Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (6-12/6/2022): Bạch Dương bình tĩnh, Thiên Bình áp lực

Chủ Nhật, 05/06/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương cần học cách giữ bình tĩnh trong thời điểm này, bởi sự nóng nảy và bốc đồng dễ dẫn bạn đi đến những quyết định sai lầm.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 6/6 - 12/6/2022 tức từ ngày 8/5 đến ngày 14/5 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương cần học cách giữ bình tĩnh trong thời điểm này, bởi sự nóng nảy và bốc đồng dễ dẫn bạn đi đến những quyết định sai lầm.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân không nên quá vội vàng đến với một ai đó. Bạn cần dành thời gian tìm hiểu đối phương kĩ càng hơn để tránh những tổn thương không đáng có trong tương lai.
 
Người đã có đôi có cặp nên bao dung với nửa kia hơn một chút, đừng mãi so đo những khuyết điểm của đối phương. Hai người cần tìm cách dung hòa với nhau.
 

Công việc: ★★★★

 
Nếu phải đối mặt với các kì thi, các bạn học sinh không nên có tư tưởng học tủ, học lệch. Bạn cần ôn luyện kĩ càng và toàn diện mới mong đạt thành tích cao.
 
Người đã đi làm nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác, nhờ vậy mà bạn giải quyết công việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều. 
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa đấy.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Cho dù bắt tay vào làm việc gì đi nữa, Kim Ngưu cũng cần hết sức tập trung trong tuần này, như vậy thì bạn mới có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn không nên quá tiêu cực khi nghĩ về chuyện tình yêu. Sự chân thành của bạn rồi sẽ khiến đối tượng thầm mến cảm động vào một ngày nào đó.
 
Người đã có đôi có cặp nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của nửa kia, nhờ vậy, bạn có đủ lòng dũng cảm để đối diện với những thử thách mà cuộc sống đặt ra.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh dần dần thích ứng được với áp lực học tập nặng nề. Bạn biết nếu bây giờ mình cố gắng hết sức thì sẽ gặt hái được trái ngọt trong tương lai.
 
Nếu đã có công việc ổn định, bạn gặp phải khá nhiều khó khăn ở môi trường làm việc. Thậm chí, một số bạn nghĩ đến việc xin nghỉ chứ không muốn tiếp tục nữa.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn cần phải học cách suy nghĩ kĩ càng, cẩn trọng và có cách ứng biến thích hợp nếu muốn tham gia vào những hoạt động đầu tư.
 
Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử cần phải học cách từ chối trong tuần này. Nếu có việc gì người khác nhờ vả mà bạn không muốn làm, bạn nên có cách từ chối khéo léo, không nên bắt bản thân phải làm việc quá sức.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân hấp dẫn được nhiều người khác giới bởi phong cách nói chuyện hài hước của mình. Thậm chí, bạn có thể nhanh chóng kết đôi với một ai đó.
 
Người đã có đôi có cặp rất chung thủy với nửa kia của mình. Bạn chủ động giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, không để mình vướng vào lời đồn thổi.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh chăm chỉ trong học tập. Kể cả đã nghỉ hè đi nữa, bạn vẫn dành thời gian nhất định trong ngày để ôn lại bài cũ, tìm hiểu thêm kiến thức mới.
 
Với những ai đã đi làm, bạn nhận ra xung quanh mình chẳng có mấy người đáng để tin tưởng. Bạn cần phải tự lực cánh sinh làm tốt công việc của mình.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Hãy hạn chế đầu tư vì đây không phải là một thời điểm thích hợp đâu.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Cự Giải nên xác định rõ công việc nào thuộc trách nhiệm của mình, công việc nào là của người khác. Nếu việc gì cũng nhận hết vào mình, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi đấy.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân rất mong muốn có thể tìm được người trong mộng, nhưng lúc nào bạn cũng ở thế bị động. Bạn muốn người khác chủ động tiếp cận mình.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên quan tâm hơn đến cảm xúc của người ấy. Nếu bạn làm việc gì cũng chỉ theo ý mình, người ấy có thể cảm thấy rất bực bội đấy.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh không mấy quan tâm đến việc học trong tuần này. Nhiều bạn vừa được nghỉ hè nên bạn muốn tận dụng khoảng thời gian này để vui chơi cho thỏa thích.
 
Những người đã đi làm cảm thấy rất sốt ruột với tình trạng hiện tại của mình. Bạn nhìn ra xung quanh và nhận thấy bạn bè nào cũng đã dần gặt hái được thành tích rồi.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, thậm chí bạn có thể tìm được cơ hội kiếm tiền đáng giá nữa đấy.
 
Tu vi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Sư Tử cần phải biết khi nào thì mình nên giữ yên lặng và lắng nghe mọi người xung quanh. Giảm tranh cãi sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối không cần thiết.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp gỡ được một vài đối tượng khá triển vọng. Hãy thoải mái nói chuyện với mọi người, đừng ngại thể hiện con người thật của mình.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy mình cần có một khoảng không gian riêng tư. Những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến bạn thấy mệt mỏi vô cùng.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh rất chủ động trong việc học. Nếu có vấn đề gì không hiểu, bạn tự giác tìm lời giải đáp trong sách vở hoặc hỏi mọi người xung quanh.
 
Người đã đi làm càng ngày càng tự tin trong công việc của mình. Bạn sẵn sàng thử sức để có thể khẳng định giá trị bản thân và đứng ở vị thế cao hơn.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn có thể sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều khoản trong suốt tuần lễ này, vì thế hãy lên kế hoạch cho rõ ràng nhé.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Xử Nữ hãy cứ làm việc hết mình trong tuần này, đừng lo sợ thất bại. Chỉ cần cố gắng, bạn đã được mọi người đánh giá rất cao rồi. Hơn nữa, quá trình này có thể giúp bạn học được nhiều điều hữu ích.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân chưa nên vội vàng bày tỏ tình cảm của mình trong tuần này. Thời cơ chưa chín muồi và bạn cũng cần phải chắc chắn hơn về cảm xúc của mình.
 
Người đã có đôi có cặp không nên nghĩ đến việc lừa dối nửa kia. Nếu bạn đã làm sai việc gì thì nên chủ động thừa nhận để mong được đối phương tha thứ.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh không gặp phải nhiều khó khăn trong việc học. Dù đã được nghỉ hè, bạn vẫn dành thời gian để ôn luyện kiến thức cũ, tránh cho mình bị quên.
 
Người đã đi làm ngày càng xử lý các công việc được giao một cách thành thạo. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và có những bước tiến vững chắc.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có dấu hiệu phát triển rất tích cực. Bạn có thể nhận được một vài khoản lời lãi nho nhỏ đấy.
 
Tu vi tuan moi
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Thiên Bình cần tìm cách giải tỏa áp lực cho bản thân. Bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng rồi lại khó chịu một mình. Hãy tâm sự với mọi người hoặc có những hoạt động giải trí khác.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân lên kế hoạch gặp gỡ người mình thầm mến rất chu đáo, nhờ vậy mà bạn ngày càng bước gần hơn tới trái tim của người ấy.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, hai người đang được tận hưởng khoảng thời gian rất ngọt ngào. Khi ở bên nhau, lúc nào bạn cũng cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh.
 

Công việc: ★★★★

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, các bạn học sinh tìm được phương pháp học tập mới rất hiệu quả. Hãy tích cực áp dụng, bạn sẽ gặt hái được thành công mà không cần quá vất vả.
 
Người đã đi làm không mấy nhiệt tình trong công việc. Bạn tỏ thái độ thờ ơ và đôi khi bỏ lỡ cơ hội đã xuất hiện ngay trước mắt.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong khoảng thời gian này, dù không nhận được tiền thưởng nhưng cũng không phải chi tiêu gì nhiều.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Hổ Cáp nên suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt tay vào công việc trong tuần này. Nếu bạn làm việc gì cũng theo cảm tính thì rất dễ mắc lỗi rồi lại tốn thời gian sửa chữa.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân dần trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn mong rằng mình cũng sẽ có một chuyện tình đẹp như mơ giống mọi người xung quanh.
 
Người đã có đôi có cặp nên hạn chế việc nhắc đến người cũ khi ở bên nửa kia. Hành động của bạn dù chỉ là vô tình cũng vẫn sẽ khiến nửa kia khó chịu hoặc tổn thương.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần dành thời gian xác định hướng đi tiếp theo của mình. Dù có đang nghỉ hè đi nữa, bạn cũng không nên quá bỏ bê sách vở.
 
Người đã đi làm biết đâu là lúc mình nên thể hiện khả năng của mình. Bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt mọi người và được cấp trên đánh giá cao.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này tài chính của bạn rất phong phú. Nếu có ý định đầu tư thì hãy quyết đoán lên, bạn sẽ kiếm được khoản lợi nhuận kha khá đấy.
 
Tuan moi 12 cung hoang dao
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã nên học cách thay đổi góc độ quan sát vấn đề trong tuần này. Bạn không nên giữ khư khư một quan điểm, bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân không nên giữ thái độ “đứng núi này trông núi nọ”. Hãy lựa chọn người chân thành với mình chứ không phải là so đo lợi ích khi đến với người này, người kia.
 
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn nên dành thời gian quan tâm đến đối phương hơn, đừng dành hết toàn bộ sức lực cho công việc như vậy.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh dần tìm ra hướng phát triển thích hợp với mình. Bạn tích cực hơn trong việc học, không cần đến sự nhắc nhở của bố mẹ và mọi người xung quanh nữa.
 
Người đã có công việc ổn định cần chú ý đến sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân. Đừng ngây thơ tin ai quá mức kẻo vướng phải cái bẫy đã được giăng sẵn đấy nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết cần phải biết cách trân trọng những gì mình đang có. Những gì thuộc về quá khứ thì hãy để nó qua đi, đừng mãi nghĩ đến và tiếc nuối nữa.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân là người rất tinh tế, và chỉ riêng điểm ấy thôi cũng đã rất thu hút người khác giới rồi. Bạn có thể nhanh chóng chạm vào trái tim người mình thầm mến.
 
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn không nên quá cố gắng thể hiện bản thân mình để lấy lòng đối phương. Người ấy yêu bạn vì chính con người bạn mà.

Xem thêm: Chiêm tinh trăng non tháng 6/2022.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Làm việc gì bạn cũng cần phải cố gắng bằng sức của mình, như vậy thì mới nhanh tiến bộ được.
 
Người đã đi làm có thể trở thành cánh tay đắc lực của người làm lãnh đạo. Bạn hoàn thành các công việc được phân công một cách cực kỳ xuất sắc.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có khá nhiều đồ dùng cần thiết phải mua trong tuần này, vì thế mà hãy giảm bớt những nhu cầu không cấp bách nhé.
 
Tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Bảo Bình hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tích cực trong tuần này. Có tinh thần tốt đối diện với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, bạn sẽ thấy mọi chuyện chẳng hề khó khăn như tưởng tượng.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn lặng thầm quan tâm đến người ấy suốt thời gian qua và nay, người ấy đã có dấu hiệu đáp lại tình cảm của bạn. Đây thật sự là một chuyện đáng mừng.
 
Người đã có đôi có cặp nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh nhiều hơn, như vậy sẽ có lợi cho việc phát triển tình cảm giữa hai bạn.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh nhìn thấy nhiều cơ hội để học tập trong tuần này. Bạn không chỉ học tập trong sách vở mà còn học tập từ thực tế cuộc sống và mọi người xung quanh.
 
Người đã đi làm có một tuần khá thuận lợi. Dù bạn phải đối diện với cạnh tranh gay gắt, nhưng đó cũng là động lực để bạn không ngừng tiến lên.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng trong tuần này. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 
Dù tuần này, Song Ngư không giỏi biểu đạt suy nghĩ của mình, song những người yêu mến bạn vẫn luôn hiểu được bạn. Bạn tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân ngày càng kiên định với tình cảm của mình. Bạn nghĩ rằng khoảng cách giữa mình và đối tượng thầm mến đang dần dần thu ngắn lại.
 
Người đã có đôi có cặp nhìn được những ưu điểm của nửa kia. Hai bạn yêu nhau một cách chân thành và cùng nhau tiến bộ hơn mỗi ngày.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh dành nhiều thời gian để đọc sách. Bạn nhận thấy những kiến thức trong sách vở sẽ đem tới cho mình nhiều điều hữu ích.
 
Người đã đi làm nên nhanh chóng nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt mình. Hãy tin tưởng vào bản thân, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tiến thật xa.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Vì không mấy tự tin nên bạn có thể để lỡ mất một vài cơ hội đầu tư khá tốt, do đó tình hình tài chính của bạn không có gì biến động.
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X