Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/5-4/7/2021): Kim Ngưu dũng cảm, Sư Tử cân nhắc

Chủ Nhật, 27/06/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu hãy dũng cảm nhận nhiệm vụ ngay khi mọi người xung quanh đều có ý muốn thoái thác. Chỉ khi dám nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân, bạn mới có được những bước phát triển đáng mong đợi. Đừng ngại thử thách mình ở những điều mới mẻ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 28/6/2021 - 4/7/2021 tức từ ngày 19/5 đến ngày 25/5 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương cần phải học cách từ bỏ trong một số việc, không nên ép buộc bản thân hoặc ép buộc người khác. Đôi khi, từ bỏ sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, khiến bạn có thể nhìn nhận sự việc dưới một góc nhìn khác.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể gặp được một đối tượng khá triển vọng nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân. Bạn nên có thái độ cởi mở khi trò chuyện với đối phương.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần quan tâm hơn đến cảm xúc của người ấy. Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà mâu thuẫn với đối phương, khiến tình cảm giữa hai người rạn nứt.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ khá thờ ơ với việc học trong tuần này. Dù có đang trong kì nghỉ hè đi nữa, bạn cũng chớ nên dành quá nhiều thời gian để vui chơi, giải trí.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần nâng cao năng lực của bản thân nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đừng ngại khó khăn vất vả, bởi trải qua khó khăn, vất vả thì bạn mới ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Trong các quyết định liên quan đến tiền bạc, bạn cần phải cẩn thận suy nghĩ chứ không nên nghe theo lời dụ dỗ của người ngoài, có như vậy thì mới không rơi vào cảnh thất thoát.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Kim Ngưu hãy dũng cảm nhận nhiệm vụ ngay khi mọi người xung quanh đều có ý muốn thoái thác. Chỉ khi dám nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân, bạn mới có được những bước phát triển đáng mong đợi. Đừng ngại thử thách mình ở những điều mới mẻ.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân nên chú ý hơn đến hình tượng của mình, nhất là khi đi gặp đối tượng được giới thiệu. Chăm chút bản thân sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối phương.
 
Nếu đã tìm được người ấy, hai người được tận hưởng thế giới hai người lãng mạn mà không sợ bị ai quấy rầy. Đó sẽ trở thành kỉ niệm đẹp cho hai bạn đấy.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh vẫn không quên nhiệm vụ của mình trong tuần này. Nhờ chăm chỉ và chịu khó đào sâu suy nghĩ, bạn nắm chắc kiến thức và còn tiếp thu được thêm một vài tri thức thú vị.
 
Nếu đã đi làm, bạn rất chú tâm trong công việc và không bỏ sót bất cứ một chi tiết nào. Thậm chí, bạn còn giúp tập thể khắc phục được những vấn đề đã tồn tại từ lâu.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Vận trình tài lộc của bạn khá trôi chảy trong tuần này. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền lãi từ những mối đầu tư trước đó.
 
tuần mới
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Song Tử không thích bị trói buộc hoặc phải làm theo yêu cầu của bất cứ ai. Bạn cho rằng chỉ có sự tự do mới giúp mình phát huy được tất cả khả năng. Tuy nhiên tự do không có nghĩa là tùy tiện, hãy đặt ra những quy tắc nhất định cho mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn có thể nhận ra rằng có một vài đối tượng đã để ý mình từ lâu, tuy nhiên, bạn cũng không cần phải vội vàng tiếp xúc với bất cứ ai. Thử trò chuyện qua mạng xem hai người có hợp nhau hay không nhé. 
 
Nếu đã có nửa kia, bạn dự định sẽ dành cho người ấy một bất ngờ nho nhỏ, giúp hâm nóng tình cảm của hai người. Hi vọng rằng người ấy sẽ thích món quà của bạn.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh nên dành thời gian để xây dựng lại kế hoạch học tập cho mình, sẵn sàng bước vào một năm học mới. Bạn không nên bỏ bê bài vở quá lâu đâu.

Xem thêm: Điều khiến 12 chòm sao khó chịu nhất.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải kiên nhẫn hơn nữa trong khi giải quyết công việc, nhất là với những nhiệm vụ khó khăn được cấp trên giao phó. Khó khăn chính là thời điểm để bạn thể hiện mình và ghi điểm trong mắt lãnh đạo.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Nếu cố gắng làm việc, bạn vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính trước nay của mình. Việc đầu tư chớ nên vội vã vào thời điểm này, bạn cần chờ thời cơ thích hợp hơn.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Cự Giải cần phải dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ của mình. Bạn nên mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh, bởi họ có thể đem lại nhiều sự giúp đỡ cho bạn trong tương lai. Bên cạnh đó, việc có nhiều bè bạn cũng khiến cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Bạn và đối tượng được giới thiệu có thể có được những bước tiến rõ ràng trong chuyện tình cảm. Bầu không khí khi hai người bên nhau khá hài hòa và lãng mạn.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn tôn trọng và khâm phục những điểm mạnh của người ấy, sẵn sàng cổ vũ người ấy thực hiện những công việc đầy tham vọng.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có tinh thần học tập tốt trong tuần này. Bạn tự học thêm những kiến thức mới trong và ngoài sách vở để bổ sung vốn hiểu biết cho mình. Bạn đang có những bước chuẩn bị rất tốt cho năm học mới.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ khá bận rộn mới giải quyết xong nhiệm vụ của mình, tuy nhiên, chỉ cần kiên nhẫn và chịu khó thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc được giao.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Nguồn thu nhập của bạn khá đều đặn trong tuần này. Bạn có thể tìm được đối tượng hợp tác khá triển vọng, hai người nên bắt tay cùng thực hiện dự án với nhau.
 
tuần mới của 12 cung hoàng đạo
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử cần phải suy nghĩ thật rõ ràng xem điều mình mong muốn là gì, điều mình cần làm là gì, tránh đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng. Bạn cũng không nên sốt ruột vội vàng bắt chước theo người khác.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân cảm thấy băn khoăn về chuyện tình cảm của mình. Bạn không biết mình đang thật lòng yêu thích một người hay chỉ quý mến người đó nữa.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi bên sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn do những quan điểm không trùng với nhau. Bạn nên dành thời gian để lắng nghe người ấy nhiều hơn chứ không nên khăng khăng với quan điểm của mình.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh giữ tinh thần học tập khá nghiêm túc trong thời điểm này, nhờ vậy mà thành tích của bạn rất ổn định. Dù chưa bước vào năm học mới nhưng bạn đã cảm thấy tràn đầy quyết tâm
 
Những người đi làm có thể nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh thực hiện mọi việc được giao, chớ nên quá vội vàng thể hiện khả năng của mình. Xem thêm: Lĩnh vực kích hoạt sáng tạo cho 12 chòm sao.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này bạn không muốn tiêu pha bất cứ thứ gì cả, chính vì vậy mà tài chính không có quá nhiều biến động. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để nâng cao vốn hiểu biết cho mình.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Xử Nữ hãy giữ thái độ nghiêm túc khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì trong tuần này. Thái độ nghiêm túc sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, nhận được sự khâm phục của mọi người và sự đánh giá cao của lãnh đạo.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân sẽ cảm thấy việc kéo gần khoảng cách với người mà mình thầm mến thật khó khăn. Có lẽ bạn cần dũng cảm để có thể bày tỏ tình cảm của mình một cách bộc trực hơn.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn hãy dành cho người ấy nhiều sự quan tâm hơn, nhất là khi hai người khó có thể gặp mặt trực tiếp. Gọi điện, nhắn tin hỏi han người ấy chính là biện pháp trực tiếp nhất.

Công việc: ★★★★


Nếu còn là học sinh, bạn cần có thái độ khiêm tốn học hỏi mọi người xung quanh, kể cả trong những môn học thế mạnh. Có nhiều lúc, bạn chẳng tài giỏi như bạn nghĩ đâu.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể phải tiếp xúc với một vài nội dung công việc mới, điều này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, nhưng chỉ cần thời gian là bạn sẽ làm quen được thôi.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn không nên có những hành động tiêu tiền hoặc đầu tư sốc nổi. Hãy chỉ dành tiền cho những gì thật cần thiết và hãy suy nghĩ trước khi đưa ra mọi quyết định.
 
tuần mới 12 cung hoàng đạo
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Nếu có điều kiện, Thiên Bình hãy quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng ích kỉ sống mãi trong thế giới của riêng mình. Bạn giúp người khác vào lúc này thì người khác sẽ giúp lại bạn vào lúc khác, bạn không hề thiệt thòi đâu.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân rất rõ ràng mình đang cần tìm một người như thế nào. Vì thế, bạn quyết đoán cắt đứt các mối quan hệ nhiều rắc rối, đem lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mình. Xem thêm cách 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của người ấy. Người ấy luôn ủng hộ bạn trong mỗi quyết đình, nhờ vậy mà bạn cảm thấy thật tự tin.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có tinh thần tự giác rất cao, bạn từ chối làm tất cả mọi việc có thể khiến mình trễ nải việc học. Bạn nhận ra rằng chăm học và học tiến bộ là nhiệm vụ chính của mình lúc này.
 
Nếu đã đi làm, bạn có cơ hội được lãnh đạo cất nhắc lên một vị trí cao hơn. Hãy dũng cảm thể hiện điểm mạnh của mình để chứng tỏ cho cấp trên thấy họ đã tin tưởng đúng người nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể sẽ phải làm việc khá vất vả trong tuần này, nhưng đổi lại thì số tiền mà bạn kiếm được cũng không hề ít đâu. Định hướng hiện tịa của bạn vô cùng đúng đắn.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Hổ Cáp cần phải xác định phương hướng rõ ràng cho chính bản thân mình, có như vậy thì bạn mới có động lực để tiến về phía trước. Còn nếu vẫn cứ mù mờ về hướng đi của mình thì dù có cố gắng đến mấy, bạn cũng chưa chắc đã gặt hái được thành quả như ý muốn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân khá mơ hồ trong chuyện tình cảm, bạn không nhận ra được trái tim đang dành tình cảm cho ai. Có lẽ bạn cần dành thời gian tiếp xúc với đối phương nhiều hơn nữa
 
Nếu đã có nửa kia, bạn hay ghen tuông nên chỉ cần người ấy mỉm cười, nói chuyện với ai thôi là bạn cũng thấy khó chịu. Cảm xúc này đang dằn vặt bạn và thậm chí là cả người ấy rất nhiều.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh trải qua một tuần khá yên bình, bạn không gặp khó khăn gì trong việc học, nhưng đừng có vì vậy mà lơ là nhé. Hãy tập trung vào nhiệm vụ được giao
 
Nếu đã đi làm, bạn cần có kế hoạch thăng tiến rõ ràng hơn, đừng đâm đầu vào công việc một cách mù quáng như vậy. 
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.
 
Tử vi tuần mới
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã hãy học cách kiên nhẫn chờ đợi trong khoảng thời gian này. Trước khi cơ hội xuất hiện, hãy thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị nhé.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân thích tận hưởng khoảng thời gian tự do cá nhân, vì thế bạn chưa muốn tiếp xúc với bất cứ ai cả.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần phải khắc phục những điểm khác biệt trong tính cách nếu muốn tình cảm mãi vững bền.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể sẽ mắc phải sai lầm vì sự chủ quan, lơ là của mình. Đừng nghĩ rằng mình đã hiểu rõ mọi vấn đề rồi mà bỏ bê sách vở, bạn sẽ nhanh chóng bị tụt lại phía sau đấy.
 
Nếu đã đi làm, bạn có tính cách hòa đồng nên rất dễ làm thân với mọi người xung quanh, nhờ thế mà công việc tiến triển rất thuận lợi. Dù gặp khó khăn, xung quanh bạn cũng không thiếu người giúp đỡ. Bạn là cung hoàng đạo được yêu mến nơi công sở đấy.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn sẽ thu được một khoản lợi nho nhỏ trong thời gian này. Bạn có thể tặng cho mình một món quà khích lệ nhưng đừng chi tiêu bừa bãi nhé.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết nên học cách tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn không cần thiết phải ôm tất cả mọi khó khăn, rắc rối vào người. Hãy chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn mà.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn không nên quá tập trung vẻ ngoài của người khác. Muốn ở bên một người lâu dài, tính cách hòa hợp mới là yếu tố quan trọng.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn học được cách bao dung cho những thiếu sót của đối phương. Khi có quan điểm bất đồng, hai người cũng thường xuyên trao đổi và thảo luận.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần hiểu rõ mục đích của việc học là gì. Làm gì cũng thế, có mục đích cụ thể, bạn sẽ tìm được động lực để cố gắng và cảm thấy yêu thích điều mà mình đang làm.
 
Những bạn đã đi làm cần chủ động phát huy điểm mạnh của mình hơn nữa. Dù có vừa đạt được thành công, bạn cũng chớ vội vàng hài lòng và buông lỏng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Vận trình tài lộc của bạn không có nhiều biến động trong tuần này. Bạn nên hạn chế chi tiền cho những món đồ đắt đỏ và dành một khoản tiết kiệm đề phòng bất trắc.
 
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Bảo Bình hãy đối xử với mọi người chân thành hơn trong tuần này. Bạn không nên nói dối người khác để hưởng lợi về mình đâu. Nếu bạn cứ luôn làm việc có lỗi với người khác thì dần dần, bạn sẽ trở thành đối tượng bị xa lánh.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu vẫn còn độc thân, bạn dần dần hiểu được giá trị của tình yêu, vì vậy mà bạn mở lòng hơn với mọi người, không còn nhốt mình trong thế giới riêng nữa.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn đặt ra nhiều câu hỏi thực tế cho mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy đã đến lúc nghiêm túc cân nhắc về tương lai rồi.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và cũng được bạn bè giúp đỡ, nhờ thế mà thành tích học tập có dấu hiệu tăng lên. Dù có không đến trường thì bạn vẫn duy trì được tinh thần rất tốt
 
Nếu đã đi làm, bạn có những lối đi riêng trong công việc và điều này được lãnh đạo đánh giá rất cao. Hãy tiếp tục cố gắng phát huy nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có đầu óc kinh doanh tốt vào thời điểm này, nhờ vậy mà tình hình tài chính có những dấu hiệu phát triển tích cực, những khoản đầu tư dần dần thu được lợi nhuận.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 
Song Ngư cần phải rèn luyện để trở thành một người chu đáo hơn. Bạn cần có những suy nghĩ tỉ mỉ và thực tế chứ không nên mơ mộng suông suốt ngày như vậy. Hãy bắt tay vào lập kế hoạch và cố gắng hơn nữa.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân dần dần phát hiện ra được điểm tốt của đối tượng theo đuổi mình suốt thời gian qua. Bạn suy nghĩ đến việc cho người ta một cơ hội.
 
Nếu đã có nửa kia, hai người đã có thể bắt đầu tính chuyện tương lai. Nếu tình cảm đã chín muồi thì sao không nghĩ tới việc về chung một nhà? Hai người đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người thân và bè bạn đấy.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh thường học tập theo hứng thú nhất thời của mình, chính vì vậy mà gặp bài khó bạn rất dễ cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều công việc quan trọng vào tuần này, vì vậy mà bạn không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy cố gắng hết sức rồi mọi chuyện sẽ qua, thậm chí bạn còn đạt được thành tích tốt nữa.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn có thể thu được một khoản nho nhỏ nhờ các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, nếu tiêu xài lãng phí, bạn sẽ tiêu hết khoản tiền ấy trong nháy mắt thôi.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X