Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (3-9/5/2021): Song Tử bứt rứt, Bảo Bình áp lực

Chủ Nhật, 02/05/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (3-9/5/2021), Song Tử đón tuần mới với tâm trạng khá bứt rứt, nhiều mối bận tâm. Dù gặp phải bất cứ chuyện gì, bạn cũng không nên lo lắng quá. Còn Bảo Bình có cảm giác như bản thân chưa hoàn thành được điều gì đó khiến bạn thiếu tự tin và có chút áp lực.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 3/5/2021 - 9/5/2021 tức từ ngày 22/3 đến ngày 28/3 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương  

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình của Bạch Dương trong tuần này nhìn chung khá thuận lợi, bạn chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại, đừng nghĩ nhiều về tương lai khiến bản thân thêm rối bời. 
 

Tình cảm: ★★★★

 
Tuần này chuyện tình cảm của các cặp đôi khá suôn sẻ, thậm chí, bạn nhận được điều ngạc nhiên thú vị từ người yêu. Những ai tình yêu đủ lớn đã bắt đầu bàn chuyện kết hôn vì bạn cảm thấy đã sẵn sàng cho những bước quan trọng của cuộc sống hôn nhân.
 
Những chú Cừu còn độc thân đừng mong chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này. Nhiều người không được đáp lại tình cảm, vì thế điều này khiến bạn muộn phiền không ít. 
 

Công việc: ★★★★

 
Công việc của Dương Dương vẫn đều đặn, chuyện tình cảm không hề ảnh hưởng tới trạng thái làm việc của bạn. Trước sau như một, bảo đảm sự nhiệt tình, chăm chỉ, chu đáo, mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành vô cùng hoàn mỹ khiến cấp trên cũng phải khen ngợi. 
 
Trong tuần này, các bạn học sinh sẽ nhận ra được điểm yếu của mình trong học tập. Đừng trốn tránh mà tìm cách khắc phục ngay thì tốt hơn nhiều.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tài vận vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, bạn biết cách làm ăn, quan hệ khôn khéo, dựa vào đầu óc của mình có thể tăng thêm thu nhập, tích lũy tài sản cho tương lai.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (3-9/5/2021)
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu  

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có dũng khí đối diện với khó khăn, tất cả phiền phức trong mắt bạn đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào sự thông minh tài trí của mình thuận lợi giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng gọn gàng. 
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những cặp đôi đang yêu có cơ hội trò chuyện nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn, nhờ đó tình cảm của cả hai càng trở nên bền chặt, thấu hiểu. 
 
Các bạn độc thân có đào hoa nở rộ, thế nhưng đa phần là đào hoa sát, không đem lại kết quả rõ ràng. Lời khuyên dành cho bạn là đừng dễ dàng ngã lòng, hãy cẩn thận kẻo vướng vào mối quan hệ phức tạp với người đã có người yêu, có vợ/chồng. 
 

Công việc: ★★★★★

 
Với người đã đi làm, hiệu suất làm việc trong tuần này khá lý tưởng. Bạn tận dụng tốt các nguồn lực đang có để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, bạn nhận được sự công nhận từ những người xung quanh với năng lực của mình.
 
Các bạn học sinh có thể hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình đúng hạn, đứng trước kì thi, bạn nên ôn luyện kĩ càng và đừng nên lo lắng quá.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính của Ngưu Nhi ở mức ổn định trong tuần này. Dường như bạn cũng không chi phí vào quá nhiều hoạt động mua sắm hoặc giải trí.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử  

 
Xem tử vi hàng tuần, Song Tử đón tuần mới với tâm trạng khá bứt rứt, nhiều mối bận tâm. Dù gặp phải bất cứ chuyện gì, bạn cũng không nên lo lắng quá vì nếu có khó khăn cũng sẽ có những người xung quanh nhiệt tình giúp sức. Họ sẽ mang lại cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời. 
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn sẽ phát hiện có một vài đối tượng đang để ý đến mình. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn một người thật phù hợp với mình nhé!
 
Còn nếu đã có nửa kia, Song Song nên tìm cách tiết chế sự nóng nảy của mình lại, nếu không đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi đấy.
 

Công việc: ★★★★

 
Với người đã đi làm, công việc của bạn diễn ra thuận lợi, bạn không để cho bất cứ chuyện gì ảnh hưởng tới sự nghiệp củ mình cả vì bạn luôn muốn làm mọi việc với thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm cao nhất. 
 
Các bạn học sinh tìm ra một vài phương pháp học mới thực sự phù hợp với mình, có lẽ đây sẽ là bước khởi đầu cho những tiến bộ của bạn trong thời gian tới, dù có đối mặt với các kì thì cũng không có gì lo lắng.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này tài chính của bạn không có quá nhiều biến động. Nếu dư dả, bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào một vài lĩnh vực nào đó để thu lời xem sao?
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải  

 
Bước sang tuần mới, Cự Giải có thể sẽ phải đương đầu với không ít khó khăn xảy ra. Nhưng may mắn là xung quanh bạn đã có bạn bè, gia đình an ủi bạn vượt qua giai đoạn này. 
 
Bên cạnh đó bạn nhớ đề cao việc chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu vì không có sức khỏe bạn không thể làm gì khác bao gồm cả việc hoàn thành mục tiêu cuộc sống. 
 

Tình cảm: ★★★★

 
Có thể bạn gặp chuyện không vui nhưng may mắn là đã có một nửa của mình ở bên. Họ không chỉ là bờ vai mà còn mang lại cho bạn sự thoải mái cùng những lời khuyên có ích.
 
Người độc thân cảm thấy khá mơ hồ khi nghĩ tới chuyện tình cảm của mình, cho dù có rất nhiều người tiếp cận, bạn cũng không biết ai mới là người phù hợp với mình.
 

Công việc: ★★★

 
Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo này bỗng không cảm thấy hài lòng trong công việc của mình. Thậm chí dù trước đây bạn rất chăm chỉ nhưng nay lại không muốn làm, có ý định bỏ bê, buông xuôi. 
 
Nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, những chú Cua sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập, bởi bạn tự lên kế hoạch học tập và trở nên tự giác hơn, ngoan ngoãn ngồi vào bàn học mà chẳng cần ai nhắc nhở.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Trong tuần này, Giải Giải sẽ không có bất kỳ khoản thu nhập bất ngờ nào, vì thế, cố gắng chi tiêu ở mức tối thiểu thì bạn sẽ không phải đối mặt với bất cứ lo lắng nào về chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử  

 
Nhìn chung, tất cả các khía cạnh của cuộc sống Sư Tử duy trì trạng thái ổn định, không quá nhiều thăng trầm trong tuần này. Nhưng đó cũng là lý do khiến bạn cảm thấy buồn chán vì sự đều đều này. 
 
Vì vậy, nếu cần thiết, bạn có thể có tự thêm những thách thức phù hợp cho mình để tạo ra động lực cuộc sống.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu đã có đôi, tình cảm của chòm sao này trong tuần có những thay đổi tích cực. Khi trò chuyện với người yêu, bạn không còn bốc đồng như trước. Trước rắc rối gì bạn cũng bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định.
 
Các bạn độc thân đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi kia vẫn còn cần một quãng thời gian thử thách.
 

Công việc: ★★★★

 
Bạn cảm thấy mệt mỏi trong công việc khi cảm thấy mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, hơn nữa, cũng có nhiều lý do bạn không thích mọi thứ như hiện tại nữa. Nếu bạn điều chỉnh thái độ của mình trong công việc thì tình hình sẽ được cải thiện.
 
Các bạn học sinh đã xác định được cho mình một tinh thần học tập rất tốt trong tuần này. Cho dù bài vở có nhiều đến đâu, các bạn cũng không cảm thấy chán nản, chính vì thế mà thành tích học tập đã được nâng cao ít nhiều.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Nguồn thu của bạn vẫn đang ổn định như trước, còn nếu có cơ hội đầu tư đặt ra trước mắt, hãy mạnh dạn tiến thêm một bước, đừng nên lúc nào cũng bị động chờ thời.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ  

 
Trong tuần này, Xử Nữ có thể sẽ thấy khó chịu khi có nhiều thứ xảy ra không như bạn nghĩ. Có lúc bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân và thế giới diễn ra xung quanh mình. Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những gì mình phải làm tốt.
 
Tình cảm: ★★★
 
Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra cãi vã trong tuần này vì chuyện cũ, khó hóa giải được ngay. Cả hai đều cố chấp, không có động thái tích cực để hàn gắn nên sự việc tệ đi. Nếu muốn duy trì tình yêu này, các bạn nên ngồi xuống trò chuyện thẳng thắn cùng nhau.
 
Nếu còn đang độc thân, có vẻ bạn cũng khá nôn nóng muốn thoát khỏi tình trạng này rồi, vì thế đừng ngại chủ động tiếp xúc với những người khác giới nhé.
 
Công việc: ★★★
 
Công việc của bạn trong tuần này khá đều đều, dường như bạn làm nhưng chẳng có gì làm động lực mà chỉ để nhận lương vậy. Đã đến lúc bạn phải tìm cách tạo cảm hứng của mình trong công việc. 
 
Các bạn học sinh thuộc chòm sao Xử Nữ sẽ phải trải qua một tuần lễ không mấy may mắn, dù vẫn giữ thái độ học tập ổn định như mọi khi, nhưng cẩn thận với những điều ngoài ý muốn rất có khả năng xảy ra nhé.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Mặc dù đã có sự hỗ trợ từ gia đình nhưng có vẻ như gần đây Xử Nhi đã tiêu pha quá nhiều. Hãy học lại cách cần bằng thu nhập và chi tiêu kẻo bạn lại tiêu vào cả tiền tiết kiệm đấy.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình  

 
Tuần này không mấy thuận lợi đối với Thiên Bình, vì thế, hãy luôn luôn hãy cẩn thận với những kẻ xấu xung quanh bạn. Đừng vội tin tưởng những người mà bạn không hề biết rõ, nếu không, bạn có thể làm hại bản thân và chịu thiệt thòi nặng nề.
 

Tình cảm: ★★★

 
Vận trình tình duyên của chòm sao này không được tốt. Có những cặp đôi có khả năng đối mặt với nguy cơ tan vỡ, nhưng chỉ cần bạn tập trung để củng cố tình cảm đôi lứa thì sóng gió sẽ qua đi.
 
Người độc thân không gặp may mắn trong tuần này. Thái độ hời hợt của bạn khiến nhiều đối tượng mới đầu có thể vừa mắt bạn sẽ chọn cách rời bước bỏ đi.
 

Công việc: ★★★

 
Với người đi làm, vận trình công việc của Thiên Thiên lúc này không phải quá tốt, hiệu suất thấp hơn trước rất nhiều, dù cố gắng bỏ nhiều công sức bao nhiêu cũng không thấy hồi báo. 
 
Tuy vẫn chẳng có hứng thú học tập gì, nhưng các bạn học sinh thuộc chòm sao này vẫn gặp khá nhiều may mắn. Bạn gần như sẽ chẳng xui đến mức bị điểm kém môn nào đâu.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài vận không có gì đáng ngại, chủ yếu là bạn cần quản lý tài chính thỏa đáng, không nên tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. 
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp  

 
Tuần này, Hổ Cáp khá vui vẻ, tính khí của bạn khá dễ chịu, vì thế, dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng điều chỉnh được tâm lý khá nhanh.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Cáp Nhi độc thân dễ bị cuốn theo những cuộc vui trong tuần này nhưng bạn không biết cách nào để từ chối cho phù hợp. Thôi thì cứ vui đi, đừng quá để ý đến việc tìm ai đó biết đâu lại có cơ may tìm được người phù hợp.
 
Những cặp đôi đang yêu có thể để xảy ra một số tranh chấp vì mỗi người một ý và có sự hiểu nhầm trong giao tiếp. 
 

Công việc: ★★★★

 
Tuần này, mối quan hệ của Cáp Nhi với cấp trên và đồng nghiệp rất tốt, nhờ đó không khí làm việc khá dễ chịu, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ nhau khi có người gặp khó khăn, trở ngại.
 
Tuần này, có vẻ như các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa, bài vở dồn ứ khá nhiều. Hãy cân bằng thời gian phù hợp để không bỏ bê bài vở trên lớp nhé. 
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, những ai đang kinh doanh có doanh thu ổn định, gần đây cũng không phát sinh thêm chi phí nào lớn nên bạn vẫn đủ tiền để thoải mái mua sắm những gì mình cần.

Tử vi tuần mới
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã  

 
Tuần này, Nhân Mã nên khiêm tốn hơn trong hành động, cư xử, bạn sẽ được ghi nhận và phản hồi tích cực hơn trong tuần này. Thái độ tốt sẽ tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp rất có lợi cho tương lai của bạn đấy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những cặp đang yêu có được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè của mình. Cặp đôi yêu lâu có thể chọn thời gian này để ra mắt bố mẹ đôi bên.
 
Những bạn độc thân có thể gặp được đối tương phù hợp trong ngày gặp gỡ bạn bè. Hãy mở lòng vì đó là cơ hội bạn “thoát ế” đấy nhé. 
 

Công việc: ★★★★

 
Hiệu suất công việc của Mã Nhi tuần này khá tốt, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới chi tiết và cố gắng kiên nhẫn, cẩn thận hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tăng cường ý thức về làm việc nhóm để hiệu suất chung luôn được đảm bảo.
 
Các bạn học sinh có thể xây dựng được cho mình một thời gian biểu hợp lý, nhờ đó có thể đạt được những thành tích lý tưởng trong các kì thi và kiểm tra.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Vận trình tài chính của bạn lúc này rất tốt, đối với bạn bè chuyện tiền bạc nên rõ ràng, đừng để tình cảm lẫn lộn bạn sẽ cảm thấy khó xử.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Với Ma Kết, bạn hãy chọn cách sống chậm lại, việc vội vàng không giúp bạn được gì. Lúc này điều quan trọng là cố gắng giữ cho tư tưởng được thoải mái, nên chọn thời gian để nghỉ ngơi phù hợp.
 

Tình cảm: ★★★


Nếu đã có đôi, bạn nên chú trọng thay đổi bầu không khí, tạo ra một vài tình huống lãng mạn cũng là điều rất cần thiết khi mối quan hệ giữa hai người đang có vẻ lạnh nhạt hơn trước.
 
Tình yêu của các bạn độc thân có thể không được tốt như mong đợi. Bạn khá thẳng thắn nên những người mới quen hay muốn tìm hiểu đều cảm thấy khó khăn khi tiếp cận. Có thể nói, lúc này bạn chưa sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.
 

Công việc: ★★★

 
Trong tuần này, bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp vì có những quan điểm bất đồng. Đây là lý do hai người trở nên xa cách, công việc không được suôn sẻ. Mỗi khi gặp áp lực, bạn rất khó để giữ bình tĩnh để làm một số việc có tính tỉ mỉ.
 
Nếu vẫn đang đi học, chòm sao này có thể sẽ cảm thấy gánh nặng trên vai mình thật nặng nề. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực khiến cho bạn cảm thấy bi quan, hãy tìm người thích hợp để chia sẻ cảm xúc với mình.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Kết Kết có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong tuần này, có khá nhiều lý do vì gia đình, vì bạn bè... Ban nên kiểm soát việc chi tiêu, tránh thâm hụt tài chính.

Tử vi tuần cung hoàng đạo
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình  

 
Trong tuần này, Bảo Bình có cảm giác như bản thân chưa hoàn thành được điều gì đó khiến bạn thiếu tự tin và có chút áp lực. Sẽ có một số trở ngại trong cuộc sống, bạn có thể phàn nàn về mọi người. Thế nhưng, việc nên làm là phải tìm ra lý do chính xác từ bạn và thiếu sót của bản thân để sửa đổi.
 

Tình cảm: ★★★

 
Có vẻ như Bảo Bảo đang trở nên nhạy cảm hơn, bạn nhận thấy đối phương không dành cho mình sự quan tâm đặc biệt như bạn vẫn muốn, vì vậy, đó là nguyên nhân khiến bạn dễ trở nên hờn dỗi nhưng càng hờn thì lại càng đẩy người ấy ra xa hơn mà thôi.
 
Nếu còn độc thân, chòm sao này dường như vẫn chưa xác định được mong muốn thực sự của mình là gì vào thời điểm này. Vì thế, hãy cứ bình tĩnh, đừng vội đưa ra những quyết định vội vàng trong tình cảm nhé!
 

Công việc: ★★★★

 
Nếu đã đi làm, bạn nên để ý lắng nghe ý kiến hoặc góp ý của cấp trên và đồng nghiệp, nếu thấy đúng, bạn hãy áp dụng vào công việc của mình.
 
Nếu còn đang đi học, các bạn sẽ nhận thấy những tiến bộ rõ rệt của mình thông qua các cuộc thi cử. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Hãy nắm bắt những cơ hội kinh doanh nếu như nó đang ở ngay trước mắt bạn. Cứ chần chừ rồi bạn sẽ để vuột mất cơ hội đấy.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Tuần này vận trình của Song Ngư cực kì tốt, nhất là về mặt xã giao vô cùng có lợi với người theo đuổi kinh doanh buôn bán, nếu có thể tận dụng thì hiệu quả mang lại không hề kém. 
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các cặp đôi đang trải qua những ngày êm đẹp, chuyện tình cảm dần dần tốt lên. Mặc dù trước đây giữa hai người tồn tại nhiều mâu thuẫn nhưng được sự khuyên bảo và tư vấn của người thân, bạn bè nên cả hai đã bình tĩnh lại, cùng nhau trò chuyện trao đổi và hóa giải hiểu lầm. 
 
Nếu vận còn độc thân, Ngư Nhi sẽ trở nên khá đào hoa trong suốt tuần này, bạn dành nhiều sự để ý đến những đối tượng khác giới có tính hài hước và thân thiện, nhưng chớ vội kết luận ai đó chỉ qua vài lần gặp gỡ nhé.
 

Công việc: ★★★

 
Những chú Cá gặp nhiều may mắn trong công việc khi quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp mà bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả xuất sắc.
 
Các bạn học sinh biết phát huy điểm mạnh của mình, nhờ thế mà bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Nhưng nhớ đừng có kiêu ngạo quá nhé.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Phương diện tài chính của cung hoàng đạo này khá bình thường, có thu vào có chi ra, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X