là những người làm công việc về hậu cần, giao hàng, báo chí...
 
Thời gia này, mối quan tâm của bạn sẽ xoay quanh những người thân thiết như anh, chị, em hoặc những người bạn thân. Cùng nhau tụ tập, vui chơi hay trò chuyện, tâm sự sẽ đem lại cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ và giúp tăng thêm sự gắn kết với nhau.
 

- Thiên Bình

 
Sao Hỏa có thể sẽ khiến mối quan hệ nơi làm việc của Thiên Bình trở nên căng thẳng. Có vẻ như khao khát chứng tỏ bản thân, thể hiện năng lực của bạn trong thời gian này đã khiến bạn trở thành cái gai trong mắt người khác.
 
Không phủ nhận bạn có khả năng xuất chúng nhưng lại thiếu sự khiêm tốn. Nhất là khi bị ai đó nghi ngờ, cảm thấy tôn nghiêm của bản thân bị giảm sút nghiêm trọng, Thiên Thiên sẽ càng nóng nảy và hiếu thắng hơn nữa.
 
Tuy nhiên, sự ghen ghét của những người khác chẳng những không đánh gục chòm sao này mà chỉ càng làm nổi bật năng lực của bạn hơn. Mỗi bước di chuyển của bạn trong thời gian này đều có thể trở thành tâm điểm với mọi người.
 

- Bảo Bình

 
Với Bảo Bình, sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hợp tác hoặc được quý nhân nâng đỡ. 
 
Tuy nhiên, vận may đến quá bất ngờ sẽ khiến chòm sao này trở nên đa nghi, chần chừ và do dự. Lúc này, bạn rất dễ bỏ lỡ những thời cơ tốt đẹp đến với mình hoặc khiến quý nhân rời xa, thậm chí đắc tội tiểu nhân vì sự ngây ngô của mình. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy biết chớp thời cơ kịp thời nhé.
 
Ngoài ra, các mối quan hệ tình cảm của Bảo Bảo trong thời điểm này cũng gặp một vài trục trặc. Bạn cần hạn chế cái tôi của mình. Một mối quan hệ hợp tác dù là trong công việc hay tình cảm đều cần cả hai bên vun vén để giúp nó phát triển, chứ không phải chỉ phụ thuộc vào một người.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X