Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (18-24/4/2022): Bạch Dương chân thành, Sư Tử hợp tác

Chủ Nhật, 17/04/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương nên hiểu rằng thái độ và cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi phương diện của cuộc sống. Hãy đối xử với mọi người chân thành, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 18/4/2022 - 24/4/2022 tức từ ngày 18/3 đến ngày 24/3 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương nên hiểu rằng thái độ và cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi phương diện của cuộc sống. Hãy đối xử với mọi người chân thành, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân dần bước qua những tổn thương trong quá khứ. Bạn không còn nghĩ về người đã qua nữa mà dành nhiều thời gian để hưởng thụ cuộc sống.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi được nửa kia quan tâm, chăm sóc. Bạn cũng dành cho đối phương một tình cảm tương tự.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy khá căng thẳng khi đối diện với các kì thi. Bạn nên dành nhiều thời gian ôn luyện, củng cố kiến thức, như vậy bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.
 
Người đã đi làm hãy tăng cường giao lưu, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp để mở rộng các mối quan hệ. Bạn có cơ hội gặp được quý nhân đấy.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn nên chú ý hơn trong việc tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, như vậy thì nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn, và bạn sẽ nhanh chóng trở nên dư dả.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Nếu có vấn đề gì còn chưa hiểu rõ, Kim Ngưu hãy mạnh dạn đặt câu hỏi hoặc nêu ý kiến. Làm như vậy, bạn sẽ càng lúc càng nắm vững kiến thức chuyên môn hơn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có vẻ không vội vàng gì trong chuyện yêu đương. Dù có bị mọi người giục giã, bạn vẫn cảm thấy khá thản nhiên.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy cần trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, đừng khăng khăng đưa ra những quyết định theo ý của riêng mình.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh không mấy hứng thú với việc làm bài tập về nhà. Bạn làm với tinh thần bị ép buộc, bởi bạn vẫn biết đó là nhiệm vụ của mình.
 
Người đã có công việc có thái độ tích cực hơn trong công việc. Bạn cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, thậm chí là đề bạt của người làm lãnh đạo.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực đầu tư. Nếu muốn thử sức mình, trước hết bạn nên bắt đầu từ những khoản tiền nhỏ đã.
 
Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuy bạn là người có khả năng điều hòa bầu không khí, song tốt nhất bạn vẫn nên tránh những cuộc mâu thuẫn, tranh cãi giữa bạn bè, đồng nghiệp, tránh “mua dây buộc mình”.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn có vẻ không mấy trân trọng tình cảm của người khác. Dù đối phương quan tâm, chăm sóc bạn, song bạn cũng chẳng cảm động mảy may.
 
Người đã có đôi có cặp không nên có những tư tưởng tìm niềm vui bên ngoài. Nếu bạn không biết trân trọng những điều mình đang có, đến lúc mất đi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nên dùng hành động thực tế để chứng minh lòng quyết tâm của mình, còn nếu như chỉ nói suông thôi thì không đem lại bất cứ hiệu quả nào.
 
Người đã đi làm thường xuyên kêu ca vì công việc quá vất vả. Bạn đừng nên truyền năng lượng tiêu cực cho mọi người xung quanh, khiến tinh thần cả tập thể đều đi xuống.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Nếu bạn tập trung vào công việc của mình, nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì bạn hoàn toàn có cơ hội gia tăng thu nhập.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Cự Giải nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong tuần này. Khi có mục tiêu, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, từ đó có kế hoạch phát triển rõ ràng.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân không nên suy nghĩ quá nhiều trong chuyện tình cảm. Nhiều khi, bạn cần phải dành thời gian lắng nghe trái tim mình.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, quan hệ giữa hai người dần trở nên xa cách vì khoảng cách địa lý. Ai cũng bận rộn với công việc của mình nên chẳng còn thời gian quan tâm đến đối phương.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh không nên có thái độ lơ là trong việc học. Không có kì thi không có nghĩa là bạn được bỏ bê sách vở. Tiếp tục như vậy, bạn sẽ bị hổng kiến thức đấy.
 
Người đã đi làm nên cổ vũ bản thân mình cố gắng hơn một chút nữa. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tương lai bạn gặt hái thành công càng lớn bấy nhiêu.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của mọi người xung quanh, đây không phải thời điểm thích hợp cho bạn đầu tư đâu.
 
Tu vi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Sư Tử cần tìm cách hợp tác với mọi người trong tuần này. Khi có ý kiến bất đồng, bạn nên chú trọng việc trao đổi, gỡ rối chứ đừng khăng khăng làm việc theo ý mình.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân trở nên rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Hãy nghiêm túc trong tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.
 
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, các quyết định của bạn thường nhận được sự ủng hộ của nửa kia. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và quyết tâm hơn trong cuộc sống.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nên dành thời gian hơn để tập trung cho việc học. Bạn cũng nên tránh xa những người bạn đem lại tác động không tốt cho mình.
 
Người đã đi làm có gì bất mãn thì nên trao đổi thẳng với lãnh đạo, chớ nên tốn thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn hoặc nói xấu người này người khác.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể nhận được sự trợ giúp tài chính đến từ bố mẹ. Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, bạn chớ nên chi tiêu bừa bãi trong việc tiệc tùng, tụ họp. 
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, có đôi khi, Xử Nữ cần phải học cách làm ngơ trước những điều không mong muốn. Nếu việc gì cũng nói thẳng nói thật, bạn sẽ đẩy mọi chuyện lâm vào bế tắc đấy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân hiểu mình cần gì và muốn gì trong tình yêu, chính nhờ vậy mà bạn sẽ không đánh mất phương hướng nữa.
 
Người đã có đôi có cặp muốn quản lý nửa kia của mình chặt chẽ hơn. Cũng may mà người ấy không hề cảm thấy phiền phức trước sự quan tâm có phần thái quá của bạn.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh được sống trong khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc. Bạn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của bạn bè và thầy cô.
 
Nếu đã đi làm, bạn tìm được cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, khiến người làm lãnh đạo đánh giá rất cao. Hãy tiếp tục bứt phá trong tương lai nhé.

Xem thêm: Cách khởi nghiệp phù hợp với 12 chòm sao năm 2022.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thái độ khá cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định chi tiêu. Bạn không còn bị cuốn theo những ham muốn nhất thời nữa.
 
Tu vi tuan moi
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Thiên Bình hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần tích cực trong tuần này. Trạng thái tinh thần tích cực sẽ giúp bạn chẳng ngại đối diện với thử thách, nhanh chóng gặt hái thành công.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân tỏ ra khá nhõng nhẽo với người khác giới. Tuy nhiên, hành động của bạn đôi khi khiến người ta cảm thấy phiền phức đấy.
 
Người đã có đôi có cặp thường không nhận ra được ưu điểm của nửa kia. Hai người hay cãi cọ nhau và bạn sẽ chì chiết những điều đối phương làm chưa tốt.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh càng lúc càng kiên trì hơn trong việc học. Bạn biết rằng những người sợ vất vả thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được.
 
Người đã đi làm xác định được rõ ràng mục tiêu của mình, từ đó tìm ra được hướng cố gắng phấn đấu chính xác, nhanh chóng gặt hái được thành công.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tài chính của bạn khá ổn định trong suốt tuần này. Bạn dần học được cách chi tiêu khoa học hơn chứ chẳng còn tiêu tiền thiếu kiềm chế như trước nữa.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Hổ Cáp nên dành thời gian nhìn nhận lại những ưu khuyết điểm của mình để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp, có như vậy thì bạn mới nhanh chóng tiến bộ.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh của đời mình. Duyên phận thật là kì diệu, bạn cảm thấy tràn trề hi vọng vào tương lai.
 
Người đã tìm được nửa kia không nên tranh cãi quá nhiều với đối phương. Hai bạn nên nhường nhịn nhau một chút để mối quan hệ được hài hòa.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh không nên làm việc riêng trong giờ học. Nếu không chăm chú nghe giảng, bạn sẽ rất dễ bỏ lỡ kiến thức quan trọng, khiến việc học thụt lùi.
 
Người đã đi làm không nên quá hiếu thắng trong công việc. Bạn nên làm tốt nhiệm vụ của mình chứ không phải là ganh đua với người này người khác.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu phát triển khá tích cực. Có thể bạn sẽ nhận được những khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền lãi vào cuối tuần.
 
Tuan moi 12 cung hoang dao
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã nên có những quan điểm đúng đắn hơn về mọi việc, như vậy thì bạn mới không đi sai đường. Hãy khiêm tốn lắng nghe cả lời khuyên của người đi trước nữa nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu vẫn còn độc thân, bạn nhận được nhiều sự săn đón của người khác giới. Bạn chỉ cần mở lòng ra là không thiếu các sự lựa chọn đầy triển vọng.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cảm thấy mệt mỏi vì bị người ấy quản lý quá chặt chẽ. Bạn muốn có không gian của riêng mình để làm mọi điều mình muốn.
 

Công việc: ★★★★

 
Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn cảm thấy khá lười biếng, cứ ngồi vào bàn học là đã thấy buồn ngủ. Bạn có vẻ khá lơ là việc học trong tuần này.
 
Người đã đi làm thay đổi cách thức làm việc của mình nên đạt được hiệu quả cao hơn hẳn. Bạn cũng sẵn sàng truyền kinh nghiệm của mình cho mọi người xung quanh.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn không nên quá mức hào phóng trong vấn đề chi tiêu, cho dù hiện tại bạn đang rủng rỉnh đi chăng nữa. Hãy luôn dành ra một khoản tiền làm tiết kiệm.

Xem thêm: Dự đoán khả năng phát tài của 12 cung hoàng đạo.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết hãy dành nhiều sự quan tâm cho những người thân thiết với mình. Tình cảm chân thành và ấm áp sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng trong cuộc sống.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân đã chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn muốn tìm cách kéo gần khoảng cách với người mà mình đã thầm mến bấy lâu.
 
Người đã có đôi có cặp không thích phải nghe những lời cằn nhằn của nửa kia. Những lúc như vậy, bạn thường tỏ thái độ khá thờ ơ, không tôn trọng.
 

Công việc: ★★★

 
Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn có vẻ khá thiếu kiên nhẫn khi ôn luyện lại những kiến thức cũ. Bạn cho rằng mình đã nắm vững mọi vấn đề rồi.
 
Người đang đi làm có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh của đồng nghiệp, nhờ vậy mà bạn tập trung và cố gắng hơn để làm tốt nhiệm vụ được phân công.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn cần bình tĩnh và lý trí khi đứng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc. Nhiều cơ hội tưởng chừng triển vọng cũng tiềm tàng đầy những nguy cơ.
 
Tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Bảo Bình nên có trách nhiệm hơn với những người thân yêu của mình. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm và hỏi han họ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Người độc thân có vẻ không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương trong khoảng thời gian này. Dù được người khác tỏ tình, bạn cũng thường tìm lý do từ chối.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, quan hệ của hai bạn đang bước vào thời kì căng thẳng. Hai người chẳng còn thảo luận với nhau về tương lai nhiều như trước.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thái độ trốn tránh khi gặp phải những bài tập khó. Bạn chỉ muốn giải quyết những việc dễ dàng chứ không muốn phải cố gắng quá nhiều.
 
Nếu đã đi làm, bạn hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp khá thuận lợi, nhờ thế mà công việc cũng trở nên trôi chảy hơn nhiều so với dự kiến.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn cần phải giảm chi giảm tiêu trong tuần này. Số tiền bạn kiếm được không có dấu hiệu gia tăng mà lại chi tiêu cho quá nhiều khoản thì sớm muộn gì, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi thôi.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 
Song Ngư hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình trong tuần này. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có tinh thần bắt tay vào công việc và cố gắng không ngừng mỗi ngày.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân trở nên tự tin hơn, bởi bạn biết có người luôn yêu mến và tin tưởng mình. Mối quan hệ của hai bạn đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy đều rất tin tưởng vào nhau. Dù người ngoài có nói ngả nói nghiêng thế nào, hai bạn vẫn quyết tâm tiến về phía trước.
 

Công việc: ★★★★

 
Nếu còn đang đi học, bạn cần tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, chớ nên phân tâm bởi những tác động bên ngoài. Nếu muốn tiến bộ, bạn cần không ngừng cố gắng.
 
Người đã đi làm nên giữ vững quan điểm của mình, không nên lung lay vì ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng chớ nên lo chuyện bao đồng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Dù bạn có ham làm giàu đến mấy thì cũng không nên đưa ra những quyết định nông nổi, khiến “xôi hỏng bỏng không”.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X