Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/3-3/4/2022): Nhân Mã khoan dung, Song Tử thích nghi

Chủ Nhật, 27/03/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã hãy trở thành một người khoan dung trong tuần này, như vậy thì rất nhiều phiền phức sẽ giảm bớt. Bạn cũng sẽ xây dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 28/3/2022 - 3/4/2022 tức từ ngày 26/2 đến ngày 3/3 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nên học cách làm việc có kế hoạch hơn trong tuần này, đừng nên làm việc vô tổ chức theo ý thức của mình, kẻo mọi việc sẽ chất đống và bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối đấy.
 

Tình cảm: ★★★

 
Chuyện tình cảm của các bạn độc thân chưa có biến chuyển gì rõ rệt trong tuần này. Có lẽ người ấy vẫn chưa nhận ra được cảm xúc của bạn.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy buồn bã vì không nhận được sự tin tưởng của người ấy. Chiến tranh lạnh nổ ra khiến ai cũng cảm thấy mệt mỏi.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh chưa thực sự tập trung vào việc học. Dù thầy cô giáo có chủ động giúp đỡ bạn, bạn cũng tỏ vẻ khá dửng dưng, để mọi việc đến đâu thì đến.
 
Nếu đã đi làm, bạn nên chú ý vào công việc, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc phải lỗi sai đấy. Bạn không muốn tốn thêm thời gian để khắc phục sai lầm đâu nhỉ?

Bạn có biết: Cách khởi nghiệp phù hợp với 12 chòm sao năm 2022 là gì?
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong tuần này, vì thế hãy chịu khó giảm bớt chi tiêu đi một chút nhé.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Nếu có việc gì quan trọng cần làm trong tuần này, Kim Ngưu cần ghi chú lại để không quên thực hiện. Đừng để tính đãng trí gây ra cho bạn những phiền phức không đáng có, khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân có vẻ khá dè dặt khi tiếp xúc với người mà mình thầm mến. Có lẽ còn rất lâu nữa hai bạn mới trở nên thân thuộc với nhau.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có vẻ không còn thân thiết với nhau như trước nữa. Bạn muốn có không gian riêng tư chứ không muốn ở bên nửa kia cả ngày.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ khá hăng hái trong việc học. Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu thêm sách vở, nhờ vậy mà thành tích có dấu hiệu nâng lên rõ rệt.
 
Người đã đi làm cần chuẩn bị tài liệu cẩn thận trước những buổi họp, đừng sơ suất gây ra lỗi, khiến lãnh đạo, đồng nghiệp hoặc đối tác có ấn tượng xấu.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuy thu nhập tuần này hữu hạn, thế nhưng có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc cha mẹ mình.
 
Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Song Tử nên học cách chấp nhận sự thật và thay đổi bản thân trong khoảng thời gian này. Hãy thay đổi để thích nghi với từng tình huống khác nhau, không nên quá cố chấp với điều gì.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân trở nên rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Số người bày tỏ tình cảm với bạn cũng tăng lên rõ rệt. Bạn cần tìm ra người chân thành với mình.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên kiên nhẫn hơn khi trò chuyện với nửa kia. Có thể đây là lúc người ấy cần đến sự thấu hiểu và cổ vũ của bạn nhất.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh không ngừng cố gắng và kết quả là bạn đã giành được thành tích cao trong học tập. Bạn cảm thấy tràn trề động lực trong tuần này.
 
Người đã đi làm cảm thấy công việc tiến triển một cách vô cùng suôn sẻ. Những thử thách bạn lo ngại sẽ xảy ra hóa ra lại không khó khăn như bạn tưởng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tốt nhất hãy quản lý tiền bạc cho kỹ trong tuần này, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn quyết định đầu tư đâu.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải  

 
Khi có thời gian rảnh rỗi, Cự Giải nên học hỏi thêm những kiến thức mới hoặc chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm biếng.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có vẻ khá tự phụ khi cho rằng người khác không xứng với mình. Bạn kén cá chọn canh nên khó có thể tìm ra người phù hợp với yêu cầu.
 
Nếu đã tìm được người ấy, bạn cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc khi nửa kia đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn cần lắng nghe đối phương nhiều hơn.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh không gặp phải khó khăn trong việc học. Bạn hào hứng tiếp thu những kiến thức mới và sẵn sàng áp dụng vào trong thực tế cuộc sống.
 
Nếu đã đi làm, bạn không nên dễ dàng hài lòng với thực tế. Nếu bạn “giậm chân tại chỗ”, đối thủ hoặc bạn bè, đồng nghiệp sẽ nhanh chóng vượt qua bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể trả được hết các khoản vay nợ trong thời gian trước đây, vì thế bạn cũng thấy tâm trạng của mình nhẹ nhàng và tự tin hơn trước nhiều.
 
Tuan moi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử nên dũng cảm để trải nghiệm và thử thách bản thân, như vậy bạn mới biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu, bạn cũng sẽ không phải tiếc nuối khi mình đã bỏ lỡ cơ hội.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn cần nghiêm túc và tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm. Hãy tránh xa những đối tượng làm quen với mình chỉ vì vẻ ngoài hoặc chỉ muốn vui chơi qua đường.
 
Nếu đã có đôi có cặp, quan hệ của hai bạn đang dần ổn định hơn. Bạn và người ấy thấu hiểu nhau nên những cuộc cãi vã có dấu hiệu giảm hẳn.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nghiêm túc trong việc học. Khi gặp phải bài khó, bạn kiên nhẫn suy ngẫm để tìm ra lời giải chứ không làm một cách đối phó.
 
Nếu đã đi làm, bạn cảm thấy khá lo lắng khi nghĩ đến việc người khác sẽ vượt qua mình. Hãy có hành động thực tế để khẳng định bản thân, bạn không nên chỉ lo lắng suông.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tài chính của bạn sẽ bị tổn thất một khoản kha khá cho các hoạt động tụ tập, vui chơi, may mà bạn đã xác định sẵn tinh thần và có khoản dự phòng.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Xử Nữ không nên quá so đo, tính toán trong mọi việc. Hãy suy nghĩ thoáng hơn để tinh thần luôn được thoải mái, bạn cũng sẽ thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới. Nếu đó là người bạn có thiện cảm thì hãy cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên quá dựa dẫm vào người ấy. Hãy luôn là một người độc lập, có quan điểm của riêng mình chứ đừng nghe theo đối phương một cách mù quáng.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh không thích tham gia vào các cuộc thảo luận trong giờ học. Bạn giữ những quan điểm của riêng mình và không muốn nghe theo người khác.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần nghiêm túc hơn trong các cuộc họp, đặc biệt không nên đến muộn, khiến lãnh đạo không hài lòng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư đáng giá trong thời điểm này, thế nhưng đừng quá tham lam mà đầu tư tất cả tiền bạc vào đó nhé.
 
Tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Thiên Bình hãy luôn tìm cơ hội để làm giàu vốn kiến thức cho mình, đừng vội thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Người hiểu biết sẽ luôn nhận được sự yêu mến của mọi người.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân dễ gặp phải đào hoa xấu trong tuần này, vì thế mà bạn nên cẩn thận, đừng vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của người chưa hiểu rõ.
 
Người đã có đôi có cặp không nên quá hiếu thắng trong mỗi lần tranh cãi với nửa kia. Mỗi người hãy nhường nhau một chút để quan hệ được bình yên.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh chăm chỉ dành thêm thời gian cho việc học nên thành tích có dấu hiệu tăng lên đáng kể. Ai cũng hài lòng với những gì mà bạn đạt được.
 
Nếu đã đi làm, bạn không sợ vất vả vì bạn tìm được đam mê với công việc mình đang làm. Thành tích bạn gặt hái được cũng nâng cao đáng kể.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn được duy trì ở mức khá ổn định, thậm chí, bạn còn có cơ hội nhận được một vài khoản tiền thưởng nữa cơ.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Mạnh dạn trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội đáng quý. Đừng quá để tâm đến lời bàn ra tán vào của người ngoài, hãy làm việc bạn cho là đúng.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân nên bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn thầm mến. Hãy dũng cảm lên, bởi khả năng người ấy đồng ý với bạn là khá cao đấy.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng nồng ấm. Hai người luôn cổ vũ nhau để cùng tiến về phía trước.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy khá áp lực trong việc học, nhưng cũng nhờ thế mà bạn tìm được lòng quyết tâm để tiến về phía trước, không thua kém bạn bè trong lớp.
 
Nếu đã đi làm, tiếp nối tử vi tuần trước, bạn chủ động hỏi mọi người những điều mà mình chưa biết. Thái độ khiêm tốn và cầu tiến sẽ giúp bạn phát triển rất nhanh.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Nếu có cơ hội đầu tư trước mắt thì bạn nên chủ động nắm bắt ngay, nếu không để cơ hội trôi qua rồi thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng nuối tiếc đấy.
 
Tu vi 12 cung hoang dao
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã hãy trở thành một người khoan dung trong tuần này, như vậy thì rất nhiều phiền phức sẽ giảm bớt. Bạn cũng sẽ xây dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân cảm thấy khá bất an khi nghĩ về tình cảm của mình. Bạn không dám bày tỏ với đối phương vì sợ sẽ mất đi một người bạn tốt.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn, chính nhờ thế mà mối quan hệ của đôi bên cũng trở nên thắm thiết hơn nhiều.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có tinh thần ham học hỏi. Bạn không chỉ học thêm trong sách vở mà còn chú ý đến các hiện tượng xảy ra xung quanh mình.
 
Nếu đã tìm được công việc ổn định, bạn có cách cư xử phù hợp với mọi người trong những tình huống khác nhau, nhờ vậy mà bạn được nhiều người yêu mến.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này có thể bạn sẽ phải rất vất vả mới kiếm được tiền, vì thế, đừng tiêu hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm hơn nhé.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết thường không thích cạnh tranh với người khác bởi bạn muốn có một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, khi thách thức xuất hiện, bạn nên dũng cảm đối mặt chứ đừng trốn tránh nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu vẫn chưa tìm được nửa kia, bạn nên tỏ thái độ tôn trọng mọi người, không nên có những bình luận không đúng mực về người này người khác, như vậy mới được mọi người yêu mến.
 
Người đã có đôi có cặp thích dành nhiều thời gian bên nửa kia của mình. Bạn luôn cảm thấy tinh thần được nhẹ nhõm, thư giãn khi ở bên đối phương.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần bình tĩnh hơn trong việc học, không nên quá sốt sắng muốn nâng cao thành tích của mình. Trước hết, bạn cần chăm chỉ học hành đã.
 
Người đã đi làm nên chú ý trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Quá trình giao lưu sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý để áp dụng vào công việc.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính của bạn có một vài điểm khởi sắc trong thời gian này, bạn có thể tiêu tiền khá thoải mái cho những sở thích của mình.
 
Tu vi tuan moi
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bảo Bình cần học cách giao lưu, trò chuyện với mọi người để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Có nhiều mối quan hệ, bạn làm gì cũng dễ dàng hơn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân có thể nảy sinh tình cảm với bạn bè của mình. Nếu đôi bên đều có cảm xúc như nhau thì ngại gì mà không phát triển mối quan hệ này nhỉ?
 
Người đã có đôi có cặp thường xuyên dẫn người ấy về thăm gia đình, nhờ vậy mà quan hệ giữa các thành viên trở nên rất thân thiết và chân thành.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có tinh thần học tập, nhờ thế mà thành tích nâng cao đáng kể. Bạn đặt ra những thành tích cao xa cho mình.
 
Nếu đã đi làm, bạn nên tránh xa những người gây chuyện thị phi. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình chứ đừng dành quá nhiều thời gian để tán dóc.
 

Tiền bạc: ★★★★★

  
Bạn có thể nhận được một vài khoản thu nhập phụ từ những công việc làm thêm. Số tiền này có thể giúp các bạn chi tiêu thoải mái suốt cả tuần.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 
Song Ngư cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý trong tuần này, đừng dành quá nhiều thời gian cho một việc gì đó. Hãy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn chú ý giữ gìn sức khỏe nhé.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân dần dần tiến đến gần hơn với người mà bạn thầm mến. Bạn cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc nên ngày nào cũng tràn đầy động lực.

Xem thêm: Người yêu quý nhân của 12 cung hoàng đạo.
 
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn và người ấy luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Đôi bên không can thiệp quá nhiều vào việc riêng của đối phương.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh đạt được thành tích khá lý tưởng trong tuần này. Bạn cổ vũ bản thân cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích mà mình đã đặt ra.
 
Nếu đã đi làm, bạn phải đối diện với sự cạnh tranh khá kịch liệt với đồng nghiệp. Chỉ cần bạn cố gắng không lùi bước thì bạn sẽ vượt qua mọi chuyện và gặt hái thành tích cao thôi.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng vì đã luôn cố gắng trong công việc. Đây chính là lời khích lệ của cấp trên dành cho một nhân viên gương mẫu đấy.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X