Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24-30/1/2022): Bạch Dương linh hoạt, Cự Giải thư giãn

Chủ Nhật, 23/01/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nên có cách xử lý tình huống linh hoạt hơn. Bạn không nên giữ mãi những quan điểm hoặc cách làm của riêng mình, thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ giúp mọi việc có hướng giải quyết mới.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 24/1/2022 - 30/1/2022 tức từ ngày 22/12 đến ngày 28/12 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 24-30/1
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nên có cách xử lý tình huống linh hoạt hơn trong tuần tới. Bạn không nên giữ mãi những quan điểm hoặc cách làm của riêng mình, thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ giúp mọi việc có hướng giải quyết mới.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân dường như chưa biết cách kéo gần khoảng cách với bạn khác giới. Cách trò chuyện của bạn có thể khiến người ta cảm thấy e ngại hơn là gần gũi.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn thường xuyên ghen tuông khi nhìn thấy người ấy trò chuyện với ai đó. Đừng ghen tuông vô lý, khiến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn không bị tác động bởi môi trường xung quanh nên có thể chăm chú nghe giảng và hiểu bài nhanh chóng.
 
Nếu đã đi làm, bạn tìm ra cách phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ của mình, chính vì vậy mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng trở nên suôn sẻ hơn hẳn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này tình chính của bạn khá sung túc, thậm chí bạn còn kiếm được lợi nhuận nếu tham gia vào các hoạt động đầu tư. Việc mua bán sắm sửa và lì xì không còn là mối lo của bạn.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Tuần tới, Kim Ngưu nên cẩn thận hơn khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, đừng qua loa, lơ là vì tưởng rằng mình đã quá quen thuộc. Sự sơ suất của bạn có thể gây nên những lỗi sai không đáng có đấy.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có vẻ đã chủ động hơn trong việc trò chuyện với bạn bè khác giới. Bạn không còn sống mãi trong thế giới của riêng mình nữa.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn cần cẩn thận trước nguy cơ có kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình. Hãy quan tâm hơn đến nửa kia nhé.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh khá kiên trì khi giải quyết bài tập. Bạn muốn mình hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao để khi bị hỏi đến thì không cảm thấy bối rối.
 
Những người đã có việc làm cần tìm cơ hội để khẳng định vị thế của mình. Nếu bạn làm gì cũng chỉ bình bình thì rất khó có cơ hội gây ấn tượng với lãnh đạo và thăng tiến.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn cần phải có thái độ cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng có hứng lên là vung tay quá trán, nếu không chẳng mấy chốc bạn sẽ chẳng còn xu nào dính túi.
 
Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Muốn tuần này trôi qua thuận lợi, Song Tử cần chú ý dành thêm nhiều thời gian để bổ sung thêm kiến thức mới cho mình. Bạn có thể đọc thêm sách vở, học hỏi kinh nghiệm ngoài cuộc sống và hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân có vẻ không tin tưởng vào tình yêu, chính vì thế mà bạn tìm cách đẩy tất cả những người có thiện cảm với mình ra xa. Bạn không muốn có quan hệ gần gũi với ai cả.
 
Nếu đã tìm được người ấy, bạn nên quan tâm hơn đến cảm nhận của đối phương, đừng làm mọi việc theo ý muốn của mình. Chỉ khi hai người biết nghĩ cho nhau, quan hệ mới vững bền.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh thường dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ viển vông, chính vì thế mà bạn khá lơ đãng trong giờ học. Bạn nên thay đổi thái độ học tập của mình ngay.
 
Nếu đã đi làm, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dù có gặp khó khăn, bạn cũng thường nhận được sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định, tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu pha ít nhiều cho các mối quan hệ xã giao và sắm sửa nhân dịp Tết đến đấy.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Cự Giải nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn trong tuần mới này. Bạn đừng nên bắt ép bản thân mình phải làm việc quá vất vả, vì như vậy thì dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn lẻ bóng muốn tìm một người phù hợp để nghiêm túc phát triển mối quan hệ. Chính vì vậy mà bạn suy nghĩ rất kĩ trước khi đến với ai.
 
Nếu đã có đôi, bạn cần tìm cách hâm nóng mối quan hệ của hai người. Dù không tổ chức được một buổi tối lãng mạn thì bạn cũng có thể giúp đỡ, quan tâm người ấy nhiều hơn, đối phương chắc chắn sẽ cảm nhận được.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể gặt hái được những thành tích tốt trong khoảng thời gian này. Dù Tết đã cận kề nhưng bạn vẫn rất tích cực trong giờ học, khiến thầy cô đều yêu mến.
 
Người đã đi làm cần sắp xếp thời gian để hoàn thành cho hết những công việc còn tồn đọng, đừng để đến Tết mà công việc vẫn còn chất đống, như vậy thì bạn sẽ chẳng thể nhẹ nhõm được.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn rất khả quan. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng Tết kha khá cho những cố gắng trong suốt thời gian qua.
 
Tu vi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Sư Tử cần phải có tinh thần quyết tâm đối diện với khó khăn trong tuần này, đừng vì lười biếng hay bi quan mà từ bỏ mọi việc quá dễ dàng. Chỉ khi bạn thực sự cố gắng thì mới gặt hái được thành công rực rỡ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn nhận ra rằng những đối tượng xuất hiện xung quanh chẳng hề phù hợp. Có lẽ bạn không nên quá vội vàng đến với một ai đó.
 
Người đã có đôi có cặp nên hạn chế việc nhắc đến người xưa trước mặt nửa kia của mình. Hành động của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy lo lắng hoặc khó chịu đấy.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh càng cố gắng học bao nhiêu thì càng phát hiện ra nhiều vấn đề bấy nhiêu. Có lẽ bạn cần bình tĩnh để tìm ra phương pháp học tập thích hợp hơn với mình.
 
Những ai đã đi làm có một tuần khá bận rộn. Nhiều công việc dồn dập ập tới khiến bạn trở tay không kịp. Có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, bạn có thể nhận được một vài khoản lời lãi nho nhỏ trong tuần này giúp bạn chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo lắng gì.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Chính Xử Nữ cũng nhận ra rằng mình vẫn còn rất nhiều điểm yếu có thể cải thiện. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch để cố gắng nhiều hơn trong tương lai. Chỉ cần bạn chịu cố gắng, mọi khó khăn đều sẽ lui bước thôi.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân tỏ ra khá bị động, dù bạn đã thích thầm một người nào đó thì cũng chẳng dám bày tỏ cảm xúc với đối phương. Có lẽ khoảng cách giữa hai người vẫn còn xa xôi lắm.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên “đứng núi này trông núi nọ”. Hãy chung thủy và chân thành với nửa kia của mình nếu bạn muốn tình cảm bền vững.
 

Công việc: ★★★★★

 
Cá bạn học sinh tìm ra phương pháp học tập phù hợp nên thành tích được nâng cao đáng kể. Bạn nhận được sự đánh giá cao của thầy cô trong lớp.
 
Nếu đã đi làm, bạn rất độc lập trong công việc. Bạn có thể tự hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời còn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè xung quanh mình.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ về tiền bạc từ cha mẹ hoặc bạn bè, hãy có cách chi tiêu hợp lý chứ đừng mua sắm phung phí.
 
Tu vi tuan moi
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Thiên Bình không nên tiếp tục nhìn nhận vấn đề một cách phiến diện, bởi như vậy thì công việc nào cũng sẽ trở nên khó khăn. Hãy thử học cách đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, có thể bạn sẽ tìm ra một hướng đi mới.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Muốn nhanh chóng thoát khỏi cảnh FA, bạn có thể tham gia vào những buổi gặp gỡ do bạn bè hoặc người thân giới thiệu. Bạn có cơ hội gặp được người phù hợp ở đây.

Bạn có biết: Ngày hoàng đạo thoát ế cho 12 chòm sao năm 2022?
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có khả năng giải quyết tốt những mâu thuẫn xảy ra trong gia đình. Nhờ vậy, người ấy lại càng thêm quý trọng và yêu thương bạn.
 

Công việc: ★★★★

 
Dù đã đến thời điểm giáp Tết nhưng các bạn học sinh vẫn không hề tỏ ra lơ là trong việc học. Bạn thường hỏi bạn bè hoặc thầy cô những vấn đề còn khúc mắc.
 
Nếu đã đi làm, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ trước Tết, chớ nên dành quá nhiều thời gian để tán nhảm hoặc đưa chuyện với đồng nghiệp xung quanh.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn, nếu có quyết định đầu tư, bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận, chớ suy nghĩ nóng vội kẻo sẽ phải chịu thiệt hại đấy.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Hổ Cáp cần phải giữ sự bình tĩnh trong suốt tuần này. Khi bình tĩnh, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách để giải quyét vấn đề. Còn nếu nóng nảy, bạn sẽ chỉ càng đẩy mọi việc lâm vào bế tắc mà thôi.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân nên cổ vũ bản thân dũng cảm hơn để có thể chủ động bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm mến. Có thể đối phương cũng đã chờ đợi bạn lâu lắm rồi đấy.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn bao dung với nửa kia của mình, chính vì vậy mà quan hệ đôi bên luôn giữ được sự yên ấm. Mọi người xung quanh rất ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ khá sốt ruột khi nhìn thấy bạn bè xung quanh đạt thành tích cao. Có lẽ bạn nên tìm thời gian rảnh để lập ra kế hoạch học tập và mục tiêu cố gắng cho mình.
 
Người đã đi làm nên chủ động hơn trong công việc, đừng để đến khi lãnh đạo nhắc nhở mới bắt tay vào làm. Còn nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Nhờ được thần Tài phù hộ nên đây hẳn sẽ là một tuần vô cùng thoải mái với bạn. Bạn có dư dả tiền để mua sắm cho dịp Tết.
 
Tuan moi 12 cung hoang dao
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã nên nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan trong tuần này, bởi chẳng có khó khăn nào là không qua đi và không thể giải quyết cả. Khi bạn gặp bế tắc, xung quanh cũng luôn có người sẵn sàng dang tay giúp đỡ.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Trước khi bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm mến, các bạn độc thân nên xem xét tình huống xung quanh ra sao. Đừng hành xử nóng vội kẻo sẽ đạt kết quả không như ý muốn.
 
Người đã có đôi có cặp tìm được nhiều tiếng nói chung với nửa kia. Quan hệ giữa hai bạn ngày một gắn bó không thể tách rời. Cả hai có thể nghĩ đến việc về chung một nhà.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh thường xuyên lơ đễnh vì dù sao cũng đã sắp được nghỉ Tết rồi. Bạn chỉ làm bài tập một cách đối phó. Cẩn thận thành tích sụt giảm đấy nhé.
 
Người đã có việc làm chớ nên tìm cách làm biếng trong giờ. Bạn không tập trung hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ chẳng thể đón một cái Tết yên bình được đâu.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Hãy hạn chế đầu tư vì đây không phải là một thời điểm thích hợp đâu.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết không nên đi theo những lối mòn mãi. Bạn nên học cách đổi mới thì mới có được sự phát triển. Dù quá trình bắt đầu, bạn có thể sẽ gặp phải khó khăn, nhưng dần dần mọi việc sẽ tốt lên thôi.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn không nên dễ dàng tin theo những lời đường mật của những người mình chưa thực sự hiểu rõ. Trước khi đến với ai, bạn cần suy nghĩ kĩ càng.

Người đã có đôi có cặp duy trì được tình cảm ổn định với nửa kia của mình. Hai người cùng cổ vũ nhau trong những ngày cuối cùng của năm.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh vẫn luôn nghiêm túc nghe giảng dù đã sắp đến kì nghỉ Tết dài. Bạn muốn mình hiểu rõ bài vở ngay từ khi còn trong giờ học.
 
Người đã đi làm tìm ra cách thức mới để giải quyết vấn đề, nhờ vậy mà những công việc tưởng chừng khó khăn cũng trở nên đơn giản hơn hẳn. Bạn có thể được lãnh đạo tuyên dương.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này lên xuống khá thất thường, nếu có ý định đầu tư, đừng quá tham lam khi thấy cái lợi trước mắt.
 
Tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Bảo Bình nên bắt tay vào thực hiện công việc ngay trong tuần này, bởi cứ nói suông thì chẳng đem lại bất cứ lợi ích gì. Chỉ khi bạn làm việc, bạn mới nhận thấy mình cần phải điều chỉnh hay thay đổi điều gì để đạt được thành công.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ đến từ người khác giới. Nếu đó là người bạn có thiện cảm thì đôi bên có thể đến với nhau, tình cảm ấm lên nhanh chóng.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên tâm sự với nửa kia những điều mình đang giấu trong lòng. Sức của hai người sẽ khiến khó khăn chẳng còn đáng sợ như bạn nghĩ nữa.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh dành nhiều thời gian để khắc phục điểm yếu của mình. Bạn muốn năm mới, mình sẽ có những bước tiến bộ vượt bậc khiến ai cũng phải thấy ngạc nhiên.
 
Người đã có việc làm nên trao đổi với cấp trên nhiều hơn, không nên tự ý làm việc theo sở thích của mình. Bạn cũng cần phải học cách hợp tác với đồng nghiệp.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này, bạn không nên dễ dàng nghe theo lời mời gọi của người khác, làm việc gì cũng cần suy tính và bàn bạc kĩ càng, nếu không sẽ lỗ vốn to.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 
Song Ngư có thể dành thời gian để nuôi trong lòng những mộng tưởng trong tuần này. Nếu bạn mơ ước lớn, bạn sẽ tìm được cảm hứng để bắt tay vào thực hiện. Tất nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn nên mơ mộng viển vông đâu nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân lý trí hơn trong chuyện tình cảm. Bạn không phải là người cả tin, dễ dàng tin theo những lời tán tỉnh của những kẻ không thực sự đáng tin cậy.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có vẻ khá thờ ơ với những suy nghĩ và cảm nhận của người ấy. Đã giáp Tết rồi mà hai người vẫn thường xuyên cãi cọ, tranh chấp.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nên học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm nhiều hơn. Người đi trước sẽ đem tới cho bạn nhiều gợi ý xứng đáng để tham khảo và cân nhắc đấy.
 
Nếu đã đi làm, bạn không nên mâu thuẫn với lãnh đạo. Dù đôi bên có ý kiến bất đồng, bạn cũng nên tìm cách thể hiện quan điểm của mình một cách bình tĩnh và thận trọng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể tham gia vào một vài mối đầu tư nho nhỏ để kiếm thêm thu nhập cho dịp Tết này, tuy nhiên, đừng quá tham lam kẻo sẽ mất trắng đấy!

Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X