Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5-11/10/2020): Song Tử ổn định, Hổ Cáp chủ động

Chủ Nhật, 04/10/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5-11/10/2020), Song Tử đang tìm kiếm cho mình sự ổn định. Để làm được điều đó, bạn nên chú ý duy trì sự cân bằng tốt trong mọi mặt của cuộc sống như các mối quan hệ, công việc và đừng quên điều chỉnh lại tâm lý của mình nữa nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 5/10/2020 đến ngày 11/10/2020 tức từ ngày 19/8 – 25/8 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình tuần này của Bạch Dương khá bình ổn ở mức chấp nhận được. Lời khuyên dành cho Dương Dương là hãy nhìn ra xa hơn, đừng quá để tâm vào những được - mất trước mắt. 
 
Thứ gì đã qua hãy cứ để nó qua, phóng tầm mắt ra xa và bạn sẽ thấy còn rất nhiều điều đáng giá hơn đang chờ đợi mình phía trước.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Chuyện tình cảm của các bạn độc thân vẫn đang trong tình trạng mơ hồ hoặc yêu đơn phương, khó có cơ hội tiến tới bước tiếp theo. Có lẽ cần một chút xúc tác thì mối quan hệ của hai bạn mới có chuyển biến rõ ràng.
 
Tình yêu của các cặp đôi vẫn giữ được tình trạng ngọt ngào, nhưng có thể hai bạn sẽ phải trải qua thời gian yêu xa sắp tới khi cơ hội gặp mặt ít dần đi. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, yêu xa nhưng chỉ cần trái tim luôn hướng về phía nhau thì tình yêu sẽ mãi luôn còn đó.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Tuần này, những chú Cừu đã đi làm cần điều chỉnh lại thái độ làm việc cũng như phân bổ thời gian hợp lý, ưu tiên giải quyết những việc quan trọng thay thì việc nào cũng động tay vào nhưng cuối cùng việc nào cũng dang dở.
 
Các bạn học sinh sẽ thấy bận rộn hơn hẳn với việc học trong tuần này. Kiến thức có phần nặng nề khiến năng lực tiếp thu của bạn có dấu hiệu chững lại, việc học không hiệu quả cho lắm. 
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Trong tuần mới, vận trình tài lộc của chòm sao nhìn chung sẽ khá tốt, bạn biết cách lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận nên duy trì được mức tài chính khá ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học cách tránh rủi ro trong đầu tư bằng việc tích lũy kinh nghiệm của những người đi trước.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 5-11102020
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu cần hết sức lưu ý phương diện xã giao trong tuần này. Bạn sẽ cần phải để tâm vào việc duy trì và phát triển các mối quan hệ mà mình đã xây dựng từ trước, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Vận trình tình duyên của những bạn độc thân nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ, gặp được rất nhiều bạn mới nhờ tham gia các cuộc tụ tập bạn bè và có cơ hội phát triển tình yêu với một người mình có sẵn thiện cảm.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng, đừng can thiệp quá nhiều vào công việc của người ta.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Với người đã đi làm, bạn sẽ cảm nhận rõ bận rộn và áp lực công việc tăng lên với bản thân trong tuần này. Thậm chí có những ngày xảy ra tình huống bất ngờ buộc bạn phải ở lại tăng ca, làm thêm giờ để giải quyết.
 
Các bạn học sinh sẽ có một vận trình học tập đầy hứa hẹn. Tuần này bạn sẽ chủ động điều chỉnh kế hoạch học tập của mình theo tình hình thực tế, đồng thời có thể bù đắp những mặt còn yếu kém của bản thân bằng cách bổ sung kiến thức sau giờ học trên lớp.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính rất tốt, nhất là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Bạn có phương pháp riêng và dần dần thu được lợi nhuận kha khá trong thời gian tới.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Bước sang tuần mới, Song Tử đang tìm kiếm cho mình sự ổn định. Để làm được điều đó, bạn nên chú ý duy trì sự cân bằng tốt trong mọi mặt của cuộc sống như các mối quan hệ, công việc và đừng quên điều chỉnh lại tâm lý của mình nữa nhé.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Quan niệm về tình cảm của các bạn độc thân rất lý trí. Bạn có chủ kiến riêng về việc bắt đầu một mối quan hệ mới và sẽ không vội vàng hành động để tránh rắc rối về sau.
 
Người đã có đôi sẽ tương tác tích cực hơn với nửa kia trong tuần mới, mối quan hệ của hai bạn ngày càng khăng khít và ngọt ngào hơn nhờ vậy.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn đã đi làm sẽ cố gắng cân bằng mối quan hệ với đồng nghiệp trong tuần tới, bắt đầu bằng việc giao tiếp cởi mở hơn. Nhờ vậy, công việc của bạn tiến triển khá suôn sẻ khi hai bên có sự thống nhất chung. 
 
Nếu vẫn đang đi học, chòm sao này chủ động củng cố kiến thức cơ bản và các môn học còn yếu nhằm giảm áp lực thi cử, nhờ vậy bạn sẽ thấy kỳ thi trước mắt không còn đáng sợ như trước đó nữa.

Xem thêm: Xếp hạng sự nghiệp của 12 chòm sao cuối năm 2020: Ai thành công xuất sắc?
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, Song Song có thể thu về một khoản kha khá từ việc làm thêm hoặc các kỹ năng đặc biệt của mình. Bạn luôn có rất nhiều cách kiếm tiền làm giàu, chỉ là không giữ được tiền lâu trong túi mà thôi. 
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Theo tử vi hàng tuần, Cự Giải sẽ tập trung đổi mới cuộc sống của mình trong tuần này. Có thể là do bạn nghĩ cuộc sống hiện tại của mình hơi nhàm chán, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chọn lối sống sáng tạo hơn để lấy lại sự hăng hái.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân sẽ nhận được sự hỗ trợ khá lớn từ bạn bè, người thân trong tuần này để cải thiện nhân duyên của mình. Rất có thể là bạn sẽ được giới thiệu đối tượng phù hợp với yêu cầu của mình. Nếu vẫn chưa có ai trong lòng thì cứ thử xem sao nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, chòm sao này sẽ muốn theo đuổi sự tươi mới hơn trong tình yêu. Nhiều ý tưởng sáng tạo hơn sẽ xuất hiện trong cuộc hẹn hò vào tuần mới của bạn và nửa kia, đây quả là cách hâm nóng tình cảm rất hiệu quả đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Người đã đi làm cần giải quyết nhiều chi tiết hơn trong tuần tới, đòi hỏi sự kiên nhẫn và cẩn thận hơn từ bạn để không lưu lại bất kỳ sai sót không đáng có nào. Đừng làm việc một cách qua loa cho xong, sớm muộn gì những lỗ hổng cũng sẽ lộ ra.
 
Các bạn học sinh sẽ có quá nhiều áp lực trong học tập đến từ lượng kiến thức bạn chưa kịp tiếp thu và cả sự thúc ép từ phía gia đình. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu quả học tập thực tế, khuyên bạn nên kết hợp việc học và nghỉ ngơi thật tốt để đầu óc được giải tỏa.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tình hình tài chính hiện tại của Giải Giải chỉ tạm ổn, để gia tăng thu nhập bạn cần phải nghĩ cách như đầu tư, làm thêm... chứ chỉ nguồn thu hiện tại không thể đủ cho bạn chi tiêu. 

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 5-11102020 1
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Sư Tử hãy tự tin thể hiện khả năng của mình trong tuần này. Bạn vốn là một người rất tài giỏi, hãy để mọi người được biết bạn là ai thay vì chọn cách sống mờ nhạt.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân sẽ có cơ hội thoát khỏi mối quan hệ mập mờ và bước vào một mối quan hệ thực tế. Bạn không muốn phí thêm thời gian để làm những việc mà biết chắc không có kết quả nên sẽ chỉ tập trung vào mối quan hệ thiết thực nhất với mình.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ có chút tranh cãi nho nhỏ, may mà cuối cùng mọi chuyện cũng có thể giải quyết êm thấm, bạn và người ấy dường như còn thấu hiểu nhau hơn trước nữa.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Nếu đã đi làm, chòm sao này cần chú ý đến hiệu suất công việc của mình. Cẩn thận là tốt nhưng nếu cứ mắc kẹt mãi ở một mắt xích, chẳng những tốn thời gian mà còn kéo công việc của cả nhóm trì trệ theo bạn.
 
Nếu đang là học sinh, Sư Tử học hỏi được rất nhiều ưu điểm của bạn bè xung quanh, từ đó rút ra những phương pháp kinh nghiệm hay trong quá trình học tập đó.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Vận trình tài lộc của Sư Tử nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới. Đừng quên chú ý đến mối quan hệ tài chính với bạn bè, cho vay cho mượn cần cẩn thận hơn kẻo mất tiền mất luôn cả bạn.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Xử Nữ có thể gặp vài vấn đề về sức khỏe của mình trong tuần này. Bạn cần dành thời gian thích hợp để nghĩ ngơi dưỡng sức. Cuộc sống với tiết tấu nhanh dường như không quá phù hợp với Xử Nhi khi nó khiến bạn có phần kiệt sức. Hãy thử sống chậm lại xem sao nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có thể đang cân nhắc khả năng nối lại các mối quan hệ cũ, nhưng đừng nghĩ mọi thứ quá đơn giản. Hãy chắc chắn điều con tim mình muốn là gì chứ không phải cảm xúc nhất thời trong lúc đang cô đơn.
 
Nếu đã có nửa kia, Xử Nhi sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn bên người ấy trong tuần mới. Thậm chí, hai bạn còn lên kế hoạch du lịch ngắn ngày để thắt chặt tình cảm nữa đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Tuần này Xử Nhi sẽ khá "quay cuồng" với những buổi họp và đánh giá chuyên môn. Nhưng vì đã làm rất tốt, bạn không có điều gì phải lo lắng cả nên đón nhận mọi thứ một cách hết sức thoải mái và bình thản.
 
Nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, chòm sao này có thể nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình từ một người giáo viên tâm huyết để cải thiện cụ thể tình trạng học tập của bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tài chính hiện tại đang chỉ ở mức tạm ổn, bạn sẽ nhận được thêm thu nhập nhờ việc làm thêm nhưng đồng thời bạn cũng có khá nhiều khoản phải chi, hãy biết cân đối hơn khoản tiền của mình đang có trong tay.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Tuần này Thiên Bình nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, nếu không bạn có thể gặp phải sự rạn nứt hoặc xa lánh trong một số mối quan hệ. Làm thế nào để duy trì mối quan hệ khi đã xảy ra xung đột là điều khiến Thiên Thiên khá phiền lòng trong tuần này.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân có chút háo hức và mong chờ với một mối quan hệ mới chớm nở, nhưng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng và sinh ra ảo tưởng quá sớm kẻo những suy nghĩ của bạn chỉ là ngộ nhận từ một phía mà thôi.
 
Nếu đã có nửa kia, có vẻ như quan điểm của hai bạn sẽ xảy ra chút xung đột. Đừng quá ngang ngạnh như vậy, cả hai đều cần điều chỉnh nếu muốn quan hệ tiến triển hài hòa hơn.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Với người đã đi làm, bạn có thể gặp một số khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng. Tạo dựng niềm tin và thiện cảm ban đầu rất quan trọng, điều này quyết định 70% thành công của bạn trong việc thuyết phục đối phương đấy, đừng quá chăm chăm tập trung vào sản phẩm mà quên mất điều đó.
 
Nếu là học sinh, bạn dễ bị phân tâm trong quá trình học tập, quên mất tầm quan trọng của việc đặt nền móng kiến thức vững chắc vì chỉ theo đuổi điểm số nên kiến thức của bạn bắt đầu xuất hiện khá nhiều lỗ hổng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này bạn có phần vung tay quá trán khi thỏa mãn vấn đề chi tiêu của bản thân nên không hề hay biết rằng mình đã dùng cả vào khoản tiền tiết kiệm. Sau này bạn lại phải sớm bù lại khoản tiền này. 

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 5-11102020 2
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Từ khóa để vận trình của Hổ Cáp dễ chịu hơn trong tuần mới là sự chủ động, đừng mãi chấp nhận mọi thứ một cách thụ động như vậy. Hãy lựa chọn thể hiện bản thân một cách chủ động, dũng cảm đối mặt với mọi việc xảy đến dù chưa biết kết quả ra sao, bạn sẽ thấy mọi chuyện không hề đáng sợ như mình lầm tưởng. 
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân sẽ phải học cách chủ động mở rộng mối quan hệ xã giao của mình để có thể tìm được người trong lòng. Nếu cứ mãi khép kín như vậy, tức là bạn đang tự chặt đứt cơ hội nắm giữ hạnh phúc thực sự thuộc về riêng mình.
 
Nếu đã có nửa kia, muốn tình cảm đôi bên trở nên hòa hợp, đừng hi vọng đối phương sẽ thay đổi nếu như bạn vẫn cứ giữ khư khư những thói xấu của mình. Hai bên đều cần có sự điều chỉnh mới được.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Với người đã đi làm, may mắn là công việc của bạn được hỗ trợ bởi những người có năng lực tốt. Hãy kiên nhẫn và luôn tỏ thái độ muốn học hỏi, lắng nghe lời khuyên từ họ bạn sẽ có những thay đổi vượt bậc. 
 
Các bạn học sinh nên thư giãn một cách hợp lý bên cạnh việc học, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, có như vậy bạn mới có năng lượng dồi dào để đối mặt với các kỳ thi trước mắt.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn có nhu cầu mua sắm rất nhiều thế nhưng nguồn thu đang đình trệ vì thế, bạn nên kiềm chế việc chi tiêu, tránh thâm hụt tài chính. 
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã đã tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân và tuần mới này là cơ hội để bạn thể hiện thật tốt. Hãy cứ là chính mình, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy sớm thôi.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân tỏ ra khá khó chịu và mất kiên nhẫn khi liên tục bị thúc giục kết hôn hoặc bị ép phải hẹn hò xem mắt với người mình không biết. Bạn cần điều chỉnh lại tâm lý của mình, chớ nên tỏ ra quá gay gắt với người thân.
 
Các cặp đôi có thể tận hưởng thế giới hai người một cách ổn định với người kia. Nhưng dường như mối quan hệ của hai bạn đang thiếu đi sự tươi mới, hãy hâm nóng tình cảm kịp thời để tình yêu luôn vững bền nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Người đã đi làm được giao thực hiện những dự án trọng điểm với cấp trên, đây là thách thức không nhỏ nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn có thể chứng tỏ năng lực thật sự của mình và giành được lòng tin nơi lãnh đạo của mình.
 
Các bạn học sinh chủ động hơn trong việc học tập, biết cách điều chỉnh kế hoạch tiếp nạp kiến thức kết hợp với rèn luyện cơ thể để có thể học hành tốt hơn.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tài chính của Nhân Mã có vẻ không mấy khả quan vì bạn đã “nướng” hết vào các hoạt động vui chơi rồi. Bạn cũng không nên vì muốn vội vàng kiếm lại mà lựa chọn những mối đầu tư rủi ro lớn nhé.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Ma Kết cần cải thiện sự tập trung của bản thân trong tuần này khi khối lượng công việc tăng dần lên nhưng bạn có vẻ vẫn khá nhở nhơ và lơ là. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối vì sự chủ quan của mình đấy.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, Kết Kết hãy cố gắng thể hiện những mặt tốt của mình với người mà mình thầm mến từ lâu. Nếu thích người ta mà bạn cứ giữ bộ mặt lạnh tanh thì đối phương sẽ chẳng thể đoán được cảm xúc của bạn là gì đâu.
 
Những Ma Kết đã có nửa kia sẽ nghiêm túc thảo luận về chuyện tương lai với người ấy khi cảm thấy tình cảm đã chín muồi. May mắn là tình cảm của hai bạn đều nhận được sự chấp thuận của gia đình hai bên nên bạn vô cùng yên tâm.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Người đã đi làm có thể cảm thấy bất lực và bối rối về các dự án công việc hiện tại khi chúng ùn ùn kéo đến khiến bạn không kịp trở tay. Đừng quá lo lắng, hãy hít một hơi thật sâu và bắt đầu tháo gỡ từng vấn đề, bạn hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.
 
Với các bạn học sinh, bạn có thể nảy sinh tâm lý lo lắng, thiếu tự tin về tình trạng học tập của mình. Chính vì thế mà bạn có thể xảy ra sai sót trong kỳ thi do quá căng thẳng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuy không có khoản chi bất ngờ nhưng thu nhập cũng không tăng nên đòi hòi bạn cần để ý tới việc phải tiết kiệm hơn. Đợi tình hình tài chính ổn định hơn hãy nghĩ tới chuyện chi tiêu mua sắm những món đồ đắt tiền. 

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 5-11102020 3
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Tuần này, Bảo Bình cần học cách kiên nhẫn hơn nữa. Hãy cứ tin rằng những nỗ lực của bạn rồi cuối cùng cũng sẽ đạt kết quả xứng đáng, nóng vội chỉ khiến bạn dễ gây ra sai sót, làm ảnh hưởng tới công sức bấy lâu của bản thân mà thôi.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn đang độc thân, bạn cảm thấy khá mơ hồ khi nghĩ tới chuyện tình cảm của mình, cho dù có rất nhiều người tiếp cận, bạn cũng không biết ai mới là người phù hợp với mình.
 
Nếu đã có nửa kia, Bảo Bảo cần phải kiên nhẫn để hiểu được cảm xúc và suy nghĩ thực sự của đối phương, đừng chỉ quan tâm tới cảm nhận của mình mà nói những lời gây tổn thương cho người ấy.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Người đã đi làm sẽ phải giải quyết dứt điểm một số rắc rối tồn đọng từ lâu trong tuần này khi cấp trên đã chủ động nhắc nhở bạn. Vẫn may là bạn biết cách xử lý nhanh gọn và đạt hiệu quả không tồi.
 
Các bạn học sinh có thể hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình đúng hạn, đứng trước kì thi, bạn nên ôn luyện kĩ càng và đừng nên lo lắng quá, hãy cứ tự tin vào khả năng của mình.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này chòm sao này sẽ có những khoản chi lớn cho những món đồ đắt tiền, may mắn là mọi thứ nằm trong kế hoạch nên bạn vẫn cân bằng được việc chi tiêu và thu nhập hiện có. 

Đọc ngay: Cách giải vận xui cho 12 chòm sao trong 3 tháng cuối năm 2020
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Để có thể vui sống mỗi ngày, Song Ngư nên chủ động tìm kiếm sự tươi mới cho cuộc sống. Bạn cần tiếp thêm nhiệt huyết cho cuộc sống để mỗi ngày của bạn đều trôi qua trong sự mới mẻ và thú vị.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những chú Cá còn độc thân sẽ không ảo tưởng quá nhiều về chuyện tình cảm trong tuần tới, bạn quyết định sẽ sống hết mình bằng cách yêu thương và chiều chuộng bản thân nhiều hơn thay vì ngồi chờ đợi ai đó đến và làm điều ấy.
 
Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào người ấy và chỉ muốn được quấn quít bên đối phương suốt cả ngày.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Người đã đi làm sẽ có một tuần khá ổn định và bình lặng, mọi việc vẫn được hoàn thành đúng hạn nhưng cũng có thể vì vậy mà bạn cảm thấy nhàm chán và thiếu tập trung, cảm thấy bản thân như một cỗ máy được lập trình sẵn.
 
Các bạn học sinh chú ý đến các chi tiết trong học tập, và sự bất cẩn của bạn sẽ được cải thiện trong tuần tới.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, tình thình tài chính của bạn tuy khá ổn định nhưng không phù hợp để đầu tư. Tiền nong không phải chuyện đùa, bạn cần tính toán cẩn thận, chớ nên cả tin lời người khác.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X