Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14-20/3/2022): Kim Ngưu bốc đồng

Chủ Nhật, 13/03/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14-20/3/2022) dự báo Kim Ngưu bốc đồng, tự biến thành con người thích thể hiện, sự rình rập của kẻ xấu khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tiếp nối tử vi tuần cũ, vận trình tài lộc tổng thể của Bạch Dương trong tuần tới sẽ được coi là bình thường, và mấu chốt của vận may tuần tới chính là khoảng cách.
 
Tuần tới, Bạch Dương sẽ có những hành vi trốn tránh, tâm lý không được tốt, dễ nảy sinh những suy nghĩ cực đoan. Bạch Dương không muốn thua cuộc nhưng đồng thời cũng không muốn nỗ lực nhiều hơn vì khá mệt.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Bạch Dương độc thân không có cảm giác an toàn khi đối mặt với người đang tán mình. Đối phương không thể gây ấn tượng với Bạch Dương. Tuần này sẽ mất một thời gian dài để Cừu phát triển thêm các mối quan hệ mới.
 
Bạch Dương đang có nửa kia khá may mắn, trong tình yêu có thể nhận được sự chấp thuận của cha mẹ 2 bên, có thể nói mối quan hệ này rất suôn sẻ.
 

Công việc: ★★★

 
Vận trình công việc của Bạch Dương trong tuần tới nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, rối rắm ở nơi làm việc đến từ những việc như mưu mô, lừa lọc nhau. Tuy không muốn nhưng cũng dễ bị liên lụy, môi trường làm việc không tốt.
 
Các bạn đang tìm việc nên lựa chọn cơ hội phỏng vấn một cách cẩn thận, cẩn thận nhé vì một số cơ hội chỉ là lừa đảo mà thôi.
 
Vận trình học tập của Bạch Dương bình thường, nhìn thì có vẻ chăm chú nghe bài giảng trên lớp nhưng thực ra lâu nay bạn bị phân tâm nên không thể tập trung.
 
Thành tích học tập của Bạch Dương sa sút thay vì tăng cao, tuần sau thầy cô giáo sẽ chủ động bắt chuyện với Bạch Dương, hãy trân trọng cơ hội này nhé.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Vận tài chính của Bạch Dương trong tuần tới được đánh giá là bình thường, bạn lo lắng về tình hình tài chính hiện tại nhưng lại thích phô trương sự giàu có, đôi khi hơi sĩ diện, chủ quan.
 
Bạch Dương mà muốn tìm việc làm thêm trong tuần tới nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, những công việc bán thời gian kiếm tiền nhanh thường rủi ro và đầy thủ đoạn nên không thể dễ dàng tin tưởng được.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Từ khóa cho vận may của tuần (14-20/3/2022) là hãy tiết chế, nếu cứ hành động bốc đồng, ăn nói hàm hồ thì chẳng khác gì tự tay phá hủy vận may của mình cả.
 
Trong tuần tới Kim Ngưu biến thành con người thích thể hiện, sự rình rập của kẻ xấu khiến cuộc sống trở nên khó khăn.
 
Kim Ngưu sẽ không thể nhận thức được sự xuất hiện của một cuộc khủng hoảng cuộc sống vào tuần tới. Bạn cảm thấy hài lòng về bản thân, đây không phải là trạng thái tốt, bạn cần tỉnh táo lên càng sớm càng tốt.
 

Tình cảm: ★★★

 
Kim Ngưu độc thân nên cẩn thận với những người có động cơ thầm kín tiếp cận mình, tốt nhất không nên nhận lời tỏ tình của những kẻ hư hỏng, dẻo mỏ. Điều quan trọng là phải giữ được lý trí và tỉnh táo.
 
Người đang yêu sẽ cãi vã với người yêu của mình vì người ấy thất hứa, điều Ngưu ghét nhất là thất hứa nên cãi nhau là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 

Công việc: ★★★

 
Công việc của Kim Ngưu trong tuần tới bình thường, môi trường làm việc hiện tại khiến Kim Ngưu cảm thấy rất khó chịu, hơn nữa còn có những chuyện tương đối ồn ào ở nơi làm việc làm bạn phát điên.
 
Người đang đi tìm việc không nên chọn cách ngồi yên một chỗ, cơ hội việc làm sẽ không từ trên trời rơi xuống, bạn cần chủ động đi tìm.
 
Vận trình học tập ở mức tạm ổn, tham gia các hoạt động xã hội là một hoạt động tốt, Kim Ngưu sẽ tích cực tham gia các hoạt động như vậy trong tuần tới, đi học mà ngồi lì một chỗ không có hiệu quả đâu.
 
Cứ ru rú trong lớp cả ngày sẽ chỉ khiến bạn ngày càng cảm thấy mệt mỏi hơn, bạn cần phải linh hoạt trong việc học tập.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Trong chuyện kiếm tiền thì nên bớt nghe lời người khác mà hãy tự mình làm nhiều hơn là đi nhờ vả, xin xỏ lời khuyên.
 
Tuần sau vẫn có vài cơ hội tốt nhưng cạnh tranh cũng rất gay gắt, Kim Ngưu vừa nhận được dự án mới để kiếm tiền nên chịu khó xã giao, hợp tác nhiều hơn, thiết lập một mối quan hệ hợp tác hiệu quả có thể tăng thu nhập.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Từ khóa cho tuần tới là sự giúp đỡ. Sau khi nhận được sự giúp đỡ của người khác, Song Tử cũng sẽ đi giúp đỡ người khác. Sự giúp đỡ từ đôi bên giúp cung hoàng đạo này gặt hái được nhiều may mắn.
 
Tuần sau Song Tử sẽ nói và học hỏi nhiều hơn để nâng cao khả năng của mình, điều đó cũng tạo cho bản thân bạn cảm giác an toàn và tin tưởng chính mình.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Cảm xúc mất mát, bồi hồi sẽ xuất hiện, vì ​​trước đây từng bị tổn thương, phản bội nên lần này Song Tử sẽ chọn cách trân trọng những người ở bên cạnh mình thật lòng.
 
Những người đang yêu thì tình cảm phát triển tốt đẹp nhờ được bạn đời hỗ trợ đắc lực, tình cảm trở nên hài hòa, không có vấn đề gì xảy ra cả.
 

Công việc: ★★★

 
Cạnh tranh nơi công sở là điều mà bạn không thể bỏ qua, đừng để người ta có cơ hội ăn hiếp mình. 
 
Tuần sau bạn cần hợp tác, muốn người khác hợp tác làm việc giúp mình thì trước hết bạn phải làm việc vì lợi ích chung của nhóm.
 
Các bạn đang tìm việc có thể thử chuyển ngành xem sao, tiềm năng vẫn còn, thay đổi sẽ mang lại tin vui.
 
Lúc đi học, khi làm bài dễ bị phân tâm nên hiệu quả học tập không cao. Song Tử sẽ cảm thấy không đủ thời gian cho việc học, nhiệm vụ học tập không thể hoàn thành đúng hạn, nhiều bạn còn bị thầy cô chỉ trích.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần sau Song Tử thỉnh thoảng sẽ giàu có l một chút, chi tiêu không phải lo nghĩ quá nhiều như tuần cũ.
 
Chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì thu nhập của bạn sẽ không hề nhỏ. Những ai muốn trở thành ông chủ của chính mình thì phải học thêm và làm thêm, tích lũy kinh nghiệm, đó chính là chìa khóa.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Cua nhỏ đừng đánh giá thấp tác động của việc học đối với sự phát triển của cuộc sống của mình.
 
Tuần tới, kiến thức của Cự Giải sẽ mở ra một cánh cửa mới cho cuộc sống, họ có nhiều khả năng nắm bắt cơ hội bằng kiến thức của mình, kiến thức càng nhiều thì cơ hội càng tốt.
 
Bạn cũng sẽ được quý nhân chiếu cố và giúp đỡ, mọi việc trong cuộc sống sẽ phát triển theo chiều hướng tốt.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân thì nên thử hẹn hò xem sao, đôi khi thử sức mình cũng là một lựa chọn tốt, Cự Giải có thể chủ động tán tỉnh, hẹn hò hoặc xin facebook người mình thích trong thời gian này.
 
Trong tình yêu, 2 bạn có thể giải quyết những mâu thuẫn tình cảm với sự giúp đỡ của cha mẹ, việc chủ động xin lỗi là một lựa chọn đúng đắn.
 

Công việc: ★★★★★

 
Công việc của Cự Giải khá tốt, bạn có thể có được chỗ đứng vững chắc ở nơi làm việc, gặp được những người lãnh đạo biết đánh giá cao nhân viên, công việc trở nên suôn sẻ hơn tuần cũ.
 
Người đang tìm việc có thể kiếm được một công việc tốt, thậm chí không phải một mà là nhiều việc, lúc này nên lựa chọn kỹ càng, đừng hấp tấp.
 
Lúc đi học, cảm giác được làm thầy của người khác là điều rất tuyệt vời. Sự giúp đỡ lẫn nhau trong học tập trong tuần tới sẽ có tác dụng rất tốt.
 
Cự Giải thích học nhóm với nhiều người và thường tham gia thảo luận về việc học, điểm số của chòm sao này sẽ cải thiện đáng kể.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn dũng cảm và tháo vát trong việc kiếm tiền, có thể thu hoạch bội thu. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận trong việc chia sẻ cách kiếm tiền. Một số người đang có ý đồ xấu với bạn, người ta ghét bạn thật đấy, nên cẩn thận nha.
 
Nếu tùy ý tin tưởng người khác thì có thể bị lỗ nặng, khi những chuyện liên quan đế vấn đề tài chính phải nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, cảnh giác cao độ.

Xem thêm: Chòm sao tìm được tình yêu đích thực năm 2022
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Từ khóa cho tuần tới là sự an ủi, bạn cần xoa dịu cảm xúc của những người xung quanh để không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.
 
Sư Tử là người rộng lượng, khi có cuộc sống tốt họ cũng mong những người xung quanh mình có cuộc sống tốt đẹp. Sư Tử là người biết nghĩ cho người khác nên sẽ thu phục được lòng người, biết cách xoa dịu lòng người.
 

Tình cảm: ★★★

 
Hội FA nếu quá dè dặt sẽ đánh mất cơ hội tiếp xúc với người mình thích. Bạn bị thiếu dũng khí một chút khi đối mặt với các mối quan hệ.
 
Người đang yêu thì lạnh lùng xa cách, không có chủ đề chung để nói chuyện với nhau, điều này khiến Sư Tử cảm thấy bất an.
 

Công việc: ★★★★

 
Sức hấp dẫn ở nơi làm việc ngày càng trở nên mạnh mẽ, bạn muốn đối xử tốt với đồng nghiệp, đây là điều tốt, chúng ta phải trân trọng những cộng sự tuyệt vời ở nơi làm việc hiện tại.
 
Những người đang tìm việc biết rõ hướng tìm việc của mình, nếu cảm thấy công việc đó không còn hợp với mình nữa thì hãy trao cơ hội  cho người khác, đừng cố chấp.
 
Tinh thần học tập đang lên nên chỉ cần có một chút tiến bộ thôi cũng đã là nguồn động viên to lớn cho các bạn đang đi học.
 
Nhiều bạn rất ngoan, có thể tự phát triển tính kỷ luật, không cần cha mẹ phải nhắc nhở mình trong việc học.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Thật không may là tình hình kinh tế thăng trầm khiến Sư Tử lo lắng. Tuần tới không thích hợp để đầu tư, khi tình hình kinh tế bất ổn, tốt nhất nên giữ nguyên ví tiền, không nên đả động quá nhiều kẻo tăng thêm áp lực, gánh nặng.

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Từ khóa của tuần (14-20/3/2022) chính là địa vị, muốn có địa vị cao hơn thì phải chi nhiều hơn.
 
Xử Nữ là con người ham cầu tiến, có động cơ rất cao và không bao giờ hài lòng với tình trạng hiện tại của mình.
 
Chòm sao này luôn theo đuổi địa vị nhất định, điều này cũng sẽ khiến thái độ của họ đối với cuộc sống trở nên tích cực hơn, đó thực sự là một điều tốt.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những đứa đang FA bỗng dưng muốn quay lại với người yêu cũ là do bốc đồng, 2 bạn có quay lại thì cũng chẳng được như xưa nữa đâu.
 
Những bạn đang yêu thì dễ dàng lạc lối. Cách bạn chủ động tiếp cận với người khác giới thực sự sai trái khiến bạn mê muội rồi quên đi trách nhiệm tình cảm của mình.
 

Công việc: ★★★★★

 
Thật may vì năng lực của Xử Nữ sẽ được đánh giá cao, bạn sẽ đạt được thành tích mới trong tuần tới, hiệu suất sẽ đạt mức cao, địa vị ở nơi làm việc có thể được cải thiện.
 
Những bạn đang tìm việc nên sống chậm lại và xem xét kỹ công ty mình định ứng tuyển, tìm việc cần có thời gian, công việc phải phù hợp mới phát triển tốt được, chớ hấp tấp.
 
Không khí học tập rất quan trọng đối với Xử Nữ, nếu bạn học với những người có cùng chí hướng, điểm số của bạn sẽ tăng nhanh hơn.
 
Xử Nữ bắt đầu biết cách phản xạ và tổng kết, nhanh chóng thích nghi với các môi trường học tập khác nhau, được thầy cô khen ngợi vì tiến bộ nhanh chóng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Đôi khi kiếm được một chút tiền cũng đáng để vui nhưng Xử Nữ lại bắt đầu dở thói hay khoe, phô trương sự giàu có của mình.
 
Nếu cứ khoe ra như vậy thì may mắn sẽ giảm sút, tuần sau cần cẩn thận với những kẻ tiểu nhân hãm hại có chủ tâm.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tuần tới, Thiên Bình có khả năng phối hợp rất tốt, bạn có thể khiến các mối quan hệ trở nên hài hòa, thậm chí còn tích lũy được nền tảng xã giao nhất định và giúp ích cho sự phát triển của bản thân.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Vận trình tình duyên của những Thiên Bình độc thân trong tuần tới khá tốt, tình yêu của những bạn mới yêu rất bền chặt và nghiêm túc.
 
Những Thiên Bình còn độc thân sẽ thoát khỏi tình trạng độc thân, thật tốt khi được ở bên một tình yêu đích thực.
 
Những Thiên Bình đã yêu lâu thì bắt đầu bước vào giai đoạn tính chuyện cưới xin, bạn có tầm nhìn tốt cho cuộc sống trong tương lai.
 

Công việc: ★★★★★

 
Tích cực tham gia các hoạt động team building tại nơi làm việc, tăng cường sự kết nối với đồng nghiệp, sự hợp tác nơi công sở sẽ giúp bạn làm việc suôn sẻ.
 
Những người thất nghiệp đang đi tìm việc có quý nhân giúp đỡ, tìm được công việc vừa ý với mình, cơ hội ở ngay trước mắt, Thiên Bình hãy trân trọng lấy nó.
 
Vận trình học tập tốt, bạn duy trì được điểm số tốt và có khả năng kéo điểm.
 
Tuần sau Thiên Bình có thể sẽ thử những phương pháp học mới, khi học kiến thức mới cần có những thay đổi mới, nhờ đó mà bạn sẽ thấy không khí học tập ngày càng tốt hơn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Vận tài chính của Thiên Bình trong tuần tới rất tốt, do có may mắn về tài chính nên áp lực và gánh nặng về tiền sẽ được giải quyết, tuần tới sẽ có vận may bất ngờ để Thiên Bình kiếm tiền đấy.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Nếu có thể chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài thì cuộc sống của chú Bọ Cạp sẽ tốt hơn trước rất nhiều.
 
Sự giám sát và động viên của những người xung quanh trong tuần tới sẽ rất quan trọng đối với Hổ Cáp, tính tự giác dần được trau dồi.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Người phù hợp với bạn thực sự sẽ ở bên cạnh bạn mọi lúc, không trả lời tin nhắn của bạn chậm. Nếu muốn thoát ế hãy nhờ bạn bè giới thiệu hoặc tìm những người mà mình quen biết từ trước kẻo bị lừa.
 
Hội đang yêu sẽ hạnh phúc vì được người ấy quan tâm, họ đang dần thay đổi bản thân vì Hổ Cáp.
 

Công việc: ★★★

 
Hổ Cáp thích giao tiếp và tự tin hơn rất nhiều, năng lực của bạn đang được khám phá từng chút một.
 
Những người đang đi xin việc phải cực kỳ cẩn thận,coi chừng dấn thân vào mấy công ty không đáng tin cậy, lúc nộp đơn phỏng vấn bạn phải biết được năng lực của mình đến đâu.
 
Việc nỗ lực trong học tập sẽ không vô ích nhưng tuần sau Hổ Cáp nên chú ý đến những can thiệp từ bên ngoài. Những bạn ham chơi, ghét học sẽ xúi dại Hổ Cáp nghỉ học, đi chơi với họ, cần giữ tinh thần tỉnh táo để không bị lạc lối.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền, những bạn biết quý trọng đồng tiền thì sẽ không thiếu tiền để tiêu.
 
Hãy mua những đồ vật có giá trị lâu dài hoặc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, hoặc gửi tiết kiệm. Nên nhớ đừng lãng phí tiền vào mấy việc vô bổ và không mua hàng theo kiểu nóng vội.
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Chìa khóa quan trọng cho vận trình của tuần tới là danh và tài, quá trình tranh giành danh lợi thường rất tàn khốc và chưa chắc bạn đã là người chiến thắng.
 
Tuần tới, Nhân Mã nên cẩn thận kẻo trở thành người u mê danh lợi, hãy kiềm chế ham muốn của mình trong việc này để vận trình cuộc sống diễn ra suôn sẻ hơn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Tử vi tình yêu của Nhân Mã độc thân tuần tới cho thấy những các bạn có thể giữ vững lý trí khi đối mặt với những người thích mình và có thể nắm bắt được ý đồ của tất cả những người mà bạn đang theo đuổi.
 
Nhân Mã đang yêu hoặc đã cưới sẽ quan tâm đến người ấy của mình hơn, sự thấu hiểu về nhau cũng tăng lên.
 

Công việc: ★★★

 
Công việc của Nhân Mã trong tuần tới được đánh giá là bình thường, việc thức khuya và làm thêm giờ khiến Nhân Mã mất hứng thú với công việc, họ không thích cuộc sống bận rộn như thế này.
 
Nhân Mã đang kiếm việc làm cần phải có những điều chỉnh sâu hơn nữa để có thể tìm được việc như ý mình.
 
Các bạn học sinh, nếu coi việc học là trách nhiệm thì sự hăng say học tập sẽ tăng lên, còn nếu coi việc học là gánh nặng thì bạn chỉ nghĩ đến việc trốn học mà thôi.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Các dự án kiếm tiền của bạn không chắc chắn nên được xử lý và lựa chọn cẩn thận. Nhân Mã mà ưa mạo hiểm cần tiết chế ham muốn tiền bạc của mình để giảm thất thoát tiền bạc.

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Sự hòa thuận của gia đình có vẻ là quan trọng nhất với Ma Kết trong tuần tới. Kết sẽ quan tâm nhiều hơn đến gia đình trong tuần tới, bạn sẽ chủ động tổ chức những bữa ăn tối cho gia đình để hâm nóng tình cảm và tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
 

Tình cảm: ★★★

 
Hội độc thân vẫn còn dính vào thứ tình cảm mập mờ khiến bản thân rất lo lắng. Tuần sau Ma Kết vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi “người mình thích có thích mình không nhỉ?”.
 
Những bạn đang yêu không hề ổn chút nào, 2 bạn dễ cãi nhau vì những chuyện vớ vẩn chẳng đâu ra đâu cả, bạn không nhận được sự ủng hộ từ nửa kia.
 

Công việc: ★★★★★

 
Những người có khả năng làm thêm giờ cũng không phải là điều tồi tệ, Ma Kết hãy tích cực đối mặt với những khó khăn công việc, thành công sẽ theo đuổi bạn.
 
Người đang tìm việc sẽ kiếm được một công việc tốt vì có kỹ năng xã hội và kinh nghiệm dày dặn, không ăn tục nói phét.
 
Tình hình học tập nhìn chung khá tốt, bạn đã rút được kinh nghiệm từ một số thất bại trong những lần làm bài kiểm tra để ôn tập tốt hơn.
 
Ma Kết có sức học rất cao, nếu cẩn thận, chăm chỉ, càng ngày bạn sẽ học được càng nhiều kiến thức và kỹ năng mới.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần tới cạnh tranh gay gắt, có người chủ động tiếp cận để hỏi thăm tin tức, hòng lật đổ Ma Kết, nhìn họ tốt vậy thôi chứ thực ra họ xấu tính cực kỳ. Đừng quan tâm người ta sẽ làm gì bạn, quan trọng nhất là bảo vệ số tiền mình kiếm được.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình


Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình có khả năng sẽ thèm muốn cái đẹp trong cuộc sống của người khác, làm việc chưa chăm chỉ mà muốn có được những gì người khác đã nỗ lực, Bảo Bình với thái độ không tốt sẽ dễ tạo ra những rắc rối mới trong cuộc sống.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Bạn hay tự cho mình là xấu, chỉ khi bạn biết tôn trọng chính mình thì mới được người khác phái quý mến nhé, phải yêu bản thân nhiều lên
 
Bảo Bình đang yêu sẽ hào phóng hơn, không ngại ngùng khi chủ động thừa nhận sai lầm.
 

Công việc: ★★★★★

 
Vận trình công việc của Bảo Bình tuần tới nhìn chung khá tốt, làm việc tận tâm là được, Bảo Bình không nên quan tâm đến những nỗ lực trước mắt.
 
Người đang tìm việc có thể được người phỏng vấn đánh giá cao, kết quả phỏng vấn khiến bản thân hài lòng.
 
Trong cuộc sống có rất nhiều người có thể trở thành thầy của chính mình, chỉ cần Bảo Bình khiêm tốn nhận sự giúp đỡ và dạy dỗ của người khác thì trong tuần tới thì việc cải thiện điểm số sẽ không thành vấn đề.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Cần phải hiểu nguyên tắc kiếm tiền bằng hòa khí, nhất là những Bảo Bình đang tự kinh doanh, khi đối mặt với khách hàng nên giữ vững sự nhiệt tình và chân thành, đừng trút giận lên đầu khách hàng, hậu quả rất khó lường.

Xem thêm: Cung hoàng đạo phú quý trong 5 năm tới 
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Từ khóa cho vận may của tuần tới là sự đáng tin cậy. Chỉ khi bạn làm được những gì mình nói thì mới giành được lòng tin của mọi người.
 
Song Ngư sẽ không khoa trương, bạn cũng biết cách tránh xa những người có hành vi hay thói quen như vậy. Cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn, gặp nhiều may mắn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Hội FA mà đang thích ai đó thì nên thẳng thắn nói ra, cứ suy đi tính lại thì lãng phí thời gian quý báu lắm đấy.
 
Song Ngư đang yêu không nên đi du lịch xa cùng người ấy, không nên quản lý người ấy quá chặt, sẽ tốt hơn nếu dành cho nhau một chút không gian riêng tư.
 

Công việc: ★★★

 
Khả năng thể hiện bản thân không tốt, tuần tới sẽ có thêm vài tin đồn về bạn, tâm trạng ngày càng trở nên tồi tệ.
 
Song Ngư đang tìm việc rất dễ bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn vì rụt rè, không dám thể hiện hết năng lực của bản thân trong hồ sơ xin việc.
 
Tính tự giác trong học tập tuần tới tương đối mạnh, thành tích học tập của Song Ngư cũng được cải thiện rõ rệt, trong lớp chú ý nghe giảng một chút thì đỡ lãng phí thời gian.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Vận trình tài lộc của Song Ngư nhìn chung không được tốt cho lắm. Những người sợ làm việc vất vả trong tuần tới thường không kiếm ra tiền.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X