Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/2 - 5/3/2023): Ma Kết cần quyết đoán, Song Tử hài hòa

Chủ Nhật, 26/02/2023 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/2 - 5/3/2023) cho thấy, Ma Kết cần thêm sự quyết đoán trong tuần này để kịp thời nắm bắt cơ hội phù hợp với mình. Bạn sẽ cần tính toán thời điểm thích hợp thay vì do dự quá lâu.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 27/2/2023 - 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/2 - 5/3/2023), Bạch Dương có cách tiếp cận các vấn đề trong cuộc sống rất thích cực và sự tận tâm nhiệt tình của bạn trong mọi việc mang đầy năng lượng phi thường.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Người độc thân có những kỳ vọng nhỏ của riêng mình đối với một mối quan hệ mới, và sẽ dần bắt đầu chú ý đến lan tỏa sức hấp dẫn của mình, thu hút đối tượng tiềm năng.
 
Với các cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn ngày càng ổn định hơn, cả hai luôn có sẵn sự ủng hộ và tin tưởng lẫn nhau, không có khúc mắc nào quá lớn có thể đe dọa tình cảm hiện tại.
 

Công việc: ★★★★★

 
Vận trình công việc của những Bạch Dương đang đi làm nhìn chung sẽ khởi sắc hơn trong tuần mới, mặc dù bạn vẫn có thể sẽ gặp một số thử thách nhưng bạn không cần quá lo lắng mà hãy cứ tin tưởng vào năng lực của chính mình.
 
Các bạn học sinh tạm thời không gặp bất cứ khó khăn nào trong học tập, bạn cũng biết cách giảm bớt áp lực học hành thông qua các hoạt động ngoại khóa.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính của Cừu Trắng đang duy trì ở mức khá, thu nhiều hơn chi. Công việc chính và phụ của bạn mang về nguồn lợi tốt. Về mặt kinh doanh, bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội, đừng lúc nào cũng thụ động chờ đợi.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Kim Ngưu cần chú ý có thái độ hành xử chuẩn mực hơn trong tuần này. Mấu chốt quyết định mọi việc trong tuần tới của bạn thành công hay thất bại nằm ở suy nghĩ và thái độ của bạn đối với sự việc và đư ra hành động cụ thể, điều này rất quan trọng đối với kết quả cuối cùng.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Chuyện tình cảm tuần này cũng rất tốt đẹp. Đặc biệt với những ai còn đang cô đơn, độc thân thì cuối cùng cũng tìm được một nửa phù hợp với mình.
 
Nếu đã có đôi, người ấy mang lại cho bạn cảm giác an toàn, được che chở, yêu thương và tràn ngập hạnh phúc, niềm tin. Tình yêu có ý nghĩa quan trọng và tạo ra nhiều động lực cho chòm sao này.
 

Công việc: ★★★★★

 
Công việc của Kim Ngưu trong tuần này vô cùng thuận lợi. Bạn không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào khi bạn đã lên thời gian biểu cho từng kế hoạch và dự án cụ thể.
 
Các bạn học sinh sẽ thích nghi rất tốt với nhịp độ học tập của mình và thể hiện được sự thông minh tài trí của mình trong các kỳ thi khác nhau.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Vận trình tài lộc của Kim Ngưu trong tuần tới sẽ tương đối suôn sẻ, ít có thăng trầm lớn, bạn có thể duy trì sự cân bằng trong thu chi.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Tuần mới của Song Tử khá hài hòa. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ xung quanh, bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt hơn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những Song Tử còn độc thân nhìn chung sẽ có vận may tình yêu tốt hơn vào tuần tới. Bạn có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp với các tiêu chuẩn mà bản thân đã đặt ra, nếu có sự cảm mến thì hãy cho đối phương cơ hội.
 
Những Song Tử đang yêu sẽ có nhiều dịp hâm nóng tình cảm với nhau hơn vào tuần tới và bạn rất mong muốn mối quan hệ này sẽ bền lâu mãi mãi.
 

Công việc: ★★★★

 
Công việc của bạn trong tuần này có nhiều vấn đề bị hối thúc, bạn có thể vì thế mà cảm thấy mệt mỏi. Rất may là bạn luôn giữ được sự kiên trì nên tình hình không quá nguy cấp.
 
Các bạn học sinh duy trì được sự tập trung cần thiết, tràn đầy nhiệt huyết để đương đầu với khối lượng bài vở không nhỏ ở trường lớp, điểm số nhờ vậy cũng tương đối khả quan.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn cũng không phải lo lắng gì. Bạn có thêm một số khoản thu mới nhưng vẫn nên kiểm soát thói quen chi tiêu, mua sắm của mình.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Cự Giải cần tiết chế cảm xúc của mình để giải quyết tốt hơn một số việc. Nếu ứ hành động nóng nảy, bạn có thể sẽ gây ra sai sót khó sửa chữa.
 

Tình cảm: ★★★

 
Chuyện tình cảm của các bạn độc thân có thể chưa được như ý muốn. Bạn nên tiết chế hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với người thầm mến trong lòng kẻo khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.
 
Nếu đã có đôi, bạn và người ấy có thể sẽ có một số hiểu lầm nhỏ với nhau nhưng tình hình không quá nghiêm trọng nếu cả hai nói chuyện bình tĩnh và rõ ràng với nhau.
 

Công việc: ★★★

 
Công việc của những chú Cua trong tuần này không được như mong muốn, một số người cố tình gây khó khăn cho bạn. Vấn đề bất ngờ phát sinh một phần do bạn nhưng phần nhiều do những người khác mang lại.
 
Các bạn học sinh được đánh giá chăm chỉ hơn, cố gắng cải thiện điểm số của mình lên cao hơn cũng sẽ sớm có kết quả.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn tuần này ở mức bình thường. Bạn là người rất tốt bụng, luôn sẵn lòng cho người khác vay tiền nhưng cũng cần căn cứ vào tình hình kinh tế lúc này của mình.
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Sư Tử sẽ cần cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân trong tuần này. Quá trình thảo luận suôn sẻ sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều. 
 

Tình cảm: ★★★★

 
Người độc thân có thể sẽ gặp lại người yêu cũ trong tuần này. Nếu có nhận được lời đề nghị tái hợp từ đối phương bạn cũng đừng quá bất ngờ nhé!
 
Nếu đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn đang dần được cải thiện, cả hai đều có những trải nghiệm tình yêu tốt đẹp khi ở bên cạnh nhau.
 

Công việc: ★★★★★

 
Tuần này công việc của bạn có những chuyển biến tích cực. Bạn đã chủ động hơn, không biết điều gì thì nên đi hỏi chứ đừng giấu dốt nhé, càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm bạn sẽ càng tiến xa hơn.
 
Các bạn học sinh cứ thể hiện sự tự tin và nghiêm túc trong học tập thì tự nhiên điểm số sẽ không khiến bạn thất vọng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính của chòm sao này trong tuần này khá ổn định, tuy nhiên bạn được khuyên không nên đem tiền đi đầu tư hay kinh doanh vào thời điểm nhiều biến động khó lường này.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (27/2 - 5/3)
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Vận trình của Xử Nữ trong tuần mới được dự đoán khá suôn sẻ. Bạn sẽ khắc phục được những thiếu sót của bản thân và thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc của mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân được bạn bè xung quanh mai mối rất nhiệt tình, những hy vọng mới sẽ được thắp lên trong đời sống tình cảm của bạn trong thời gian này.
 
Vận tình duyên tương đối ổn định, mọi chuyện diễn ra giữa bạn và người ấy khá đều đều. Nhưng nếu bạn không biết cách làm mới chuyện tình yêu của mình thì sẽ dễ dàng trở nên tẻ nhạt và nhàm chán.
 

Công việc: ★★★

 
Công việc của bạn trong tuần này gặp phải một chút rắc rối nhỏ, tuy nhiên, chỉ cần hòa đồng và hợp tác với đồng nghiệp thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết một cách ổn thỏa.
 
Các bạn học sinh bạn dễ lan man quá nhiều giữa lý thuyết và thực hành, điều này có thể không có lợi cho việc bạn nắm vững kiến ​​thức thực sự.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính vì có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Mỗi khi khó khăn thì bố mẹ luôn là người sẵn sàng giúp đỡ bạn.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Thiên Bình sẽ cần tự khích lệ bản thân nhiều hơn trong tuần này. Bạn cần tạo cho mình những động lực tích cực hơn thì vận trình của bạn sẽ ngày càng được cải thiện.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân có vận đào hoa khá mạnh, có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới mới. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mở lòng thì mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi.
 
Nếu đã có đôi, hai bạn sẽ có cơ hội củng cố niềm tin vào nhau trong mối quan hệ này và cả hai đều rất hài lòng về đối phương. Điều này hứa hẹn rất nhiều tín hiệu tích cực trong thời gian sắp tới.
 

Công việc: ★★★★

 
Khối lượng công việc của bạn tuần này không quá nhiều nhưng bạn lại khá lười, không muốn muốn làm việc gì. Có lẽ bạn đang cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại, tuy nhiên nếu muốn có sự thay đổi thì bạn cần phải suy tính một cách cẩn thận.
 
Các bạn học sinh chăm chỉ học tập, cũng dễ dàng nắm bắt được những điểm trọng tâm trong quá trình học nên vượt qua kỳ thi một cách thuận lợi.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này bạn chi tiêu khá mạnh tay, mặc dù thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình nhưng bạn cứ nghĩ rằng mình là người có tiền, chi tiêu chẳng nghĩ ngợi gì. Đây là tín hiệu đáng báo động cho ví tiền của bạn.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Trong tuần này, Hổ Cáp sẽ cần thêm sự đầu tư và tập trung hơn vào những lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chỉ có sự nghiêm túc mới đem lại cho bạn kết quả đúng như mong muốn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có thể sẽ được giới thiệu một đối tượng khác giới đáng để hẹn hò, nếu cũng muốn tìm kiếm một người đồng hành, hãy cứ thử gặp mặt xem sao.
 
Các cặp đôi càng háo hức có những buổi hẹn hò nồng nàn hơn vào tuần tới. Những dịp như vậy sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn khá hiệu quả.
 

Công việc: ★★★★

 
Nếu đã đi làm, công việc của bạn được nhận định là sẽ khá gấp gáp trong tuần này. Bạn có thể sẽ được cấp trên giao phó cho một số nhiệm vụ khẩn cấp, đòi hỏi bạn phải linh hoạt và nhanh nhẹn mới có thể hoàn thành được tốt.
 
Các bạn học sinh có thể thử áp dụng một số phương pháp học tập mới để nâng cao hiệu quả học tập, hoặc trao đổi thêm với giáo viên về những vấn đề khúc mắc của mình.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định, tuy nhiên nếu định đầu tư kinh doanh thì cần phải thận trọng hơn, chớ vội quá tin tưởng vào những thông tin mà người khác đem đến cho bạn.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (27/2 - 5/3/2023)
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Điều mà Nhân Mã cần nhất trong tuần này là cố gắng giữ sự bình tĩnh cần có. Bạn không nên hành động hấp tấp khi gặp sự cố, rất có thể bạn sẽ phá hỏng những thứ vốn ổn định ban đầu.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân dù có nhân duyên khá vượng nhưng để tìm kiếm một người ở bên cạnh lại không hề dễ dàng. Tư tưởng ham chơi của bạn cũng khiến bạn khó duy trì một mối quan hệ quá lâu.
 
Những cặp đôi có thể sẽ có khoảng thời gian giận hờn nhau khi cả hai đều không trực tiếp bày tỏ suy nghĩ của mình với nửa kia. Chính điều đó sẽ tạo ra khoảng cách giữa cả hai.
 

Công việc: ★★★

 
Bạn có thể sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ trong công việc vào tuần mới, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bạn. Nếu cần tới sự giúp đỡ, đừng ngần ngại đưa ra lời đề nghị với đồng nghiệp bên cạnh nhé.
 
Các bạn học sinh có vẻ hơi đặt nặng vấn đề phải đạt điểm cao cho bằng được, có thể bạn sẽ quá chú trọng đến điểm số mà quên đi tầm quan trọng của việc tích lũy kiến thức.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tài chính của bạn khá biến động trong tuần này, tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ xa xỉ sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống. Thậm chí, nếu không biết cân bằng chi tiêu bạn sẽ phải đi vay mượn bạn bè, gia đình để sống qua ngày.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết cần thêm sự quyết đoán trong tuần này để kịp thời nắm bắt cơ hội phù hợp với mình. Bạn sẽ cần tính toán thời điểm thích hợp thay vì do dự quá lâu.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân sẽ thay đổi một số xu hướng lựa chọn người yêu trong tuần tới và sẽ chú ý nhiều hơn đến việc kết nối với những tâm hồn thú vị.
 
Nếu đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn không được hòa thuận, do bất đồng quan điểm mà cãi vã, xung đột giữa bạn và người ấy ngày càng xảy ra nhiều hơn. Điều đó khiến mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên xa cách.
 

Công việc: ★★★

 
Công việc của bạn trong tuần này không được thuận lợi, gặp nhiều thăng trầm, mà bạn cũng dần vơi đi sự hứng thú với công việc khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.
 
Các bạn học sinh có thể sắp xếp thời gian học tập hợp lý và đạt kết quả khả quan trong các kỳ thi, kiểm tra.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tài vận của bạn không quá tốt, vì thiếu đi sự cân bằng giữa thu và chi. Thu nhập lại phập phồng nên bạn thường lo lắng nhiều về tài chính của mình.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Bảo Bình cần duy trì đủ sự tò mò đối với những thứ trong tầm tay và nó có thể giúp bạn hiểu chính xác những gì mình muốn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận cảm xúc lãng mạn, nhưng đừng vội xác nhận mối quan hệ khi hai bên còn chưa hiểu nhiều về nhau nhé.
 
Công việc bận rộn và cảm xúc bất ổn khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn trong tình yêu, những cặp đôi có thể sẽ xuất hiện một khoảng cách mà không ai trong cả hai đều mong muốn nó xảy ra.
 

Công việc: ★★★★

 
Công việc của bạn diễn ra khá tốt, một chút cạnh tranh giúp bạn có động lực hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất có thể. Hãy để ý đến những chi tiết quan trọng, cẩn thận một chút sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có.
 
Các bạn học sinh không gặp vấn đề nào đáng lo ngại trong tuần này. Đôi lúc bạn chưa theo kịp bài vở nhưng cũng bổ sung kiến thức sau giờ học ngay.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn khá rủng rỉnh. Nhưng nếu ai đó có hỏi vay bạn một khoản tiền thì bạn cần phải cẩn trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng. Hãy đặt lòng tốt đúng người và đúng chỗ.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư có thể duy trì một chút bí ẩn và cá tính trong tuần mới, điều này sẽ tạo ra sức hút tự nhiên và giúp bạn bạn nổi bật hơn giữa đám đông.
 

Tình cảm: ★★★

 
Người độc thân có thể rơi vào một mối quan hệ mập mờ, đừng để bản thân mù quáng mà bỏ qua những tín hiệu bất thường về nửa kia.
 
Chuyện tình cảm của bạn có nhiều muộn phiền trong tuần này. Bạn và người ấy có dấu hiệu mâu thuẫn từ những việc rất nhỏ nhặt. Dường như hai người thiếu đi sự lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.
 

Công việc: ★★★★★

 
Công việc của bạn tuần này rất thuận lợi, năng lượng tràn đầy khiến bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình đã đề ra. Một tuần làm việc hiệu quả, bạn được cấp trên đánh giá cao và được đồng nghiệp công nhận.
 
Các bạn học sinh sẽ biết cách giảm bớt áp lực trong học tập, không quá để ý đến điểm số mà tập trung hơn vào việc tích lũy kiến thức và khắc phục những môn học mà mình còn yếu.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tài chính cũng khá tốt, bạn có cơ hội tìm kiếm những nguồn thu mới. Tuy nhiên đừng vội vàng chi tiêu, hãy lập kế hoạch cho những mục tiêu dài hạn hay những khoản đầu tư thích hợp.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X