Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24-30/8): Xử Nữ nên nghiêm túc, Song Ngư điềm tĩnh

Chủ Nhật, 23/08/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24-30/8), Xử Nữ cần nghiêm túc đầu tư công sức vào những việc mình đang làm thì mới mong thu về kết quả tốt như mong muốn. Còn nếu cứ giữ thái độ đứng núi này trông núi nọ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn cả.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 24/8/2020 đến ngày 30/8/2020 tức từ ngày 6/7 – 12/7 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình tổng thể của Bạch Dương trong tuần này nhìn chung ổn định. Mọi việc đang tiến triển khá suôn sẻ theo kế hoạch bạn đã đặt ra, tài vận có dấu hiệu tăng lên. 
 
Một lời khuyên nhỏ cho những chú Cừu là hãy cứ thoải mái, sống đúng với bản thân mình, đừng quá để ý đến cái nhìn và ý kiến của người khác. 
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Tuần mới, chuyện tình cảm của các bạn độc thân đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn khi đào hoa thắm sắc. Rất có thể, Dương Dương sẽ gặp được một người khiến trái tim bạn loạn nhịp, bạn có thể tìm cơ hội để phát triển mối quan hệ từ từ với người ấy.
 
Những bạn đã có nửa kia thì được trải qua những giây phút hết sức ngọt ngào và lãng mạn bên người ấy. Cả hai dành rất nhiều thời gian và tâm sức để bồi đắp tình cảm nên tình yêu của hai bạn luôn rất thú vị, trải qua nhiều cung bậc khác nhau của cảm xúc.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có biểu hiện chểnh mảng, lười biếng hơn. Có thể là do đang trong thời gian được nghỉ nên bạn không để tâm trí vào việc học hành cho lắm.
 
Với người đã đi làm, tình hình công việc của bạn nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, Với năng lực sẵn có, Dương Dương có thể bình tĩnh khắc phục một số vấn đề không thuận lợi trong công việc và giải quyết một việc một cách nghiêm túc, đâu ra đấy.
 

Tài lộc: ★★★★★

 
Bước sang tuần mới, vận trình tài lộc của chòm sao này không có điều gì đáng lo ngại. Thậm chí có người còn may mắn nhận được những thông tin đầu tư khả quan từ bạn bè, người thân giúp bạn thu được lợi nhuận tốt hơn.

Tu vi tuan CHD 248-308 1
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chìa khóa cho Kim Ngưu trong tuần này là cần học cách thích nghi càng sớm càng tốt. Trong môi trường mới, bạn thích nghi càng nhanh sẽ càng hòa nhập dễ dàng hơn và cũng tìm lại được động lực cho cuộc sống của mình. 
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những chú Trâu độc thân có tâm lý lạc quan và tích cực hơn trong chuyện tình cảm cho dù hiện tại bản thân vẫn đang lẻ bóng. Rất có thể, bạn sẽ gặp được một người phù hợp trong những buổi tụ tập cùng bạn bè đấy.
 
Với những ai đã có nửa kia, chòm sao này thật may mắn khi luôn nhận được sự đồng hành và động viên kịp thời của nửa kia trong bất kể giai đoạn khó khăn nào cuộc đời. Bạn rất cảm kích khi người ấy đã xuất hiện và ở bên cạnh mình cho tới bây giờ.
 

Công việc: ★★★★★

 
Với các bạn học sinh, thời điểm này thành tích học tập của bạn vẫn đang khá ổn định, nhìn chung không có vấn đề gì cần phải lo lắng. Bạn nên duy trì phong độ này.
 
Với người đã đi làm, biểu hiện xuất sắc của Ngưu Nhi trong thời gian qua đã giúp bạn lọt vào "mắt xanh" của cấp trên và được đánh giá rất cao. Vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi thấy cấp trên giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng trong tuần này nhé. Hãy nắm chắc cơ hội lần này để bứt phá một cú thật mạnh về phía trước.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Tử vi tuần mới nhắc nhở chòm sao này cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao trong tuần này. Rất có thể quý nhân là người ngay bên cạnh sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền không nhỏ cho bạn để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại đấy.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 
Xem tử vi hàng tuần, Song Tử cần phải tỏ ra chân thành và giữ đúng lời hứa của mình trong tuần này để vận may tới gõ cửa. Đừng tùy tiện hứa hẹn với người khác khi đến chính bạn cũng chưa chắc bản thân mình có làm được điều đó hay không. 
 
Chắc hẳn bạn cũng không muốn trở thành một kẻ hứa suông trong mắt người khác phải không.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân ngày càng nhận ra cảm xúc đặc biệt mà mình dành cho một người khác giới bên cạnh, khi tình cảm cứ lớn dần, bạn quyết định sẽ chủ động tìm cơ hội để rút ngắn khoảng cách với người ấy. 
 
Nếu đã có nửa kia, chòm sao này cũng nên bày tỏ tình cảm rõ ràng hơn cũng như tìm cơ hội hâm nóng tình cảm để tình yêu của hai bạn không xuất hiện những khoảng cách kéo hai trái tim ra xa nhau. 
 

Công việc: ★★★

 
Với các bạn học sinh, Song Song vẫn đang thực hiện rất tốt những gì thầy cô yêu cầu và tỏ thái độ nghiêm túc với việc học hành nên thành tích của bạn không có gì đáng lo ngại.
 
Với người đã đi làm, hiệu suất công việc đang có dấu hiệu giảm sút, chính bạn còn cảm nhận thấy điều này thì chắc chắn đồng nghiệp và cấp trên cũng nhận ra. Song Song cần tìm cách khắc phục vấn đề càng sớm càng tốt nhé, đừng để đến khi bị khiển trách mới tá hỏa lên.
 

Tài lộc: ★★★

 
Trong tuần này, Song Tử chớ nên vội vàng dốc tiền đầu tư bởi tầm nhìn kinh doanh của bạn ở thời điểm này không được chính xác cho lắm. Nếu cứ nóng vội mà không tính toán cẩn thận, nguy cơ mất tiền của bạn đang rất cao đấy.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 
Tuần này Cự Giải cần thêm sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người thì mới đủ tự tin để kiên trì với những gì mình đang theo đuổi. Nếu thấy không chắc chắn, bạn có thể xin ý kiến của người có kinh nghiệm hoặc yêu cầu sự trợ giúp của mọi người để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn nhé.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Với những chú Cua độc thân, bạn quyết định sẽ sống thật với cảm xúc của mình, làm những điều mình muốn, gặp những người mình thích, bất chấp ánh nhìn của người khác. Giải Giải không muốn nghe theo sự sắp xếp của bất cứ ai trong chuyện tình cảm của mình.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của chòm sao này và nửa kia ngày càng khăng khít hơn. Đôi lứa thấu hiểu và bao dung cho nhau rất nhiều, cả hai cũng bắt đầu tính tới chuyện tương lai. 
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần phải nhân thời gian đang được nghỉ này để tập trung cải thiện những mảng kiến thức mình còn yếu kém, chỉ khi chăm chỉ rèn luyện bạn mới có thể cải thiện điểm số của mình trong năm học mới như mong muốn.
 
Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo này rất tin tưởng vào dự án mình đang thực hiện và dốc toàn lực để hoàn thành tốt công việc đó. Bạn tràn ngập tự tin kết quả của mình chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao.
 

Tài lộc: ★★★

 
Điềm báo tử vi cho thấy, Cự Giải có thể phải tiêu một số tiền không nhỏ trong tuần này. Nhiều hạng mục cần dùng đến tiền hơn đồng nghĩa với việc tiền trong ví cứ vơi dần đi, do đó, bạn cần lên kế hoạch từ trước để tránh cho tài lộc thất thoát vô nghĩa.

Tu vi tuan CHD 248-308 2
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 
Với Sư Tử, điều cần thiết với bạn trong tuần mới là nên thay đổi một vài suy nghĩ cứng nhắc và thiếu linh hoạt của bản thân thì mới có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân dường như đang có một vài ngộ nhận trong chuyện tình cảm. Có thể, thái độ không rõ ràng của người mà bạn thầm mến khiến chòm sao này hiểu lầm và nghĩ rằng người ấy cũng có tình cảm tương tự với mình. Bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế và nhớ là đừng vội đưa ra bất cứ nhận định nào trong tình cảm, nếu không bạn sẽ là người tổn thương đấy.
 
Với người đã có đôi, thái độ lạnh nhạt dạo gần đây của nửa kia khiến Sư Tử phiền lòng vô cùng và không khỏi nhớ về khoảng thời gian ngọt ngào sâu đậm của cả hai trước đó. Hãy chủ động hâm nóng tình cảm xem sao nhé.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể học hỏi thêm các kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả của các bạn khác, điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập của bạn đấy.
 
Nếu đã đi làm, chòm sao này là người rất nhạy bén và thông minh, nhờ vậy mà bạn có thể nắm bắt và hiểu được yêu cầu của lãnh đạo, từ đó tập trung triển khai công việc theo hướng đó để tránh lãng phí thời gian và công sức.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Vận trình tài lộc của Sư Tử trong tuần mới có dấu hiệu nhích nhẹ và bạn có thể nhận được một số cơ hội tài chính rất tiềm năng từ bạn bè, người quen để cải thiện thu nhập.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 
Có lẽ trong tuần này, Xử Nữ cần nghiêm túc đầu tư công sức vào những việc mình đang làm thì mới mong thu về kết quả tốt như mong muốn. Còn nếu cứ giữ thái độ đứng núi này trông núi nọ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn cả.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, chòm sao này cứ luôn chìm đắm trong những kỷ niệm xưa cũ, luẩn quẩn chẳng thể thoát khỏi quá khứ. Bạn thậm chí còn sinh ra ý định nối lại mối quan hệ cũ, hãy chắc chắn với tình cảm của mình là nghiêm túc chứ không phải vì cô đơn nhất thời nhé Xử Nhi.
 
Nếu đã có nửa kia, chòm sao này ngày càng không hiểu nổi người kia đang suy nghĩ điều gì trong đầu. Dù đã có trao đổi, tương tác để hiểu nhau hơn nhưng thái độ bất hợp tác của đối phương khiến bạn khó mà duy trì kiên nhẫn của mình lâu thêm.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh dần có biểu hiện chểnh mảng và bất cẩn trong học tập, đó là lý do bạn dễ mắc phải một số sai lầm không đáng có. Bạn có thể bị phụ huynh trách mắng vì điều đó.
 
Nếu đã đi làm, Xử Nhi có thể phải đương đầu với không ít rắc rối trong công việc. Bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra, có như vậy bạn mới đủ bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề.
 

Tài lộc: ★★★★

 
Niềm an ủi duy nhất của chòm sao này trong tuần này nằm ở vận trình tài lộc. Bạn có thể nhận được món quà hoặc khoản tiền nho nhỏ từ người thân, tuy không có giá trị quá lớn nhưng cũng đủ an ủi cho tâm trạng ủ rột của bạn.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Thiên Bình nên sớm điều chỉnh trạng thái và thả lỏng bản thân hơn trong tuần mới để cuộc sống thêm phần nhẹ nhàng. Dường như bạn đang cố ép mình vào một guồng quay không thích hợp nên lúc nào cũng phải gồng mình lên chống đỡ. Hãy cứ đón nhận mọi thứ một cách tự nhiên nhất.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân có lẽ chưa đủ tự tin để bắt đầu một mối quan hệ mới nên bạn luôn tìm cách trốn tránh khi có ai đó tiếp cận mình. Đừng khóa chặt trái tim mình mãi vậy, tình yêu sẽ giúp bạn cảm nhận những niềm vui và điều thú vị trong cuộc sống này. 
 
Nếu đã có nửa kia, Thiên Thiên có thể xảy ra tranh cãi với người ấy. Hai bạn lời qua tiếng lại chỉ vì muốn bảo vệ quan điểm của bản thân, có những lời nặng nề cũng vô tình phát ra trong quá trình đó, để rồi cả hai đều phải chịu tổn thương.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh sẽ tự tin hơn vào điểm số của mình trong học tập vào tuần tới và bạn sẽ ít mắc lỗi hơn. Thầy cô, phụ huynh đều rất hài lòng với biểu hiện này của bạn.
 
Nếu đã đi làm, Thiên Thiên có thể hiểu sai ý đồng nghiệp dẫn tới một vài sai sót trong công việc. Bạn nên hỏi rõ đồng nghiệp trước khi tiến hành để tránh lãng phí thời gian lẫn công sức. Liệu bạn có phải chòm sao dễ vướng họa thị phi cuối năm 2020 không?
 

Tài lộc: ★★★

 
Tử vi tuần này nhắc nhở Thiên Thiên nên thận trọng với tài vận của mình. Nếu có ý định tham gia bất cứ dự án đầu tư nào, hãy tính toán thật cẩn thận tính khả thi cũng như rủi ro tiềm ẩn trong đó, có như vậy bạn mới tránh lâm vào thế bị động mà tiền thì cứ trôi tuột khỏi túi.

Tu vi tuan CHD 248-308 3
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 
Hổ Cáp nên giữ thái độ ôn hòa, khiêm tốn hơn khi giao tiếp với người khác trong tuần này. Đừng cố tỏ ra mình tài giỏi hơn người khác nên có quyền được khinh thường, lên mặt. Núi cao còn có núi cao hơn, bạn sẽ không biết có bao nhiêu người tài giỏi hơn mình đâu.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân thời điểm này có không ít duyên đào hoa với người khác phái, bằng chứng là xung quanh bạn luôn không thiếu người theo đuổi và lấy lòng. Bạn có thể nhân cơ hội này tìm một người phù hợp mà mình cũng có sẵn tình cảm với đối phương để tiến tới mối quan hệ xa hơn. 
 
Nếu đã có nửa kia, Cáp Nhi và người ấy có chung quan điểm và mục tiêu tương lai nên cả hai cùng động viên nhau cố gắng để đạt được điều mình muốn. 
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này không có điều gì đáng lo ngại, bạn cứ duy trì phương pháp và thái độ học tập như thường của mình là được.
 
Với người đã đi làm, tuần này vận may mỉm cười giúp bạn có thể hoàn thành xuất sắc các dự án công việc và nhiệm vụ được giao, nhờ thế mà được sếp ghi nhận nỗ lực của bản thân.
 

Tài lộc: ★★★★★

 
Tình hình tài lộc của Hổ Cáp sẽ tương đối khấm khá trong tuần mới này, cả thu nhập chính và phụ của bạn đều có dấu hiệu tăng lên mang tới niềm vui không hề nhỏ cho bản mệnh. 
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 
Nhân Mã có thể sẽ được trao cơ hội để phát triển những ý tưởng độc đáo của bản thân ở tuần này. Đây là thời cơ tốt để bạn chứng minh năng lực bản thân, cho nên đừng để những suy nghĩ cũ kĩ và cứng nhắc cản trở bản thân.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Vận trình tình duyên của những Mã Nhi độc thân sẽ có tiến triển không nhỏ trong tuần tới. Đào hoa khởi sắc, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp với mình, thậm chí bạn còn có thể trúng "tiếng sét ái tình" với người vừa gặp mặt nữa đấy! 
 
Những bạn đã có nửa kia có thể sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ từ người ấy. Tình cảm của hai bạn đang trên đà tăng tiến và cả hai đều hy vọng hạnh phúc sẽ mãi kéo dài.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn vẫn ngồi trên ghế nhà trường cần phải thận trọng và để tâm hơn đến vấn đề học tập của mình trước khi thành tích thụt lùi so với thời gian trước đó.
 
Với người đã đi làm, bạn đang hòa nhập và thích nghi rất tốt với môi trường công việc hiện tại. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể phát huy năng lực đúng với khả năng mình có.
 

Tài lộc: ★★★

 
Vận trình tài lộc của Nhân Mã đang có rất nhiều điểm sáng đáng hứa hẹn. Bạn sẽ có cơ hội  đầu tử tài chính rất tiềm năng và có thể thu được một số lợi nhuận từ dự án ngắn hạn. Tài chính đang tăng lên đáng kể, bạn cần có kế hoạch cụ thể để duy trì cũng như phát triển nguồn tiền hơn nữa nhé.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 
Tổng thể vận trình của Ma Kết trong tuần mới nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ khiêm tốn hơn để tránh những rắc rối không đáng có.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Với các bạn độc thân, bạn luôn khát khao cảm giác được quan tâm dịu vàng và che chở, cho nên khi có một người hội tụ những đặc điểm đó xuất hiện bên cạnh, bạn sẽ tràn đầy mong chờ phát triển mối quan hệ tình cảm với đối phương.
 
Nếu đã có đôi, Kết Kết ngày càng cảm nhận rõ ràng tình yêu mà người ấy dành cho mình, những cảm giác ghen tuông và nghi ngờ trước đó đã được xóa sạch. Bạn thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh muốn tiến bộ nhanh chóng thì không có phương pháp nào đơn giản và trực tiếp hơn việc cố gắng hơn nữa và chăm chỉ. Nếu cần thiết, bạn có thể xin chỉ dẫn của thầy cô hoặc bạn bè sẽ rất tốt, miễn là đừng bao giờ giấu cái dốt của bản thân.
 
Với người đã đi làm, chòm sao này có thể thở phào nhẹ nhõm khi áp lực công việc giảm thấy rõ trong tuần này. Bạn giải quyết được kha khá vấn đề khó nhằn trước đó nên giờ chỉ việc yên tâm chờ đợi tận hưởng thành quả thôi.
 

Tài lộc: ★★★★★

 
Tuần tới vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này có chút tiến triển, rất có thể bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho nỗ lực trong công việc trước đó.

Tu vi tuan CHD 248-308 4
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 
Bảo Bình cần chú ý tới việc hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp trong tuần này để mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. Nếu tìm được một đội ngũ cộng sự hiểu nhau là điều vô cùng may mắn, nhưng nếu còn tồn tại nhiều mâu thuẫn thì hãy cố tìm ra tiếng nói chung giữa mọi người nhé.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, Bảo Bảo đôi lúc hơi quá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn luôn miệng nói thèm được yêu đương như bao người nhưng khi có ai đó định tiếp cận, bạn lại như trêu đùa tình cảm của đối phương vậy. Nếu không đủ nghiêm túc, bạn sẽ chẳng bao giờ có hạnh phúc của riêng mình đâu.
 
Tin không vui với các cặp đôi là rất có thể hai bạn sẽ xảy ra vài khúc mắc nhỏ trong tuần này, tranh cãi liên miên khiến cả hai đều mệt mỏi và ấm ức trong lòng.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh sẽ có thể nhận được sự hướng dẫn của thầy cô để cải thiện phương pháp cũng như thành tích học tập của mình. Bạn cũng nên sớm xác định mục tiêu học tập của mình khi năm học mới đã cận kề. 
 
Với người đã đi làm, Bảo Bảo cần làm quen với việc làm việc nhóm trong tuần tới để tìm ra cách hợp tác tốt hơn. Bạn không thể cứ mãi làm mọi thứ một mình khi mà đang sinh hoạt trong môi trường tập thể được.
 

Tài lộc: ★★★

 
Điềm báo tử vi cho thấy chòm sao này sẽ hơi mạo hiểm về mặt tài lộc trong tuần này, điều đó có thể gây ra những rủi ro không đáng có. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh và tính toán thật cẩn thận.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Nếu muốn trải qua một tuần yên ổn, Song Ngư nhất định phải luôn giữ thái độ điềm tĩnh, ôn hòa trong mọi tình huống. Đừng hành động theo cảm xúc nhất thời nếu không bạn có thể sẽ phải trả giá đắt vì đó.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những chú Cá còn độc thân có thể tích cực và chủ động mở rộng mối quan hệ thông qua bạn bè, người thân để tăng cơ hội "thoát ế" cho bản thân.
 
Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi quyết định sẽ hâm nóng tình yêu của mình bằng những dự định hẹn hò mới mẻ. Bạn đang rất mong đợi được trông thấy phản ứng của người ấy khi đón nhận bất ngờ từ bạn.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh sẽ nhận ra một số điểm yếu trong học tập của mình và cố gắng cải thiện từ những điều nhỏ nhặt nhất. Với nỗ lực hiện tại, bạn chắc chắn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng.
 
Nếu đã đi làm, chòm sao này quá chủ quan và tự tin vào bản thân nên dễ mắc phải những sai sót nhỏ trong công việc, hy vọng bạn có thể nhận ra nhanh chóng để xử lý kịp thời. Những chi tiết nhỏ cũng có thể dẫn đến thất bại, đừng bao giờ lơ là.
 

Tài lộc: ★★★

 
Tuần mới, có lẽ Ngư Nhi sẽ cần phải thay đổi chiến lược đầu tư về tài chính trong tuần tới nếu muốn lợi nhuận có tiến triển lớn hơn. Bạn đang rất dễ đi vào lối mòn trước đó của bản thân mà không hề hay biết.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X