Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (4-10/7/2022): Bảo Bình học hỏi, Kim Ngưu tỉnh táo

Chủ Nhật, 03/07/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bảo Bình hãy luôn giữ tinh thần sẵn sàng học hỏi những điều mới lạ. Thông qua quá trình học hỏi, bạn sẽ ngày càng làm phong phú bản thân, có bản lĩnh đối diện với cuộc sống.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 4/7 - 10/7/2022 tức từ ngày 6/6 đến ngày 12/6 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương hãy chú ý giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, như vậy thì khi bạn gặp khó khăn mới được mọi người giúp đỡ, không phải gánh vác mọi chuyện một mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn khá nhiệt tình tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè khác giới.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần học cách tin tưởng người ấy, chớ nên đa nghi chỉ vì người ấy phải tiếp xúc với quá nhiều người khác.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh dành rất nhiều tâm huyết cho việc học, nhờ vậy mà thành tích của bạn được nâng cao đáng kể. Bạn luôn cảm thấy hăng hái trong việc tiếp thu kiến thức.
 
Người đã đi làm cảm thấy khá mệt mỏi vì phải tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Bạn cần phải kiên trì hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định, tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu pha ít nhiều cho các mối quan hệ xã giao đấy.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Kim Ngưu cần phải tỉnh táo để nhận ra rằng người nào đem lại ảnh hưởng tích cực cho mình và người nào thường đem tới những tác động tiêu cực. Bạn không nên ở bên cạnh những người bạn xấu.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn không có hứng thú tham gia vào những buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn muốn tiếp tục cuộc sống hiện tại của mình chứ chưa sẵn sàng mở lòng với ai khác.
 
Người đã có đôi có cặp không muốn dành nhiều thời gian ở bên người ấy. Những yêu cầu vô lý của đối phương dần khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
 

Công việc: ★★★★

 
Cá bạn học sinh dành nhiều thời gian để ôn tập bài vở. Dù có hơi bận rộn một chút, song bạn thấy kiến thức của mình đang vững vàng lên từng ngày.
 
Người đã đi làm không nghiêm túc làm việc nên dễ mắc phải lỗi sai đáng tiếc. Bạn cần tránh để lại ấn tượng xấu trong mắt người làm lãnh đạo.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn cần phải có thái độ cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng có hứng lên là vung tay quá trán, nếu không chẳng mấy chốc bạn sẽ chẳng còn xu nào dính túi.
 
Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Tuần này, Song Tử cần học cách chấp nhận những mặt chưa hoàn hảo của chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Chỉ khi dám đối diện, bạn mới có thể thay đổi để tiến bộ hơn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu đã có thiện cảm với một người nào đó, bạn nên chủ động hẹn người đó ra ngoài uống café trò chuyện, như vậy khoảng cách đôi bên mới xích lại gần nhau.
 
Người đã có đôi được cảm nhận niềm hạnh phúc do tình yêu mang lại. Nửa kia rất quan tâm đến bạn, luôn sẵn sàng làm mọi việc để bạn được vui.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh đã tự giác hơn trong việc học chứ không còn lười biếng như trước nữa. Chẳng bao lâu nữa, thành tích của bạn sẽ được nâng cao.
 
Với người đã đi làm, dù bị giao cho công việc khó, bạn vẫn có thể hoàn thành nhờ kinh nghiệm của mình. Bạn có thể khiến cho nhiều người thấy ngạc nhiên và khâm phục.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Nếu đã có kế hoạch cho việc gì, Cự Giải nên bắt tay vào thực hiện ngay, đừng để cho kế hoạch mãi chỉ nằm trên giấy. Muốn thành công, bạn cần phải nhiệt tình hơn nữa.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người độc thân có thái độ tích cực sẽ sớm gặp được người mà mình mong muốn. Nếu có thiện cảm với ai, đừng ngại chủ động bắt chuyện với người ấy.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên dành cho người ấy một không gian tự do riêng, đừng nghĩ đến việc quản lý đối phương trên mọi phương diện, bởi điều đó sẽ khiến người ấy thấy ngột ngạt.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nếu còn điều gì chưa rõ thì nên hỏi thẳng thầy cô và bạn bè để mọi người cùng thảo luận, như thế, bạn sẽ nhớ kiến thức sâu và lâu hơn đấy.
 
Người đã đi làm cần có trách nhiệm hơn nữa trong công việc. Đặc biệt, một khi đã được phân công làm việc gì, bạn nên cố gắng hoàn thành đúng hạn.
  

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn nhận được sự giúp đỡ về tài chính từ gia đình nên tuần này, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo nghĩ gì nhiều.
 
Tu vi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng Sư Tử nên từ bỏ cái tính đa nghi của mình, bởi sự đa nghi sẽ khiến cuộc sống của bạn ngày càng trở nên mệt mỏi hơn. Hãy học cách đặt niềm tin vào mọi người nhiều hơn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân chưa nghĩ đến việc kéo gần khoảng cách với bất cứ ai. Bạn nghĩ mình cần thêm thời gian để cân nhắc mối quan hệ với các đối tượng.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên có thái độ quá độc đoán khi trò chuyện với đối phương, bởi nếu cứ như vậy, người ấy sẽ có cảm giác mình không được tôn trọng.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy khá mệt mỏi trong việc học. Bạn ngại đối diện với những kiến thức mình chưa nắm rõ và thường xuyên bỏ qua những bài tập khó.
 
Với người đi làm, bạn dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình, nhờ vậy mà bạn giúp tập thể có được những hướng đi mới, thoát khỏi lối mòn suốt bấy lâu.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá bình thường, bạn không nhận được khoản thu phụ nào nhưng ít ra bạn cũng không cần chi tiêu tốn kém.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Xử Nữ cần phải kiên trì hơn trong những việc mình làm. Nếu cứ bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thế nào tiến bộ. Hãy luôn cố gắng từ những bước đầu tiên.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân rất tinh tế trong việc quan sát và thấu hiểu đối tượng mình thầm mến. Hành động của bạn có thể khiến đối phương rung động.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có nhiều quan điểm và sở thích chung, chính vì vậy mà quan hệ giữa hai người ngày một thân thiết và gắn bó.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh ý thức được sự vất vả của bố mẹ nên đã chăm chỉ và quyết tâm hơn trong việc học, không khiến bó mẹ phải lo lắng,
 
Người đã đi làm dành nhiều thời gian để nâng cao kĩ năng của mình. Bạn sẵn sàng áp dụng những điều mình đã biết vào công việc.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn lên xuống thất thường trong tuần này, vì thế hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món hàng không quá cần thiết.
 
Tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Thiên Bình cần tìm cách nâng cao trình độ của mình, không nên dễ dàng bằng lòng với thực tại, kể cả khi bạn vừa mới thành công đi nữa. Sự chủ quan sẽ khiến người khác vượt qua bạn đấy.

Bạn có biết: Khí chất của 12 cung hoàng đạo là gì?
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn nên để ý tới mọi người xung quanh nhiều hơn, có thể có người đã dành tình cảm cho bạn suốt bấy lâu nay mà bạn chưa nhận ra đấy.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy mình bị đánh mất tự do khi ở bên người ấy. Đối phương đưa ra quá nhiều yêu cầu bắt bạn phải tuân theo.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy việc học hành khá khô khan. Bạn chẳng sẵn sàng ngồi vào bàn học và chỉ làm bài tập một cách đối phó mà thôi.
 
Người đã đi làm không nên mâu thuẫn, tranh cãi với người làm lãnh đạo. Thái độ hiếu thắng của bạn có thể khiến quan hệ hai người trở nên căng thẳng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn không nên đầu tư gì vào thời điểm gì, ngoài ra, hãy có cách tiêu tiền tiết kiệm với số tiền còn lại trong tay.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Hổ Cáp nên chủ động hóa giải hiểu lầm với mọi người xung quanh. Khi quan hệ đôi bên hòa hảo, bạn sẽ cảm thấy làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân nhận được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho hai người cơ hội trò chuyện nhiều hơn.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên trò chuyện với người ấy nhiều hơn. Hai người càng hiểu nhau càng tránh được những hiểu lầm không đáng có.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nâng cao được hiệu quả học tập của mình. Bạn không tốn quá nhiều thời gian cho bài vở mà vẫn đạt được kết quả cao.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần tập trung hơn cho sự nghiệp, không nên nghĩ đến việc vui chơi, hưởng thụ quá nhiều kẻo khiến cấp trên có ấn tượng xấu.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này không thích hợp đầu tư, bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng kẻo sẽ gây thiệt hại về sau đấy.
 
Tuan moi 12 cung hoang dao
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã đừng để những cảm xúc tiêu cực của mình gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Dù có cảm thấy nhàm chán đi nữa, bạn cũng cần có trách nhiệm với việc mình làm.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân dần là người giữ thế chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy rất lạc quan khi nghĩ đến tương lai của mình và đối tượng thầm mến.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên chú ý thực hiện đúng lời hứa của mình. Nếu đã hứa với đối phương điều gì, bạn nên ghi nhớ và thực hiện cho chính xác.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh chủ động trong việc học, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình chứ không khiến người khác phải mất công nhắc nhở nữa.
 
Người đã đi làm không nên có những hành động nóng nảy, không quan tâm tới tình huống và đối tượng giao tiếp của mình, nếu không, công việc của bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu đấy.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể học được một vài bí quyết đầu tư khá thú vị. Hãy tìm thời điểm thích hợp để thực hành việc này nhé!
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết nên chú ý đến vấn đề trao đổi, thảo luận với mọi người xung quanh. Khi mọi người đạt được sự nhất trí thì công việc sẽ tiến hành trôi chảy hơn dự kiến nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Người độc thân dành nhiều thời gian để ở bên đối tượng thầm mến. Hai bạn đang ngày một hiểu nhau hơn. Có lẽ bạn nên chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm.
 
Nếu đã tìm được người thương, bạn nên lấy hết lòng dũng cảm để cầu hôn người ấy. Đừng quá chần chừ, do dự, bạn có thể khiến đối phương thất vọng đấy.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy khá căng thẳng khi phải gánh vác trên vai sự kì vọng của cha mẹ. Bạn nên có cách kết hợp giữa học hành và nghỉ xả hơi.
 
Người đã có công việc ổn định có cơ hội nhận được lời biểu dương của lãnh đạo. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vẫn không ngừng cố gắng hơn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa đấy.

Xem thêm: Xếp hạng tài lộc của 12 cung hoàng đạo.
 
Tu vi tuan moi
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Bảo Bình hãy luôn giữ tinh thần sẵn sàng học hỏi những điều mới lạ. Thông qua quá trình học hỏi, bạn sẽ ngày càng làm phong phú bản thân, có bản lĩnh đối diện với cuộc sống.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Với người còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người phù hợp thông qua lời giới thiệu của người thân. Bạn có thiện cảm với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên.
 
Nếu đã tìm được người ấy, bạn rất trân trọng mối quan hệ giữa đôi bên. Hai người chỉ cần ở bên nhau, chẳng cần làm gì cũng cảm thấy hạnh phúc.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh không nên tìm cách trốn tránh việc học. Càng trốn tránh, bạn lại càng hổng kiến thức và cảm thấy việc học trở nên khó khăn hơn.
 
Người đã đi làm không nên tìm cơ hội thăng tiến bằng cách nịnh nọt người có chức có quyền. Bạn nên cố gắng gây ấn tượng với cấp trên bằng chính khả năng của mình.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể giải quyết được những rắc rối tiền bạc trước đó, nhờ thế mà bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn trước nhiều.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng càng ngày Song Ngư lại càng tin tưởng hơn vào bản thân mình. Bạn mạnh dạn nêu ý kiến và cũng nhận được sự đồng thuận của mọi người.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân nên có những quyết định dứt khoát trong chuyện tình cảm. Nếu đã không còn tình cảm với người cũ thì nên cắt đứt quan hệ với đối phương, đừng dây dưa thêm nữa.
 
Người đã có đôi có cặp tìm cách hâm nóng cảm xúc của đôi bên. Bạn thường xuyên rủ người ấy đến những nơi mới mẻ để hẹn hò.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh sắp xếp thời gian biểu rất khoa học. Bạn dành nhiều thời gian cho việc học nhưng cũng không quên nghỉ ngơi, thư giãn để tinh thần nhẹ nhõm.
 
Người đã đi làm chăm chỉ làm việc nên nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Bạn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng mỗi ngày.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được một vài khoản lời lãi nho nhỏ trong tuần này giúp bạn chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo lắng gì.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X