Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (1-7/11/2021): Song Ngư tập trung, Song Tử cố gắng

Thứ Tư, 27/10/2021 17:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, Song Ngư muốn công việc đạt hiệu quả cao thì bạn cần nhắc nhở mình luôn tập trung vào nhiệm vụ. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi thái độ hoặc hành động của người khác. Hãy tin tưởng hơn vào chính bản thân mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 1 - 7/11/2021 tức từ ngày 27/9 - 3/10 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:   
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (1-7/11)


1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên, trước khi làm bất cứ công việc gì, Bạch Dương đều cần suy nghĩ, cân nhắc cho thật kĩ càng, nếu không, bạn rất có thể phấn đấu sai hướng hoặc cố gắng mù quáng, cuối cùng chẳng đem lại lợi ích thực tế nào cả.
 

Tình cảm: ★★★

 
Chuyện tình cảm của các bạn độc thân không quá thuận lợi trong tuần này. Bạn có thể bày tỏ lòng mình với người mà bạn thầm mến, tuy nhiên cơ hội thành công là 50%, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần.
 
Nếu đã là người có đôi có cặp, bạn không nên trút những cơn giận của mình lên đầu người ấy. Thay vì “giận cá chém thớt”, bạn nên tâm sự với người ấy nỗi lòng của mình.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh cần phải hiểu rằng muốn đạt được thành tích cao, bạn không thể chỉ dựa vào may mắn. Hãy chăm chỉ ôn tập khi đứng trước các kì thi.
 
Nếu là người đã đi làm, bạn cần sắp xếp công việc của mình gọn gàng và có kế hoạch hơn. Nếu cứ bừa bãi, thích gì làm nấy, bạn sẽ không thể thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được.
 

Tài lộc: ★★★

 
Tuần này, bạn dễ gặp mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, vì thế mà công việc khó có thể tiến triển một cách thuận lợi, đồng tiền cũng chảy vào túi khó khăn hơn.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Kim Ngưu nên dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình trong tuần này. Nếu có những vấn đề hoặc những người nào mang lại ảnh hưởng tiêu cực cho bạn thì bạn nên tìm cách cắt đứt càng sớm càng tốt. Có như vậy, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên dễ chịu hơn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể gặp lại tình cũ của mình. Đối phương có thể đưa ra mong muốn quay trở lại với bạn. Có lẽ bạn cần thời gian cân nhắc nhiều hơn.
 
Những người đã có đôi có cặp cần phải có trách nhiệm hơn với nửa kia của mình. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với đối phương hơn, cùng người ấy vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh nên tin tưởng vào chính bản thân mình hơn. Bạn đã chăm chỉ học tập trong suốt thời gian qua, vì thế, cứ phát huy phong độ ổn định, bạn hoàn toàn có thể vượt qua những buổi kiểm tra thuận lợi.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể cảm thấy khá căng thẳng khi phải phụ trách nhiều nội dung công việc khác nhau, song bạn biết đây là cơ hội để mình khẳng định bản thân.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Nếu có cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, bạn có thể cân nhắc thử sức mình. Có thể cơ hội này không đem lại cho bạn số tiền lời lãi quá lớn, nhưng nó sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm.
 
Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Song Tử hãy nhắc nhở bản thân mình không ngừng cố gắng trong suốt tuần này. Bạn vốn là người có tài, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hoàn hảo những công việc mà người khác phải bó tay. Hãy biết lúc nào là lúc nên nhận nhiệm vụ, khẳng định bản thân.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân dần nhận ra rằng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc của một người nào đó. Có lẽ ngày hai bạn đến với nhau sẽ không còn xa nữa.
 
Nếu đã đến với một người nào đó, bạn không nên vội vàng bàn chuyện tương lai với đối phương, nhất là khi tình cảm của hai người còn chưa bền vững. Hành động của bạn sẽ khiến đối phương sợ đó.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có thể tìm ra phương pháp học tập phù hợp với mình. Cách học ấy khiến bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, đồng thời áp dụng được vào thực tế cuộc sống.
 
Người đã đi làm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Bạn đừng vội hài lòng và giậm chân tại chỗ, hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa hơn.
 

Tài lộc: ★★★★★

 
Bạn càng chăm chỉ dành thời gian, công sức cho công việc bao nhiêu thì càng gặt hái được thành quả đáng mừng bấy nhiêu. Tuần này, túi tiền của bạn khá dư dả.

Xem thêm: Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Cự Giải cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tuần này. Chỉ khi có sinh lực dồi dào, bạn mới sẵn sàng bắt tay vào công việc để vươn tay chạm tới cái đích mà mình mong muốn. Hãy chú ý rèn luyện cơ thể và sinh hoạt điều độ nhé.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân dần đối xử nhiệt tình hơn với đối tượng theo đuổi mình. Bạn cảm thấy đối phương cũng có những đặc điểm hấp dẫn mình.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn tìm được cách để hâm nóng tình cảm với người ấy. Dù mâu thuẫn đôi khi vẫn xảy ra, nhưng nó chỉ khiến hai người thêm hiểu và trân trọng nhau hơn mà thôi.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy khá căng thẳng khi bước vào những kì thi. Bạn sợ rằng mình sẽ mắc phải những sai sót không đáng có, khiến điểm số tụt giảm.
 
Nếu đã đi làm, bạn tìm được niềm vui trong công việc, chính vì vậy mà dù vất vả đến mức nào đi nữa, bạn cũng chẳng cảm thấy mệt mỏi. Bạn sẵn sàng vươn lên khẳng định bản thân.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Bạn có thể giải quyết gọn ghẽ những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong tuần này. Nhờ thế mà bạn không còn nhiều nỗi lo, thoải mái tận hưởng cuộc sống với đồng lương mình làm ra.
 
Tu vi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử nên dành thời gian để nghiền ngẫm lại những gì mà mình đã được học, sau đó tìm cách thích hợp để áp dụng vào cuộc sống. Có thể quá trình áp dụng mọi việc chưa thực sự thuận lợi, song bạn cần hết sức bình tĩnh, chớ chạy theo bước chân người khác.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn nhận được sự chú ý của người khác giới nhờ tính cách lịch sự và duyên dáng. Bạn chẳng cần phải làm gì cả, sẽ có nhiều người chủ động đến bắt chuyện với bạn đấy.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên thẳng thắn những chuyện mà mình đã làm với đối phương. Chỉ khi hai người thẳng thắn với nhau, mối quan hệ mới bền vững được.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần tìm một nơi thích hợp để học tập, bởi có như vậy thì bạn mới tập trung hoàn thành tốt bài vở được. Đừng để mình bị xao nhãng bởi các yếu tố bên ngoài.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn. Hãy tự tin vào năng lực của mình và thể hiện điểm mạnh cho cấp trên và đồng nghiệp xung quanh được biết.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Đồng tiền của bạn có dấu hiệu ổn định trong tuần này. Bạn lí trí hơn trong việc chi tiêu, cũng như không dễ dàng tin theo lời rủ rê của những người không thực sự thân thiết.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Xử Nữ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong tuần mới, đừng dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến chuyện của người khác. Chỉ khi tập trung làm việc, bạn mới đạt kết quả cao và tránh những phiền phức không cần thiết.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân không nên dễ dàng trao gửi tình cảm cho một người nào đó. Trước khi quyết định đến với ai, bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về đối phương.
 
Những người đã có đôi có cặp nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, chớ nên trò chuyện quá thân mật với những người khác giới, bạn có thể khiến cho nửa kia của mình khó chịu.
 

Công việc: ★★★

 
Một khi đã ngồi vào bài học, các bạn học sinh không nên phân tâm nghĩ đến những chuyện khác. Bạn nên xác định được nhiệm vụ của mình là gì để có thể cố gắng thực hiện.
 
Nếu đã có công việc ổn định, bạn có thể sẽ vướng phải thị phi với đồng nghiệp. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để bị kích động bởi những lời bàn ra tán vào của kẻ khác.
 
Xem thêm: Hành động khiến 12 chòm sao mất điểm trước mắt cấp trên.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Bạn sẽ phải khá vất vả nếu muốn kiếm thêm nguồn thu nhập trong tuần này, tuy nhiên, đừng vì thế mà nảy sinh cảm giác chán nản, muốn bỏ cuộc. Công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.
 
Tu vi tuan moi
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Thiên Bình hãy nhắc nhở bản thân sống độc lập hơn trong tuần mới. Bạn chớ nên quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Nhiều khi, hãy mạnh mẽ đi theo tiếng gọi của trái tim mình, bạn có thể mở ra một con đường mới cho bản thân.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu đã dành tình cảm cho một ai đó, các bạn độc thân nên chủ động bày tỏ với đối phương. Cứ chần chừ do dự mãi, người ấy sẽ đến với người khác đấy.
 
Người đó có đôi có cặp nên tôn trọng nửa kia của mình hơn, đừng bắt đối phương phải nghe theo những quyết định của mình suốt như vậy, bởi chưa chắc suy nghĩ của bạn đã đúng đắn đâu.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có tinh thần học tập hăng hái trong tuần này, và điều đó ắt sẽ khiến cha mẹ và thầy cô của bạn hài lòng. Thành tích học tập của bạn cũng có những dấu hiệu cải thiện đáng kể.
 
Người đã đi làm tự tin hơn vào năng lực của mình, nhờ vậy mà bạn đã dám xung phong nhận những nhiệm vụ khó. Hãy chứng minh cho mọi người biết bạn xứng đáng với một vị trí cao hơn.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Bạn không nên quá vội vàng chạy theo bước chân của người này, người khác. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định để tránh bị thua lỗ nhé.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Hổ Cáp không nên giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người, bởi những mối quan hệ phức tạp, chồng chéo sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối trong tương lai đấy. Tốt nhất, hãy đối xử chân thành hơn với tất cả mọi người.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân dành nhiều thời gian để quan tâm đến người mà bạn thầm mến, và điều đó ắt hẳn sẽ khiến đối phương cảm động. Tuần này, quan hệ giữa hai bạn được kéo lại gần nhau hơn.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện quá khứ của người ấy, nhờ vậy mà đôi bên thêm thấu hiểu nhau. Tình cảm của hai người có những bước tiến vững chắc.
 

Công việc: ★★★★

 
Đôi khi, các bạn học sinh sẽ vẫn vướng phải khó khăn, nhưng không vì thế mà bạn nghĩ đến việc bỏ cuộc. Tinh thần quyết tâm khiến bạn tiến bộ nhanh chóng.
 
Nếu đã đi làm, bạn nên tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, thái độ chủ quan, lơ là sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối đấy.
 

Tài lộc: ★★★★★

 
Bạn sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối thủ, nhưng càng như vậy, bạn lại càng cảm thấy hăng hái hơn. Tuần này. Bạn kiếm được mức lương thưởng kha khá.
 
Tu vi tuan moi tu 1-7/11
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Trong tuần mới này, Nhân Mã nên chú ý hơn đến việc hòa nhập với mọi người. Hãy thử bỏ điện thoại xuống và trò chuyện với bạn bè, người thân xung quanh xem sao. Bạn sẽ cảm nhận được nhiềm niềm vui mà cuộc sống thật đem lại.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với người mà mình yêu mến. Thái độ chân thành của bạn chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động và cho đôi bên cơ hội tiến xa hơn.
 
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn biết cách nói thế nào để khiến cho người ấy được vui lòng. Chính vì vậy, hai người giảm thiểu được những cuộc cãi vã không đáng có.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nên tập trung vào việc học hơn là nói xấu người này người khác. Cách hành xử của bạn có thể khiến cho một vài người thấy ác cảm đấy.
 
Người đã đi làm tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, chính vì vậy mà bạn tránh được nhiều sai sót đáng tiếc. Bạn cũng tự rút ra được nhiều kinh nghiệm đáng quý cho mình.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Vận trình tài lộc không có nhiều biến động đáng kể trong tuần này. Bạn cần tập trung vào nhiệm vụ hơn nữa nếu muốn tiến tới thành công và nhận được tiền lương, tiền thưởng.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết hãy tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong tuần này. Đừng ngại nhận những công việc khó, bởi bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những nhiệm vụ đó một cách gọn gàng. Hãy để mọi người phải nhìn bạn bằng con mắt khác nhé.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân hãy nhanh chóng để quá khứ lại phía sau lưng mình và đón nhận những người mới thực sự quan tâm đến bạn. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc mà.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy sẽ có những giây phút ngọt ngào ở bên nhau. Hãy trân trọng những quãng thời gian ấy, bởi nó chính là kỉ niệm đẹp mà hai người sẽ không bao giờ quên.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh cảm thấy khá hứng thú với việc học, thậm chí, càng là bài tập khó, bạn càng muốn bắt tay vào thử sức hơn. Bạn có thể khiến bạn bè khâm phục đấy.
 
Nếu đã là người đi làm, bạn có thể phải phụ trách những nhiệm vụ không phải sở trường của mình. Tuy nhiên, vì không ngừng cố gắng, bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm: Hiệu suất làm việc của 12 cung hoàng đạo.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Chuyện kiếm tiền không bao giờ là đơn giản, chính vì thế mà bạn càng trân trọng đồng tiền mà mình làm ra hơn. Bạn chi tiêu tiết kiệm nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.
 
Tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Bảo Bình không nên quá mức “kén cá chọn canh” trong tuần này. Thái độ của bạn sẽ khiến nhiều người xung quanh cảm thấy khó chịu, đồng thời cũng khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc đấy. 
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân cảm thấy khá hồi hộp khi đứng trước mặt người mà bạn thầm mến. Chính vì vậy mà bạn vẫn chưa tìm ra cách nào thích hợp để kéo gần khoảng cách với đối phương.
 
Người đã có đôi có cặp thường hay có mối quan hệ quá thân mật với những người khác giới. Bạn đang có thái độ không trân trọng những gì mà mình đang có đấy.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh thường dành thời gian để quan tâm đến những chuyện ngoài lề, vì thế mà kết quả học tập khó có thể nâng cao. Thậm chí, bạn còn dễ phạm phải những lỗi sai ngớ ngẩn.
 
Người đã đi làm cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của bản thân, bất kể là khi giao tiếp với cấp trên hay đồng nghiệp và cấp dưới. Đừng làm mất lòng những người có thiện chí với mình.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Dù ai cũng muốn được giàu có, song bạn không nên quá tham lam, muốn chiếm hữu cả đồng tiền của người khác. Muốn làm giàu, bạn nên cố gắng dựa trên sức của chính mình.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 
Muốn công việc đạt hiệu quả cao trong tuần này, Song Ngư cần nhắc nhở mình luôn tập trung vào nhiệm vụ. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi thái độ hoặc hành động của người khác. Hãy tin tưởng hơn vào chính bản thân mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có thể gặp được hình mẫu lý tưởng của mình trong tuần này. Hãy dũng cảm tìm cách giữ liên hệ với đối phương, tạo cơ hội để đôi bên hiểu thêm về nhau.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy khó mở lời với đối phương trong một số chuyện. Tuy nhiên, nếu cứ giữ mọi chuyện trong lòng, bạn sẽ thấy rất khó chịu đấy.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh không nên nghĩ đến việc bỏ cuộc khi gặp phải những bài tập khó. Bạn nên thảo luận với bạn bè hoặc hỏi trực tiếp thầy cô để tìm ra hướng giải.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải nhận ra rằng công sở chính là một xã hội thu nhỏ, nơi bạn cần chú ý trong việc cư xử với mọi người. Đừng làm mọi việc theo ý của riêng mình.
 

Tài lộc: ★★★★★

 
Khoản tiền tích lũy khiến bạn có một cuộc sống dư dả trong tuần này. Bạn không còn chi tiêu cho những món đồ không thực sự cần thiết nữa.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X