Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (8-14/11/2021): Hổ Cáp tự tin, Ma Kết mệt mỏi

Chủ Nhật, 07/11/2021 17:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tìm ra mấu chốt cho vận mệnh của bạn trong tuần tới là hãy tụ họp với nhau, cảm giác cô đơn sẽ biến mất trong cuộc sống của Hổ Cáp.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Chi tiết tử vi tuần mới từ tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 8 - 14/11/2021 tức từ ngày 4/10 - 10/10 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau: 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương   

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (8 -14/11/2021), vận trình tổng thể của Bạch Dương trong tuần tới khá tốt, chìa khóa cho cho tuần tới là sự dũng cảm, đừng sợ sai mà hãy mạnh dạn tiến lên để hái quả ngọt. Thất bại là mẹ thành công, sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều.
 

Công việc: ★★★

 
Công việc trong tuần tới của Bạch Dương nhìn chung ở mức chấp nhận được, nơi làm việc không phải là nơi đơn giản, vì vậy cần phải bảo vệ bản thân, đừng tin tưởng đồng nghiệp. 
 
Những bạn đang tìm việc mà đến trễ phỏng vấn sẽ trực tiếp đánh mất cơ hội, nên đi sớm sẽ an toàn hơn.
 
Ý thức học tập của Cừu đang ngồi trên ghế nhà trường rất tốt. Tuy nhiên, tuần sau áp lực học hành khá nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Hội độc thân có tin vui, màn tỏ tình của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, nên ăn mặc cẩn thận một chút, đừng xuề xòa. 
 
Tuần tới Cừu sẽ dành thời gian rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao, bạn bè. Cuối tuần có nhiều tin vui có lợi đến với bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Dương Dương biết cách kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống. Tuần tới bạn có thể kết hợp làm việc và nghỉ ngơi. Kiếm tiền là một điều thú vị, kiếm tiền là một điều hạnh phúc, làm ra tiền để phục vụ cho bản thân mới là điều quan trọng nhất.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Mấu chốt của vận may tuần mới là phải gánh vác được. Kim Ngưu khi chủ động đảm nhận trách nhiệm trông rất đáng yêu đó nha. Bạn cần tìm hiểu xem trách nhiệm của mình ở đâu trong tuần tới, đừng sợ.
 

Công việc: ★★★★

 
Bạn có quý nhân giúp đỡ, những rắc rối ở nơi làm việc sẽ giảm bớt, khả năng thích ứng được cải thiện, cảm giác căng thẳng dần tan biến.

Ngưu Chan khi tìm việc không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của bài kiểm tra năng lực, sự cạnh tranh rất lớn, bạn cần chuẩn bị trước.
 
Ngưu đi học không chịu được tác động xấu, tính tự giác trong học tập thấp, dễ quy trách nhiệm cho người khác. Tuần sau thái độ học tập của Kim Ngưu có vấn đề, nên học cách khiêm tốn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Hội độc thân vẫn ù lì chậm chạp sống an nhiên qua ngày tháng cô đơn, ai đang có ý định biến tình bạn thành tình yêu thì nên dừng lại.
 
Người có đôi cần phải giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu mối quan hệ giữa mình và những người khác giới. Hiểu lầm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tình yêu đôi lứa.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Mặt tiền bạc của bạn nhìn chung ở mức chấp nhận được, không đến nỗi tệ. Đầu tư cần có năng lực và sự may mắn. Đừng nghĩ sẽ thay đổi được vận may khi khả năng của bạn không đủ. 

Xem thêm: Chòm sao dễ bị đồng tiền sai khiến
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Từ khóa cho tuần tới là thái độ. Song Tử có xu hướng mất bình tĩnh khi nói chuyện, điều này sẽ làm cho mọi người cảm thấy bị xúc phạm. Tuần tới bạn rất dễ làm mất lòng mọi người chỉ vì muốn bảo vệ lý tưởng cá nhân.
 

Công việc: ★★★

 
Song Nhi không hài lòng với những việc như tăng ca không lương, bạn phàn nàn nhiều về công việc và bất mãn với lãnh đạo.
 
Những người đang tìm việc làm nên cẩn thận với đồng nghiệp cũ và cần khiêm tốn khi có cơ hội việc làm. Có tin tốt thì không nên chia sẻ với tất cả mọi người.
 
Cung hoàng đạo này dễ bị phân tâm trong lớp học, chểnh mảng quá mức nên cẩn thận bị trượt môn, không hiểu chỗ nào phải hỏi lại thầy cô giáo ngay lập tức.
 

Tình cảm: ★★★

 
Hình như bạn đang cố tình nói dối nửa kia, thành thật mà nói thì sẽ không có những rắc rối tiếp theo đâu, che đậy cũng chẳng có lợi ích gì, tốt nhất là nên trung thực.
 
Bạn nào đang tìm kiếm tình yêu thì nên dừng lại một thời gian, chiêm tinh nhận thấy lúc này toàn những người xấu đang vây quanh tán tỉnh bạn. Nếu kiếm được người yêu trong thời gian này thì cũng không thể đi với nhau lâu dài.
 

Tiền bạc: ★★★


Song Nhi sẽ không có nhiệt huyết kiếm tiền trong tuần tới vì không yêu tiền, dễ an phận thủ thường và không biết suy tính cho cuộc sống tương lai, có cơ hội tốt cũng không muốn chủ động tranh giành dù nó hiện ngay trước mặt.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Cự Giải tuần tới dễ sống trong thế giới của riêng mình, nếu không phân biệt được ảo mộng và thực tế thì rất có thể sẽ bị lạc đường, bạn cần sự nhắc nhở của mọi người xung quanh.
 

Công việc: ★★★★

 
Hãy tự làm việc của mình, đừng nghĩ đến việc trông chờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp, lâu dần bạn sẽ ù lì và chậm chạp.
 
Việc học hành trong nhìn chung khá tốt, hứng thú học hành đến nhanh. Cua nhỏ dễ dàng say mê học tập, điều bất ngờ là điểm số của bạn sẽ tăng vọt.
 

Tình cảm: ★★★

 
Tốt nhất bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh rằng mình thích một ai đó. Những ai yêu lâu nên nói lời ngọt ngào, quan tâm người ấy nhiều hơn, học cách quan sát kỹ lưỡng sẽ giúp mối quan hệ phát triển lâu bền.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Cơ hội hợp tác đã đến nhưng giai đoạn đầu có thể không đem lại thu hoạch tốt. Cần nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến thức ngoại giao. Thương trường là chiến trường, làm ăn đòi hỏi sự thấu hiểu ngầm, nó đủ để giúp Cự Giải có thêm thu nhập.
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cảnh báo sự chần chừ có thể dễ dàng mang đến rắc rối cho cuộc sống, đặc biệt là khi giải quyết một số việc quan trọng. Sư Tử tuần tới dù đi đâu cũng nên chuẩn bị trước, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn và nâng cao giá trị cho bản thân.
 

Công việc: ★★★★

 
Sau khi công tư phân minh rõ ràng, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao, không xảy ra tranh chấp, nên bớt bàn tán chuyện cá nhân
 
Leo đang tìm việc có thể đến thành phố lớn, năng lực của bạn phù hợp với nền tảng phát triển lớn hơn, tự tin lên nhé. Các bạn nhỏ đang đến trường đừng đi học muộn nữa, đặc biệt là những hôm có bài kiểm tra.
 

Tình cảm: ★★★

 
Người độc thân nếu đang yêu thầm thì không dám thừa nhận, thiếu dũng cảm trong cảm xúc và không đủ bộc trực để bộc lộ tình cảm của mình.

Người có gia đình, có đôi sẽ xảy ra cãi vã vì những yêu cầu của nửa kia. Suy cho cùng chỉ vì Leo muốn tự do trong khuôn khổ ràng buộc, bạn không thích ai đó ra lệnh cho mình.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Người có nghề tay trái thu được nhiều lợi nhuận, những cơ hội mà người khác không mong muốn sẽ có lợi cho Sư Tử trong tuần tới. Có may có rủi, có chi tiền mới kiếm được tiền. Bạn nên chia sẻ lộc lá với những người xung quanh bằng bữa cơm tối nho nhỏ.

Su Tu tuan moi thieu dung cam
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Xử Nữ sẽ duy trì thái độ công bằng và khách quan trong tuần tới, khi giải quyết vấn đề, bạn sẽ nhận được lời khen ngợi không ngớt, tích lũy được lòng tin từ người khác.
 

Công việc: ★★★★

 
Các vấn đề trong công việc được giải quyết một cách suôn sẻ, sự nhiệt tình trong công việc của Xử ngày càng được cải thiện, nỗi lo lắng trước đây cũng giảm bớt.
 
Những bạn đang tìm việc có được những cơ hội việc làm tốt với sự giúp đỡ của cha mẹ, những mối quan hệ của cha mẹ bạn trở nên hữu ích vào thời điểm này.
 
Tuần tới Xử Nữ không thể chỉ học những kiến ​​thức trong sách giáo khoa. Bạn cần linh hoạt trong học tập, đừng chăm chăm vào kiến thức ở trường.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Xử còn độc thân sẽ có vận tình duyên rất tốt trong tuần tới. Người nào đã thổ lộ tình cảm với crush sẽ có tin vui, mối quan hệ này được phát triển rất nhanh chóng.
 
Cặp đôi đang yêu xa dễ ghen tuông, cãi vã, dỗi hờn nhau vì những hiểu lầm nho nhỏ. Yêu xa khó lắm, cần sự cảm thông từ hai phía thì mới lâu bền
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có năng lực quản lý tài chính tốt, dần thích nghi với lối sống quy củ, nó rất tốt cho việc tiết kiệm tiền bạc. Tuần sau bạn nên đầu tư nhỏ, nên nhớ chỉ đầu tư khi có tiền dư dả, không nên vay mượn để đầu tư.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Hãy nhớ rằng dù thích thì cũng cần giữ khoảng cách nhất định. Tuần tới, Thiên Bình nên hiểu khoảng cách tạo ra vẻ đẹp như thế nào, hãy cho bản thân một chút thời gian và cho người khác một chút không gian sẽ tốt hơn.
 

Công việc: ★★★★

 
Công việc của Thiên Bình nhìn chung khá tốt, đi làm chỉ cần chăm chỉ là được, không biết thì mạnh dạn hỏi đồng nghiệp.
 
Với sự giúp đỡ của bạn bè, Bình Nhi có thể học được những mánh khóe khi phỏng vấn và có cơ hội nhận được một công việc mới.
 
Việc học tập nhìn chung khá tốt. Việc học không nhất thiết phải học trên lớp. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội học tập trong cuộc sống hàng ngày. Hãy sử dụng trí não của bạn để đạt được sự tiến bộ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Bình Nhi độc thân khá kiêu ngạo và thường coi thường người khác phái, không dễ thoát ế. Người có đôi dần hiểu nhau nhiều hơn, có thể thời gian tới đôi nào đang yêu sẽ về gặp mặt gia đình bàn đến chuyện cưới hỏi.
 

Tiền bạc:  ★★★

 
Những ý tưởng phức tạp quá dễ cản trở việc kiếm tiền phát triển. Người đang khởi nghiệp kinh doanh cần kiên trì. Dù có khó khăn lúc ban đầu và đôi khi thua lỗ nhưng nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ không có gì cả. Cũng cần có những thay đổi thích hợp trong quá trình này.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Mấu chốt cho vận mệnh của bạn trong tuần tới là hãy tụ họp với nhau, cảm giác cô đơn sẽ biến mất trong cuộc sống của Hổ Cáp. Thích hợp để tổ chức những buổi tụ tập cùng bạn bè hoặc người thân để đem lại cảm giác thoải mái và ấm áp. 
 

Công việc: ★★★★

 
Đừng quên những cuộc hẹn với đồng nghiệp, nó rất có lợi cho công việc của bạn. Khi họp hành, phỏng vấn nên cẩn thận với lời nói và thái độ của mình. Tự tin nhưng đừng kiêu ngạo, khiêm tốn bao nhiêu cũng chẳng thừa.
 
Bọ Cạp làm việc có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để nâng cao trình độ học tập. Bằng cấp cao quả thực rất hữu ích trong nhiều trường hợp, đừng xem thường nó.
 

Tình cảm: ★★★

 
Vận trình tình duyên của người độc thân nhìn chung sẽ ở mức tạm ổn trong tuần tới, bạn phải tự mình nắm bắt cơ hội, không thể để bạn bè làm thay mọi việc.
 
Hội có người yêu rất dễ khiến đối phương khó chịu, thân thiết quá mức với người khác giới có thể gây rắc rối.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Nếu muốn đầu tư thêm trong tuần mới thì nên dừng lại, đừng hấp tấp, tin vui trước mắt có thể không đáng tin.

Xem thêm: Tử vi cung Hổ Cáp năm 2022
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tìm ra chìa khóa cho tài vận tuần tới chính là lòng người, dù bạn có năng lực thì cũng khó phát triển nếu không có trái tim. Nhân Mã phải phân biệt được sự khác biệt giữa chiến thắng và chinh phục trái tim. Bạn phải tự lực cánh sinh rất nhiều, không một ai giúp đỡ.
 

Công việc: ★★★

 
Nếu có thể giúp được người khác thì hãy giúp đỡ nhiều hơn nhé, đừng gây khó dễ cho đồng nghiệp ở nơi làm việc. 
 
Mã Nhi rất sợ những thứ như thi cử, dù bạn đã chuẩn bị đầy đủ nhưng không có sự tự tin thì khả năng làm bài thi cũng không được tốt cho lắm, chủ yếu là do bệnh tâm lý.
 

Tình cảm: ★★★

 
Muốn thoát ế cần tạo ra một bầu không khí lãng mạn để chiếm được trái tim của đối phương.
 
Nếu đã có người yêu, gia đình sẽ gặp phải sự ngăn cản từ phía cha mẹ, người thân trong họ hàng. Hạnh phúc là do bạn chọn lựa, nghe cha mẹ một phần nhưng cũng nên nghe trái tim mách bảo.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Không dễ dàng để thiết lập mối quan hệ hợp tác làm ăn kiếm tiền. Nhân Mã bắt đầu trở nên lo lắng với các dự án mới.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tuần sau Kết có vẻ chăm chú hơn, không vội vàng hấp tấp ham dĩa bỏ mâm mà chỉ muốn giải quyết ổn thỏa chuyện trước mắt, vũ trụ ủng hộ quan điểm này của bạn.
 

Công việc: ★★★

 
Những quyết định lặp đi lặp lại của lãnh đạo sẽ khiến Ma Kết rất mệt mỏi, nhưng họ chỉ có thể chấp nhận rằng cần phải tự điều chỉnh cảm xúc của mình để chiều ý sếp.
 
Người đang tìm việc không nên ảo tưởng, bạn không thể tưởng tượng ra sự cạnh tranh ngoài xã hội nó khốc liệt như thế nào đâu.
 
Thành tích được cải thiện sẽ khiến Ma Kết nổi danh ở trường học, tuần sau bạn nắm vững phương hướng và phương pháp học tập. Cần dành nhiều thời gian hơn để ôn tập thật tốt cho bài kiểm tra.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những gì bố mẹ nói chưa chắc đã đúng, bạn nên tự suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng.
 
Kết Kết có người yêu lâu dài thì ngày càng keo kiệt, tính toán chi li với người yêu sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ và khiến mọi người nghi ngờ về sự chân thành của bạn.
 

Tiền bạc:  ★★★★

 
Kết Kết mở cửa hàng, kinh doanh nên nhớ đừng mang tình cảm vào chuyện làm ăn nhé. Các bạn sinh viên đi làm thêm có thể giao tiếp với sếp nhiều hơn, hiểu ý sếp là điều cần thiết và cần trau dồi kỹ năng ăn nói, cư xử.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Chấp nhận sự khác biệt của người khác sẽ khiến cuộc sống yên bình. Tuần mới, Bảo Bình có thể không thay đổi tính cách nhưng hãy nhớ bao dung với sự khó ở của bản thân. Bạn có khả năng chấp nhận những điều mới mẻ, sự bao dung sẽ khiến mọi việc êm xuôi.
 

Công việc: ★★★★★

 
Sự nghiệp khá hanh thông, có tin vui bạn sắp thăng quan tiến chức, sau một thời gian làm việc chăm chỉ và hiệu quả đã được lãnh đạo công nhận.
 
Nếu còn đi học, bạn không thể làm những việc như đến muộn, về sớm, phải có thái độ học tập nghiêm túc để được lòng cha mẹ, thầy cô giáo. 
 
Tuần sau Bảo Bình cần đặt đồng hồ báo thức nhé. Khi học tập tính tự giác chưa cao nên vẫn cần những người xung quanh giúp đỡ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Bảo Bảo độc thân có cảm giác trống trải mạnh mẽ và sẽ chủ động yêu cầu bạn bè giúp đỡ khâu chuẩn bị cho các hoạt động hẹn hò của riêng họ.
 
Người đang yêu thì tâm tính nhỏ nhen, tự tin thái quá cho mình là nhất, đây không phải là điều tốt.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Công việc kiếm tiền có thể hoàn thành đúng thời hạn, may mắn lặng lẽ tìm đến chòm sao này. 
 
Bao Binh chap nhan nhung dieu moi me
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư sẽ rơi vào trạng thái mâu thuẫn cực đoan. Họ cần phải suy nghĩ cẩn thận vào tuần tới, sự trì hoãn khi đối mặt với những yêu cầu từ người khác sẽ gây thêm những rắc rối mới.
 

Công việc: ★★★

 
Chăm chỉ chưa chắc đã được công nhận, tốt nhất không nên từ chối các hoạt động xã hội nơi công sở, thỉnh thoảng nên giao lưu.
 
Những bạn đang tìm việc không thể khoác lên mình vẻ cao ngạo, vì người phỏng vấn mất thiện cảm sẽ khiến bạn không còn cơ hội.
 
Tuần sau Ngư sẽ bị thầy cô chỉ trích do bạn khó kiềm chế cảm xúc, phàn nàn nhiều hơn, năng lực học hành trên đà xuống dốc. Ngư cần tìm ra vấn đề từ chính mình, đừng phàn nàn về những lời chỉ trích của giáo viên.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Người độc thân có vận trình tình duyên ở mức bình thường. Bạn tràn đầy khát khao tỏ tình, tuy nhiên tỷ lệ thành công khá thấp nhé.
 
Bạn cần quan tâm đến cuộc sống của bạn đời nhiều hơn, cuối tuần hãy rủ người ấy ra ngoài ăn tối để hâm nóng tình cảm sắp nguội lạnh bấy lâu nay.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Ngư có thể chủ động làm những điều người khác không muốn làm để chớp lấy cơ hội làm ăn, gặp được các nhà đầu tư tiềm năng trong tuần tới. 
 
Dù tình hình kinh tế hiện tại không khả quan nhưng bạn có khả năng kiếm tiền và nhanh nhẹn, không lo đói. Điểm lưu ý là bạn vẫn phải kiên nhẫn và đừng để bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X