Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11-17/7/2022): Ma Kết lười biếng, Sư Tử sôi nổi

Chủ Nhật, 10/07/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11-17/7/2022) dự báo Ma Kết lười biếng quá, nên năng động, đi lại nhiều hơn, không nên ngồi hay dán mắt vào máy tính lâu và biết cách tự bảo vệ mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 11/7-17/7/2022 tức từ ngày 13/6 đến ngày 19/6 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tiếp nối tử vi tuần cũ, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo tổng thể tài vận của Bạch Dương trong tuần tới khá tốt.

Mấu chốt của tài lộc trong tuần tới là tích lũy, bất kể là như thế nào, chỉ cần tích lũy thời gian nhất định thì kết quả sẽ không tồi, kể cả sự nghiệp và học tập chứ không riêng gì tiền bạc.
 
Tuần tới, Bạch Dương phải hiểu rõ sức mạnh của tích lũy, không có tích lũy thì không có cách nào đi ngàn dặm, một khi lượng thay đổi thì chất cũng sẽ thay đổi.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Vận trình tình duyên của Bạch Dương sẽ khá tốt trong tuần tới, những ai còn độc thân đừng vội mềm lòng nhé, hãy tận hưởng những tháng ngày độc thân thật vui vẻ.
 
Người đã có người yêu có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trước mặt người yêu của mìn mà không cần lo lắng về việc người ấy hay phản đối.
 

Công việc: ★★★★★

 
Công việc của Bạch Dương tuần tới nhìn chung khá tốt, bạn rất hòa thuận với đồng nghiệp và lãnh đạo, nếu gặp khó khăn gì cũng có thể nhận được sự giúp đỡ hết mình của mọi người.
 
Mặc dù không có nhiều cơ hội phỏng vấn dành cho Bạch Dương đang tìm việc bạn có thể thử sức mình để lấy kinh nghiệm.
 
Vận trình học tập của Bạch Dương khá tốt, những bạn vừa mới thi đại học xong có thể nghỉ ngơi và đi du lịch dài ngày. Cừu sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và phấn đấu để cải thiện năng lực học tập.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Vận tài chính của Dương Dương khá tốt, hanh thông, giảm bớt căng thẳng trong thời gian sắp tới. Bạn có thể đi ăn uống, mua sắm những thứ mình thích. Bạch Dương sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc và sống thoải mái hơn.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Từ khóa cho vận may của tuần tới là động lực, khi có áp lực thì mới có động lực.
 
Những áp lực mà Kim Ngưu sẽ phải đối mặt trong tuần tới vẫn còn khá lớn, nhưng đừng vì một chút khó khăn mà bỏ cuộc, đừng chọn cách bỏ cuộc vì một chút khó khăn mà hãy biến áp lực thành động lực, giúp bản thân mạnh mẽ hơn và không ngừng hoàn thiện bản thân.
 

Tình cảm: ★★★

 
Tình duyên của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung ở mức chấp nhận được, Kim Ngưu độc thân không nên vội vàng tìm bạn đời vì sự hối thúc của người khác mà phải đợi người thích hợp xuất hiện.
 
Có một số hiểu lầm và mâu thuẫn giữa Ngưu và người yêu, cần phải tìm thời gian để giải quyết.
 

Công việc: ★★★★★

 
Công việc của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung là tốt, bạn ăn nói khéo léo, hòa đồng với đồng nghiệp và khách hàng, hội bán hàng ký kết thành công rất nhiều đơn hàng.
 
Những Kim Ngưu đang tìm việc hãy tiếp tục nâng cao kỹ năng trong khi nộp hồ sơ, bạn sẽ sớm tìm được vị trí phù hợp, đãi ngộ về mọi mặt cũng khá tốt.
 
Con đường học tập của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, cần kiểm tra và lấp chỗ trống những môn tương đối yếu, có như vậy tổng điểm trong năm học tới mới có thể cải thiện.
 
Tuần tới Kim Ngưu hãy đặt cho mình một số áp lực trong học tập hơn là học bất cứ thứ gì mình muốn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình thị trường chứng khoán rất tốt, những cổ phiếu đã mua trước đó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Bạn có thể tiếp tục đầu tư vào những cổ phiếu mới, bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Từ khóa cho tuần (11-17/7/2022) chính là chia sẻ, đôi khi chia sẻ những thứ của bản thân với người khác không phải để người khác lợi dụng mà là giúp ích cho chính bản thân mình, vì bạn cũng có thể thu được rất nhiều thứ trong quá trình này.
 
Song Tử không nên bó hẹp trong thế giới của riêng mình, bạn nên biết cách chia sẻ mọi thứ về mình với người khác.
 

Tình cảm: ★★★

 
Song Tử độc thân không nên chỉ biết làm “lốp dự phòng” cho người khác mà cần biết tôn trọng và yêu thương bản thân trong một mối quan hệ.
 
Những ai đang yêu thì đừng có dở thói đào hoa nhé vì rất dễ bị nửa kia phát hiện, mối quan hệ sẽ lập tức rơi vào khủng hoảng.
 

Công việc: ★★★

 
Công việc của Song Tử trong tuần tới được đánh giá là bình thường, nếu không thể đối xử tốt với đồng nghiệp thì trong công việc sẽ gặp phải nhiều rắc rối, thân phận thấp bé nên bất lực trước thị phi.
 
Song Tử nào đang tìm việc mà không có mối quan hệ thì hơi khó khăn, tự mình mà tìm được việc tốt e rằng khá là khó.
 
Các bạn học sinh mới thi xong dễ bị một số cám dỗ lôi kéo nên hay bị bố mẹ mắng và quản thúc chặt chẽ, khuyên bạn chỉ nên ở bên gia đình chờ điểm hoặc đi chơi với bạn thân.
 
Ngoài ra, mấy bạn đi học thêm hè không hiểu bài cũng không dám hỏi thầy cô câu nào nên điểm sẽ giảm dần, nếu không điều chỉnh thì xếp chót bảng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Đừng tin một số chuyên gia trên Internet nói rằng họ có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền qua một đêm, không có công việc nào việc nhẹ lương cao đâu nhé.
 
Tuần tới, Song Tử hãy để mắt và cẩn thận với các loại lừa đảo đang nổi lên không ngừng trên facebook.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Những người cung Cự Giải đôi khi thực sự rất lười biếng, họ cảm thấy rằng chỉ cần họ sống tốt cuộc sống hiện tại của mình là đủ, còn tương lai thì không có mục tiêu gì cả.
 
Nhưng ta chỉ sống 1 lần trên đời nên đừng buồn tẻ mà hãy làm những điều mình thực sự muốn nhé Cua nhỏ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những Cự Giải còn độc thân không nên nghĩ đến chuyện xây dựng lại mối quan hệ với người yêu cũ, nếu không bạn sẽ lại bị tổn thương vì tình yêu.
 
Những người đang yêu có thể phải đối mặt với những tin đồn không hay về nửa kia của mình, bạn phải suy nghĩ xem mình có nên tiếp tục đồng hành cùng người ấy không.
 

Công việc: ★★★

 
Khi đi làm đừng chỉ nói về những điều trên giấy mà hãy tự mình thực hiện để biết được sự khác biệt.
 
Những người đang tìm việc không nên chỉ tìm một công việc ở một công ty nhỏ với khả năng đỗ phỏng vấn để giải quyết vấn đề cơm áo gạo tiền. Bạn vẫn có thể cố gắng hết sức để nộp hồ sơ cho một số công ty lớn, biết đâu sẽ có phản hồi.
 
Trong thời gian ôn thi, các bạn học sinh đã nhồi nhét rất nhiều, nhiều điểm kiến thức lại không nắm vững kịp thời nên kết quả đương nhiên không được lý tưởng.
 
Cua nhỏ vẫn sẽ phải tập trung nhiều hơn vào bài vở ở lớp học hè vào tuần tới, bạn phải đi trước thời gian biểu khi kỳ thi tiếp theo đến.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Vận trình tài lộc của Cự Giải nhìn chung trong tuần tới ở mức tạm chấp nhận được, nếu kiếm tiền chung với bạn bè thì cần phải cẩn thận, nếu không tiền bạc có thể bị đối phương cuốn trôi.
 
Tuần tới Cự Giải sẽ thực hiện một số điều chỉnh trong kinh doanh, hãy cố gắng làm một số chiêu tiếp thị để có thêm khách hàng và kiếm tiền nhé.

Xem thêm: Ngày may mắn tháng 7/2022 của 12 chòm sao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Mấu chốt cho tài may mắn của tuần tới chính là giao tiếp, chiêm tinh nhận thấy Sư Tử tuy sôi nổi nhưng không giỏi giao tiếp với mọi người, luôn thích áp đặt ý muốn của mình lên người khác, không quan tâm đến cảm xúc của người khác nên thường mâu thuẫn trong lời nói với mọi người.
 
Trong tuần mới, Sư Tử phải nắm rõ nghệ thuật giao tiếp để tránh xung đột với người khác.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Sư Tử độc thân rất biết cách ăn mặc và toát lên vẻ quyến rũ mọi lúc mọi nơi nên rất thu hút người khác phái.
 
Người có một người bạn đời, người yêu thì có rất nhiều sở thích chung với người yêu của mình, cả hai thường xuyên đi chơi, nghỉ dưỡng cùng nhau.
 

Công việc: ★★★

 
Đừng lén lút làm việc bán thời gian khi đang đi làm ở công ty, nếu bị phát hiện bạn sẽ bị đuổi việc đó nha.
 
Những người đi tìm việc thì hơi lơ là, không quá quan tâm đến công việc, một số công ty ở xa khiến bạn phỏng vấn, điều này rất dễ khiến bạn để tuột mất cơ hội tốt.
 
Những bạn còn đi học thì đừng nên lơ là trong thời gian thầy cô giảng bài, nếu không rất nhiều kiến thức rất dễ bị bỏ sót, cần dành nhiều thời gian hơn để học bù.
 
Tuần sau Sư Tử nên biết cách tuân thủ nội quy của trường, lớp học thêm, đừng lúc nào cũng đi muộn và về sớm kẻo bị gọi phụ huynh nha.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Một số sở thích rất tốn kém và đòi hỏi nhiều tiền bạc để đắp vào, điều này có thể khiến Leo cảm thấy rất căng thẳng.
 
Tuần sau, nếu không muốn từ bỏ sở thích của mình thì bạn hãy tiếp tục chăm chỉ kiếm tiền nhé, như vậy cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo mách bạn nếu biết xây dựng sức mạnh của bản thân thì không bị người khác thay thế, không bị người khác coi thường, đi đến đâu cũng được mọi người kính trọng.
 
Trong thời đại mà sức mạnh là vua, Xử Nữ phải biết cách vươn lên và sử dụng nhiều thế mạnh khác nhau để chứng tỏ bản thân, nhận được nhiều cơ hội hơn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những bạn còn độc thân đừng để bị lời nói ngon ngọt của người khác đánh lừa mà phải biết đối phương có chân thành với mình hay không.
 
Những Xử Nữ đang yêu thì không phải lúc nào cũng dính chặt lấy người yêu, đôi khi giữa hai người họ cần một khoảng không gian nhất định.
 

Công việc: ★★★★★

 
Công việc của Xử Nữ trong tuần tới khá tốt, bạn chủ động và chu đáo hơn trong mọi việc khiến lãnh đạo khá hài lòng.
 
Người đang đi tìm việc sẽ được nhiều người giúp đỡ, có kha khá lời mời phỏng vấn, sắp tới sẽ được vào công ty yêu thích.
 
Các bạn đang chờ điểm đừng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc khi gặp chút khó khăn, bản thân bạn dù thắng hay bại vẫn nên có tinh thần kiên trì trong học tập, chuẩn bị tinh thần để vượt qua mọi khó khăn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được các khoản chi phí sinh hoạt rất hậu hĩnh từ cha mẹ mình, bạn không cần phải tiết kiệm chi tiêu gì cả nhưng cẩn thận kẻo mới giữa tháng đã cháy túi nhé.
 
Dù một số Xử Nữ có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện, nếu không, việc lấy lại tiền sau này sẽ khá khó khăn.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Từ khóa cho vận may của tuần (11-17/7/2022) là sự tự do. Việc theo đuổi tự do là rất quan trọng đối với Thiên Bình. Giờ đây, họ có thể bị nhiều thứ khác cuốn vào, dễ bị trói buộc bởi đôi cánh khao khát bay lượn.
 
Đôi khi cần dứt khoát từ bỏ mọi thứ để có thể theo đuổi những gì mình thực sự mong muốn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Hội độc thân sẽ tự mãn hơn và không biết tôn trọng người khác phái nên không được lòng người ta.
 
Những Thiên Bình đang yêu rất dễ trút giận lên người yêu của mình khiến đối phương bị tổn thương rất nhiều.
 

Công việc: ★★★★★

 
Bạn đang có kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình và có thể tiếp tục hướng tới các mục tiêu trong tương lai, vị trí của bạn ở cơ quan sẽ sớm được nâng cấp.
 
Những Thiên Bình đang tìm việc thật may mắn khi tìm được công việc mới và được làm việc ở gần nhà.
 
Các bạn học sinh, sinh viên khi giúp đỡ các bạn khác giải quyết vấn đề thì đồng nghĩa với việc cho phép mình ôn lại kiến thức và học hỏi thêm nhiều điều.
 
Tuần tới, các bạn mới thi xong nên nghỉ ngơi và vận động cơ thể nhiều hơn, nhiều người sẽ được gia đình rủ đi du lịch chung.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Khi mua đồ, bạn nên biết cách mua sắm, không nên mua đồ chỉ vì thấy đẹp, làm như thế có thể bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tuần sau Thiên Bình nên chủ động hơn, đừng để bị đối tác làm ăn đẩy ra xa nhé.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Chìa khóa cho may mắn tuần tới chính là sự lạc quan, đừng mãi lo lắng về điều gì đó chưa đến, Hổ Cáp đừng để những năng lượng tiêu cực ẩn trong lòng quá nhiều, điều này sẽ chỉ làm bạn tiêu hao bản thân mà thôi.
 
Tuần tới, Hổ Cáp hãy lạc quan và vui vẻ, suy nghĩ về những điều tươi đẹp, tâm trạng sẽ tự nhiên tốt lên.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Hổ Cáp độc thân sẽ được người khác chủ động tỏ tình, 2 bạn có ấn tượng tốt về nhau, chiêm tinh sự báo sẽ nảy sinh tình yêu giữa hai người.
 
Những bạn đang yêu nên biết cách nhượng bộ khi cả 2 cãi nhau để không xảy ra vấn đề lớn giữa 2 người.
 

Công việc: ★★★★★

 
Bạn có tinh thần trách nhiệm và có thể chủ động chịu trách nhiệm về nhiều việc khiến lãnh đạo và đồng nghiệp rất yên tâm.
 
Các bạn đang tìm việc có thể nhận được rất nhiều lời đề nghị, nhưng bạn vẫn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng và không nên đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.
 
Đường học tập của Hổ Cáp nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, nếu gặp vấn đề không hiểu, đừng vắt óc lên một mình và lãng phí nửa ngày để suy nghĩ. Thay vào đó hãy xách vở đi hỏi thầy cô giáo.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được rất nhiều món quà giá trị và cảm thấy mình đã kiếm được rất nhiều tiền.
 
Tuần tới, Hổ Cáp sẽ cần phải chi tiêu khá nhiều nên phải có kế hoạch chi tiêu, đừng xa hoa lãng phí, có như vậy mới tiết kiệm được tiền.
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Mấu chốt cho tài vận tuần tới là hãy thư giãn, đừng lúc nào cũng tạo áp lực cho bản thân, đến lúc nghỉ ngơi hãy nghỉ ngơi thật tốt.
 
Nhân Mã là loại người có yêu cầu rất cao đối với bản thân và không muốn bị người khác so sánh nên không dám dừng bước về phía trước. Tuần tới Nhân Mã nên thư giãn và cho bản thân một chút thời gian thở.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nhân Mã độc thân có thể đủ may mắn để gặp được người mình thích, bạn có cơ hội lớn để lấy lòng người kia trong một lần hẹn hò.
 
Hội mới kết hôn hoặc yêu biết cách tạo ra những bất ngờ lãng mạn cho người ấy của mình, khi hai người cùng nhau đi chơi, mối quan hệ sẽ ấm lên rất nhiều.
 

Công việc: ★★★★★

 
Nhiều việc có thể làm xong trước thời hạn, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 
Nhân Mã đang tìm việc có thể bắt đầu thăm dò những đàn chị, đàn anh xuất sắc, có thể bên kia sẽ có nhiều kỹ năng giúp bạn vào được những công ty lớn.
 
Các bạn học sinh luôn hăng say học hỏi, có thể tự học bài mà không cần đến sự giám sát của thầy cô và bố mẹ, có thể hoàn thành bài tập trước thời hạn.
 
Tuần sau, Nhân Mã có thể thảo luận với các bạn xung quanh nhiều hơn về việc thi cử của mình, biết đâu ý kiến của bạn ấy sẽ tốt cho bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn rất may mắn, có thể nhận được rất nhiều tiền tiêu vặt hoặc được cha mẹ, anh chị cho đi du lịch chung.
 
Tiền thưởng của Nhân Mã sẽ kéo đến vào tuần tới, bạn vẫn tương đối giàu có, có thể mua một số thứ mình thích và không cảm thấy lo sợ.

Xem thêm: Bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tháng 7/2022
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Mấu chốt cho tuần mới chính là tập thể dục, đừng lúc nào cũng bận rộn với công việc hay quá lười vận động, điều này sẽ chỉ khiến bạn béo hơn và thể lực của bạn sẽ kém đi rất nhiều.
 
Tuần tới, Ma Kết lười biếng quá, nên năng động, đi lại nhiều hơn, không nên ngồi hay dán mắt vào máy tính lâu và biết cách tự bảo vệ mình.
 

Tình cảm: ★★★

 
Ma Kết độc thân quá thẳng thắn, thích ai sẽ lập tức nói ra, còn không thích thì sẽ nói những câu phũ phàng khiến người ta giật mình thon thót.
 
Ma Kết đang yêu hãy chia sẻ cuộc sống của mình với người yêu mỗi ngày và để đối phương hòa nhập vào cuộc sống của mình nha.
 

Công việc: ★★★★★

 
Những nhiệm vụ mà bạn được lãnh đạo giao cho đều có thể hoàn thành vượt mức khiến lãnh đạo rất hài lòng, đồng thời họ cũng sẽ giao những dự án quan trọng cho Ma Kết trong thời gian tới.
 
Khả năng săn việc của Kết có thể được phản ánh trên bản sơ yếu lý lịch, vì vậy rất nhiều công ty đã gửi lời mời tuyển dụng.
 
Vận trình học tập của Kết nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, tuy nhiên bạn khá bất cẩn, thườngmắc một số lỗi thường gặp khi làm bài và luôn bị trừ điểm trong các kì thi.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Nếu được quý nhân chỉ dẫn, bạn có thể tránh được nhiều xui xẻo, có thể thu được nhiều thông tin hữu ích trong việc làm ăn. Nếu Kết muốn làm ăn lớn vào tuần sau thì phải ổn định và đánh bóng bản thân.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết từ khóa cho vận may của tuần tới là suy nghĩ. Đừng lúc nào cũng nghe theo ý kiến ​​của người khác, Bảo Bình nên có phán đoán của riêng mình.

Bạn không thể chỉ nghe lời người khác mà phán xét. Bằng cách này, rất có thể kết quả cuối cùng sẽ sai. Tuần tới, Bảo Bình nên hình thành thói quen suy nghĩ độc lập và nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những Bảo Bình còn độc thân nên học cách nhìn về phía trước, hãy để những cảm xúc trong quá khứ không còn nữa và đừng hoài niệm nữa.
 
Bảo Bình đang yêu thì ít đi chơi, nói chuyện với người yêu của mình hơn, cả 2 đang cảm thấy mệt mỏi với áp lực cuộc sống nên không muốn gặp nhau quá nhiều.
 

Công việc: ★★★★★

 
Cung hoàng đạo này có khả năng tìm được vị trí của mình trong công ty, có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình.
 
Ai đang trong quá trình tìm việc không nên đặt bản thân quá cao, do bạn thấy không có công việc nào là phù hợp nên không tìm được việc.
 
Trong học hành, đừng học thuộc lòng, nếu không thì điểm số sẽ thấp trệt và khiến bạn hụt hẫng lắm đó nha.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Hãy có ý thức quản lý tài chính và đừng tiêu hết số tiền lương mà bạn nhận được mà chẳng để lại gì.
 
Tuần tới Bảo Bình có thể cân nhắc gửi một số tiền vào ngân hàng theo kỳ hạn, tiền lãi vẫn còn tương đối cao, từ từ hẵng rút tiền tiết kiệm ra.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Mấu chốt cho tuần tới là sự bình lặng, Song Ngư lúc nào cũng luống cuống khi làm việc gì cũng theo đuổi đến một bước. Nhưng cuộc đời có bao nhiêu điều suôn sẻ thì vẫn có những khúc quanh.
 
Vì vậy, tuần tới Song Ngư đừng nóng vội, cần biết cách khiến bản thân bình tĩnh hơn, mọi việc cần phải suy tính kỹ càng.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những người thuộc cung Song Ngư độc thân là những người tốt bụng và thích giao lưu, thích gặp gỡ những người mới nên việc thoát khỏi tình trạng độc thân chỉ là vấn đề thời gian.
 
Song Ngư đã có nửa kia trong thì nên tôn trọng nửa kia hơn, đừng phủ nhận giá trị của đối phương.
 

Công việc: ★★★

 
Khối lượng công việc lớn và rất hay phải tăng ca khiến chòm sao này mệt mỏi và chán đi làm.
 
Song Ngư khi tìm việc không nên phàn nàn về nhà tuyển dụng mà hãy tìm cách cải thiện bản thân để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của người khác.
 
Vận trình học tập của Song Ngư tuần tới rất tốt, thái độ học tập khá đúng mực, không hiểu thì trực tiếp hỏi ý kiến người khác chứ không giấu dốt.
 
Kết quả kỳ thi lần này có thể là một trong những kết quả tốt nhất, bạn là tấm gương cho những người khác trong việc học tập
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Về phương diện kiếm tiền thì bạn vẫn có kế hoạch cẩn thận, không hành động hấp tấp.
 
Do đó, thu nhập ngay từ đầu thì ở mức tầm thường nhưng càng về sau càng kiếm được nhiều hơn, bạn có thể bắt đầu tìm ra cách kiếm tiền phù hợp với bản thân.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X