Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10-16/1/2022): Ma Kết lo xa, Bạch Dương bị xúi giục

Chủ Nhật, 09/01/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy Ma Kết dễ ghen tị với người khác, khi thấy những người xung quanh làm tốt hơn mình, bạn sẽ hay lo xa.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Chi tiết tử vi tuần mới từ tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 10 - 16/1/2022 tức từ ngày 8/1 - 14/1 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau: 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, chìa khóa cho tuần (10-16/1/2022) là sự tu dưỡng bản thân, tính cáu kỉnh và dễ xúc động khiến cuộc sống của Bạch Dương trở nên rắc rối.
 
Tuần tới Bạch Dương sẽ khó để bình tĩnh trở lại, dễ bị xúi giục, bạn phải tu dưỡng bản thân để tránh được những điều xấu.
 

Công việc: ★★★

 
Đường công việc ở mức bình thường, càng gặp áp lực càng muốn thoát ra, tuần tới Bạch Dương dễ bị hụt hẫng khi đối mặt với khó khăn, lòng tự tin ngày càng giảm sút.
 
Trong công cuộc tìm việc mới, bạn nên cẩn thận với những chiêu trò của sếp cũ, không dễ để tìm được việc làm đúng chuyên môn của mình.
 
Vận trình học tập của Bạch Dương nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, kinh nghiệm và năng lực đã tích lũy được trong thực tế từ trước. 
 
Bạn nào sắp chuyển trường cần dành nhiều thời gian hơn để thích nghi với môi trường học tập mới, thời gian tới sẽ khá khó khăn cho bạn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Vận trình tình duyên của hội độc thân nhìn chung khá tốt trong tuần tới. Bạn sẽ không bị gò bó khi tiếp xúc với người mình thích, cư xử tự nhiên, khoảng cách giữa hai người có thể nới lại gần hơn.
 
Những ai đã có một nửa yêu thương sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn và đưa nửa kia của mình đến những nơi họ muốn.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần tới, mặt tài lộc của Cừu ở mức bình thường, chuyện kiếm tiền vẫn còn vướng mắc, sự can thiệp của những người xung quanh sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.
 
Bạch Dương phải dứt khoát từ chối những kẻ muốn kiểm soát bản thân mình, hãy cân đo đong đếm sao cho hợp lí, có thể sẽ xuất hiện sự thiên vị trong tuần tới mặt lương thưởng.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Từ khóa cho tài vận của tuần tới là tiềm năng. Việc phát hiện ra tiềm năng là một điều may mắn và cũng không hề dễ dàng.
 
Kim Ngưu sẽ gây bất ngờ trong tuần tới, họ đạt được thành quả đáng ngờ trong nhiều mặt, việc khám phá ra tiềm năng cũng cho phép Kim Ngưu nhận được nhiều sự giúp đỡ và ủng hộ hơn.
 

Công việc: ★★★★

 
Tuần tới Kim Ngưu có vận trình tài lộc dồi dào. Khuyên bạn đừng vội nói lời từ chối nơi làm việc, nhận nhiệm vụ mới thì cứ làm trước, làm không được thì thương lượng với người lãnh đạo.
 
Kim Ngưu đang tìm việc mới thì không nên tiết lộ thông tin về công việc cũ quá nhiều, có khả năng bạn sẽ bị lừa gạt, cần phải có ý thức tự bảo vệ mình trong quá trình tìm việc nhé.
 
Đi học thì nên chọn ngồi hoặc học nhóm chung với những người học giỏi sẽ có kết quả tốt. Khả năng học tập của Kim Ngưu sẽ được cải thiện, tuy nhiên vẫn thiếu một chút kiên nhẫn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Vận trình tình cảm của hội độc thân xuất hiện đào hoa nở rộ, Ngưu có thể nhìn thấy tình yêu mình mong mỏi từ lâu nhưng sẽ mất một khoảng thời gian để xác định mối quan hệ.
 
Người đang yêu hoặc đã kết hôn nên chủ động đảm nhận trách nhiệm tình cảm của riêng mình, cho đối phương đủ an toàn để mối quan hệ phát triển thuận lợi.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Vận trình tài lộc nếu muốn khá hơn thì bạn cần chia sẻ với bố mẹ về việc kiếm tiền, bố mẹ có thể cho Ngưu một số gợi ý hiệu quả.
 
Bạn nào mới khởi nghiệp thì tuần sau cần giao tiếp nhiều hơn, tìm kiếm sự hợp tác mới, đồng thời biết cách thích nghi với lĩnh vực mới để có bước phát triển tốt từ đầu.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tuần sau sẽ có nhiều bữa tiệc, nhậu nhẹt, họp hành bạn bè. Song Tử cảm thấy cuộc sống trở nên bận rộn vì những điều này. Một số cuộc tụ tập là để giải trí và một số cuộc tụ họp là để gắn kết tình cảm.
 

Công việc: ★★★

 
Sau khi thử rồi mới biết mình mạnh mẽ như thế nào. Sự kiên nhẫn của Song Tử ở nơi làm việc trong tuần tới rất đáng giá, thời gian có thể chứng minh giá trị năng lực của họ để không ai còn dám xem thường chòm sao này nữa.
 
Các bạn trẻ đang tìm việc bắt đầu hối hận vì quyết định thôi việc quá nhanh chóng và bốc đồng của mình, những điều khó chịu sẽ xảy ra trong quá trình tìm việc.
 
Lúc đi học nếu không hiểu hãy hỏi thầy cô giáo, bạn bè giỏi hơn mình để nâng cao khả năng học tập. Đừng đánh giá thấp những người xung quanh, họ có thể không giỏi nhất nhưng nhất định phải có ưu điểm riêng, càng kết bạn với người giỏi thì càng tốt.
 

Tình cảm: ★★★

 
Song Tử độc thân từ chối những buổi hẹn hò mù quáng. Họ tin rằng chuyện tình cảm là của riêng họ và sẽ từ chối buổi hẹn hò vớ vẩn do bố mẹ sắp đặt.
 
Người có đôi lại quá bám víu vào nửa kia nên dễ xảy ra cãi vã, cảm giác bó buộc khiến người ấy khó chịu.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
May mắn là được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập từ tiền bạc sẽ tăng lên nhanh chóng. Tuần tới bạn có thể nắm bắt cơ hội, đặc biệt những người làm công việc tự do, những ý tưởng kinh doanh mới sẽ mang lại may mắn, hãy hành động ngay khi nghĩ đến kế hoạch mới, đừng chần chừ.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Từ khóa của tuần tới là tình cảm, sự chú trọng vào tình cảm sẽ trở thành điểm yếu của Cự Giải trong tuần mới. Cua nhỏ trong tuần mới sẽ bỏ qua tình hình cuộc sống của bản thân và dồn hết tâm trí cho người khác, hay lo chuyện bao đồng.
 

Công việc: ★★★

 
Tốt hơn hết là nên giữ thái độ khiêm tốn trong tuần mới vì có nhiều kẻ ghét bạn. Kẻ xấu ở nơi làm việc sẽ dần tránh xa nếu Cự Giải biết cách bảo vệ bản thân.
 
Hội người thất nghiệp trong quá trình tìm việc mới có thể nắm bắt cơ hội việc làm tốt vì bạn sẵn sàng thử sức, sự lo lắng trong quá trình tìm việc đang dần biến mất nhưng tuần này vẫn là tuần khó khăn.
 
Vận trình học tập của Cự Giải trong tuần tới có thể coi là bình thường, vì không chăm chỉ nên hiệu suất sẽ giảm sút. Cự Giải chưa phát hiện ra khuyết điểm của mình, áp lực học hành chỉ khiến họ muốn trốn tránh, Cự Giải sẽ không mấy tích cực trong việc tìm hiểu vấn đề này trong tuần tới.
 

Tình cảm: ★★★

 
Tuy có cảm giác rung động nhưng không dám bày tỏ cùng nhau, Cự Giải đang trong trạng thái mâu thuẫn, muốn thoát khỏi trạng thái độc thân không dễ dàng chút nào.
 
Trong tình yêu có thể dỗ dành nửa kia và chủ động nói chuyện, làm lành thì mối quan hệ mới phát triển thuận lợi.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Sẽ có nhiều lựa chọn để kiếm tiền hơn nhưng đó không phải là điều tốt đối với Cự Giải. Sự lựa chọn của họ trở nên khó khăn, vừa sợ mất tiền vừa sợ đói kém, những cơ hội tốt thường khó nắm bắt. 
 
Cự Giải sẽ tiếc nuối vì đã bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền tốt, tuần sau sẽ có chút ỷ lại vào người thân, bạn bè.

Xem thêm: Những chòm sao gặp quý nhân năm 2022
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Có niềm tin trong trái tim sẽ mang lại đủ dũng khí cho Sư Tử. Dù sẽ gặp nhiều thất vọng trong cuộc sống vào đầu tuần tới, nhưng Sư Tử có thể điều chỉnh tốt cảm xúc của mình trong giai đoạn sau và thay đổi trạng thái cuộc sống hiện tại. Sự tồn tại của niềm tin mang lại hy vọng sống cho Leo một lần nữa.
 

Công việc: ★★★

 
Tuần sau Sư Tử nên chủ động báo cáo công việc để phản ánh đúng năng lực làm việc của mình, đừng im lặng.
 
Trong quá trình săn việc mới, Sư Tử có thêm hy vọng tìm được việc làm qua nhiều kênh mạng xã hội như Facebook, websie, nếu bí quá hãy nhờ đến bạn bè.
 
Đi học nhớ chuẩn bị bài đầy đủ, đọc thuộc lòng là một việc nhàm chán, nhưng Sư Tử không thể bỏ qua tầm quan trọng của việc đọc thuộc lòng khi có những bài kiểm tra liên quan đến lịch sử, văn học.
 
Bạn nào có lịch thi tuần sau nên xem lại bài cũ, bài tập đọc thuộc lòng mà giáo viên giao phải làm cẩn thận thì mới mong có điểm cao.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Khi bạn còn độc thân, hãy mạnh dạn nói chuyện nếu gặp được người ưng ý để có thể thu hẹp khoảng cách giữa hai người nhé. Tìm hiểu nhau là cả một quá trình lâu dài, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn.
 
Nhiều bạn trẻ có thể đưa người yêu của mình về nhà gặp cha mẹ bàn chuyện cưới hỏi, đây là thời điểm cực kỳ may mắn để làm việc đó.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Lười biếng sẽ khiến tài vận giảm sút. Sư Tử nên chú ý đến khả năng cạnh tranh làm ăn của các đối thủ trong tuần tới.
 
Một số người tiêu rất nhiều tiền vào việc ăn, uống và vui chơi, bạn nên thay đổi thói quen chi tiêu và giảm áp lực tài chính để hiểu rõ hơn về cách quản lý chi tiêu, kiếm tiền không hề đơn giản, hãy quý trọng đồng tiền mình kiếm được.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, từ khóa cho vận may của tuần tới là hợp tác. Thật tuyệt khi tìm được đồng minh phù hợp.
 
Tuần mới, Xử Nữ sẽ nâng cao khả năng hợp tác và xây dựng hình ảnh của mình thật tốt thì mới có được chỗ đứng vững chắc trong cuộc sống, không ai dám khinh thường Xử Nữ.
 

Công việc: ★★★★

 
Nếu có thể hoàn thành các kế hoạch còn dang dở của công việc hiện tại thì tuyệt.  Xử Nữ nên bắt đầu nâng cao năng lực của mình bằng cách học thêm các kỹ năng mới.
 
Người thất nghiệp cuối cùng cũng đã nhìn thấy hy vọng, dù kiên trì tìm việc sẽ rất mệt mỏi nhưng sẽ có phần thưởng xứng đáng.
 
Các bạn học sinh có thể xảy ra mâu thuẫn với các bạn trong lớp vì một số việc nhỏ mà ảnh hưởng đến hiệu quả học tập. Đi học cần tập trung hơn nữa, tập trung vào việc học, đặc biệt là các bạn cuối cấp, đừng quá tự tin vào khả năng của mình nữa.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những Xử Nữ độc thân sẽ có vận trình tình duyên khá tốt trong tuần tới. Nhờ sự động viên của người thân trong gia đình, được sự ủng hộ từ bạn bè, bạn sẽ tràn đầy sức mạnh để có thể tỏ tình với người mình thích.
 
May mắn hơn nữa là các đôi yêu nhau tình cảm khởi sắc, bạn sẽ có tâm trạng tốt nhờ sự chăm sóc của đối phương. Tình yêu đích thực sẽ mang lại năng lượng tích cực tràn đầy.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Xử Nữ làm công ăn lương nếu có những ý tưởng có thể đưa ra với sếp, sau khi giúp sếp kiếm tiền, thu nhập của bạn cũng có thể tăng lên.
 
Một số bạn trẻ đã có ý tưởng khởi nghiệp nên triển khai sớm, đừng để bản thân bị lay chuyển bởi những lời khiêu khích của những người khác.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Thiên Bình hãy sắp xếp thời gian hợp lý trong tuần tới vì thời gian này có thể nâng cao hiệu quả và tạo nền tảng cho sự phát triển của bản thân bạn. Thiên Bình nên dành ít thời gian hơn cho những cuộc vui và đừng quá nuông chiều bản thân.
 

Công việc: ★★★

 
Bạn cần khiêm tốn hỏi han các đồng nghiệp khác về các vấn đề mình còn thắc mắc tại nơi làm việc, đừng nên im ỉm không muốn nói ra, như vậy chỉ khiến bạn thêm thiệt thòi mà thôi.
 
Các bạn mới nhảy việc, đang tìm việc mới cần giải tỏa áp lực, căng thẳng quá cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn.
 
Các bạn học sinh sẽ học thêm được một chút kiến ​​thức ngoại khóa. Việc học cần có sự tích lũy, Thiên Bình hãy tích lũy dần dần để nâng cao khả năng học tập của mình.
 
Bạn phải phân tích và suy ngẫm về kết quả kỳ thi của mình trong tuần tới, bất kể kết quả của bài kiểm tra như thế nào thì vẫn phải giữ một tâm trí bình thường, không được kiêu ngạo đắc thắng khi được điểm cao, không được tủi hờn khi bị điểm kém nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Cảm giác nhớ nhung có thể nâng cao dũng khí của Thiên Bình, lần này bạn sẽ chủ động tỏ tình, kết quả rất tốt, Tết này lại có người để ôm rồi đó.
 
Những bạn đã có người yêu, đã kết hôn nên thành thật với nửa kia của mình và đừng nói dối để che đậy lỗi lầm, điều này sẽ làm gia tăng xung đột tình cảm.
 

Tiền bạc: ★★★★


Suy nghĩ cẩn thận trong việc kiếm tiền có thể thúc đẩy sự giàu có, nhưng bạn cũng cần phải kiểm soát ham muốn chi tiêu.
 
Tuần tới, Thiên Bình sẽ giúp đỡ người khác khá nhiều nên được quý nhân đem cho lộc lá. Những người thích học hỏi sẽ thấy rằng khả năng kiếm tiền của mình được cải thiện nhanh chóng.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Đừng nói dối là lời khuyên cho Hổ Cáp theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo. Có nhiều cách để đối mặt và giải quyết vấn đề. Nói dối thường chỉ làm mâu thuẫn lớn hơn, không giúp ích gì cho việc giải quyết vấn đề. Nói dối chỉ mang lại cho Hổ Cáp sự bình yên tạm thời.
 

Công việc: ★★★★

 
Hãy chú ý đến cảm xúc của đồng nghiệp, càng ít cãi vã ở nơi làm việc thì càng tốt. Tuần tới, sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng sẽ cho phép Hổ Cáp có được chỗ đứng vững chắc và có được cơ hội điều chỉnh công việc.
 
Nếu đang tìm việc thì không nên có quá nhiều yêu cầ cho nhà tuyển dụng, trèo cao ngã đau đó nha.
 
Vận trình học tập rất tốt, những Hổ Cáp chuẩn bị cho kỳ thi hoặc bài luận rất bận rộn, nhưng sự bận rộn này rất đáng giá.
 
Đừng lãng phí thời gian vào những việc khác ngoài việc học. May mắn là nhiều bạn có ý thức tốt, rất cảnh giác và nắm bắt cơ hội nước rút cuối cùng, có khả năng điểm số sẽ được cải thiện.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Bạn không biết nên ở vậy tận hưởng cảm giác cô đơn hay chủ động, bạn bối rối khi đứng trước lựa chọn tình cảm.
 
Người đã có đôi nên quan tâm đến gia đình người ấy nhiều hơn nếu muốn đi lâu dài và tính đến chuyện trăm năm, muốn phát triển tốt thì phải hòa nhập vào cuộc sống và gia đình của bạn đời tương lai nhé.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Chia buồn là bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ sếp giao đúng hạn, tuần sau Hổ Cáp có thể bị trừ tiền.
 
Người kinh doanh nếu dẻo mồm học cách làm ăn khôn khéo với người khác sẽ đạt được điều mình muốn. Kinh doanh thua lỗ hay thành công là do cái mồm của bạn, đôi khi nên nhẫn nhịn một tí để ấm vào thân.
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tuần sau cần hiểu rõ mục đích của người khác, biết rõ mình và đối phương thì trăm trận trăm thắng, cuộc sống như vậy mới có ý nghĩa.
 
Nhân Mã sẽ phải quan tâm nhiều hơn đến việc kiếm tiền trong tuần tới, rủi ro và khủng hoảng thường đi kèm với cơ hội.
 

Công việc: ★★★★
 

Lúc đi làm dù cuộc họp tẻ nhạt nhưng bạn cũng không thể kiếm cớ để không phải họp. Tuần tới, Nhân Mã nên cẩn thận triển khai công việc để không làm lãng phí thời gian.
 
Xin việc thì nnên có sự lựa chọn trang phục phù hợp cho buổi phỏng vấn, trang phục chuyên nghiệp sẽ khiến bản thân trông chuyên nghiệp.
 
Lúc đến trường, nếu đối mặt với kết quả không như ý, Nhân Mã sẽ bắt đầu suy tư, bạn không muốn điểm số của mình bị tụt dốc nhưng đời không như mơ.Thói quen học tập và phương pháp học tập mới sẽ đem lại kết quả tốt, nên tham khảo ý kiến của thầy cô.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Lời tỏ tình chủ động của người ta đã làm rung động trái tim Nhân Mã, tuần sau sẽ có một buổi lễ tỏ tình lãng mạn, có thể thoát khỏi cảnh độc thân một cách suôn sẻ.
 
Những Nhân Mã đang yêu thì chuyện tình cảm có thể phát triển thuận lợi, suôn sẻ sau khi bạn biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn trước.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Không được tranh chấp với đối tác làm ăn. Thương trường là chiến trường, nhiều ý kiến ​​khác nhau khi hợp tác làm ăn là chuyện quá bình thường. Bạn thấy không vừa ý thì có thể thương lượng lại.
 
Bạn không thể làm được những điều tuyệt vời nếu không có đủ kiên nhẫn, Nhân Mã phải kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Xem thêm: Cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2022 
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tuần tới, Ma Kết dễ ghen tị với người khác, khi thấy những người xung quanh làm tốt hơn mình, bạn sẽ hay lo xa và sốt ruột, lúc này ham muốn đấu tranh sẽ trỗi dậy nhanh chóng, cần phải tiết chế để không hành động bốc đồng.
 

Công việc: ★★★★

 
Ở nơi làm việc, ai có năng lực sẽ có chỗ đứng, đừng chỉ xu nịnh mà không làm thì không tồn tại được lâu đâu nhé, hành vi như vậy sẽ không mang lại lợi ích cho bạn.
 
Những bạn thất nghiệp còn thiếu may mắn, phỏng vấn dễ gặp trục trặc do ngoại cảnh, tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn hơn vào cuối tuần.
 
Nếu đi học mà không tìm được phương pháp học phù hợp với mình thì việc cải thiện điểm số của bạn vào lúc này là điều không dễ dàng chút nào.
 
Tuần tới cần tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn, học kiến ​​thức trong sách vở là chưa đủ, việc học thêm ở sách tham khảo, kiến ​​thức ngoại khóa sẽ nâng cao điểm số của bạn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Sự xuất hiện của đối thủ tình trường khiến Ma Kết lo lắng, không biết phải đối phó thế nào để giành phần thắng, yêu đơn phương thật sự rất mệt.
 
Khi yêu bạn có mong muốn kiểm soát mạnh mẽ, điều này sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho đối phương và làm gia tăng mâu thuẫn khi yêu, ở bên nhau cực kỳ căng thẳng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Lo lắng về việc kiếm tiền tiêu Tết, nhiều bạn ưa mạo hiểm dường như ngày nào cũng đánh lô đánh đề, việc làm này thực sự không có hy vọng gì cả.
 
Kết có cái tính đã chọn rồi thì không muốn thay đổi, hành động giữ thể diện sẽ khiến tình hình kinh tế của bạn trở nên tồi tệ hơn, Ma Kết phải thức tỉnh càng sớm càng tốt, đừng đam đầu vào làm những việc bèo bọt, lương thấp khi năng lực của bạn đáng lẽ ra phải được đền đáp hơn thế.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Từ khóa cho vận may của tuần tới là tốc độ và không thể chần chừ. Biểu hiện của tốc độ có thể cho thấy thái độ của Bảo Bình.
 
Bảo Bình sẽ có thể tập trung cao độ vào tuần tới, những việc nên làm đều có thể hoàn thành tốt.
 

Công việc: ★★★

 
Đầu tuần mới, Bảo Bình sẽ có vận trình công việc khá tốt. Nhưng lưu ý cho bạn là tài liệu bản điện tử có thể bị hỏng hoặc mất trong tuần tới, tốt hơn hết nên hình thành thói quen sao lưu cẩn thận thành nhiều bản.
 
Đi tìm việc chớ nóng vội, hãy từ từ tìm được công việc ổn định và biết mình muốn gì để có hướng đi phù hợp.
 
Thật bất ngờ vì tuần mới những Bảo Bình không thích học cũng có thể từ từ yêu việc học. Một số ít Bảo Bình có thể học hành một cách nghiêm túc dưới sự giám sát của người khác, đây là tín hiệu đáng mừng, dù chưa xuất sắc nhưng ít ra bạn cũng đã quan tâm đến việc học.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những Bảo Bình độc thân không nên miễn cưỡng tiết lộ tình hình tài chính của mình với người mình thích kẻo bị người ta khinh thường hoặc lợi dụng lúc nào không hay.
 
Bảo Bình đã có người yêu hoặc sắp cưới thì thích một bầu không khí lãng mạn, bạn sẽ rất hạnh phúc nếu người ấy tạo ra những bất ngờ nho nhỏ cho mình.
 

Tiền bạc: ★★★


Cung hoàng đạo này rất khó có khả năng đi làm thêm, không phải vì bạn không có thời gian mà vì bạn không muốn làm việc quá sức.
 
Tuần tới, bạn khá lười biếng trong việc kiếm tiền, khó có thể duy trì thu nhập ổn định từ công việc chính, tiêu thì nhiều nhưng kiếm chả được bao nhiêu.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Mấu chốt của vận may trong tuần tới là hãy tự mình làm lấy mọi việc, đừng đánh giá thấp khả năng của bản thân, điều tốt nhất bạn có thể làm trong tuần tới là hãy tự mình làm. Chỉ khi tự đặt nền móng, bạn mới có thể phát triển tốt hơn.
 
Song Ngư sẽ tạo dựng được uy tín từ những vấn đề nhỏ trong tuần tới, nhanh chóng thăng tiến sau khi nhận được sự ủng hộ từ mọi người.
 

Công việc: ★★★★

 
Yêu cầu của đồng nghiệp không nhất thiết phải được đồng ý mọi lúc chỉ vì bạn nể họ. Hãy đưa ra quyết định dựa trên tình hình nơi làm việc hiện tại, đừng tự chuốc lấy rắc rối vì một phút nông nổi.
 
Lúc đi học, Song Ngư cần ngẫm lại những gì mình đã làm được trong học kỳ vừa qua để cố gắng hơn trong học kỳ tới để không làm ảnh hưởng đến thành tích của bản thân và sự kỳ vọng của thầy cô giáo, cha mẹ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Vận trình tình duyên éo le, có khả năng bị chia tay hoặc bị lừa gạt vì những lý do hết sức nhảm nhí.
 
Trong tình yêu nhất định phải nhớ trách nhiệm tình cảm của mình, người kia cũng phải có trách nhiệm với bạn. Khi nào cả 2 biết thông cảm và quan tâm nhau nhiều hơn thì mới có thể ở bên nhau bền chặt lâu dài.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tài lộc của Song Ngư bị ảnh hưởng bởi các khoản chi tiêu lớn cho các hoạt động giải trí. Ngư nên cẩn thận khi giải quyết những việc như thế này, nên giảm bớt số lượng các khoản chi tiêu cho ăn uống tùy tiện.
 
Một số bạn đang gánh nợ sẽ phải chịu áp lực lớn, tình cảm trở nên bất ổn nếu không giải quyết được vấn đề nợ nần.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X